ip14 khi nào ra

ip 14 lúc nào rời khỏi mắt? iPhone 14 tung ra năm nào? Apple tiếp tục đầu tiên tung ra sản phẩm iPhone 14 mới nhất 2022 vào trong ngày 7/9 (0h ngày 8/9 giờ Hà Nội). Bài ghi chép tiếp sau đây tiếp tục cho mình biết về thời gian tung ra và những vấn đề cần thiết nhất sau mùa tung ra vừa phải rồi ở trong phòng Táo.

7/9 vừa mới qua, iPhone 14 tiếp tục đầu tiên tung ra
7/9 vừa mới qua, iPhone 14 tiếp tục đầu tiên rời khỏi mắt 

1. ip 14 lúc nào rời khỏi mắt?

Theo trúng tựa như các gì công tía bên trên trang chủ, sự khiếu nại trong năm này được tổ chức triển khai vô khi 10h sáng sủa ngày 7/9 (0h ngày 8/9 giờ Hà Nội) với thông điệp “Far out”. Sự khiếu nại sẽ tiến hành chiếu thẳng bên trên kênh Youtube, Website và bên trên phần mềm Apple TV nên người coi rất có thể theo gót dõi.

Bạn đang xem: ip14 khi nào ra

Người chi tiêu và sử dụng đang được rất rất mong đợi ngày tung ra của iPhone 14
Người chi tiêu và sử dụng đang được rất rất mong đợi ngày tung ra của iPhone 14

Cũng tương tự tựa như các thành phầm nhiệm kỳ trước đó, iPhone 14 series được cởi phân phối sau 10 ngày kể từ thời điểm thành phầm được tung ra, rõ ràng là ngày 16/9. Chính bởi vậy, những vương quốc xuất hiện App Store chắc hẳn rằng tiếp tục thấy sự xuất hiện nay của iPhone 14 nhanh nhất và VN cũng ko nước ngoài lệ.

So với series iPhone 13 năm ngoái được tung ra vào trong ngày 14/9, iPhone 14 được tung ra sớm rộng lớn. Như vậy được cho rằng đánh tan truyền thống lâu đời ở trong phòng Táo Lúc Apple thông thường công tía iPhone mới nhất vào trong ngày loại Ba của mon 9, và sản xuất thành phầm vào thời gian 10 ngày sau.

Những tác dụng bên trên iPhone 14 và 14 Plus
Những tác dụng bên trên iPhone 14 và 14 Plus

Nguyên nhân cho việc thay cho thay đổi này là vì ngày công tía trùng với ngày nghỉ lễ làm việc Mỹ nếu như tổ chức triển khai vô loại tía. Chính bởi vậy, Apple đưa ra quyết định loại Tư 7/9 được xem là ngày tung ra đầu tiên.

Với phen tung ra này, mái ấm Táo tiếp tục công tía 4 phiên bạn dạng gồm những: iPhone 14 tiêu xài chuẩn chỉnh, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. 4 phiên bạn dạng này đầu tiên trả lời cho tới vướng mắc iPhone 14 sở hữu bao nhiêu loại mà trước bại liệt iFan khôn cùng quan hoài.

Năm ni, Apple tiếp tục đầu tiên “khai tử” sản phẩm Mini vì thế size 5.4 inch quá nhỏ, ko đáp ứng nhu cầu được nhu yếu vui chơi với những tựa game yên cầu cấu hình vượt trội, cảnh phim sinh sống động…cho người tiêu dùng. Thay vô bại liệt, bọn họ cho tới xin chào sảnh dòng sản phẩm iPhone 14 Plus gây sự chú ý toàn thị trường quốc tế.

iPhone 13 Mini tiếp tục trọn vẹn bị khai tử
iPhone 13 Mini tiếp tục trọn vẹn bị khai tử

Series iPhone 14 trong năm này có không ít đột phá huỷ và nâng cấp rộng lớn đối với series năm ngoái. Không chỉ về kiến thiết, khuôn mã; mái ấm Táo còn chuẩn bị tăng nhiều tác dụng ấn tượng.

So với iPhone 13 Series năm ngoái, nhiều người tiêu dùng và chuyên nghiệp gia đánh giá chỉ ip14 trong năm này có không ít đột phá huỷ và nâng cấp rộng lớn. Không chỉ về kiến thiết, khuôn mã; mái ấm Táo còn chuẩn bị tăng nhiều tác dụng tuyệt vời

  • iPhone 14 tiêu xài chuẩn: Thay thay đổi lớn số 1 bên trên phiên bạn dạng này là sự tích ăn ý cổng sạc Magsafe tiến bộ, hùn chúng ta có thể vừa phải sạc điện thoại cảm ứng thông minh vừa phải dùng tai nghe sở hữu chạc. Cùng với này đó là liên kết vệ tinh nghịch, technology 5G tiến bộ tăng tài năng kết.
  • iPhone 14 Plus: Lần tung ra này, Apple tiếp tục “khai tử" phiên bạn dạng Mini, thay cho vô này đó là iPhone 14 Plus với hưởng thụ màn hình hiển thị rộng lớn tương tự động iPhone 14 Pro Max tuy nhiên hiệu suất, tác dụng tương tự động iPhone 14 tiêu xài chuẩn chỉnh. 
  • iPhone 14 Pro: Sản phẩm có không ít tăng cấp không giống về tính năng, camera, vô hiệu màn hình hiển thị tai thỏ phiền toái,... mang về hưởng thụ rất tốt cho những người dùng
  • iPhone 14 Pro Max: Đây chắc rằng là phiên bạn dạng được ngóng đón nhất - cái điện thoại thông minh rất tốt mái ấm Táo tính cho tới thời gian tiến bộ. Apple tiếp tục tăng cấp sạc, tính năng, dung tích pin, camera,... cùng theo với này đó là tích ăn ý nhiều tác dụng tiến bộ như liên kết vệ tinh nghịch, vô hiệu notch tai thỏ, sạc Magsafe,...
iPhone 14 Pro nổi trội với rất nhiều sắc tố độc đáo
iPhone 14 Pro nổi trội với rất nhiều sắc tố độc đáo

Ngoài iPhone 14, vô sự khiếu nại tung ra hôm 7/9 vừa mới qua, Apple cũng ra mắt cả PC Mac, iPad, Apple Watch mới nhất. Giống như iPhone 14, những thành phầm này cũng khá được tăng cấp với rất nhiều nâng cấp ấn tượng.

2. Những công tía tạo ra sốc trong thời gian ngày tung ra của Apple

Bên cạnh vấn đề ip 14 lúc nào tung ra mái ấm Táo còn công tía về những hơn hẳn của series iPhone 14 trong năm này ko khiến cho người theo dõi ngoài bất thần. Dưới đó là một vài ba hình hình họa đt iphone 14 kèm theo với tác dụng nổi trội của bọn chúng.

2.1. Tính năng Always on Display (AOD)

Đây là vấn đề mới nhất tạo ra sốc của hãng sản xuất trong năm này chỉ được chuẩn bị bên trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, Always on Display là tác dụng hùn người tiêu dùng rất có thể theo gót dõi những vấn đề cơ bạn dạng cho dù màn hình hiển thị vẫn tắt. Với tác dụng này, Lúc màn hình hiển thị fake thanh lịch chính sách ngủ, chúng ta vẫn rất có thể hiểu rằng những thông tin: không khí, nút pin, thời gian… Nhờ vậy, người tiêu dùng ko cần thiết tốn thời hạn cởi mật khẩu đăng nhập, rất rất phù hợp và tiện lợi cho tới những người dân tất bật.

Tính năng Alway on Display
Tính năng Alway on Display

Ngoài rời khỏi, tác dụng này còn vô nằm trong hoạt bát Lúc sở hữu tài năng tự động kiểm soát và điều chỉnh chừng sáng sủa theo gót nước ngoài cảnh vẫn đáp ứng hiện nay rõ rệt những vấn đề quan trọng. Đồng thời, mái ấm Táo còn tương hỗ tăng những lớp hình nền thích hợp cho từng hiện trạng màn hình hiển thị Lúc dùng AOD.

Xem thêm: galaxy s4

2.2. Tính năng trị hiện nay tai nạn

Với công tía ngày 7/9, fan hâm mộ iPhone rất là phấn khích với tác dụng trị hiện nay tai nạn đáng tiếc có tên “Crash Detection”. Với tác dụng này, khí giới rất có thể trị hình thành những tình huống xấu xí, những trường hợp khẩn cấp cho nhưng mà người tiêu dùng đang được bắt gặp nên. Chẳng hạn, Lúc người tiêu dùng bị tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải, khí giới rất có thể nhận ra được, kể từ bại liệt khối hệ thống tiếp tục tự động hóa nối máy với cứu vãn thương, tương hỗ người gặp nạn.

Tính năng Crash Detection bên trên iPhone 14
Tính năng Crash Detection bên trên iPhone 14

Ngoài rời khỏi, tác dụng này còn tồn tại tài năng nhận ra được rất nhiều dạng tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải không giống nhau. Từ bại liệt thể hiện cơ hội nâng cấp tối ưu nhất. Với tác dụng ấn tượng này, cái iPhone 14 không chỉ là khí giới liên hệ mà còn phải là một trong những người chúng ta, rất có thể hỗ trợ bản thân trong mỗi trường hợp cấp cho thiết.

2.3. Camera đầy đủ tăng quality video

Nếu năm 2021, người tiêu dùng tiếp tục nên bất thần với những nâng cấp bên trên camera iPhone 13 thì iPhone 14, là cú hích rộng lớn với rất nhiều tăng cấp hơn hẳn xa thẳm hơn nhiều. Cụ thể đối chiếu 2 phiên bạn dạng Pro và Pro Max của 2 mới sản phẩm: 

Tiêu chíSeries iPhone 13 Pro và Pro MaxiPhone 14 (Pro và Pro Max)
Camera góc rộng12MP48MP camera chủ yếu, 12MP góc rộng lớn, ống kính tele 12MP và zoom quang đãng học tập 3x
Khả năng tảo video4KChế chừng cinematic chuẩn chỉnh 4K
Tính năng hỗ trợChụp hình họa macro tương tự Clip macro đối với tất cả vận động chậm rãi và tua thời gian nhanh thời hạn.Các tác dụng không giống của điện thoại cảm ứng thông minh gồm những: Chế chừng năng lượng điện hình họa, phong thái tự sướng, Video ProRes.Lấy đường nét tự động hóa phối kết hợp khối hệ thống Photonic Engine
Camera iPhone 14 có không ít đột phá
Camera iPhone 14 có không ít đột phá

Với những thông số kỹ thuật như thế, iPhone 14 mang đến cho những người người sử dụng độ phân giải tuyệt đỉnh công phu, độ sắc nét cao với những hình hình họa siêu thực. Kết phù hợp với tài năng cinematic chuẩn chỉnh 4K hùn bắt lựa chọn những cụ thể nhỏ nhất, rất là mến phù hợp với những người dân sở hữu sở trường tự sướng, tảo phim hoặc là những game thủ…

2.4. Tiếp tục dùng cổng Lightning chứ không USB - C

Trước Lúc công tía, sở hữu thật nhiều trang technology đáng tin tưởng như Idropnew và Macrumous thể hiện những Dự kiến cổng USB-C sẽ tiến hành dùng để thay thế thế cho tới cổng Lightning.

Apple là mái ấm chiếm hữu độc nhất của tên thương hiệu Sạc cáp lightning
Apple là mái ấm chiếm hữu độc nhất của tên thương hiệu Sạc cáp lightning

Thế tuy nhiên 7/9, Apple không tồn tại công tía gì về sự việc thay cho thế Lightning nhằm dùng loại sạc mới nhất. Như vậy,iPhone 14 vẫn trung thành với chủ với sạc Lightning không chỉ có vì thế đó là loại sạc độc quyền ở trong phòng Táo mà còn phải vì thế những điểm hơn hẳn của chính nó đối với USB Type C như chừng mỏng manh, nhẹ nhàng và tài năng truyền tài liệu ưu việt.

3. Giá phân phối của iPhone 14 Lúc tung ra là bao nhiêu?

Giá phân phối của từng phiên bạn dạng là bao nhiêu? Ngày 7/9 vừa mới qua, Apple tiếp tục đầu tiên công tía giá chỉ khởi điểm cho tới series iPhone 14:

  • iPhone 14 tiêu xài chuẩn: 799 USD
  • iPhone 14 Plus: 899 USD
  • iPhone 14 Pro: 999 USD
  • iPhone 14 Pro Max: 1099 USD
7/9, Apple tiếp tục công tía giá chỉ series iPhone 14
7/9, Apple tiếp tục công tía giá chỉ series iPhone 14

Với thành phầm trong năm này ở trong phòng Táo, tao ko thể phủ nhận: giá thành của series này cao, vẫn ngang với nút giá chỉ iPhone 13 ứng của năm ngoái. iPhone 14 tiêu xài chuẩn chỉnh và iPhone 14 Plus sở hữu nút giá chỉ khởi điểm vì thế với phiên bạn dạng nhiệm kỳ trước đó iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max được tung ra vô năm ngoái. iPhone 14 Plus cao hơn nữa phiên bạn dạng Mini $200.

Phiên bảnTiêu chuẩnMini (Plus với iPhone 14)ProPro Max
iPhone 13$799$699$999$1099
iPhone 14$799$899$999$1099

Mặc mặc dù có những nâng cấp technology hơn hẳn tuy nhiên giá thành của dòng sản phẩm iPhone 2022 ko tăng rất nhiều. Hơn nữa, việc thiếu thốn chip toàn thị trường quốc tế tiếp tục và đang làm những doanh nghiệp technology đội giá chip liên tiếp. Chẳng hạn, Samsung tiếp tục đội giá thành phầm chip lên đến mức 20%. Thế tuy nhiên iPhone vẫn không thay đổi giá chỉ cho tới nhì dòng sản phẩm Pro và Pro Max ko ngoài khiến cho iFans bất thần.

Xem thêm: kiểm tra chính chủ sim vina

Ngoài rời khỏi, vì thế sở hữu độ dài rộng rộng lớn phiên bạn dạng Mini nên iPhone 14 Plus có mức giá cả nhiều hơn thế $200 cũng là vấn đề ko ở ngoài Dự kiến của người tiêu dùng.

4. Dòng ip 14 lúc nào tung ra bên trên Việt Nam?

Tuy chưa tồn tại vấn đề đầu tiên lúc nào iPhone 14 tung ra bên trên VN, tuy nhiên thường thì là sau một tháng kể từ thời điểm tung ra, tức thị tiếp tục vào thời gian 16/10, Apple tiếp tục đầu tiên lên kệ bên trên những cửa hàng VN. Các iFans hãy nằm trong ngóng đón nhé!

iPhone 14 có không ít tác dụng hiện nay đại
iPhone 14 có không ít tác dụng hiện nay đại
Thời gianiPhone 12iPhone 13iPhone 14
Công bố14/10/202024/09/20217/9/2022
Ra đôi mắt bên trên Việt Nam27/11/202025/10/2021dự loài kiến 16/10/2022

Hi vọng những vấn đề kể từ nội dung bài viết tiếp tục giúp cho bạn bắt được những vấn đề về thời gian tung ra series iPhone 14 trong năm này. Khi tung ra bên trên VN, những đơn vị chức năng sở hữu thành phầm trước tiên là những đối tác chiến lược uỷ quyền của Apple bên trên VN, rất có thể nói đến như Viettel Store,... Nếu mong muốn mua sắm, các bạn hãy tương tác cho tới Viettel store để sở hữu những thành phầm đích thị cùng theo với những ưu đãi xịn nhé!Nếu mong muốn hiểu biết thêm vấn đề về những thành phầm technology đích thị, hãy truy vấn vô https://viettelstore.vn/. Viettel Store tiếp tục luôn luôn update vấn đề tiên tiến nhất, mát rượi nhất!