ios 15.5 có hao pin không

iOS 15.5 vẫn đầu tiên với phiên bản update hoàn hảo với thật nhiều tác dụng thú vị. Tuy nhiên, với 1 yếu tố được người tiêu dùng iPhone quan hoài này đó là iOS 15.5 với hao pin không? Trong nội dung bài viết này bản thân tiếp tục giúp đỡ bạn trả lời vướng mắc này và chỉ chúng ta cơ hội dùng Smartphone iPhone tiết kiệm ngân sách tích điện nhất.

iOS 15.5 với ngốn pin không?
iOS 15.5 với ngốn pin không?

Người người sử dụng iPhone thông thường phiền lòng Smartphone của tôi tiếp tục thời gian nhanh không còn pin rộng lớn Lúc update lên hệ quản lý điều hành mới mẻ. Đối với iOS 15.5 cũng vậy, quá nhiều người nhận định rằng sau thời điểm iPhone update tiếp tục khiến cho máy thời gian nhanh không còn pin rộng lớn. Điều này sẽ không sai cũng chính vì những update mới mẻ nhập hệ quản lý điều hành chung xử lý những lỗi trước ê và bổ sung cập nhật tăng tác dụng mới mẻ. Do ê việc hao pin rộng lớn là chuyện rất là thông thường.

Bạn đang xem: ios 15.5 có hao pin không

iOS 15.5 khiến cho iPhone hao pin rộng lớn đối với phiên phiên bản cũ
iOS 15.5 khiến cho iPhone hao pin rộng lớn đối với phiên phiên bản cũ

Thay vì như thế phiền lòng iOS 15.5 với hao pin không thì chúng ta nên tiếp thu cho bản thân cơ hội dùng Smartphone nhằm tối ưu tích điện nhất.

Cách tùy chỉnh chung tối ưu tích điện dùng bên trên iPhone

Để Smartphone iPhone của khách hàng luôn luôn đầy đủ tích điện hoạt động và sinh hoạt trong một ngày nhiều năm sau thời điểm update lên iOS 15.5 hoặc ngẫu nhiên phiên bản cập nhất mới mẻ không giống chúng ta nên tuân theo chỉ dẫn tại đây.

1. Chỉnh lại những phần mềm chạy nền

Các phần mềm chạy nền liên tiếp được tạo mới mẻ tiếp tục tạo cho cái điện thoại của khách hàng bị hao hụt 1 lượng pin tương đối rộng. Để tiết kiệm ngân sách pin và ko cần bận tâm iOS 15.5 với hao pin không chúng ta nên tắt phần mềm chạy nền lên đường. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: Vào “Cài đặt” -> lựa chọn “Cài bịa chung” -> lựa chọn “Làm mới mẻ phần mềm nhập nền”

Tắt thực hiện mới mẻ phần mềm nền
Tắt thực hiện mới mẻ phần mềm nền

Bước 2: Chọn vào “Tắt”.

iOS 15.5 với hao pin không

2. Tắt bám theo dõi quảng cáo

Nếu iPhone của khách hàng được cho phép bám theo dõi lăng xê thì máy tiếp tục thời gian nhanh không còn pin rộng lớn. Vì vậy nhằm tiết kiệm ngân sách pin chúng ta nên thực hiện như sau:

Xem thêm: tinh mộng thần tượng truyện tranh

Bước 1: Vào “Cài đặt” -> Chọn “Quyền riêng biệt tư” -> Chọn “Quảng cáo của Apple”.

Chọn lăng xê của Apple
Chọn lăng xê của Apple

Bước 2: Tìm cho tới mục “Quảng cáo được cá thể hóa” rồi gạt thanh gạt nhằm tắt lên đường.

Tắt quảng cáo
Tắt quảng cáo

4. Tắt hấp thụ tài liệu mới

Trên iPhone với phần mềm mail và nó liên tiếp hấp thụ tài liệu mới mẻ và khiến cho máy hao pin rộng lớn. Do ê, chúng ta nên tắt nó lên đường nhằm tiết kiệm ngân sách tích điện.

Bước 1: Vào ứng dụng “Cài đặt” -> Chọn “Mail” -> chọn “Tài khoản”.

Xem thêm: cách tải mess lite cho iphone

iOS 15.5 với hao pin không

Bước 2: Chọn vào “Tìm hấp thụ tài liệu mới” -> tìm tới mục “Push” và tắt lên đường.

iOS 15.5 với hao pin không

Mình vẫn trả lời cho mình về yếu tố iOS 15.5 với hao pin không và chỉ chúng ta cơ hội xử lý. Chúc chúng ta giành được những hưởng thụ cực tốt bên trên hệ quản lý điều hành mới mẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  • Apple update tác dụng mới mẻ bên trên iOS 16 vô cùng mê hoặc bao gồm xác định cửa ngõ, phản chiếu Apple Watch và phụ đề trực tiếp
  • Bỏ qua quýt những tác dụng mới mẻ bên trên iOS 15.4 này các bạn sẽ tiếc nuối lắm đấy