icloud đầy

Ngoài bộ nhớ lưu trữ đem tấp tểnh trên iPhone của chúng ta, Apple tiếp tục cung ứng thêm thắt cho mình 5GB dung tích iCloud không lấy phí. Tất nhiên chúng ta vẫn rất có thể không ngừng mở rộng bộ nhớ lưu trữ bằng phương pháp trả phí mỗi tháng. Còn nếu như khách hàng không thích chi trả thêm thắt thì cần gật đầu 5GB vô iCloud này sẽ nhanh gọn lẹ bị lấp giàn giụa vì chưng những tài liệu. Dưới trên đây bản thân tiếp tục share 5 cơ hội xử lý biểu hiện giàn giụa dung tích iCloud bên trên iPhone, chúng ta nào là ko thực hiện thì rất có thể test.

Đây là sự thứ nhất cần thiết thực hiện, trải qua việc phân tách dung tích iCloud các bạn sẽ hiểu rằng những loại nào là vô iPhone rung rinh bộ nhớ lưu trữ iCloud nhằm giải quyết và xử lý bọn chúng.
 

Bạn đang xem: icloud đầy


Đi đến Cài đặt > nhấp vào tên Apple ID của chúng ta > chọn iCloud > Quản lý dung lượng. Danh sách hàng loạt những phần mềm tiếp tục hiển thị rời khỏi, chúng ta có thể biết bọn chúng rung rinh dung tích từng nào.

Trong list những phần mềm ở Quản lý dung lượng, lần những phần mềm ko thực sự quan trọng và xoá dữ liệu của bọn chúng.

Ngoài rời khỏi, chúng ta nên đánh giá dung tích vô Sao lưu, vô trên đây các bạn sẽ thấy dung tích bị chiếm hữu vì chưng tài liệu kể từ iPhone thời điểm hiện tại và những phiên bản sao lưu kể từ những vũ khí cũ rộng lớn tuy nhiên chúng ta không thể dùng.

Để xoá bọn chúng, trong Quản lý dung lượng, nhấn vào Các phiên bản sao lưu > lựa chọn vũ khí > Xoá những phiên bản sao lưu.

Phần rộng lớn phần mềm Hình ảnh là loại rung rinh dung tích tối đa bên trên iCloud. quý khách hàng rất có thể vô hiệu hoá sao lưu tủ sách Hình ảnh nhằm xử lý biểu hiện giàn giụa bộ nhớ lưu trữ.


Trong Cài đặt > nhấp vào tên ID Apple của chúng ta > iCloud > Ảnh > tắt Ảnh iCloud.

Tính năng tự động hóa sao lưu hình ảnh và đoạn Clip lên iCloud bị tắt và chúng ta có thể được thêm khoảng chừng trống không dung tích. Tuy nhiên các bạn sẽ không thể truy vấn được hình ảnh và đoạn Clip kể từ những vũ khí không giống nằm trong ID Apple nữa. Một cảnh báo không giống, nếu như tài liệu hình ảnh của công ty chỉ mất bên trên iCloud tuy nhiên không tồn tại phía trên iPhone, hãy vận chuyển bọn chúng xuống kể từ iCloud.com trước lúc tắt Hình ảnh iCloud.

Bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm những bộ nhớ không lấy phí không giống nhằm lưu lưu giữ hình ảnh và đoạn Clip của tôi. Tham khảo thêm thắt ở mặt mũi nhá!

Xem thêm: nokia 8.1 plus

Ngoài hình ảnh và đoạn Clip, iCloud của Apple cũng được cho phép chúng ta sao lưu những tài liệu kể từ phần mềm không giống. quý khách hàng rất có thể tắt sao lưu bọn chúng nhằm dành riêng dung tích trống không mang đến những loại cần thiết rộng lớn sau đây.

Để nhảy hoặc tắt sao lưu iCloud, trong Cài đặt > nhấp vào tên ID Apple của chúng ta > iCloud > Quản lý dung lượng > nhấn vào Các phiên bản sao lưu.


Chọn vũ khí ham muốn tắt/bật sao lưu > tiếp sau hãy tắt/bật ở những mục phần mềm.

Xem thêm: samsung galaxy j7 2016 16gb (vàng)

Tương tự động như Google Drive, iCloud Drive của công ty là điểm Apple tàng trữ toàn bộ tài liệu, bao hàm tư liệu, tệp được lưu vì chưng phần mềm, lời nhắn,... Một thời hạn nhiều năm dùng các bạn sẽ cần thiết lau chùi để sở hữu thêm thắt không khí mang đến iCloud.

Trong Cài đặt > nhấp vào tên ID Apple của chúng ta > iCloud > Quản lý dung lượng iCloud Drive.


Tại trên đây, các bạn sẽ thấy toàn bộ những tệp được tàng trữ bên trên iCloud Drive. Nếu chúng ta thấy nội dung nào là bại ko quan trọng, hãy vuốt sang trọng ngược bên trên bại và nhấp vào Xóa để xóa tệp.