iphone 11 có mấy loại

Bạn đang được lưỡng lự ko biết nên chọn mua Smartphone iPhone nào? quý khách hàng đang sẵn có hào hứng với thành phầm iPhone 11? Tuy nhiên, các bạn đang được lưỡng lự ko biết iPhone 11 với bao nhiêu loại? Hãy nằm trong DIGIPHONE đánh giá cái điện thoại thông minh nằm trong mới iPhone 11 series này để làm rõ rộng lớn công dụng, thông số kỹ thuật, design,.. nhằm dò xét đi ra mẫu điện thoại phù thích hợp nhé!

Bạn đang xem: iphone 11 có mấy loại

iphone 11 có mấy loại

Dòng năng lượng điện thoại iPhone 11 với bao nhiêu loại?

1. Điện thoại iPhone 11 với bao nhiêu loại?

Năm 2019 Apple trình xã với thành phầm của mới tiếp Từ đó đó là iPhone 11. Ngoài ra, ngôi nhà phát hành còn trình làng thêm thắt những thành phầm như iPhone 11 Pro và 11 Pro Max cùng theo với iPhone 11. Trước khi chính thức dò xét hiểu coi iPhone 11 với bao nhiêu loại thì tất cả chúng ta tiếp tục trình làng đôi khi về dòng iPhone 11 này.

Các kiểu iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max thực tiễn nom y sì nhau - hình chữ nhật tròn xoe với mặt mày trước và mặt mày sau vị kính và screen gần như là tràn cạnh với 1 "notch" phía trên nằm trong nhằm chứa chấp máy hình họa và cảm ứng - tuy nhiên với sự khác lạ xứng đáng để ý về design và công dụng.

iphone 11 teo nhung loai nao

iPhone 11 được đẩy ra với nhì phiên phiên bản cơ là 2 sim gồm một sim vật là và 1 eSim

iPhone 11 dùng vỏ đa phần là nhôm với "lớp son" black color từ tốn xung xung quanh viền screen trong những lúc những kiểu iPhone 11 Pro và 11 Pro Max dùng kính kết cấu với lớp đầy đủ lờ mờ, cảm xúc nhẵn trượt rộng lớn một chút ít đối với quy mô thấp cấp.

Cả nhì dòng sản phẩm đều sở hữu kĩ năng chống thẩm thấu nước theo đuổi chi tiêu chuẩn chỉnh IP68 (tiêu chuẩn chỉnh IEC 60529) khi xúc tiếp với nước lên đến mức một phần hai tiếng, tuy nhiên iPhone 11 với kĩ năng chống thẩm thấu nước ở phỏng thâm thúy nhì mét trong những lúc iPhone 11 Pro và 11 Pro Max chống thấm nước ở phỏng thâm thúy là tư mét.

iphone 11 may loai

Phiên phiên bản quốc tế ko không giống đối với chủ yếu hãng

Vậy iPhone 11 với bao nhiêu phiên bản? Hiện ni, bên trên toàn cầu iPhone 11 sẽ tiến hành đẩy ra với nhì phiên phiên bản này là iPhone 11 2 sim gồm một sim vật là và 1 eSim. Phiên phiên bản sót lại là những máy phân phối bên trên thị ngôi trường Trung Quốc với mã CH/A chạy được bên cạnh đó 2 sim vật lý cơ.

Còn iPhone 11 với bao nhiêu loại thì bên trên thị ngôi trường nước ta đang rất được những siêu thị bán đi với những phiên phiên bản là máy đích thị nước ta với mã VN/A, máy cầm tay kể từ thị ngôi trường Quốc Tế và iPhone 11 Lock. Trong tía phiên phiên bản được đẩy ra thì máy đích thị luôn luôn với nấc giá bán tối đa vì thế đấy là những phiên phiên bản được hãng sản xuất phân phối bên trên thị ngôi trường nước ta.

iPhone 11 Quốc Tế là được cầm tay về khi dùng giống như trọn vẹn với hàng thật tuy vậy với nấc giá bán chất lượng rộng lớn. Bộ lưu giữ iPhone 11 với tía lựa lựa chọn bộ nhớ lưu trữ là iPhone 11 64GB, iPhone 11 128GB và iPhone 11 512GB.

2. Giá chào bán iPhone 11 là bao nhiêu?

Ngoài việc dò xét hiểu iPhone 11 với bao nhiêu loại thì giá tiền cũng chính là nhân tố được không ít người quan hoài cho tới. IPhone 11 được nhỏ lẻ với giá bán 699 đô la. Giá thậm chí còn còn thấp rộng lớn nếu khách hàng với 1 cái iPhone đời trước nhằm thay đổi. Apple đang được tách giá bán cho tới 600 đô la mang đến iPhone 11 mới nhất nếu khách hàng với iPhone XS Max, chỉ việc mua sắm 100 đô la.

Còn nếu như mình thích rẻ mạt hơn thế thì hoàn toàn có thể xem thêm giá thành lại, quality cũng chất lượng song sẽ không còn được mới nhất như ban sơ. Ngoài ra, các bạn cũng cần phải cảnh báo giá bán sẽ sở hữu được sự chênh chếch tùy nằm trong vô sắc tố gần giống dung tích tuy nhiên các bạn lựa lựa chọn.

Xem thêm: hack game hành trình bất tận

iphone 11 pro với bao nhiêu loại

iPhone 11 new 99% cũng là việc lựa lựa chọn hợp lí mang đến ví tiền của bạn

3. Điện thoại iPhone 11 khác lạ như vậy nào?

Trước tiên đối với iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max thì iPhone 11 có tương đối nhiều sự lựa lựa chọn về sắc tố rộng lớn. Vậy iPhone 11 với bao nhiêu màu? Hiện ni, iPhone 11 với tận 6 sắc tố trong những lúc cơ nhì thành phầm sót lại chỉ mất 4 màu sắc.

Có nhiều lựa lựa chọn về sắc tố của iPhone 11

iPhone 11 được chuẩn bị screen OLED thời thượng, Apple tiếp tục hạn hẹp technology hiện trên máy nhằm chào bán iPhone 11 với giá thành rẻ rộng lớn nhì phiên bản sót lại.Nhìn công cộng về mặt mày design và những thông số kỹ thuật nghệ thuật thì những dòng sản phẩm máy của Phone 11 tương tự động nhau. Chỉ độc nhất phiên bản bên trên Trung Quốc chạy được 2 sim vật lý cơ, sót lại là như nhau.

Dung lượng pin của iPhone 11 cũng rất được năng cung cấp rộng lớn đối với iPhone Xs Max cũng là một trong những điểm nổi bật cho việc lựa lựa chọn của chúng ta.

iphone 11 teo loai nao

Dung lượng pin bên trên những dòng sản phẩm iPhone 11 được reviews rất rất cao về phỏng trâu

Bài ghi chép này tiếp tục dò xét hiểu iPhone 11 với bao nhiêu loại và giá tiền của chính nó ra làm sao. Hy vọng những share kể từ DIGIPHONE tiếp tục giúp cho bạn nhìn thấy vấn đề hữu ích và chiếm hữu tức thì một cái iPhone 11 tức thì nhé!

Xem thêm thắt nội dung bài viết liên quan:

  • iPhone 11 với những màu sắc gì? Màu này đẹp tuyệt vời nhất bên trên iPhone 11
  • iPhone 11 từng nào GB? Nên mua sắm phiên phiên bản 64GB, 128GB hoặc 256GB?
  • Điện thoại iPhone 11 pin từng nào mAh?
  • iPhone 11 người sử dụng bao nhiêu sim bên trên thị ngôi trường Việt Nam?
iPhone 11 64GB Chính hãng sản xuất Xách tay MớiApple iPhone 11 Quốc Tế MớiApple iPhone 11 128GB Quốc tế Likenew
iPhone 11 64GB Chính hãng sản xuất Xách tay MớiApple iPhone 11 Quốc Tế MớiApple iPhone 11 128GB Quốc tế Likenew
Liên hệ14,990,000₫12,190,000₫
Mua ngayMua ngayMua ngay

HCM Digiphone

Vũ Xuân Trường

Vũ Xuân Trường - Chủ siêu thị Smartphone địa hình Digiphone. Chuyên cung ứng thành phầm của hãng sản xuất Apple: Smartphone iPhone, iPad, phụ khiếu nại iPhone như loa, tai nghe, dây sạc cáp, củ sạc. Bên cạnh đó siêu thị của tôi còn cung ứng những cty sửa chữa thay thế, thay cho pin, nghiền screen cho những dòng sản phẩm iPhone, iPad.

Xem thêm: lọc bb facebook