iphone 6 có lên được ios 14 không

1. Cách update iOS 14 cho tới iPhone 6 thẳng bên trên năng lượng điện thoại

Bạn hoàn toàn có thể upgrade hệ điều hành quản lý iOS thẳng bên trên Smartphone iPhone 6 của công ty. Cách tiến hành như sau:

Bạn đang xem: iphone 6 có lên được ios 14 không

 • Bước 1: quý khách hàng vô mục “Cài đặt” bên trên Smartphone, rồi kéo xuống phía dưới bên dưới lựa chọn “Cài bịa đặt chung”.

 • Bước 2: Sau Lúc vô “Cài bịa đặt chung” các bạn lựa lựa chọn mục “Cập nhật phần mềm”. Lúc này bên trên screen Iphone tiếp tục xuất hiện phiên phiên bản IOS mới mẻ của Apple. Trên cơ đem tương đối đầy đủ vấn đề về phiên phiên bản hệ điều hành quản lý mới mẻ kể từ dung tích cho tới những upgrade bên trên hệ điều hành quản lý mới mẻ.

slider 1

Vào thiết lập lựa chọn update phần mềm

 • Bước 3: Nếu đồng ý upgrade thì các bạn lựa chọn vô chữ “Tải về và download đặt”.

slider 1

Chọn "Tải về và Cài đặt" Lúc lựa chọn được hệ điều hành quản lý iOS cần thiết upgrade

 • Bước 4: Nếu Smartphone của công ty đem download mã bảo đảm an toàn thì Lúc cơ Iphone tiếp tục đòi hỏi các bạn nhập mã bảo đảm an toàn vô. Khi nhập đoạn sẽ sở hữu một vỏ hộp thoại đem quy định và ĐK dùng chúng ta lựa chọn vô “Đồng ý” nhằm Smartphone chính thức chuyên chở về và upgrade IOS mới mẻ.

slider 1

Chọn đồng ý nhằm chính thức tải

Sau cơ, bạn phải đợi trong tầm vài ba phút nhằm việc upgrade triển khai xong. Khi cơ, chúng ta cũng có thể dùng hệ điều hành quản lý iOS 14 bên trên dế yêu iPhone 6 để sở hữu thêm thắt nhiều tác dụng, phần mềm mới mẻ.

2. Nâng cung cấp hệ điều hành quản lý iOS 14 cho tới iPhone 6 vì thế iTunes bên trên máy tính

Ngoài cơ hội upgrade iOS bên trên Smartphone iPhone 6, chúng ta cũng có thể update hệ điều hành quản lý bên trên Smartphone của tớ qua quýt ứng dụng iTunes. Các bước thực hiện:

 • Bước 1: quý khách hàng cần dùng PC thiết lập sẵn iTunes (nếu không tồn tại thì download đặt) và đem liên kết mạng. Sau cơ các bạn liên kết với Smartphone Iphone 6 tuy nhiên bạn thích upgrade hệ điều hành quản lý.

 • Bước 2: Sau cơ, các bạn vô phần mềm iTunes tiếp tục thấy Smartphone iPhone 6 của tớ được liên kết. quý khách hàng lựa chọn mục “Tóm tắt” vô phần Cài bịa đặt. Sau cơ click con chuột vô chữ “Kiểm tra phiên bản cập nhật”.

slider 1

Kiểm tra phiên bản update iPhone vô phần mềm iTunes

 • Bước 3: Sau cơ, ứng dụng iTunes tiếp tục tự động hóa chuyên chở về và upgrade hệ điều hành quản lý cho tới iPhone 6 của công ty.

Ngoài 2 cơ hội bên trên thì chúng ta cũng có thể update iOS cho tới iPhone 6 của tớ nhanh gọn lẹ với tác dụng tự động hóa update.

Các bước thực hiện:

 • Bước 1: quý khách hàng vô “Cài đặt” lựa chọn “Cài bịa đặt chung”.

slider 1

Bạn lựa lựa chọn vô mục "Cài bịa đặt chung" và lựa chọn "Cập nhật phần mềm"

slider 1

Chọn cơ chế tự động hóa update hệ điều hành quản lý iOS

 • Bước 3: Khi hiển thị phiên bản update có trước, độc giả vấn đề và nhấn “Tải về và download đặt” rồi lựa chọn upgrade nhằm update phiên phiên bản mới mẻ.

slider 1

Tải về và thiết lập nhằm upgrade iOS mới mẻ cho tới Smartphone iPhone của tớ

Sau Lúc phần thiết lập iOS được triển khai xong, các bạn sẽ cảm nhận được thông tin trước lúc phiên bản update được thiết lập.

Tham khảo thêm thắt Video cơ hội update iOS 14 cho tới iPhone bên trên phía trên.

4. Điều khiếu nại nhằm update iOS 14 cho tới iPhone 6

Để update iOS 14 cho tới iPhone 6 thành công xuất sắc thì nên cần đáp ứng những ĐK sau:

 • Điện thoại update là iPhone 6s hoặc 6s Plus: Bởi hệ điều hành quản lý iOS 14 chỉ tương mến với iPhone 6s hoặc 6s Plus. Nên nhằm update được iOS 14 bạn phải chiếm hữu 1 trong các nhị phiên phiên bản này của iPhone 6.

 • Đảm bảo lượng pin đủ: iPhone của công ty cần thiết đáp ứng lượng pin ít nhất 50% nhằm hoàn toàn có thể đầy đủ việc upgrade hệ điều hành quản lý iOS 14 tuy nhiên không xẩy ra tạm thời ngừng.

 • Đảm bảo dung tích trống: iPhone của công ty cần phải có dung tích trống không khoảng tầm 5 - 6 GB nhằm hoàn toàn có thể update iOS 14 cho tới iPhone 6 thành công xuất sắc.

 • Sao lưu iPhone trước lúc cập nhật: Để đáp ứng tin cậy cho những tài liệu vô Smartphone, bạn phải sao lưu iPhone trước lúc update iOS 14 nhằm mục tiêu ngừa tình huống thất lạc không còn tài liệu.

 • Kết nối mạng internet ổn định định: Muốn chuyên chở và thiết lập hệ điều hành quản lý iOS 14 thì iPhone 6 của công ty nên đem liên kết ổn định tấp tểnh. Chính vậy nên, bạn phải tiến hành ở vị trí đem wifi hoặc Smartphone còn lưu lượng nhằm truy vấn vô 3G/4G.

slider 1

Để update iOS cho tới iPhone 6 thì Smartphone của công ty nên là phiên bản 6s hoặc 6s plus

5. Lưu ý Lúc update iOS 14 cho tới iPhone 6

Một vài ba những cảnh báo tại đây tiếp tục giúp cho bạn đầy đủ nhanh chóng quy trình upgrade iPhone 6 lên hệ điều hành quản lý iOS 14.

 • Thiết bị đang được dùng jailbreak không tồn tại quyền update iOS 14: Hay các bạn sẽ ko thể update iPhone lên hệ điều hành quản lý iOS 14 thành công xuất sắc.

 • Có thể khiến cho pin Smartphone hao hụt nhanh chóng hơn: Việc update iOS 14 lên iPhone 6 của chúng ta cũng có thể tác động cho tới thời gian sử dụng pin của công ty, khiến cho pin nhanh chóng không còn rộng lớn.

Với 3 cách update iOS 14 cho tới iPhone 6 và những cảnh báo quan trọng bên trên tiếp tục đặc biệt hữu ích nếu mà bạn có nhu cầu upgrade Smartphone của tớ. Hãy lựa chọn lựa cách tương thích và thuận tiện nhất cho chính mình. Chúc các bạn trở thành công!

HnamMobile

Xem thêm: iphone 14 khi nào ra