ip14 bao giờ ra mắt

ip 14 lúc nào rời khỏi mắt? iPhone 14 tung ra năm nào? Apple tiếp tục đầu tiên tung ra sản phẩm iPhone 14 mới ra 2022 vào trong ngày 7/9 (0h ngày 8/9 giờ Hà Nội). Bài ghi chép sau đây tiếp tục cho mình biết về thời gian tung ra và những vấn đề cần thiết nhất sau mùa tung ra một vừa hai phải rồi ở trong nhà Táo.

7/9 vừa mới qua, iPhone 14 tiếp tục đầu tiên tung ra
7/9 vừa mới qua, iPhone 14 tiếp tục đầu tiên rời khỏi mắt 

1. ip 14 lúc nào rời khỏi mắt?

Theo đích như các gì công thân phụ bên trên trang chủ, sự khiếu nại trong năm này được tổ chức triển khai vô khi 10h sáng sủa ngày 7/9 (0h ngày 8/9 giờ Hà Nội) với thông điệp “Far out”. Sự khiếu nại sẽ tiến hành chiếu thẳng bên trên kênh Youtube, Website và bên trên phần mềm Apple TV nên người coi rất có thể theo dõi dõi.

Bạn đang xem: ip14 bao giờ ra mắt

Người chi tiêu và sử dụng đang được đặc biệt mong đợi ngày tung ra của iPhone 14
Người chi tiêu và sử dụng đang được đặc biệt mong đợi ngày tung ra của iPhone 14

Cũng giống như như các thành phầm nhiệm kỳ trước đó, iPhone 14 series được há buôn bán sau 10 ngày kể từ lúc thành phầm được tung ra, rõ ràng là ngày 16/9. Chính vậy nên, những vương quốc xuất hiện App Store chắc hẳn rằng tiếp tục thấy sự xuất hiện nay của iPhone 14 nhanh nhất có thể và nước ta cũng ko nước ngoài lệ.

So với series iPhone 13 năm ngoái được tung ra vào trong ngày 14/9, iPhone 14 được tung ra sớm rộng lớn. Vấn đề này được cho rằng đánh tan truyền thống lâu đời ở trong nhà Táo Khi Apple thông thường công thân phụ iPhone mới nhất vào trong ngày loại Ba của mon 9, và phát triển thành phầm vào tầm khoảng 10 ngày sau.

Những tác dụng bên trên iPhone 14 và 14 Plus
Những tác dụng bên trên iPhone 14 và 14 Plus

Nguyên nhân cho việc thay cho thay đổi này là vì ngày công thân phụ trùng với ngày lễ nghỉ làm việc Mỹ nếu như tổ chức triển khai vô loại thân phụ. Chính vậy nên, Apple đưa ra quyết định loại Tư 7/9 được xem là ngày tung ra đầu tiên.

Với phen tung ra này, mái ấm Táo tiếp tục công thân phụ 4 phiên phiên bản gồm những: iPhone 14 chi chuẩn chỉnh, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. 4 phiên phiên bản này đầu tiên trả lời mang đến vướng mắc iPhone 14 sở hữu bao nhiêu loại mà trước ê iFan hết sức quan hoài.

Năm ni, Apple tiếp tục đầu tiên “khai tử” sản phẩm Mini tự size 5.4 inch vượt lên trước nhỏ, ko đáp ứng nhu cầu được nhu yếu vui chơi giải trí với những tựa game yên cầu cấu hình mạnh mẽ, cảnh phim sinh sống động…cho người tiêu dùng. Thay vô ê, bọn họ mang đến kính chào Sảnh loại iPhone 14 Plus gây sự chú ý toàn thị trường quốc tế.

iPhone 13 Mini tiếp tục trọn vẹn bị khai tử
iPhone 13 Mini tiếp tục trọn vẹn bị khai tử

Series iPhone 14 trong năm này có khá nhiều đột đập và nâng cấp rộng lớn đối với series năm ngoái. Không chỉ về design, kiểu mẫu mã; mái ấm Táo còn chuẩn bị thêm thắt nhiều tác dụng ấn tượng.

So với iPhone 13 Series năm ngoái, nhiều người tiêu dùng và chuyên nghiệp gia đánh giá chỉ ip14 trong năm này có khá nhiều đột đập và nâng cấp rộng lớn. Không chỉ về design, kiểu mẫu mã; mái ấm Táo còn chuẩn bị thêm thắt nhiều tác dụng tuyệt vời

  • iPhone 14 chi chuẩn: Thay thay đổi lớn số 1 bên trên phiên phiên bản này là sự việc tích phù hợp cổng sạc Magsafe tân tiến, gom bạn cũng có thể một vừa hai phải sạc điện thoại thông minh một vừa hai phải dùng tai nghe sở hữu chão. Cùng với này đó là liên kết vệ tinh anh, technology 5G tân tiến tăng tài năng kết.
  • iPhone 14 Plus: Lần tung ra này, Apple tiếp tục “khai tử" phiên phiên bản Mini, thay cho vô này đó là iPhone 14 Plus với thưởng thức screen rộng lớn tương tự động iPhone 14 Pro Max tuy nhiên hiệu suất, tác dụng tương tự động iPhone 14 chi chuẩn chỉnh. 
  • iPhone 14 Pro: Sản phẩm có khá nhiều upgrade không giống về tính năng, camera, vô hiệu screen tai thỏ phiền toái,... mang tới thưởng thức tốt nhất có thể cho những người dùng
  • iPhone 14 Pro Max: Đây có lẽ rằng là phiên phiên bản được ngóng đón nhất - cái điện thoại thông minh tốt nhất có thể mái ấm Táo tính cho tới thời gian tân tiến. Apple tiếp tục upgrade sạc, tính năng, dung tích pin, camera,... cùng theo với này đó là tích phù hợp nhiều tác dụng tân tiến như liên kết vệ tinh anh, vô hiệu notch tai thỏ, sạc Magsafe,...
iPhone 14 Pro nổi trội với rất nhiều sắc tố độc đáo
iPhone 14 Pro nổi trội với rất nhiều sắc tố độc đáo

Ngoài iPhone 14, vô sự khiếu nại tung ra hôm 7/9 vừa mới qua, Apple cũng ra mắt cả PC Mac, iPad, Apple Watch mới nhất. Giống như iPhone 14, những thành phầm này cũng khá được upgrade với rất nhiều nâng cấp ấn tượng.

2. Những công thân phụ thực hiện sốc trong thời gian ngày tung ra của Apple

Bên cạnh vấn đề ip 14 lúc nào tung ra mái ấm Táo còn công thân phụ về những hơn hẳn của series iPhone 14 trong năm này ko khiến cho người theo dõi ngoài bất thần. Dưới đấy là một vài ba hình hình họa đt iphone 14 kèm theo với tác dụng nổi trội của bọn chúng.

2.1. Tính năng Always on Display (AOD)

Đây là vấn đề mới nhất thực hiện sốc của hãng sản xuất trong năm này chỉ được chuẩn bị bên trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, Always on Display là tác dụng gom người tiêu dùng rất có thể theo dõi dõi những vấn đề cơ phiên bản cho dù screen vẫn tắt. Với tác dụng này, Khi screen fake quý phái chính sách ngủ, các bạn vẫn rất có thể hiểu rằng những thông tin: khí hậu, nút pin, thời gian… Nhờ vậy, người tiêu dùng ko cần thiết tốn thời hạn há password, đặc biệt phù hợp và tiện lợi mang đến những người dân dành hết thời gian.

Tính năng Alway on Display
Tính năng Alway on Display

Ngoài rời khỏi, tác dụng này còn vô nằm trong linh động Khi sở hữu tài năng tự động kiểm soát và điều chỉnh phỏng sáng sủa theo dõi nước ngoài cảnh vẫn đáp ứng hiện nay rõ rệt những vấn đề quan trọng. Đồng thời, mái ấm Táo còn tương hỗ thêm thắt những lớp hình nền nói riêng cho từng hiện trạng screen Khi dùng AOD.

Xem thêm: cho quan trang truy kich

2.2. Tính năng vạc hiện nay tai nạn

Với công thân phụ ngày 7/9, độc giả iPhone rất là phấn khích với tác dụng vạc hiện nay tai nạn ngoài ý muốn có tên “Crash Detection”. Với tác dụng này, trang bị rất có thể vạc hình thành những tình huống xấu xí, những trường hợp khẩn cung cấp nhưng mà người tiêu dùng đang được gặp gỡ cần. Chẳng hạn, Khi người tiêu dùng bị tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải, trang bị rất có thể phân biệt được, kể từ ê khối hệ thống tiếp tục tự động hóa nối máy với cứu vớt thương, tương hỗ người gặp nạn.

Tính năng Crash Detection bên trên iPhone 14
Tính năng Crash Detection bên trên iPhone 14

Ngoài rời khỏi, tác dụng này còn tồn tại tài năng phân biệt được rất nhiều dạng tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải không giống nhau. Từ ê thể hiện cơ hội nâng cấp tối ưu nhất. Với tác dụng ấn tượng này, cái iPhone 14 không chỉ là trang bị liên hệ mà còn phải là một trong người các bạn, rất có thể hỗ trợ bản thân trong mỗi trường hợp cung cấp thiết.

2.3. Camera hoàn mỹ tăng unique video

Nếu năm 2021, người tiêu dùng sẽ rất cần bất thần với những nâng cấp bên trên camera iPhone 13 thì iPhone 14, là cú hích rộng lớn với rất nhiều upgrade hơn hẳn xa xôi hơn nhiều. Cụ thể đối chiếu 2 phiên phiên bản Pro và Pro Max của 2 mới sản phẩm: 

Tiêu chíSeries iPhone 13 Pro và Pro MaxiPhone 14 (Pro và Pro Max)
Camera góc rộng12MP48MP camera chủ yếu, 12MP góc rộng lớn, ống kính tele 12MP và zoom quang đãng học tập 3x
Khả năng con quay video4KChế phỏng cinematic chuẩn chỉnh 4K
Tính năng hỗ trợChụp hình họa macro tương tự đoạn Clip macro đối với cả hoạt động chậm rì rì và tua nhanh chóng thời hạn.Các tác dụng không giống của điện thoại thông minh gồm những: Chế phỏng năng lượng điện hình họa, phong thái tự sướng, Video ProRes.Lấy đường nét tự động hóa phối hợp khối hệ thống Photonic Engine
Camera iPhone 14 có khá nhiều đột phá
Camera iPhone 14 có khá nhiều đột phá

Với những thông số kỹ thuật như thế, iPhone 14 mang đến cho những người người sử dụng độ phân giải tuyệt đỉnh công phu, độ sắc nét cao với những hình hình họa siêu thực. Kết phù hợp với tài năng cinematic chuẩn chỉnh 4K gom bắt lựa chọn những cụ thể nhỏ nhất, cực kỳ quí phù hợp với những người dân sở hữu sở trường tự sướng, con quay phim hoặc là những game thủ…

2.4. Tiếp tục dùng cổng Lightning chứ không USB - C

Trước Khi công thân phụ, sở hữu thật nhiều trang technology đáng tin tưởng như Idropnew và Macrumous thể hiện những Dự kiến cổng USB-C sẽ tiến hành dùng để thay thế thế mang đến cổng Lightning.

Apple là mái ấm chiếm hữu độc nhất của tên thương hiệu dây cáp sạc lightning
Apple là mái ấm chiếm hữu độc nhất của tên thương hiệu dây cáp sạc lightning

Thế tuy nhiên 7/9, Apple không tồn tại công thân phụ gì về sự việc thay cho thế Lightning nhằm dùng loại sạc mới nhất. Như vậy,iPhone 14 vẫn trung thành với chủ với sạc Lightning không chỉ có vị đấy là loại sạc độc quyền ở trong nhà Táo mà còn phải vị những điểm hơn hẳn của chính nó đối với USB Type C như phỏng mỏng tanh, nhẹ nhàng và tài năng truyền tài liệu ưu việt.

3. Giá buôn bán của iPhone 14 Khi tung ra là bao nhiêu?

Giá buôn bán của từng phiên phiên bản là bao nhiêu? Ngày 7/9 vừa mới qua, Apple tiếp tục đầu tiên công thân phụ giá chỉ khởi điểm mang đến series iPhone 14:

  • iPhone 14 chi chuẩn: 799 USD
  • iPhone 14 Plus: 899 USD
  • iPhone 14 Pro: 999 USD
  • iPhone 14 Pro Max: 1099 USD
7/9, Apple tiếp tục công thân phụ giá chỉ series iPhone 14
7/9, Apple tiếp tục công thân phụ giá chỉ series iPhone 14

Với thành phầm trong năm này ở trong nhà Táo, tớ ko thể phủ nhận: giá thành của series này cao, vẫn ngang với nút giá chỉ iPhone 13 ứng của năm ngoái. iPhone 14 chi chuẩn chỉnh và iPhone 14 Plus sở hữu nút giá chỉ khởi điểm vị với phiên phiên bản nhiệm kỳ trước đó iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max được tung ra vô năm ngoái. iPhone 14 Plus cao hơn nữa phiên phiên bản Mini $200.

Phiên bảnTiêu chuẩnMini (Plus với iPhone 14)ProPro Max
iPhone 13$799$699$999$1099
iPhone 14$799$899$999$1099

Mặc dù cho có những nâng cấp technology hơn hẳn tuy nhiên giá thành của loại iPhone 2022 ko tăng rất nhiều. Hơn nữa, việc thiếu thốn chip toàn thị trường quốc tế tiếp tục và đang làm những doanh nghiệp lớn technology đội giá chip liên tiếp. Chẳng hạn, Samsung tiếp tục đội giá thành phầm chip lên đến mức 20%. Thế tuy nhiên iPhone vẫn không thay đổi giá chỉ mang đến nhị loại Pro và Pro Max ko ngoài khiến cho iFans bất thần.

Xem thêm: chrome update

Ngoài rời khỏi, tự sở hữu độ cao thấp rộng lớn phiên phiên bản Mini nên iPhone 14 Plus có mức giá cả nhiều hơn nữa $200 cũng là vấn đề ko ở ngoài Dự kiến của người tiêu dùng.

4. Dòng ip 14 lúc nào tung ra bên trên Việt Nam?

Tuy chưa tồn tại vấn đề đầu tiên lúc nào iPhone 14 tung ra bên trên nước ta, tuy nhiên thường thì là sau 30 ngày kể từ lúc tung ra, tức là tiếp tục vào tầm khoảng 16/10, Apple tiếp tục đầu tiên lên kệ bên trên những cửa hàng nước ta. Các iFans hãy nằm trong ngóng đón nhé!

iPhone 14 có khá nhiều tác dụng hiện nay đại
iPhone 14 có khá nhiều tác dụng hiện nay đại
Thời gianiPhone 12iPhone 13iPhone 14
Công bố14/10/202024/09/20217/9/2022
Ra đôi mắt bên trên Việt Nam27/11/202025/10/2021dự con kiến 16/10/2022

Hi vọng những vấn đề kể từ nội dung bài viết tiếp tục giúp cho bạn bắt được những vấn đề về thời gian tung ra series iPhone 14 trong năm này. Khi tung ra bên trên nước ta, những đơn vị chức năng sở hữu thành phầm thứ nhất là những đối tác chiến lược uỷ quyền của Apple bên trên nước ta, rất có thể kể tới như Viettel Store,... Nếu mong muốn mua sắm, các bạn hãy tương tác cho tới Viettel store để sở hữu những thành phầm đích thị cùng theo với những ưu đãi xịn nhé!Nếu mong muốn hiểu biết thêm vấn đề về những thành phầm technology đích thị, hãy truy vấn vô https://viettelstore.vn/. Viettel Store tiếp tục luôn luôn update vấn đề tiên tiến nhất, sốt dẻo nhất!