iphone không khả dụng vĩnh viễn

iPhone ko khả dụng là lỗi gì là thắc mắc của khá nhiều tín vật căn nhà Táo, cho dù là những người tiêu dùng nhiều năm. Và liệu sở hữu bị khóa vĩnh viễn Lúc tìm hiểu cơ hội banh khóa iPhone bị lỗi ko khả dụng hoặc không? Lý tự khiến cho điện thoại thông minh bắt gặp lỗi này rất có thể tự nhiều nguyên vẹn nhân tới từ Hartware và ứng dụng. Trong nội dung bài viết này hãy nằm trong tìm hiểu cơ hội xử lý Lúc iPhone bắt gặp lỗi ko khả dụng nhé.

Bạn đang xem: iphone không khả dụng vĩnh viễn

1. tại sao iPhone ko khả dụng là gì?

Lỗi iPhone ko khả dụng khởi đầu từ nhiều nguyên vẹn nhân không giống nhau. Trong số đó sở hữu một trong những nguyên vẹn nhân thông thường bắt gặp nhất là:

 • Nhập sai mật khẩu đăng nhập năng lượng điện thoại: Khi nhập sai mật khẩu đăng nhập rất nhiều lần, điện thoại thông minh sẽ ảnh hưởng khóa. Và phía trên đó là nguyên vẹn nhân thịnh hành khiến cho iPhone bắt gặp lỗi ko khả dụng.
 • Thẻ sim ko hỗ trợ: Hiện ni có 2 dòng iPhone Lock là Mỹ và Nhật. Các loại iPhone này kiểu dáng và cấu tạo tương tự iPhone Quốc tế. Tuy nhiên vì phía trên là iPhone Lock nên có thể rất có thể sử dụng được với 1 căn nhà mạng ví dụ. Khi thi công sim ko cần căn nhà mạng của iPhone Lock thì điện thoại thông minh tiếp tục báo ko khả dụng.

nguyên nhân tạo ra lỗi iphone ko khả dụng là gì

 • Lỗi kết nối: Cài bịa mạng của điện thoại thông minh ko hợp thức với căn nhà mạng ko chão. Hoặc điện thoại thông minh hiện giờ đang bị lỗi liên kết Internet.
 • Lỗi phần mềm: Phần mượt cũ, lạc hậu rất có thể khiến cho iPhone bắt gặp lỗi ko khả dụng.
 • Lỗi phần cứng: iPhone bị rơi hoặc bị va vấp đập mạnh rất có thể phát sinh những lỗi Hartware. Lỗi này rất có thể thẳng tác dụng khiến cho iPhone bị lỗi ko khả dụng.
 • Một số nguyên vẹn nhân khác: Khóa kích hoạt đang được nhảy, iTunes hiện nay ko xác minh được iPhone của người tiêu dùng,…

2. Lỗi ko khả dụng giữ lại vô bao lâu?

Khi bắt gặp lỗi này, thông tin này tồn bên trên bao lâu tiếp tục tùy nằm trong vô số phen nhập sai mật khẩu đăng nhập của người tiêu dùng. Cụ thể:

 • Sau 5 phen thử: Điện thoại tiếp tục thông tin là “iPhone ko khả dụng, test lại sau 1 phút”.

lỗi iphone ko khả dụng giữ lại vô bao lâu

 • Sau 6 phen thử: Điện thoại tiếp tục thông tin là “iPhone ko khả dụng, test lại sau 5 phút”.
 • Sau 7 phen thử: Điện thoại tiếp tục thông tin là “iPhone ko khả dụng, test lại sau 15 phút”.
 • Sau 8 và 9 phen thử: Điện thoại tiếp tục thông tin là “iPhone ko khả dụng, test lại sau 60 phút”.
 • Sau 10 phen thử: Điện thoại tiếp tục thông tin là “iPhone ko khả dụng”. Lúc này iPhone của người sử dụng đã biết thành khóa vĩnh viễn trừ khi chúng ta triển khai thiết lập lại điện thoại thông minh.

Nhiều người thông thường lo ngại về sự việc iPhone báo ko khả dụng và bị khóa vĩnh viễn. Tuy nhiên bạn cũng có thể dùng nhiều phương pháp để kích hoạt lại iPhone. Dưới đó là một trong những cơ hội thịnh hành nhằm sửa lỗi tuy nhiên bạn cũng có thể xem thêm và vận dụng. 

3.1. Mở khóa iPhone ko khả dụng vĩnh viễn bằng phương pháp xóa iPhone

Security Lockout là tác dụng chỉ người tiêu dùng hệ quản lý iOS 15.2 trở lên trên mới nhất sở hữu. Tính năng này được chấp nhận thiết lập lại thiết lập gốc tuy nhiên ko cần thiết liên kết iPhone với PC. Người sử dụng chỉ việc nhập ID Apple và mật khẩu đăng nhập là rất có thể xóa và bịa lại iPhone. Do bại liệt bạn cũng có thể vận dụng phương pháp này nhằm xử lý lỗi.

Lưu ý: Khi chúng ta triển khai cách thức này thì những tài liệu bên trên điện thoại thông minh cũng sẽ ảnh hưởng xóa không còn. Do bại liệt chỉ vô tình huống bất khả kháng, không hề cơ hội nào là không giống thì chúng ta mới nhất nên chọn lựa cách này.

Khi điện thoại thông minh hiện thị lên thông tin ko khả dụng. quý khách hãy nhằm ý mặt mày góc trái ngược screen ở cuối điện thoại thông minh sẽ có được loại chữ Erase iPhone (Xóa iPhone). quý khách hãy bấm vào dòng xoáy chữ bại liệt nhằm tổ chức xóa và Phục hồi lại thiết lập gốc của điện thoại thông minh.

cách xử lý lỗi iphone ko khả dụng

Sau bại liệt các bạn sẽ cần thiết mật khẩu đăng nhập Apple ID nhằm quy trình xóa iPhone chính thức. Sau Lúc quy trình này xong xuôi thì iPhone sẽ tiến hành Phục hồi thiết lập gốc. Lúc này bạn cũng có thể thiết lập, dùng iPhone như thông thường.

3.2. Mở khóa iPhone ko khả dụng vị Unlocker Tenorshare 4uKey

Nếu iPhone bị lỗi ko khả dụng tuy nhiên không tồn tại tùy lựa chọn Erase iPhone như bên trên. quý khách rất có thể test vận dụng banh khóa iPhone bằng phương pháp sử dụng Unlocker Tenorshare 4uKey. Đây là 1 ứng dụng banh khóa iPhone được Review là hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ. 

Bạn chỉ việc tuân theo 4 bước đơn giản và giản dị được chỉ dẫn bên dưới đây:

Bước 1: Trước tiên chúng ta truy vấn trang web Tenorshare https://www.tenorshare.com/products/4ukey-unlocker.html nhằm thiết lập ứng dụng về máy. Sau Lúc thiết lập hoàn thành, chúng ta khởi chạy ứng dụng bên trên PC. Sau bại liệt chúng ta nhấn vào nút Start.

mở khóa mang đến iphone bắt gặp lỗi ko khả dụng

Bước 2: Kế tiếp chúng ta nhấn vô Next nhằm nối tiếp.

iphone ko khả dụng tự đâu

Bước 3: Sau bại liệt Tenorshare 4uKey tiếp tục đòi hỏi chúng ta tuân theo những chỉ dẫn bên dưới tùy vô những loại điện thoại thông minh không giống nhau. 

Đối với iPhone 8 trở lên:

 • Kết nối những loại điện thoại thông minh kể từ iPhone 8 trở lên trên với PC qua quýt cáp USB. Sau bại liệt nhấn nút Tăng âm lượng rồi nhấn nút Giảm âm lượng. Tiếp bám theo, nhấn và lưu giữ nút Nguồn trong cả Lúc screen fake sang trọng black color.
 • Tiếp tục lưu giữ nút Nguồn trong cả khi chúng ta thấy logo Apple xuất hiện nay bên trên screen.
 • Nhả nút Nguồn cho tới khi chúng ta thấy logo liên kết với iTunes hoặc PC xuất hiện nay bên trên screen.

sửa iphone ko khả dụng kể từ 8 trở lên

Đối với iPhone 7/7Plus:

 • Kết nối điện thoại thông minh với PC trải qua cap USB.
 • Bạn nhấn lưu giữ bên cạnh đó 2 nút là nút nguồn và tăng nút hạn chế âm lượng.
 • Nhả 2 nút Lúc screen hiển thị logo liên kết với iTunes hoặc PC.

sửa iphone ko khả dụng mang đến 7, 7 plus

Đối với những trang bị khác:

 • Kết nối trang bị mình muốn với PC vị cap USB.
 • Bạn nhấn lưu giữ bên cạnh đó cả hai nút là nút nguồnnút trang chủ.
 • Nhả 2 nút Lúc screen hiển thị  logo liên kết với iTunes hoặc PC.

mở khóa iphone ko khả dụng cho những loại khác

Xem thêm: cách tắt âm thanh trên facebook

Bước 3: Lúc này phần mềm Tenorshare 4uKey tiếp tục đòi hỏi phiên bạn dạng firmware tiên tiến nhất. quý khách nhấn vô Download nhằm vận chuyển phiên bạn dạng tiên tiến nhất phù phù hợp với trang bị của tớ. 

nhấn vô download

Bước 4: Sau Lúc tiếp tục vận chuyển firmware hoàn thành, các bạn hãy nhấp vô Start đồ sộ Remove. Lúc này quy trình xóa mật khẩu đăng nhập bên trên iPhone tiếp tục chính thức. quý khách đợi vài ba phút nhằm xong xuôi quy trình xóa iPhone.

chọn start đồ sộ remove

Như vậy chỉ với sau 4 bước là chúng ta tiếp tục triển khai xong việc sửa lỗi iPhone ko khả dụng vị 4uKey. Lúc này bạn cũng có thể singin lại ID Apple, tạo ra mật khẩu đăng nhập và Face ID mới nhất mang đến điện thoại thông minh của tớ. Sau bại liệt các bạn sẽ rất có thể dùng điện thoại thông minh như thông thường rồi đó.

3.3. Cách banh khóa iPhone ko khả dụng với Find my iPhone

Find My iPhone là tác dụng được tích hợp ý sẵn bên trên những trang bị Apple. Tính năng này được chấp nhận người tiêu dùng tìm hiểu tìm kiếm và bám theo dõi địa điểm của trang bị của tớ. Bên cạnh đó, tác dụng này còn được chấp nhận xóa trang bị kể từ xa cách Lúc bị tổn thất hoặc bị tấn công cắp.

Vậy, cơ hội banh khóa iPhone ko khả dụng vị Find my iPhone là gì? quý khách rất có thể xem thêm công việc sau:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta truy vấn vô trang web iCloud.com. Sau bại liệt chúng ta tổ chức singin thông tin tài khoản iCloud vị ID Apple.

khắc phục lỗi ko khả dụng vị find my iphone

Bước 2: Tiếp bám theo chúng ta nhập mã xác thực được gửi về kể từ điện thoại thông minh.

nhập mã xác thực gửi về đt

Bước 3: Sau Lúc singin hoàn thành, chúng ta lựa chọn vô Find iPhone.

chọn find iphone

Bước 4: Lúc này khối hệ thống tiếp tục đòi hỏi chúng ta nhập mật khẩu đăng nhập ID Apple đợt nữa nhằm đáp ứng bảo mật thông tin.

nhập mật khẩu đăng nhập id apple

Bước 5: Kế tiếp chúng ta lựa chọn vô trang bị tuy nhiên mình muốn coi địa điểm.

chọn trang bị tuy nhiên mình muốn coi vị trí

Bước 6: Sau Lúc lựa chọn hoàn thành, bạn cũng có thể lựa chọn Xóa iPhone.

chọn xóa iphone

Giống giống như các cơ hội sửa lỗi và được liệt kê phía trên, cách tiến hành với Find my iPhone cũng tiếp tục làm mất đi không còn tài liệu. Sau Lúc xóa hoàn thành bạn cũng có thể thiết lập lại điện thoại thông minh và dùng như thông thường.

4. Một số Note Lúc dùng iPhone nhằm tách bị vô hiệu hóa

Dưới đó là một trong những vấn đề cần để ý nhằm tách iPhone bị lỗi vô hiệu hóa:

 • Bạn cần luôn luôn lưu giữ rõ rệt mật khẩu đăng nhập nhằm dễ dàng và đơn giản singin Lúc cần thiết. quý khách rất có thể chú giải lại mật khẩu đăng nhập điện thoại thông minh vô bong tay nhằm rất có thể tìm hiểu lại Lúc quên mật khẩu đăng nhập.
 • Hạn chế vứt điện thoại thông minh vào trong túi quần gần giống vứt điện thoại thông minh công cộng với những đồ dùng không giống. Bởi vì thế vô tình điện thoại thông minh rất có thể bị cấn screen, nhập mật khẩu đăng nhập sai liên tiếp và bị khóa.
 • Sử dụng kèm cặp cảm biến ID hoặc Face ID nhằm banh khóa mang đến điện thoại thông minh. Vấn đề này sẽ hỗ trợ cắt giảm thật nhiều việc người tiêu dùng nhập sai mật khẩu đăng nhập.

Hy vọng qua quýt nội dung bài viết này chúng ta tiếp tục hiểu lỗi iPhone ko khả dụng là gì. Cũng như biết phương pháp xử lý lỗi iPhone ko khả dụng, tách bị khóa vĩnh viễn. Chúc bạn cũng có thể vận dụng thành công xuất sắc nhằm sửa lỗi mang đến điện thoại thông minh của tớ. Đừng quên share nội dung bài viết nhằm nhiều người nằm trong biết nhé.

Cập nhật các tin tức tiên tiến nhất về Apple thường ngày bên trên trang web CareS!

Xem thêm: xóa tài khoản microsoft trên win 11