iphone 11 pro max có lắp được 2 sim không

Bạn đang được dò la hiểu về IPhone 11 Pro Max đem lắp ráp được 2 SIM không? Hãy nằm trong coi nội dung bài viết này nhằm biết phương pháp thi công, setup và dùng 2 SIM bên trên IPhone 11 Pro Max hiệu suất cao nhất. Bài ghi chép cũng tiếp tục trình làng về những ưu điểm yếu của việc dùng 2 SIM bên trên IPhone 11 Pro Max và khêu gợi ý mua sắm chọn lựa.

Bạn đang xem: iphone 11 pro max có lắp được 2 sim không

1. Giới thiệu về IPhone 11 Pro Max và công dụng tương hỗ 2 SIM

IPhone 11 Pro Max là thành phầm tuyệt vời và đem công dụng thời thượng nhất nhập cỗ phụ vương IPhone 11 trình làng nhập năm 2019. Đây là cái điện thoại thông minh chiếm hữu screen OLED lớn số 1 của Apple với độ cao thấp 6.5 inch và độ sắc nét 1242 x 2688 px. IPhone 11 Pro Max cũng rất được chuẩn bị thông số kỹ thuật mạnh mẽ và tự tin với vi xử lý Apple A13 Bionic và dung tích tàng trữ lên tới mức 256GB.

Ngoài rời khỏi, điểm nổi trội của IPhone 11 Pro Max là khối hệ thống camera sau bao gồm 3 cảm ứng 12MP với khá nhiều công dụng tự sướng thời thượng như zoom quang quẻ học tập 2x, chính sách đêm tối, chụp video clip 4K và kháng lúc lắc quang quẻ học tập. 

Một công dụng thuận tiện không giống của IPhone 11 Pro Max là kỹ năng tương hỗ 2 SIM. Tùy theo gót thị ngôi trường, IPhone 11 Pro Max rất có thể dùng được 2 SIM cơ vật lý hoặc một SIM cơ vật lý và một eSIM. Đây là loại SIM năng lượng điện tử được tích thích hợp sẵn nhập máy và được chấp nhận người tiêu dùng kích hoạt cty địa hình nhưng mà ko cần thiết thay cho SIM. Với công dụng này, người tiêu dùng rất có thể dùng nhị số điện thoại thông minh không giống nhau bên trên và một vũ khí, tiện lợi mang lại việc phân biệt việc làm và cá thể, hoặc dùng cty địa hình của nhị mái ấm mạng không giống nhau.

iphone-11-pro-max-so-huu-thiet-ke-cao-cap-va-kieu-dang-thoi-thuong

IPhone 11 Pro Max chiếm hữu design thời thượng và mẫu mã thời thượng

2. Cách dùng 2 SIM bên trên IPhone 11 Pro Max

IPhone 11 Pro Max tương hỗ 2 SIM với cùng 1 SIM cơ vật lý và một eSIM. eSIM là SIM năng lượng điện tử được tích thích hợp sẵn nhập máy và được chấp nhận người tiêu dùng kích hoạt cty địa hình nhưng mà ko cần thiết thay cho SIM. Để dùng 2 SIM bên trên IPhone 11 Pro Max, bạn phải tuân theo công việc sau:

 • Đi cho tới Cài bịa kể từ screen chủ yếu của IPhone 11 Pro Max. Tìm dò la setup dùng mạng Internet. Từ cơ, lựa lựa chọn phần “Cài bịa nâng cao”, và cút nhập setup “Dual SIM”.

 • Xem thiết lập cty địa hình bên trên IPhone, chúng ta cần phải có một mã QR kể từ mái ấm hỗ trợ của người sử dụng nhằm kích hoạt eSIM.

 • Việc setup SIM khá giản dị. Trong phần lựa chọn lối thừng, hãy nhảy dùng cả hai tiếp sau đó lựa chọn một dòng sản phẩm cố định và thắt chặt. Quý khách hàng cũng rất có thể thay cho thay đổi những setup như nhãn gói cước địa hình, cuộc gọi Wi-Fi (nếu có trước kể từ mái ấm hỗ trợ của bạn), cuộc gọi bên trên vũ khí không giống hoặc PIN của SIM, nhãn xuất hiện tại nhập điện thoại thông minh, lời nhắn và danh bạ.

 • Hãy lựa chọn công dụng được chấp nhận việc quy đổi tài liệu nhằm dùng 1 trong các 2 lối thừng tùy nhập mật độ của mạng. Nếu như chúng ta dùng cty cuộc gọi ở ngoài vùng mạng được chấp nhận thì có khả năng sẽ bị tính thêm thắt phí. Cuộc gọi Wi-Fi rất cần được nhảy nhằm rất có thể dùng tuy nhiên song khi điện thoại thông minh đem cuộc gọi thông thường xuất hiện tại. Phương pháp này sẽ hỗ trợ người tiêu dùng không trở nên lỡ mất mặt những vấn đề cần thiết. 

Nếu ko thể tự động setup và liên kết công dụng 2 SIM tận nơi, người sử dụng trọn vẹn rất có thể đưa về những siêu thị sẽ được tương hỗ. 

tinh-nang-2-sim-tren-iphone-11-pro-max-duoc-quan-tam-rat-nhieu

Tính năng 2 SIM bên trên IPhone 11 Pro Max được quan hoài cực kỳ nhiều

Xem thêm: hình nền 12 con giáp đẹp

3. Lợi ích của việc dùng 2 SIM bên trên IPhone 11 Pro Max

Là một trong mỗi công dụng hơn hẳn đối với nhiều đời IPhone trước và được phần đông người sử dụng dùng. hầu hết người thông thường vướng mắc IPhone 11 Pro Max đem thi công được 2 SIM ko là vì như thế ham muốn tận dụng tối đa những quyền lợi ấn tượng này:

 • Hỗ trợ người tiêu dùng phân loại việc làm và cuộc sống thường ngày riêng lẻ một cơ hội đơn giản dễ dàng hơn: Quý khách hàng rất có thể sử dụng một SIM nhằm gọi năng lượng điện, nhắn tin yêu, một SIM nhằm sử dụng data lên mạng.

 • Có thể thay tên nhãn mang lại từng SIM nhằm đơn giản dễ dàng phân biệt đâu là SIM chủ yếu, đâu là SIM phụ.

 • Có thể dùng nhiều mái ấm mạng không giống nhau, kể từ cơ tận dụng tối đa không còn từng ưu đãi kể từ những mái ấm mạng. Việc quy đổi linh động trong số những mái ấm mạng là vô nằm trong đơn giản dễ dàng.

 • Có thể giữ lại liên hệ khi cút du ngoạn quốc tế. Quý khách hàng rất có thể dùng SIM cơ vật lý của nước chúng ta cho tới, và SIM năng lượng điện tử (eSIM) của nước chúng ta cút. Việc thay cho SIM hoặc đem rất nhiều điện thoại thông minh tiếp tục không thể là nỗi sợ hãi.

viec-su-dung-2-sim-tren-iphone-11-pro-max-dem-lai-rat-nhieu-loi-ich

Việc dùng 2 SIM bên trên IPhone 11 Pro Max mang đến thật nhiều lợi ích

Có thể chúng ta quan liêu tâm:

 • iPhone 11 đem tương hỗ sạc nhanh chóng không? Cùng dò la hiểu

 • eSIM Viettel là gì? Cách quy đổi dùng eSIM Viettel mang lại điện thoại thông minh iPhone

 • iPhone X đem eSIM không? cũng có thể sử dụng eSIM bên trên iPhone X được không?

Với thắc mắc IPhone 11 Pro Max đem thi công được 2 SIM ko thì câu vấn đáp là đem. Nếu chúng ta là tình nhân mến screen rộng lớn, pin lâu và camera nhiều chức năng, IPhone 11 Pro Max là 1 lựa lựa chọn ấn tượng. Còn chần chừ gì nữa nhưng mà ko truy vấn tức thì nhập https://levantamtkqn.edu.vn/ nhằm dò la tìm kiếm thành phầm thích hợp mang lại riêng rẽ mình!

Xem thêm: ý tưởng vẽ anime