iphone 14 khi nào ra

ip 14 lúc nào đi ra mắt? iPhone 14 tung ra năm nào? Apple vẫn đầu tiên tung ra sản phẩm iPhone 14 new 2022 vào trong ngày 7/9 (0h ngày 8/9 giờ Hà Nội). Bài ghi chép tiếp sau đây tiếp tục cho chính mình biết về thời gian tung ra và những vấn đề cần thiết nhất sau mùa tung ra một vừa hai phải rồi ở trong nhà Táo.

7/9 vừa mới đây, iPhone 14 vẫn đầu tiên tung ra
7/9 vừa mới đây, iPhone 14 vẫn đầu tiên đi ra mắt 

1. ip 14 lúc nào đi ra mắt?

Theo đích thị giống như các gì công phụ vương bên trên trang chủ, sự khiếu nại trong năm này được tổ chức triển khai vô khi 10h sáng sủa ngày 7/9 (0h ngày 8/9 giờ Hà Nội) với thông điệp “Far out”. Sự khiếu nại sẽ tiến hành chiếu thẳng bên trên kênh Youtube, Website và bên trên phần mềm Apple TV nên người coi hoàn toàn có thể theo gót dõi.

Bạn đang xem: iphone 14 khi nào ra

Người chi tiêu và sử dụng đang được rất rất mong đợi ngày tung ra của iPhone 14
Người chi tiêu và sử dụng đang được rất rất mong đợi ngày tung ra của iPhone 14

Cũng tương tự giống như các thành phầm nhiệm kỳ trước đó, iPhone 14 series được banh buôn bán sau 10 ngày kể từ lúc thành phầm được tung ra, ví dụ là ngày 16/9. Chính vậy nên, những vương quốc xuất hiện App Store chắc chắn rằng tiếp tục thấy sự xuất hiện nay của iPhone 14 nhanh nhất có thể và VN cũng ko nước ngoài lệ.

iPhone 15 Plus

So với series iPhone 13 năm ngoái được tung ra vào trong ngày 14/9, iPhone 14 được tung ra sớm rộng lớn. Vấn đề này được cho rằng đánh tan truyền thống lịch sử ở trong nhà Táo Khi Apple thông thường công phụ vương iPhone mới nhất vào trong ngày loại Ba của mon 9, và tạo ra thành phầm vào lúc 10 ngày sau.

Những công dụng bên trên iPhone 14 và 14 Plus
Những công dụng bên trên iPhone 14 và 14 Plus

Nguyên nhân cho việc thay cho thay đổi này là vì ngày công phụ vương trùng với ngày nghỉ dịp lễ làm việc Mỹ nếu như tổ chức triển khai vô loại phụ vương. Chính vậy nên, Apple đưa ra quyết định loại Tư 7/9 được xem là ngày tung ra đầu tiên.

Với đợt tung ra này, căn nhà Táo vẫn công phụ vương 4 phiên phiên bản gồm những: iPhone 14 chi chuẩn chỉnh, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. 4 phiên phiên bản này đầu tiên trả lời cho tới vướng mắc iPhone 14 sở hữu bao nhiêu loại mà trước cơ iFan hết sức quan hoài.

Năm ni, Apple vẫn đầu tiên “khai tử” sản phẩm Mini bởi form size 5.4 inch quá nhỏ, ko thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu vui chơi giải trí với những tựa game yên cầu cấu hình vượt trội, cảnh phim sinh sống động…cho người tiêu dùng. Thay vô cơ, chúng ta cho tới kính chào Sảnh dòng sản phẩm iPhone 14 Plus gây sự chú ý toàn thế giới.

iPhone 13 Mini vẫn trọn vẹn bị khai tử
iPhone 13 Mini vẫn trọn vẹn bị khai tử

Series iPhone 14 trong năm này có khá nhiều đột phá huỷ và nâng cấp rộng lớn đối với series năm ngoái. Không chỉ về kiến thiết, kiểu mẫu mã; căn nhà Táo còn chuẩn bị tăng nhiều công dụng ấn tượng.

So với iPhone 13 Series năm ngoái, nhiều người tiêu dùng và thường xuyên gia đánh giá bán ip14 trong năm này có khá nhiều đột phá huỷ và nâng cấp rộng lớn. Không chỉ về kiến thiết, kiểu mẫu mã; căn nhà Táo còn chuẩn bị tăng nhiều công dụng tuyệt vời

  • iPhone 14 chi chuẩn: Thay thay đổi lớn số 1 bên trên phiên phiên bản này là sự tích hợp ý cổng sạc Magsafe tiến bộ, canh ty bạn cũng có thể một vừa hai phải sạc điện thoại cảm ứng thông minh một vừa hai phải dùng tai nghe sở hữu chão. Cùng với này đó là liên kết vệ tinh anh, technology 5G tiến bộ tăng năng lực kết.
  • iPhone 14 Plus: Lần tung ra này, Apple vẫn “khai tử" phiên phiên bản Mini, thay cho vô này đó là iPhone 14 Plus với thưởng thức màn hình hiển thị rộng lớn tương tự động iPhone 14 Pro Max tuy nhiên hiệu suất, công dụng tương tự động iPhone 14 chi chuẩn chỉnh. 
  • iPhone 14 Pro: Sản phẩm có khá nhiều tăng cấp không giống về tính năng, camera, vô hiệu hóa màn hình hiển thị tai thỏ phiền toái,... mang về thưởng thức cực tốt cho những người dùng
  • iPhone 14 Pro Max: Đây có lẽ rằng là phiên phiên bản được hóng đón nhất - cái điện thoại thông minh cực tốt căn nhà Táo tính cho tới thời gian tiến bộ. Apple vẫn tăng cấp sạc, tính năng, dung tích pin, camera,... cùng theo với này đó là tích hợp ý nhiều công dụng tiến bộ như liên kết vệ tinh anh, vô hiệu hóa notch tai thỏ, sạc Magsafe,...
iPhone 14 Pro nổi trội với tương đối nhiều sắc tố độc đáo
iPhone 14 Pro nổi trội với tương đối nhiều sắc tố độc đáo

Ngoài iPhone 14, vô sự khiếu nại tung ra hôm 7/9 vừa mới đây, Apple cũng ra mắt cả PC Mac, iPad, Apple Watch mới nhất. Giống như iPhone 14, những thành phầm này cũng khá được tăng cấp với tương đối nhiều nâng cấp ấn tượng.

2. Những công phụ vương làm cho sốc trong thời gian ngày tung ra của Apple

Bên cạnh vấn đề ip 14 lúc nào tung ra căn nhà Táo còn công phụ vương về những hơn hẳn của series iPhone 14 trong năm này ko khiến cho người theo dõi ngoài bất thần. Dưới đó là một vài ba hình hình ảnh đt iphone 14 kèm theo với công dụng nổi trội của bọn chúng.

2.1. Tính năng Always on Display (AOD)

Đây là vấn đề mới nhất làm cho sốc của hãng sản xuất trong năm này chỉ được chuẩn bị bên trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, Always on Display là công dụng canh ty người tiêu dùng hoàn toàn có thể theo gót dõi những vấn đề cơ phiên bản cho dù màn hình hiển thị vẫn tắt. Với công dụng này, Khi màn hình hiển thị gửi thanh lịch cơ chế ngủ, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể hiểu rằng những thông tin: không khí, nấc pin, thời gian… Nhờ vậy, người tiêu dùng ko cần thiết tốn thời hạn banh mật khẩu đăng nhập, rất rất phù hợp và tiện lợi cho tới những người dân tất bật.

Tính năng Alway on Display
Tính năng Alway on Display

Ngoài đi ra, công dụng này còn vô nằm trong linh động Khi sở hữu năng lực tự động kiểm soát và điều chỉnh phỏng sáng sủa theo gót nước ngoài cảnh vẫn đáp ứng hiện nay rõ rệt những vấn đề quan trọng. Đồng thời, căn nhà Táo còn tương hỗ tăng những lớp hình nền nói riêng cho từng tình trạng màn hình hiển thị Khi dùng AOD.

Xem thêm: bphone 2 tinhte

2.2. Tính năng vạc hiện nay tai nạn

Với công phụ vương ngày 7/9, fan hâm mộ iPhone rất là phấn khích với công dụng vạc hiện nay tai nạn đáng tiếc có tên “Crash Detection”. Với công dụng này, vũ trang hoàn toàn có thể vạc xuất hiện những tình huống xấu xí, những trường hợp khẩn cung cấp tuy nhiên người tiêu dùng đang được bắt gặp cần. Chẳng hạn, Khi người tiêu dùng bị tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải, vũ trang hoàn toàn có thể nhận ra được, kể từ cơ khối hệ thống tiếp tục tự động hóa nối máy với cứu vớt thương, tương hỗ người gặp nạn.

Tính năng Crash Detection bên trên iPhone 14
Tính năng Crash Detection bên trên iPhone 14

Ngoài đi ra, công dụng này còn tồn tại năng lực nhận ra được không ít dạng tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải không giống nhau. Từ cơ thể hiện cơ hội nâng cấp tối ưu nhất. Với công dụng ấn tượng này, cái iPhone 14 không chỉ là vũ trang liên hệ mà còn phải là một trong người chúng ta, hoàn toàn có thể hỗ trợ bản thân trong mỗi trường hợp cung cấp thiết.

2.3. Camera hoàn mỹ tăng unique video

Nếu năm 2021, người tiêu dùng vẫn cần bất thần với những nâng cấp bên trên camera iPhone 13 thì iPhone 14, là cú hích rộng lớn với tương đối nhiều tăng cấp hơn hẳn xa cách hơn nhiều. Cụ thể đối chiếu 2 phiên phiên bản Pro và Pro Max của 2 mới sản phẩm: 

Tiêu chíSeries iPhone 13 Pro và Pro MaxiPhone 14 (Pro và Pro Max)
Camera góc rộng12MP48MP camera chủ yếu, 12MP góc rộng lớn, ống kính tele 12MP và zoom quang đãng học tập 3x
Khả năng con quay video4KChế phỏng cinematic chuẩn chỉnh 4K
Tính năng hỗ trợChụp hình ảnh macro hao hao đoạn Clip macro đối với tất cả vận động đủng đỉnh và tua nhanh chóng thời hạn.Các công dụng không giống của điện thoại cảm ứng thông minh gồm những: Chế phỏng năng lượng điện hình ảnh, phong thái tự sướng, Video ProRes.Lấy đường nét tự động hóa phối kết hợp khối hệ thống Photonic Engine
Camera iPhone 14 có khá nhiều đột phá
Camera iPhone 14 có khá nhiều đột phá

Với những thông số kỹ thuật vì vậy, iPhone 14 tạo nên cho những người sử dụng độ phân giải tuyệt đỉnh công phu, độ sắc nét cao với những hình hình ảnh siêu thực. Kết phù hợp với năng lực cinematic chuẩn chỉnh 4K canh ty bắt lựa chọn những cụ thể nhỏ nhất, rất là mến phù hợp với những người dân sở hữu sở trường tự sướng, con quay phim hoặc là những game thủ…

iPhone 15

2.4. Tiếp tục dùng cổng Lightning chứ không USB - C

Trước Khi công phụ vương, sở hữu thật nhiều trang technology đáng tin tưởng như Idropnew và Macrumous thể hiện những Dự kiến cổng USB-C sẽ tiến hành dùng để thay thế thế cho tới cổng Lightning.

Apple là căn nhà chiếm hữu có một không hai của Brand Name dây cáp sạc lightning
Apple là căn nhà chiếm hữu có một không hai của Brand Name dây cáp sạc lightning

Thế tuy nhiên 7/9, Apple không tồn tại công phụ vương gì về sự thay cho thế Lightning nhằm dùng loại sạc mới nhất. Như vậy,iPhone 14 vẫn trung thành với chủ với sạc Lightning không chỉ có bởi đó là loại sạc độc quyền ở trong nhà Táo mà còn phải bởi những điểm hơn hẳn của chính nó đối với USB Type C như phỏng mỏng dính, nhẹ nhõm và năng lực truyền tài liệu ưu việt.

3. Giá buôn bán của iPhone 14 Khi tung ra là bao nhiêu?

Giá buôn bán của từng phiên phiên bản là bao nhiêu? Ngày 7/9 vừa mới đây, Apple vẫn đầu tiên công phụ vương giá bán khởi điểm cho tới series iPhone 14:

  • iPhone 14 chi chuẩn: 799 USD
  • iPhone 14 Plus: 899 USD
  • iPhone 14 Pro: 999 USD
  • iPhone 14 Pro Max: 1099 USD
7/9, Apple vẫn công phụ vương giá bán series iPhone 14
7/9, Apple vẫn công phụ vương giá bán series iPhone 14

Với thành phầm trong năm này ở trong nhà Táo, tớ ko thể phủ nhận: giá thành của series này cao, vẫn ngang với nấc giá bán iPhone 13 ứng của năm ngoái. iPhone 14 chi chuẩn chỉnh và iPhone 14 Plus sở hữu nấc giá bán khởi điểm bởi với phiên phiên bản nhiệm kỳ trước đó iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max được tung ra vô năm ngoái. iPhone 14 Plus cao hơn nữa phiên phiên bản Mini $200.

Phiên bảnTiêu chuẩnMini (Plus với iPhone 14)ProPro Max
iPhone 13$799$699$999$1099
iPhone 14$799$899$999$1099

Mặc dù cho có những nâng cấp technology hơn hẳn tuy nhiên giá thành của dòng sản phẩm iPhone 2022 ko tăng rất nhiều. Hơn nữa, việc thiếu hụt chip toàn thế giới vẫn và đang làm những doanh nghiệp lớn technology đội giá chip liên tiếp. Chẳng hạn, Samsung vẫn đội giá thành phầm chip lên tới 20%. Thế tuy nhiên iPhone vẫn không thay đổi giá bán cho tới nhị dòng sản phẩm Pro và Pro Max ko ngoài khiến cho iFans bất thần.

Xem thêm: mở bộ sưu tập ảnh

Ngoài đi ra, bởi sở hữu độ cao thấp rộng lớn phiên phiên bản Mini nên iPhone 14 Plus có mức giá cả nhiều hơn thế $200 cũng là vấn đề ko ở ngoài Dự kiến của người tiêu dùng.

4. Dòng ip 14 lúc nào tung ra bên trên Việt Nam?

Tuy chưa xuất hiện vấn đề đầu tiên lúc nào iPhone 14 tung ra bên trên VN, tuy nhiên thường thì là sau một tháng kể từ lúc tung ra, tức thị tiếp tục vào lúc 16/10, Apple tiếp tục đầu tiên lên kệ bên trên những cửa hàng VN. Các iFans hãy nằm trong hóng đón nhé!

iPhone 14 có khá nhiều công dụng hiện nay đại
iPhone 14 có khá nhiều công dụng hiện nay đại
Thời gianiPhone 12iPhone 13iPhone 14
Công bố14/10/202024/09/20217/9/2022
Ra đôi mắt bên trên Việt Nam27/11/202025/10/2021dự loài kiến 16/10/2022

Hi vọng những vấn đề kể từ nội dung bài viết tiếp tục giúp cho bạn tóm được những vấn đề về thời gian tung ra series iPhone 14 trong năm này. Khi tung ra bên trên VN, những đơn vị chức năng sở hữu thành phầm thứ nhất là những đối tác chiến lược uỷ quyền của Apple bên trên VN, hoàn toàn có thể kể tới như Viettel Store,... Nếu ham muốn mua sắm, các bạn hãy contact cho tới Viettel store để sở hữu những thành phầm đích thị cùng theo với những ưu đãi xịn nhé!Nếu ham muốn hiểu thêm vấn đề về những thành phầm technology đích thị, hãy truy vấn vô https://viettelstore.vn/. Viettel Store tiếp tục luôn luôn update vấn đề tiên tiến nhất, lạnh mát nhất!