iphone 14 pro max pin bao nhiêu

iPhone 14 Pro Max hiện vẫn đang là sản phẩm thời thượng nhất ở trong nhà Apple, loại máy này được reviews là chiếm hữu thời gian sử dụng pin xịn nhất ở trong nhà Táo. Hãy nằm trong nội dung bài viết mò mẫm hiểu cụ thể rộng lớn vớ tần tật những điều cần phải biết về pin iPhone 14 Pro Max dưới trên đây nhé. 

1. Pin Sạc iPhone 14 Pro Max từng nào mAh?

Apple đang được công tía rằng iPhone 14 Pro Max chiếm hữu dung tích pin lên tới mức 4323 mAh, mang về thời hạn dùng lên tới mức 29 giờ trừng trị video. Đây là 1 trong số lượng tuyệt vời, được chấp nhận vũ khí này sinh hoạt trong cả một ngày nhiều năm với những tác vụ cơ bạn dạng tuy nhiên ko cần thiết phiền lòng về sự việc không còn pin. Điều xứng đáng để ý, đấy là một tiến bộ cỗ đáng chú ý nhập technology pin của Apple, Khi iPhone 14 Pro Max vượt lên từng kỷ lục về thời gian sử dụng pin bên trên những loại điện thoại thông minh trước đó. 

Bạn đang xem: iphone 14 pro max pin bao nhiêu

Ngay từ thời điểm năm 2021, phiên bạn dạng iPhone 13 Pro Max làm nên bức bên trên thị ngôi trường technology Khi hỗ trợ thời hạn dùng liên tiếp lên đến 25 giờ đồng hồ với viên pin 4352 mAh. Sự tiến bộ cỗ này đưa đến quyền lợi đồ sộ rộng lớn cho tất cả những người người sử dụng, được chấp nhận bọn họ dùng vũ khí nhập thời hạn nhiều năm tuy nhiên ko cần thiết phiền lòng về sự việc sạc pin thông thường xuyên.

pin iPhone 14 Pro Max
iPhone 14 Pro Max chiếm hữu dung tích pin lên tới mức 4323 mAh

Xem thêm: Đánh giá bán cụ thể iPhone 14 Pro Max

2. Sạc pin iPhone 14 Pro Max bao lâu thì đầy?

Theo vấn đề được Apple share, iPhone 14 Pro Max đang được với thời gian sử dụng pin kéo dãn lên tới mức 29 giờ, gia tăng 2 tiếng đồng hồ 10 phút đối với bạn dạng nhiệm kỳ trước đó. Vấn đề này đang trở thành một bước tiến bộ xứng đáng để ý và nguyên vẹn nhân đó là bởi việc dùng con cái chip A16 Bionic được tạo ra bên trên tiến trình 4nm thay cho 5nm như bên trên iPhone 13 Pro Max. 

Một nhân tố không giống cũng góp sức nhập thời lượng dùng pin dài thêm hơn nữa của iPhone 14 Pro Max là technology screen ProMotion. Thiết bị này được chấp nhận screen sinh hoạt ở tần số 1Hz khi ko cần dùng nhiều. Vấn đề này canh ty tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện và kéo dãn thời lượng dùng của iPhone 14 Pro Max.

Ngoài rời khỏi, iPhone 14 Pro Max cũng khá được chuẩn bị tài năng sạc thời gian nhanh với công xuất cực mạnh lên tới mức 20W, canh ty tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn sạc chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ. Hơn nữa, vũ khí cũng tương hỗ technology sạc ko chão MagSafe với công suất lên tới mức 15W.

pin iPhone 14 Pro Max
Thời lừa lọc sạc pin iPhone 14 Pro Max

3. Dung lượng pin iPhone 14 Pro Max dùng được bao lâu?

Kế cho tới, hãy nằm trong nội dung bài viết cút nhập mò mẫm hiểu cụ thể rộng lớn về thời hạn dùng của viên pin iPhone 14 Pro Max với những tác vụ ví dụ tiếp sau đây nhé. 

3.1. Khi sinh hoạt cơ bạn dạng nghe gọi lướt Facebook

Với iPhone 14 Pro Max, chúng ta cũng có thể tận thưởng thời hạn coi Clip liên tiếp bên trên YouTube, Facebook và những nền tảng không giống lên cho tới 29 giờ. Vấn đề này là nhờ viên pin với dung tích rộng lớn lên tới mức 4323mAh mà vũ khí này được chuẩn bị. Với dung tích pin này, chúng ta cũng có thể tha bổng hồ nước coi Clip ở quality tối đa tuy nhiên ko cần phiền lòng về sự việc không còn pin.

pin iPhone 14 Pro Max
Test pin iPhone 14 Pro Max Khi sinh hoạt cơ bạn dạng nghe gọi lướt Facebook

3.2. Khi coi video

Mặc mặc dù viên pin bên trên iPhone 14 Pro Max với dung tích nhỏ rộng lớn đối với iPhone 13 Pro Max. Nhưng thời lượng dùng Khi coi Clip lại hơn hẳn rộng lớn 2 giờ 10 phút. Lý bởi cho việc khác lạ này là vì iPhone 14 Pro Max được chuẩn bị con cái chip Apple A16 Bionic 6 nhân, một technology tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng điện năng đáng chú ý. Vấn đề này được chấp nhận vũ khí sinh hoạt hiệu suất cao rộng lớn và tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện, canh ty kéo dãn thời hạn dùng tuy nhiên ko cần thiết sạc pin thông thường xuyên.

pin iPhone 14 Pro Max
Dung lượng pin iPhone 14 Pro Max Khi coi video

3.3. Khi coi Clip trực tuyến

iPhone 14 Pro Max mang đến những nâng cấp xứng đáng ngạc nhiên cho tới thị ngôi trường livestream đang được cải tiến và phát triển mạnh mẽ và tự tin, được chấp nhận thời hạn trừng trị Clip trực tuyến liên tiếp lên cho tới 25 giờ. Vấn đề này đưa đến sự thỏa sức tự tin cho tất cả những người người sử dụng, ko cần thiết phiền lòng về sự việc bị con gián đoạn Khi trừng trị Clip trực tuyến nhập hàng tá giờ ngay lập tức.

Việc hoàn toàn có thể thưởng thức coi trực tuyến nhập thời hạn nhiều năm canh ty người tiêu dùng cảm nhận thấy lý tưởng rộng lớn. Vì bọn họ hoàn toàn có thể nối tiếp thu nhận nhiều mối cung cấp vấn đề kể từ những Clip trực tuyến tuy nhiên ko bắt gặp trở ngại về pin hoặc rất cần phải sạc pin trước nhằm nối tiếp coi.

pin iPhone 14 Pro Max
Dung lượng pin iPhone 14 Pro Max Khi coi Clip trực tuyến

3.4. Khi nghe nhạc

Với hiệu suất mạnh mẽ và tự tin và con cái chip A16 Bionic tiết kiệm ngân sách và chi phí pin, iPhone 14 Pro Max được chuẩn bị viên pin dung tích 4323mAh, được chấp nhận nghe nhạc liên tục nhập trong cả 95 giờ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể hương thụ những bạn dạng nhạc yêu thương mến của tôi trong mỗi chuyến du ngoạn nhiều năm bên trên máy cất cánh, tàu năng lượng điện, hoặc xe cộ khách hàng tuy nhiên ko cần phiền lòng về sự việc con gián đoạn.

Thời lượng pin mặc nghe nhạc bên trên iPhone 13 Pro Max cũng khá tuyệt vời, lên cho tới 93 giờ. Vấn đề này canh ty người tiêu dùng hoàn toàn có thể dùng lâu nhiều năm tuy nhiên không phải lo ngại sự hết sạch tích điện. Apple luôn luôn lắng tai chủ kiến của quý khách hàng và liên tiếp nâng cao thời gian sử dụng pin, đưa đến thưởng thức đảm bảo chất lượng rộng lớn cho tất cả những người người sử dụng.

pin iPhone 14 Pro Max
Dung lượng pin iPhone 14 Pro Max mặc nghe nhạc

3.5. Khi nghịch tặc game 

iPhone 14 Pro Max mang đến thời gian sử dụng pin tuyệt vời nhằm thỏa mãn nhu cầu yêu cầu chơi trò giải trí và tiến hành những tác vụ nặng nề. Khi chơi trò giải trí, vũ khí hoàn toàn có thể sinh hoạt liên tiếp nhập rộng lớn 10 giờ một số lượng xử lý tích điện siêu tuyệt vời.

pin iPhone 14 Pro Max
Dung lượng pin iPhone 14 Pro Max khi tập luyện game

4. Cách sạc pin iPhone 14 Pro Max mới mẻ đích cách

Cách sạc pin cho tới iPhone 14 Pro Max mới mẻ đáp ứng đúng chuẩn đơn giản và giản dị như sau:

Xem thêm: nếu bây giờ được chọn lựa một lần nữa

 • Có thể các bạn từng nghe qua quýt việc cần thiết sạc pin nhập 3 đợt trước tiên tối thiểu 8 tiếng so với những vũ khí địa hình mới tậu. Tuy nhiên, với những phiên bạn dạng iPhone mới mẻ thì các bạn ko quan trọng cần sạc giàn giụa nhập 8 giờ đồng hồ vì vậy. 

Trước trên đây, những technology pin cần thiết quy trình sạc 8 giờ đồng hồ nhập 3 lần thứ nhất nhằm kích hoạt pin và đạt được dung tích tối nhiều. Nhưng lúc này, pin của iPhone được tạo kể từ vật liệu Lithium-ion tiên tiến và phát triển và được tối ưu về dung tích. Vì vậy, các bạn không cần thiết phải sạc pin đầy đủ 8 giờ đồng hồ như trước đó trên đây nữa.

pin iPhone 14 Pro Max
Cách sạc pin iPhone 14 Pro Max mới mẻ đích cách
 • Khi các bạn mới tậu điện thoại thông minh, hãy dùng không còn lượng pin còn lại bên trên vũ khí. Khi pin báo yếu hèn, các bạn hãy liên kết với cỗ sạc. Lưu ý không nhằm điện thoại thông minh tắt mối cung cấp trong đợt sạc trước tiên sau khoản thời gian mua sắm máy về. Sau Khi điện thoại thông minh iPhone đang được giàn giụa pin, hãy nối tiếp sạc trong vòng 5 – 10 phút và tiếp sau đó ngừng sạc.
 • Để sạc pin iPhone mới mẻ một cơ hội hiệu suất cao, hạn chế sạc qua quýt tối. Người người sử dụng thông thường chọn lựa cách này nhằm tận dụng tối đa thời hạn ngủ nhằm sạc giàn giụa pin. Nhưng việc này nếu như giữ lại liên tiếp thì tiếp tục tác động rộng lớn cho tới tuổi hạc lâu của pin. Tùy nằm trong nhập dung tích pin thực tiễn bên trên từng kiểu mẫu điện thoại thông minh ví dụ. Quý khách hàng nên bố trí thời hạn sạc nhằm đạt khoảng tầm 70 – 80% pin là tốt nhất có thể nhằm đáp ứng tuổi hạc lâu của pin kéo dãn.

5. Sạc iPhone 14 Pro Max không nhiều chị chai sau thời hạn nhiều năm sử dụng

Để đáp ứng được tuổi hạc lâu pin iPhone 14 Pro Max không nhiều bị chai rộng lớn sau đó 1 khoảng tầm thời hạn nhiều năm dùng, chúng ta hãy cảnh báo một số trong những điều như sau: 

 • Để sạc iPhone 14 Pro Max một cơ hội hiệu suất cao, hãy dùng cỗ sạc quality và tương mến với vũ khí. Đồng thời, nên ưu tiên dùng cỗ sạc chính xác của Apple. Nếu các bạn người sử dụng củ sạc hoặc dây cáp sạc kể từ mặt mũi loại tía, nên lựa chọn những Brand Name có tiếng và uy tín.
 • Bạn hoàn toàn có thể người sử dụng những loại củ sạc với nút hiệu suất rộng lớn nhằm tăng vận tốc sạc vũ khí thời gian nhanh rộng lớn. Tuy nhiên thì nên đảm nói rằng những phụ khiếu nại dùng phù phù hợp với những vũ khí ngôi nhà Táo và với quality sinh hoạt ổn định lăm le. 
 • Có thể cắm và rút sạc cho tới iPhone 14 Pro Max bất kể khi nào là, ko cần thiết chờ đến lúc pin yếu hèn hoặc giàn giụa. Tuy nhiên, hạn chế nhằm pin xuống bên dưới nút 5% và rời nhằm máy bị tắt bởi không còn pin. Liên tục nhằm máy xuống nút pin hết sạch hoàn toàn có thể kéo theo hiện tượng lạ pin bị tiêu diệt, khiến cho máy ko thể nhận sạc thông thường trong cả Khi cắm sạc.
pin iPhone 14 Pro Max
Sạc iPhone 14 Pro Max không nhiều chị chai sau thời hạn nhiều năm sử dụng
 • Hạn chế thói thân quen sạc và dùng máy đồng thời. Mặc mặc dù ko thể trọn vẹn vô hiệu thói thân quen này, nhưng mà hãy giới hạn sạc và dùng máy đồng thời xuống nút thấp nhất. Việc sạc và dùng máy bên cạnh đó là 1 trong trong mỗi nguyên vẹn nhân tiên phong hàng đầu khiến cho giá máy và hao pin cho tới iPhone 14 Pro Max.
 • Trong tình huống sạc pin qua quýt tối, hãy kích hoạt công dụng “Sạc pin được tối ưu hóa” nhập setup. Vấn đề này canh ty tối ưu hóa quy trình sạc pin qua quýt tối tuy nhiên ko thực hiện chai pin nhanh gọn. Quý khách hàng hoàn toàn có thể mò mẫm công dụng này nhập Cài bịa => Pin Sạc => Tình trạng pin => Sạc pin được tối ưu hóa.

6. Bế Tắc quyết giới hạn tụt pin thời gian nhanh của iPhone 14 Pro Max

iPhone 14 Pro Max kể từ Apple đang được trải qua quýt hàng loạt tăng cấp xứng đáng để ý về viên pin, mang về nhiều công dụng thú vị nhằm kéo dãn thời hạn dùng và giữ lại hiệu suất của viên pin:

 • Chế chừng mưu trí này tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh quy trình sạc pin, canh ty thuyên giảm hiện tượng chai pin và hao pin nhanh gọn sau đó 1 thời hạn người sử dụng.
 • Kích hoạt cơ chế tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng, iPhone 14 Pro Max tiếp tục hạn chế hiệu suất dung nạp cho tới những sinh hoạt ko quan trọng, canh ty kéo dãn thời hạn dùng pin.
 • Mặc mặc dù công dụng này cực kỳ tiện lợi Khi screen luôn luôn hiển thị những thông tin, tuy nhiên còn nếu không quan trọng, nên tắt nó nhằm rời tốn pin ko quan trọng.
 • Nếu mong muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí pin, chúng ta cũng có thể số lượng giới hạn vận tốc thực hiện mới mẻ nhằm kiểm soát và điều chỉnh phù phù hợp với yêu cầu dùng của tôi.
pin iPhone 14 Pro Max
Mẹo giới hạn tụt pin thời gian nhanh của iPhone 14 Pro Max

7. Video và reviews Pin Sạc iPhone 14 Pro Max chân thật

Kế cho tới, hãy nằm trong nội dung bài viết reviews pin iPhone 14 Pro Max cụ thể rộng lớn trải qua những Clip review test chân thực nhất tiếp sau đây nhé. 

Nguồn video: Naseem Speach

Nguồn video: StevealiciousTech

Nguồn video: Rương Công Nghệ

8. Đánh giá bán pin iPhone 14 Pro Max chân thực của những người dùng

Hãy nằm trong nội dung bài viết tìm hiểu thêm qua quýt một số trong những reviews pin iPhone 14 Pro Max kể từ người tiêu dùng thực tiễn tiếp sau đây nhé. 

pin iPhone 14 Pro Max
Đánh giá bán pin iPhone 14 Pro Max kể từ người dùng
pin iPhone 14 Pro Max
Đánh giá bán pin iPhone 14 Pro Max chân thực kể từ người dùng

9. Khi nào là nên thay cho pin iPhone 14 Pro Max?

Theo vấn đề kể từ Apple, viên pin lithium-ion (Li-ion) bên trên iPhone với tài năng hội tụ lại khoảng 80% dung tích sau Khi đã sạc giàn giụa nhập 500 chu kỳ luân hồi sạc, Khi sinh hoạt nhập ĐK thường thì. Khi dung tích tối nhiều của pin hạ xuống bên dưới 80% đối với dung tích lúc đầu. Quý khách hàng tiếp tục có được chú ý cho thấy sức mạnh lúc này của pin không hề đảm bảo chất lượng và điều này hoàn toàn có thể tạo ra những yếu tố ko mong ước. cũng có thể kể tới như tắt mối cung cấp đột ngột hoặc số lượng giới hạn hiệu suất của iPhone.

Vì vậy, hãy đánh giá thay cho thế pin bên trên iPhone dựa vào tỷ trọng dung tích tối nhiều. Khi dung tích tối nhiều hạ xuống bên dưới 80%, này đó là khi bạn phải tâm trí về sự việc thay cho pin cho tới iPhone của tôi. Bên cạnh đó, các bạn cũng hoàn toàn có thể đánh giá thay cho pin sau khoảng tầm 2 năm dùng hoặc sau 500 chu kỳ luân hồi sạc giàn giụa, tương tự với 100% dung tích pin.

pin iPhone 14 Pro Max
Nên thay cho pin iPhone 14 Pro Max Khi nào?

10. Thay pin iPhone 14 Pro Max chính xác lấy ngay lập tức ở đâu uy tín

Để mò mẫm một cty thay cho pin iPhone Pro Max uy tín, tiện lợi và hỗ trợ linh phụ kiện chính xác tuy nhiên ko cần phiền lòng về hàng nhái Viện Di Động được xem là Brand Name đáng tin tưởng, uy tín. Tại trên đây, các bạn sẽ được trải qua cty thay cho pin iPhone hoạt bát theo gót ý mong muốn, với tiến độ tháo dỡ lắp đặt cẩn trọng và dùng linh phụ kiện chắc chắn, đáp ứng dùng lâu nhiều năm tuy nhiên ko bắt gặp cần ngẫu nhiên yếu tố nào là.

 • Dịch vụ thay cho pin iPhone bên trên Viện Di Động thường rơi rụng kể từ 30 cho tới 60 phút, bao hàm đánh giá cẩn thận và quy trình tháo dỡ lắp đặt. Thời lừa lọc xử lý hoàn toàn có thể thiay thay đổi tùy nằm trong nhập con số quý khách hàng xuất hiện bên trên siêu thị và nhằm đáp ứng việc thay cho pin ra mắt một cơ hội tuyệt đối, nhân viên cấp dưới tư vấn tiếp tục thể hiện những câu nói. khuyên nhủ đúng đắn.
 • Dịch vụ thay cho pin bên trên Viện Di Động được đáp ứng quality trải qua hỗ trợ vấn đề rõ nét về thời hạn Bảo Hành, ngân sách thay thế, report hiện tượng. Đồng thời còn tồn tại những công tác khuyến mãi kèm theo và ưu đãi thú vị.
 • Đội ngũ nghệ thuật viên của Viện Di Động đang được huấn luyện và đào tạo sâu sát và thu thập kinh nghiệm tay nghề trong những công việc thay thế những vũ khí technology. Đảm bảo mang về sự tinh ranh thông và có tính chuyên nghiệp.
pin iPhone 14 Pro Max
Thay pin iPhone 14 Pro Max chính xác lấy ngay lập tức đáng tin tưởng bên trên Viện Di Động
 • Viện Di Động chiếm hữu những khí cụ có tính chuyên nghiệp và tiến bộ nhất, cùng theo với việc vận dụng technology tiên tiến nhất phù phù hợp với từng loại và phiên bạn dạng iPhone.
 • Cam kết của Viện Di Động là dùng linh phụ kiện chính xác, với xuất xứ rõ nét và thỏa mãn nhu cầu những thông số kỹ thuật nghệ thuật của từng loại máy.
 • Viện Di Động ko tráo thay đổi linh phụ kiện Khi thay cho pin iPhone, bên cạnh đó quý khách hàng được quyền theo gót dõi toàn cỗ quy trình thay thế và thay cho thế.
 • Nhân viên bên trên Viện Di Động luôn luôn hăng hái và nhiệt tình với cty, sẵn sàng trả lời từng vướng mắc một cơ hội nhanh gọn.

11. Bảng tổng quan tiền Pin Sạc iPhone 14 Pro Max chi tiết

Để nắm rõ rộng lớn về dung tích pin iPhone 14 Pro Max hãy nằm trong nội dung bài viết tìm hiểu thêm qua quýt bảng tổ hợp vấn đề cụ thể tiếp sau đây nhé. 

Các chuẩn bị pin Thông số Pin Sạc iPhone 14 Pro Max cụ thể
Mức dung tích trang bị 4323mAh
Pin Li-on
Cổng sạc trang bị Cổng Lightning
Sạc thời gian nhanh tương hỗ tối đa20W
Công nghệ sạc trang bị Sạc thời gian nhanh, sạc Magsafe ko chão, sạc ko chão. 

12. Tổng kết

Mong rằng những vấn đề, chỉ dẫn được share nhập nội dung bài viết “Dung lượng Pin Sạc iPhone 14 Pro Max: Test và Đánh giá bán kể từ A – Z” sẽ hỗ trợ chúng ta hiểu rộng lớn về pin bên trên iPhone 14 Pro Max. Để tìm hiểu thêm thêm thắt nhiều vấn đề tư vấn, reviews thành phầm iPhone 14 Pro Max cụ thể hãy tìm hiểu thêm ngay lập tức bên trên trang Dchannel hé. 

Xem thêm: game truy kích

“DI ĐỘNG VIỆT CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” Hãy ghé cho tới Di Động Việt nhằm thưởng thức ngay lập tức những cty thành phầm quality nhất, lực lượng nhân viên cấp dưới có tính chuyên nghiệp, nhiệt tình quality nhất nhé. 


Xem thêm:

 • Đánh giá bán Camera iPhone 14 Pro Max tổ hợp trung thực cụ thể kể từ A – Z
 • Có nên chọn mua iPhone 14 Pro Max năm 2023 nhập thời khắc hiện tại tại?
 • Mua iPhone 14 Pro Max trả dần dần trả trước từng nào % là với máy ngay
 • Đập vỏ hộp iPhone 14 Pro Max sau sát 8 mon rời khỏi mắt

Di Động Việt i