iphone 13 pro max mấy sim

Tại sự khiếu nại trình làng 2021, Apple vẫn công tía cỗ tứ iPhone 13 series tích phù hợp technology Dual eSIM tiên tiến và phát triển. Vậy iPhone 13 Pro Max bao nhiêu sim? Làm thế nào là nhằm dùng sim bên trên iPhone 13 Pro Max? Hãy tìm hiểu thêm nội dung bài viết nhằm trả lời những thắc mắc này nhé!  

Cả 4 phiên phiên bản iPhone 13 Series bao gồm iPhone 13 Pro Max, iPhone 13 Pro, iPhone 13iPhone 13 Mini đều sở hữu tương hỗ SIM kép bao gồm 2 loại:

Bạn đang xem: iphone 13 pro max mấy sim

  • iPhone 13 Pro Max 2 sim vật lý
  • iPhone 13 Pro Max 1 sim vật lý cơ, 1 eSIM
iPhone 13 Pro Max tương hỗ dùng 2 sim
iPhone 13 Pro Max tương hỗ dùng 2 sim

Thực tế, cho tới phiên phiên bản iPhone 13 Series mới mẻ, đó cũng là thứ nhất iPhone tương hỗ eSIM kép. Có nghĩa người tiêu dùng rất có thể thiết lập và kích hoạt dùng cả nhì eSIM đồng thời. Nếu trước đó iPhone chỉ được chấp nhận dùng 2 SIM gồm một sim nano vật lý cơ và 1 eSIM thì với iPhone 13 Pro Max rất có thể dùng 2 SIM đều là eSIM đang được hoạt động và sinh hoạt hoặc 1 nano SIM và 1 eSIM. 

1. iPhone 13 Pro Max 2 sim vật lý cơ là gì?

Phiên phiên bản iPhone 13 Pro Max tương hỗ 2 sim vật lý cơ là vũ khí dùng 2 sim vật lý cơ tương tự động những kiểu mẫu điện thoại cảm ứng Android 2 sim không xa lạ.  Theo ê, khay sim bên trên model này được kiến thiết với năng lực đặt điều 2 sim vật lý cơ bên trên nằm trong 1 khay sim.

iPhone 13 Pro Max phiên phiên bản 2 sim vật lý
iPhone 13 Pro Max phiên phiên bản 2 sim vật lý

iPhone 13 Pro Max 2 sim vật lý cơ được hỗ trợ giành riêng cho những thị ngôi trường đặc thù như Trung Quốc (mã CH/A), Ma Cao và Hồng Kông (mã ZP/A). 

Khám đập ngay: iPhone 15 Pro Max 512GB phiên bản VN/A 2 sim giá chỉ ưu đãi bên trên Viettel Store.

2. iPhone 13 Pro Max 1 sim vật lý cơ và 1 eSIM

iPhone 13 Pro Max phiên phiên bản 1 sim vật lý cơ và 1 eSIM là model được kiến thiết với một eSIM gắn thẳng bên trên bo mạch và 1 khay sim dùng 1 sim vật lý cơ. Với phiên phiên bản iPhone 13 Pro Max Dual eSIM tiếp tục được chấp nhận người tiêu dùng dùng 2 eSIM đồng thời với 2 hoặc là nhiều gói cước địa hình. Người người sử dụng cũng rất có thể dùng 1 nano SIM với một gói địa hình và 1 eSIM còn sót lại với cùng 1 hoặc nhiều gói cước địa hình của những căn nhà mạng không giống. 

Phiên phiên bản iPhone 13 Pro Max phiên phiên bản 1 sim vật lý cơ và 1 eSIM được phát triển bên trên thị ngôi trường nước Việt Nam và bên trên toàn thế giới, nước ngoài trừ những thị ngôi trường Trung Quốc, Ma Cao và Hồng Kông dùng 2 sim vật lý cơ. Hiện cả 3 căn nhà mạng rộng lớn của nước Việt Nam là VinaPhone, MobiFone và Viettel đều vẫn thực hiện hỗ trợ sim năng lượng điện tử đáp ứng nhu cầu nhu yếu dùng bên trên iPhone. 

iPhone 13 Pro Max phiên phiên bản 1 sim vật lý cơ và 1 eSIM
iPhone 13 Pro Max phiên phiên bản 1 sim vật lý cơ và 1 eSIM

Điểm khác lạ lớn số 1 đằm thắm iPhone 13 Pro Max 2 sim vật lý cơ và phiên bản dùng eSIM đó là cơ hội sắp xếp sim bên trên máy. Theo ê, iPhone 13 Pro Max eSIM tiếp tục có một sim được gắn thẳng bên trên bo mạch căn nhà với độ dài rộng vô nằm trong nhỏ. Còn với phiên bản 2 sim vật lý cơ tiếp tục dùng khay sim thi công được 2 sim đồng thời. 

Để dùng sim vật lý cơ hoặc eSIM thì người tiêu dùng đều cần thiết xác thực tính danh với căn nhà mạng ĐK. Tuy nhiên, khi sử dụng sim vật lý cơ, người tiêu dùng rất có thể thay cho thay đổi sim mới mẻ bằng phương pháp thay cho thẻ sim. Còn với eSIM, các bạn chỉ việc thay cho thay đổi căn nhà mạng mới mẻ nhưng mà ko cần thiết thay cho thay đổi thẻ sim. Hình như, với việc không gồ gề, eSIM cũng tương đối tương thích Khi dùng bên trên những vũ khí treo tay. 

Xem thêm:

  • Xanh, Đen, Bội nghĩa, Vàng - iPhone 13 Pro Max màu sắc nào là đẹp mắt nhất?
  • Đây mới mẻ là nguyên do tại vì sao camera của iPhone 13 Pro Max bố trí theo như hình tam giác

Làm thế nào là nhằm dùng 2 sim bên trên iPhone 13 Pro Max

Sau Khi trả lời được vướng mắc iPhone 13 Pro Max bao nhiêu sim, nhằm rất có thể dùng được 2 sim bên trên vũ khí tùy nhập phiên phiên bản lựa lựa chọn, người tiêu dùng rất có thể triển khai như sau:

- iPhone 13 Pro Max 2 sim vật lý: Lắp 2 sim vật lý cơ nhập khay sim và kích hoạt dùng như thông thường.

- iPhone 13 Pro Max 1 sim vật lý cơ, 1 eSIM: Cần ĐK dùng eSIM với căn nhà mạng. Nếu người tiêu dùng dùng eSIM của Viettel rất có thể lựa chọn: Mua và ĐK thẳng bên trên khu chợ Viettel Store hoặc ĐK mua sắm online.

Cách dùng 2 sim bên trên iPhone 13 Pro Max
Cách dùng 2 sim bên trên iPhone 13 Pro Max

Mua eSIM trực tiếp

Xem thêm: bắn pháo hoa tết dương lịch 2018

Người người sử dụng cho tới khu chợ Viettel Store sớm nhất và đem bám theo minh chứng thư/căn cước công dân nhằm upgrade sim vật lý cơ lên eSIM hoặc ĐK eSIM mới mẻ.

Mua eSIM online

Với sử dụng phương pháp này người tiêu dùng cần thiết vận chuyển, thiết lập và singin phần mềm My Viettel nhằm tổ chức đòi hỏi thay đổi eSIM. 

Sau Khi singin nhập phần mềm My Viettel, các bạn triển khai như sau: Mở Menu >> lựa chọn Tiện ích >> lựa chọn Đổi sim >> Đổi eSIM. Hệ thống tiếp sau đó tiếp tục thông tin cước phí thay đổi là 25.000 đồng >> lựa chọn Đăng ký trực tuyến và điền không thiếu vấn đề cá thể người tiêu dùng. 

Tin cập nhập: Giá iPhone 15 Pro max 512GB, tác phẩm tiên tiến nhất ở trong phòng Táo 2023.

Điền không thiếu vấn đề cá thể Khi ĐK eSIM
Điền không thiếu vấn đề cá thể Khi ĐK eSIM

Hệ thống sau thời điểm ghi nhận vấn đề tiếp tục cung cấp cho chính mình 1 mã QR nhằm dùng kích hoạt eSIM.

Đăng ký thay đổi eSIM bên trên phần mềm My Viettel
Đăng ký thay đổi eSIM bên trên phần mềm My Viettel

Tương tự động người tiêu dùng những căn nhà mạng không giống cũng rất có thể tìm hiểu thêm những thay đổi eSIM như bên trên. 

Sau Khi ĐK dùng được eSIM, người tiêu dùng trọn vẹn rất có thể người sử dụng 2 sim bên trên iPhone 13 Pro Max bằng phương pháp kích hoạt eSIM như sau: Mở Cài đặt điều (Settings) >> lựa chọn Di động (Cellular) >> lựa chọn Thêm gói cước địa hình (Add cellular plan) >> quét dọn mã QR được căn nhà mạng hỗ trợ Khi ĐK dùng eSIM.

Quét mã QR nhằm kích hoạt dùng eSIM
Quét mã QR nhằm kích hoạt dùng eSIM

Cài đặt điều xong xuôi 2 sim, người tiêu dùng kế tiếp tổ chức thiết lập sim chủ yếu và phụ nhằm dùng với những tùy lựa chọn phân loại như: Cá nhân (Personal), Doanh nghiệp (Business), Chính (Primary), Dữ liệu địa hình (Cellular Data), Du lịch (Travel)Phụ (Secondary).

Thiết lập sim chủ yếu và phụ bên trên iPhone 13 Pro Max
Thiết lập sim chủ yếu và phụ bên trên iPhone 13 Pro Max

Sau ê các bạn thiết lập SIM nào là nhằm nhắn tin cậy, gọi năng lượng điện, SIM nào là dùng để làm dùng tài liệu địa hình tùy nằm trong nhu yếu.

Bài viết lách khác: iPhone 13 Pro Max bị lỗi mùng hình: nguyên nhân và cơ hội xử lý hiệu quả

Cài đặt điều SIM nào là nhằm nhắn tin cậy, gọi năng lượng điện hoặc người sử dụng data
Cài đặt điều SIM nào là nhằm nhắn tin cậy, gọi năng lượng điện hoặc người sử dụng data

Như vậy, nội dung bài viết bên trên phía trên vẫn trả lời những vướng mắc về yếu tố iPhone 13 Pro Max bao nhiêu sim và cơ hội dùng 2 sim bên trên 13 Pro Max. Hy vọng người tiêu dùng sẽ có được những hưởng thụ ấn tượng bên trên iPhone 13 Pro Max 2 sim 2 sóng tiện lợi.

Xem thêm: chrome update

Đừng quăng quật lỡ: iPhone 15 Pro Max 1T phiên phiên bản thời thượng nhất của series 15 vừa phải trình làng 9/2023.

Hiện đang xuất hiện nhiều mối cung cấp tin cậy nhận định rằng iPhone 15 đích thị sẽ tiến hành Apple chuẩn bị 2 esim. Nếu điều này trở nên một cách thực tế thì những iFan cần thiết sẵn sàng gì? Hãy đợi cho tới ngày iPhone 15 Series đầu tiên trình làng để hiểu rõ ràng nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  • Đánh giá chỉ camera iPhone 13 Pro Max: Chụp hình ảnh, tảo Clip đỉnh chóp xứng nhanh chóng đệ nhất
  • Đánh giá chỉ pin iPhone 13 Pro Max – Thời lượng pin tuyệt hảo, người sử dụng liên tiếp 12 giờ ko sập nguồn