két sắt mini

Cập Nhật Giá Két Sắt Mini Hòa Phát Đựng Tiền Giá Rẻ đang được khuyến mại 30 - 50% Năm 2023

1. Két Fe Mini khóa vân tay HP26 Giá: 2.900.000₫ 

Bạn đang xem: két sắt mini

2. Két mini chống cháy Century CF35 năng lượng điện tử Giá: 2.250.000₫

3. Két mini Hòa Phát chống cháy KS38 năng lượng điện tử Giá: 2.990.000₫

4. Két Mini hotel KKS09 năng lượng điện tử Giá: 2.750.000₫ 

5. Két Mini chống cháy Hòa Phát KS45 năng lượng điện tử Giá: 3.300.000₫ 

6. Két Fe Mini chống cháy Century CF47 năng lượng điện tử Giá: 2.850.000₫

7. Két mini Hòa Phát chống cháy mini KS38 cơ thay đổi mã Giá: 2.750.000₫ 

8. Két mini chống cháy Century CF166 khóa cơ thay đổi mã Giá: 4.600.000₫ 

9. Két mini chống cháy Century CF166 vân tay thời thượng Giá: 6.200.000₫ 

10. Két Fe mini chống cháy Hòa Phát KF55NDT năng lượng điện tử Giá: 2.850.000₫.

Két Sắt Mini Hòa Phát Giá Rẻ Khóa Điện Tử, Vân Tay, Khóa Cơ, Chống Cháy Các Loại

Két Fe thời nay vào vai trò vô cùng quan lại vô trong những mái ấm gia đình, phòng ban, công ty. Bởi két Fe gom tất cả chúng ta đảm bảo an toàn và lưu lại những loại gia sản, gia tài và sách vở có mức giá trị. Tuỳ vô mục tiêu dùng nhưng mà từng đơn vị chức năng lựa lựa chọn một loại thành phầm tương thích. Trong đó sản phẩm két sắt mini Hòa Phát là rất được quan tâm hơn hết. Bởi, chỉ việc ném ra một trong những chi phí nhỏ là quý khách hàng vẫn sắm được một thành phầm vừa lòng nhưng hội tụ không hề thiếu tác dụng an toàn và tin cậy, chống cháy, chống dịch rời, mẫu mã thích mắt. 

Dòng thành phầm mini khóa vân tay, năng lượng điện tử, khóa cơ giá chỉ rẻ

Ưu Điểm Của Két Sắt Mini Hòa Phát Đựng Tiền Giá Rẻ

Két Fe mini Hòa Phát đựng chi phí được thật nhiều quý khách yêu thương quí vì thế những tác dụng và ưu thế hơn hẳn của chính nó. Cụ thể như sau: 

 • Két Fe mini Hòa Phát đem độ dài rộng thon gọn, tiện lợi khi dùng, người tiêu dùng rất có thể tự do và đơn giản trong những việc lựa chọn địa điểm đặt điều nhằm két Fe sao cho tới tương thích và tiết kiệm chi phí diện tích S nhất. Thâm chí người tiêu dùng rất có thể đặt điều két sắt mini Hòa Phát trong gầm tủ ăn mặc quần áo, bên dưới gầm của cái bàn. 

 • Két Fe mini Hòa Phát có không ít mẫu mã, kiểu nhằm người tiêu dùng lựa lựa chọn. cũng có thể nói đến một trong những dòng sản phẩm két Fe phổ cập như két sắt mini năng lượng điện tử, két sắt mini vân tay với khá nhiều tác dụng mê hoặc, rất rất lôi cuốn người tiêu dùng. 

 • Két Fe mini Hòa Phát có mức giá trở thành rẻ mạt, xấp xỉ từ là một,5 cho tới vài ba triệu đồng, nên nhiều quý khách rất có thể mua sắm được, ko tuyển chọn người tiêu dùng và quý khách. 

Giới Thiệu Két Sắt Mini Hòa Phát Các Loại Khóa Điện Tử, Khóa Vân Tay, Khóa Cơ Đựng Tiện Giá Rẻ

Vì đặc điểm thon gọn và tiện lợi, được kiến thiết chuyên sử dụng, vui nhộn nên két sắt mini Hòa Phát đem trọng lượng kể từ 6kg-50kg, thông thường được sắp xếp đặt điều bên trên những hotel, quán ăn, chống đợi hoặc ngôi nhà nghỉ ngơi. Tuy nhiên, ko nên vì vậy nhưng mà két Fe Hòa Phát mini lại sở hữu không nhiều sự lựa lựa chọn. 

Dựa vào kết cấu két và khóa chuẩn bị, két Fe Hòa Phát được phân thành 2 loại như sau: cả nhị đều là két sắt mini chống cháy của Hòa Phát. 

 • Đúc đặc chống cháy vì thế cát: cấu tạo nên vì thế 2 lớp thép, ở thân thích được đúc khối với bê tông tạo ra sự chắc hẳn rằng và đẩy mạnh kĩ năng chịu đựng lực cho tới cái két, ở thân thích được ngôi nhà phát hành thêm vô cát chống cháy, hoặc lếu láo thích hợp chống cháy. 

 • Đúc chống cháy vì thế betong bột aluminum kết phù hợp với sợi gốm: kết cấu vì thế 2 lớp thép rộng lớn và dày ở thân thích là một trong lớp lếu láo thích hợp chống cháy. Két đúc thông thường có mức giá cao hơn nữa và unique rộng lớn dòng sản phẩm két cát. Phần rộng lớn những két đúc của Hòa Phát đều là két an toàn và tin cậy mini.

 • Két Fe mini siêu cường Century: Là dòng sản phẩm két sắt có độ dài rộng mini nhỏ gọn an toàn và chống cậy đập vô cùng tốt nhất nước Việt Nam lúc này. Đây là loại két Fe siêu cường lực chống va đập được xuất khẩu Mỹ, Hàn Quốc đầu tiên của nước Việt Nam. Dòng két mini siêu cường được đúc quánh bởi Với những tấm thép siêu cường dày cho tới 5 ly và 6 chốt phi 25 đúc quánh ăn vào trong tâm két Fe khi đóng góp lại cam khẳng định chống phá huỷ, khoan đục, khò lửa nạy đập 100%, Cạnh vô được quấn một tờ domain authority thanh lịch vô bảo vệ và phủ quanh đồ đạc và vật dụng phía bên trong của khách hàng không trở nên xước sát.

Két Fe mini siêu cường khóa năng lượng điện tử chống cháy

Két Fe mini siêu cường khóa năng lượng điện tử chống cháy

Xem thêm: 10 Mẫu Két Sắt Hoà Phát Mẫu Mới Nhất 

 • Két Fe mini năng lượng điện tử Hòa Phát: Có dòng khóa được dùng phổ cập và thông dụng nhất lúc này vì thế sự tiện nghi và hoạt bát của chính nó. Két Fe năng lượng điện tử mini rất có thể được sử dụng kết phù hợp với nhiều loại khóa thẻ kể từ, khóa vân tay, lanh lợi.

 •  Két Fe mini vân tay vân tay: Là dòng két mini năng lượng điện tử dùng khóa vân tay tân tiến và cơ hội dùng thuận tiện nhanh gọn lẹ nhưng mà vẫn đang còn tính bảo mật thông tin cao nhất lúc này. giúp đỡ bạn thao tác hé két Fe đơn giản thuận tiện không lo ngại bị lộ mã số như két khóa cơ và két Fe năng lượng điện tử.

 • Két Fe mini thông minh: Là dòng sản phẩm khóa tiên tiến nhất, tân tiến nhất dùng kết phù hợp với khóa năng lượng điện tử kết phù hợp với vân tay để nằm trong hé khóa két Fe trải qua điện thoại thông minh.

 • Khóa thẻ từ: Là dòng sản phẩm khóa người sử dụng thẻ kể từ nhằm hé két Fe, vì thế sự tiện nghi của chính nó nên được sử dụng nhiều trong những dòng sản phẩm két sắt mini cho tới hotel.

 • Ngoài đi ra, bên trên Showroom chính thức của két Fe Hòa Phát, Shop chúng tôi còn tồn tại dòng sản phẩm két sắt mini Century với không hề thiếu những tác dụng thường thì, kiểu dáng phong phú và đa dạng và phù hợp với nhu cầu tân tiến thời nay nhưng mà giá tiền vô nằm trong tự do, thích hợp hầu nhiều người chi tiêu và sử dụng. 

Top 8 Mẫu Két Sắt Mini Chống Cháy Giá Rẻ Chính Hãng Đựng Tiền Tốt Nhất 

Ở một nước đem nhiệt độ lạnh lẽo như nước Việt Nam, mối đe dọa hỏa thiến luôn luôn ở tầm mức vừa vặn và cao. Vì thế việc chọn mua két sắt mini chống cháy là rất quan trọng với cả những hộ mái ấm gia đình và công ty thực hiện ăn, két tương thích nhằm ở những điểm không khí chật hẹp tiết kiệm không khí địa điểm đặt điều thành phầm, Két mini chống cháy vẫn quy tụ không hề thiếu toàn bộ những tác dụng như cái két Fe cỡ lớn khác ví như tác dụng như kết phù hợp với khóa vân tay giúp đỡ bạn thao tác hé két Fe đơn giản nhưng mà không lo ngại bị lộ mã số, khóa năng lượng điện tử phối kết hợp giúp đỡ bạn thay cho thay đổi được mã số tuỳ thay đổi và được thêm tác dụng thông báo chống dịch rời két Fe lên đường và tác dụng thông báo chống thám thính mã số. Sau trên đây tập đoàn lớn Hòa Phát xin xỏ quy tắc ra mắt 10 mẫu két sắt mini chống cháy Hòa Phát rất tốt 2020 thông thườn phổ cập được rất nhiều doanh nghiệp hoặc hộ gia đình tin cậy tưởng dùng.

Xem thêm: Két Fe năng lượng điện tử cao cấp

1. Két Fe mini chống cháy giá cả tương đối rẻ Hòa Phát KS50T2 khóa cơ

 • Bên ngoài: Rộng 482 x Sâu 432 x Cao 739 mm

 • Cân nặng: 50kg.

Két Fe mini chống cháy Hòa Phát KS50T2 là một trong kiểu két tiền mini Hòa Phát rất rất quan trọng đặc biệt và cũng khá được thật nhiều quý khách ưa quí. Đây là một trong kiểu két Fe nhị tầng riêng lẻ đem tổng khối lượng 100kg. Sản phẩm này dùng khóa cơ truyền thống lâu đời rưa rứa đem bánh xe cộ ở bên dưới nhằm dễ dàng dịch rời. Mẫu két Fe này tương thích nhằm 2 người tiêu dùng khác nhau dùng công cộng một cái két Fe.

Két Fe mini chống cháy giá cả tương đối rẻ Hòa Phát KS50T2 khóa cơ

Giá sản phẩm mini chống cháy nhị tầng Hòa Phát: 4.850.000₫ 

2. Két Fe mini chống cháy giá chỉ rẻ khóa cơ Century MN50KC

 • Kích thước ngoài: Cao 500 x Rộng 360 x Sâu 360 mm

 • Trọng lượng: 55kg.

 • Sản phẩm chịu được ở nhiệt độ phỏng 1670°C trong khoảng 120p.

Trong khoảng tầm tầm giá chỉ 3 triệu ụp lại, những kiểu két sắt mini chống cháy khóa cơ của Hòa Phát vẫn là một trong lựa lựa chọn tối ưu hơn hết. MN50KC là một trong kiểu như vậy, điểm nổi trội thành phầm này là chiếm hữu lên đến mức 5 chốt đúc quánh ăn vào trong tâm két. Cạnh vô thân thích két được kiến thiết 1 vách ngăn riêng lẻ, hé khóa vì thế chìa, dùng làm lưu giữ những loại gia sản quý giá chỉ, size nhỏ như đồng hồ đeo tay, trang sức đẹp vàng bạc.

Két Fe mini chống cháy giá chỉ rẻ khóa cơ Century MN50KC

Giá Century MN50KC khóa cơ 1.999.000₫ 

3. Két mini chống cháy giá chỉ rẻ vân tay Century CF40VT 

 • Kích thước ngoài: Cao 51 x Rộng 40 x Sâu 40 cm

 • Kích thước vô lòng: Cao 33 x Rộng 30 x Sâu 29 cm

 • Trọng lượng: 45kg

 • Két mini vân tay này có khả năng chống cháy ở 1670°C trong khoảng 120 phút

Các kiểu mini chống cháy vân tay vẫn trầm trồ lợi hại hơn két Fe năng lượng điện tử mã số vì thế cỗ khóa bền hơn nhiều trước tác dụng của nhiệt độ phỏng. Mẫu Két Fe mini chống cháy Hòa Phát vân tay Century CF40VT có không gian lận đựng thiết bị lại rất rất rộng thoải mái, rất rất tương thích nhằm lưu giữ sách vở thực hiện ăn, ngôi nhà khu đất, két cũng dùng khóa vân tay thời thượng của Tập Đoàn Hòa Phát nhập vào với phỏng đúng chuẩn về bảo mật thông tin tuyệt vời nhất. két đem kĩ năng thiết lập được 100 vân tay không giống nhau và sử dụng được 2 cơ chế vừa vặn hé két đi ra vì thế vân tay và vì thế năng lượng điện tử. 

Két mini chống cháy giá chỉ rẻ vân tay Century CF40VT 

Giá mã CF40VT chống cháy: 5.800.000₫ 

4. Két Fe mini chống cháy Hòa Phát KS55N-DT

 • Kích thước két Fe chống cháy Hòa Phát KS55NDT Cạnh ngoài: Rộng 482 x thâm thúy 421 x cao380 milimet.

 • Bên trong: Rộng 350 x thâm thúy 264 x cao213 milimet.

 • Cân nặng: 50kg.

 • Chống cháy thời thượng 1670 phỏng C trong khoảng 120p.

Đứng đầu list két sắt mini chống cháy Hòa Phát chạy nhất là kiểu két Fe chống cháy S55NDT khóa năng lượng điện tử. Chiếc két Fe Hòa Phát này đem tác dụng rưa rứa phỏng dày kiến thiết tương tự động một cái két Fe năng lượng điện tử Hòa Phát thường thì, chỉ không giống là độ dài rộng thon gọn rộng lớn thật nhiều. 

Két Fe mini chống cháy Hòa Phát KS55N-DT

Giá KS55NDT: 3.300.000₫

5. Két mini chống cháy khẩu Hòa Phát KDH31

 • Kích thước ngoài: Rộng 350 x Sâu 290 x Cao 260 

 • Bên trong: Rộng 370 x Sâu 312 x Cao 280

 • Cân nặng: 16.5 Kg (± 10%)

Két mini chống cháy nhập khẩu hòa phân phát KDH32 nằm trong dòng sản phẩm chống cháy cao cấp cho nhất được nhập vào thẳng kể từ Nước Hàn đem rất tốt nước tô mịn, thành phầm phù phù hợp với những quý khách đang được mong muốn thám thính mua sắm cái két Fe thời thượng và unique hơn hẳn.

Két mini chống cháy Century CF166 Vân Tay Cao Cấp

Giá két sắt mini chống cháy nhập khẩu Hòa Phát KDH31: 4.732.000₫ 

6. Két mini chống cháy Century CF166 Vân Tay Cao Cấp

Két Fe mini chống cháy CF166 Vân Tay đem kĩ năng chống cháy ưu Việt cho tới 2000°C trong khoảng 120 phút, két được dùng khóa vân tay thời thượng giúp đỡ bạn thuận tiện vô quy trình dùng và thiết lập được 100 vân tay không giống nhau.

 • Kích thước ngoài: Cao 510 x Rộng 410 x Sâu 365 mm

 • Kích thước sử dụng: Cao 420 x Rộng 350 x Sâu 260 mm

két sắt mini chống cháy khóa vân tay CF166

Giá thành phầm CF166: 5.500.000₫ 

Top 7 Két Mini Hòa Phát Giá Rẻ Chính Hãng Đựng Tiền

Đối tượng mái ấm gia đình (đặc biệt là những hộ mái ấm gia đình nhỏ) luôn là những quý khách mong muốn mua sắm két sắt mini tối đa vì thế sự tiện lợi, gọn gàng nhẹ nhõm cũng tối ưu về mặt mũi diện tích S kê két. Không chỉ thế sản phẩm vẫn có tính bảo mật thông tin cao với khóa năng lượng điện tử, khóa cơ, khóa vân tay cùng với rất nhiều tác dụng như thông báo, chống cháy,...

Top 7 Két Mini Hòa Phát Giá Rẻ Chính Hãng Đựng Tiền

Mua két sắt mini giá chỉ từng nào tiền là phù phù hợp với mái ấm gia đình bạn?

1. Két sắt Hòa Phát Khóa cơ mini KS50D chống cháy đựng tiền

 • Bên ngoài: Rộng 305 x Sâu 374 x Cao 446 mm

 • Bên trong: Rộng 223 x Sâu 210 x Cao 329 mm

Két Fe Hòa Phát KS50D với kiến thiết cơ bạn dạng và Gọn gàng, KS50D được dùng thật nhiều bởi các hộ mái ấm gia đình thu nhập tầm trung. Mẫu két này nằm trong dòng sản phẩm két Fe Hòa Phát 4 chữ số, tính an toàn và tin cậy của mật khẩu đăng nhập cao hơn nhiều dòng sản phẩm két Fe 3 chữ số. Két đem kĩ năng chống cháy tuy vậy không thật tuyệt vời (1000°C vô 60 phút) bởi nút giá chỉ nằm trong mặt hàng giá cả tương đối rẻ. 

Két sắt Hòa Phát Khóa cơ mini KS50D chống cháy đựng tiền

Giá mã sản phẩm KS50D chống cháy: 2.400.000₫

2. Két Fe mini khóa cơ Hòa Phát KS60D chính xác giá chỉ rẻ 

Két đứng đem khóa chìa, khóa mã và 1 mùa cố định và thắt chặt.

Đế chân vì thế vật liệu bằng nhựa cố định và thắt chặt. Két đem tác dụng chống cháy và bảo mật thông tin cao.

 • Kích thước ngoài : Rộng 347 x Sâu 432 x Cao 515 mm

 • Kích thước trong: Rộng 213 x Sâu 264 x Cao 347 mm

 • Khối lượng Két: 50 kilogam (±10%)

3. Két Fe Hòa Phát Mini KS35NDT chống cháy đựng tiền

 • Bên ngoài: Rộng 410 x thâm thúy 330 x cao 340 milimet.

 • Bên trong: Rộng 35 x thâm thúy 210 x cao 203 milimet.

 • Cân nặng: 35 Kg (± 10%)

Một trong mỗi kiểu két sắt mini gia đình hút khách nhất của tập đoàn Hòa Phát, kiểu KS35NDT sử dụng khóa năng lượng điện tử bấm mã số phối kết hợp khóa chìa nhằm đáp ứng két Fe luôn luôn ở tầm mức bảo mật thông tin 2 lớp. Két được tô xám xanh rớt 3 lớp tĩnh năng lượng điện, gom két Fe không trở nên han sét nhạt color theo dõi thời hạn.

Két Fe Hòa Phát Mini KS35NDT chống cháy đựng tiền

Giá KS35NDT chống cháy: 2.700.000₫ 

4. Két Fe mini Hòa Phát KS50N năng lượng điện tử chống cháy đựng tiền

Két Fe hòa phân phát KS50N là dòng có độ dài rộng to hơn dòng sản phẩm két Fe hòa phân phát ks35n trước cơ két Fe đem trọng lượng 50kg 

Kích thước của KS50N

 • Bên ngoài: Rộng 482 x Sâu 421 x Cao 380 mm

 • Bên trong: Rộng 350 x Sâu 264 x Cao 213 mm

 • Cân nặng: 50 Kg

Két Fe mini Hòa Phát KS50N năng lượng điện tử chống cháy đựng tiền

Giá Két mini mái ấm gia đình Hòa Phát KS50N năng lượng điện tử chống cháy 2.700.000₫ 

5. Két Fe mini Hòa Phát KF35NĐT chống cháy khóa năng lượng điện tử đựng tiền

Kích thước của KF35NĐT:

 • Bên ngoài: Rộng 411 x thâm thúy 366 x cao 338 milimet.

 • Bên trong: Rộng 329 x thâm thúy 210 x cao 223 milimet.

 • Cân nặng: 35 Kg.

Khoác lên bản thân lớp tô đỏ gay son tuyệt vời, kiểu sản phẩm rất phù phù hợp với cá thể, song bà xã ck 9x tươi tắn trẻ em biến hóa năng động. Ngoài kiến thiết đã mắt, két mini mái ấm gia đình được Review cao nhờ kĩ năng chống cháy, khóa năng lượng điện tử phối kết hợp khóa chìa an toàn và tin cậy, toàn bộ gói gọn gàng vô một kiểu két mini mái ấm gia đình tầm giá chỉ 2 triệu. 

Két Fe mini Hòa Phát KF35NĐT chống cháy khóa năng lượng điện tử đựng tiền

Giá KF35NĐT chống cháy khóa năng lượng điện tử: 2.690.000₫ 

6. Két Fe mini Hòa Phát giá rẻ chống cháy KF55D đựng tiền

Kích thước của KF55D:

 • Bên ngoài: Rộng 347 x Sâu 432 x Cao 515 mm

 • Bên trong: Rộng 213 x Sâu 264 x Cao 347 mm

 • Khối lượng: 50Kg 

Đối với những chúng ta ai thân quen dùng két sắt mini khóa cơ hơn nữa thì KF55D rất có thể là thay cho thế tuyệt vời nhất cho tới mã két mini mái ấm gia đình KF35NĐT phía trên. Được tô và một tông màu nền, két mini mái ấm gia đình KF55D dùng cỗ khóa cơ hiện đại được chấp nhận người tiêu dùng rất có thể thay đổi mã (phần rộng lớn những két Fe khóa cơ Hòa Phát ko thể thay đổi được mã).

Phần thân thích két được kiến thiết 3 lớp, 2 lớp thép vẹn toàn tấm dày thực hiện vỏ ở thân thích là cát và bột chống cháy, kết phù hợp với mẫu mã đứng khiến cho KF35NĐT rất là vững vàng chãi, chắc hẳn rằng.

Két Fe mini Hòa Phát giá rẻ chống cháy KF55D đựng tiền

Giá KF55D: 2.650.000₫ 

7. Két mini Hòa Phát KS35N chống cháy đựng tiền

 • Bên ngoài: Rộng 446 x Sâu 369 x Cao 305 mm

 • Bên trong: Rộng 329 x Sâu 180 x Cao 223 mm

 • Trọng lượng: 40kg

Xem thêm: cấu hình note 10 plus

Két mini Hòa Phát KS35N chống cháy đựng tiền

Giá két Fe hòa phân phát chống cháy KS35N khóa cơ : 2,350,000₫ 

Két Sắt Mini Thông Minh Cao Cấp

Công nghệ cách tân và phát triển những ngôi nhà phát hành két Fe cũng khá chịu thương chịu khó thám thính hiểu và phần mềm những technology mới nhất vô thành phầm két Fe. Nổi nhảy vô số này đó là những mẫu két sắt mini lanh lợi giá chỉ rẻLoại này còn có từng điểm lưu ý của một cái két Fe size bé thường thì, tuy vậy cỗ khóa của bọn chúng có không ít ưu thế hơn hẳn như đẩy mạnh kĩ năng tàng trữ tài liệu, liên kết điện thoại thông minh lanh lợi, thông báo khi két bị bê hoặc thám thính mã, ẩn mã số và rất có thể hé khóa két Fe đi ra bằng phương pháp chỉ việc thao tác trên điện thoại. Các kiểu thành phầm này thông minh thông thường đem kiến thiết tân tiến, đẳng cấp và sang trọng tươi trẻ, phù phù hợp với những cặp bà xã ck trẻ em, những cửa hàng trà sữa, bán sản phẩm technology cao.

Két Sắt Mini Thông Minh Cao Cấp

Két Fe mini lanh lợi vân tay

TOP 5 Sản Phẩm Mini vân tay chống cháy

1. Két Fe mini khóa vân tay chống cháy MN36VT 

Kích thước Century MN36VT vân tay

 • Kích thước ngoài: Cao 360 x Rộng 420 x Sâu 385 mm

 • Kích thước trong: Cao 280 x Rộng 400 x Sâu 280 mm

 • Trọng lượng: 40 kg

Két sắt Century MN36VT vân tay chiếm hữu kiến thiết sang trọng và quý phái thích mắt, rất rất lấy được lòng những người dân vất vả cần thiết hé két Fe đi ra thời gian nhanh và người cao tuổi hạc. Két Fe dùng khóa vân tay thời thượng, được chấp nhận thay đổi mã rưa rứa mã vân tay của rất nhiều người tiêu dùng lên đến mức 100 vân tay không giống nhau. Két đem kĩ năng chống cháy đạt 1670°C trong khoảng 120 phút bảo vệ những thiết bị phía bên trong không trở nên cháy lỗi.

Két mini khóa vân tay thon gọn MN36VT là sản phẩm két Fe chống cháy chất lượng tốt top đầu bên trên nước Việt Nam. Được kiến thiết với mẫu mã ở ngang, với thân thích vỏ là 03 lớp thép siêu cường dày cho tới 1.7 ly xen kẽ Một trong những lớp thép là lếu láo thích hợp nhộn nhịp cứng rộng lớn đá thân thích xi-măng, sợi thủy tinh ma và nặng trĩu thép tạo nên nặng trĩu. 

Két Fe mini khóa vân tay chống cháy MN36VT 

Giá két sắt mini vân tay chống cháy 3.690.000₫ 

2. Két mini khóa vân tay CF40VT chống cháy

Két Fe mini khóa vân tay CF40VT chống cháy thân thích vỏ, cánh. Vân tay được kết cấu kể từ thép siêu cường thời thượng được nhập vào, ở thân thích 2 lớp thép siêu cường được đúc vì thế lếu láo thích hợp bột chống cháy đem kết bám và được sục lớp bọt do khí tạo ra gom két đem kĩ năng chống cháy chất lượng tốt hơn Két đem kĩ năng chống cháy hơn hẳn 1500°C trong 2h.

Két mini khóa vân tay CF40VT chống cháy

 Giá CF40VT: 5.800.000₫ 

3. Két Fe mini khóa vân tay chống cháy Century CF61VT

 • Kích thước ngoài: Cao 560 x Rộng 420 x Sâu 400 mm

 • Kích thước trong: Cao 400 x Rộng 365 x Sâu 285 mm

 • Kích thước ngăn kéo: Cao 15cm x Rộng 36.5cm x Sâu 285 mm

 • Trọng lượng: 60kg

Mẫu két Fe CF61VT là một trong trong mỗi cái két mini vân tay thời thượng đem nút giá chỉ rất là mê hoặc. Chỉ bên dưới 5 triệu chúng ta có thể chiếm hữu một cái két Fe vân tay mini đem kiến thiết rất là thời thượng, chống cháy, chuẩn bị cỗ khóa vân tay technology cao. Két chiếm hữu tận 6 chốt đúc quánh an toàn và tin cậy ăn vào lòng két,đáp ứng ngăn ngừa từng khủng hoảng cưa đục đập hoạt cửa nhà, thân thích két. 

Nội thất không khí phía bên trong két cũng là một trong điểm xứng đáng tán tụng khi nhưng mà được chia nhỏ ra rất rất khoa học tập và rộng thoải mái. Két mang trong mình 1 ngăn nhỏ người sử dụng chiếc chìa khóa hé riêng lẻ, vùng nhỏ này dùng làm lưu giữ những gia sản độ quý hiếm rất rất cao đem size nhỏ.

Két Fe mini khóa vân tay chống cháy Century CF61VT

Giá sản phẩm Century CF61VT: 4.600.000₫

4. Két mini lanh lợi siêu cường vân tay phối kết hợp năng lượng điện tử chống cháy

Là sản phẩm két sắt mini siêu cường có kĩ năng chống phá huỷ và chống cháy tốt nhất có thể, két được sản xuất kể từ thép tấm răn dạy khối 12 ly chắc hẳn rằng chống phá huỷ vô cùng. này được phát hành theo dõi chi chuẩn chỉnh Châu Âu à tiến độ vận hành khối hệ thống unique ISO 9001:2015 vì thế SGS tổ chức triển khai ghi nhận Thụy Sỹ cấp cho và ghi nhận.

 • Trọng lượng két sắt 140 ± 10Kg nặng trĩu vội vàng 3 lần đối với thành phầm đem nằm trong kích thước 

 • Kích thước ngoài: Cao 440 x rộng lớn 470 x Sâu 450 mm

 • Kích thước sử dụng: Cao 250 x rộng lớn 320 x thâm thúy 240 mm

Két mini lanh lợi siêu cường vân tay phối kết hợp năng lượng điện tử chống cháy

Giá két sắt mini lanh lợi siêu cường vân tay năng lượng điện tử chống cháy: 9.500.000₫ 

5. Két Fe mini khách hàng sạn khóa vân tay Aifeibao HP26

Két mini vân tay lanh lợi HP26 đem kết cấu thép dày vẹn toàn tấm an toàn và tin cậy chống nạy đập chất lượng tốt kể từ thân thích cho đến cửa nhà, ngoại giả két còn được kiến thiết với 2 chốt khóa chống cậy đập rất hay, đem lỗ bắt vít để vít cố định và thắt chặt vô tường hoặc tủ giúp chống dịch rời két Fe lên đường tốt nhất có thể, két được bảo mật thông tin vì thế khóa vân tay siêu tinh tế bén technology tiên tiến nhất lúc này gom chúng ta có thể thiết lập được 30 vân tay không giống nhau, két Fe đem độ dài rộng mini thon gọn cao 26 x rộng lớn 35 x thâm thúy 31.5 centimet, trọng lượng 12kg.

 Két Fe nhỏ mini khóa vân tay cao cấp: 2.900.000₫ 

Xem tăng toàn bộ những sản phẩm: Két Sắt Mini Vân Tay

TOP 5 SẢN PHẨM MINI KHÓA CƠ 

Két Fe mini Khóa cơ: Dòng khóa này là loại người sử dụng nhiều bên trên két Fe cho tới mái ấm gia đình, văn chống, ngân hàng, tiệm vàng tuy nhiên sẽ không còn phổ cập vì thế khóa năng lượng điện tử. Ổ khóa cơ là loại ổ khóa thượng cổ nhất đem ưu thế nút giá cả tương đối rẻ, độ chất lượng cao, kĩ năng chống cháy chất lượng tốt, sinh hoạt liên tiếp nhưng mà ko cần thiết mối cung cấp năng lượng điện như khóa năng lượng điện tử hoặc khóa vân tay.

Ổ khóa cơ thì đem 2 loại: Ổ khóa cơ thông thường, ổ khóa cơ thay đổi mã số rất có thể thay đổi được mật mã theo dõi ý mong muốn.

Sản phẩm khóa cơ của Hòa Phát đem kĩ năng chống cháy cao, chắc chắn chắc hẳn rằng phong phú và đa dạng kiểu dáng nhiều độ dài rộng không giống nhau giúp đỡ bạn đơn giản lựa chọn lựa được thành phầm, két Fe khóa cơ còn tồn tại tác dụng thay đổi được mã số theo dõi ý mong muốn của tôi nhưng mà ko khi nào bị số lượng giới hạn mã số. 

1. Két mini khóa cơ chống cháy MN36KC

 • Kích thước ngoài: Cao 370 x Rộng 430 x Sâu 380 mm

 • Kích thước mặt mũi trong: Cao 300 x Rộng 360 x Sâu 280 mm

 • Trọng lượng: 45 kg

Mẫu két sắt mini khóa cơ chống cháy MN36KC đem kiến thiết thích mắt với chân thành và ý nghĩa cầu gia tài, như ý cho tới với gia công ty, rất rất phù phù hợp với những hộ thực hiện ăn, công ty marketing. Két Fe đem kết cấu lớp 3, 2 lớp thép dày ở vô và ngoài và bột chống cháy được ụp quánh ở tại chính giữa, vừa vặn đưa đến khối lượng vừa vặn đầy đủ cho tới két Fe rưa rứa đẩy mạnh kĩ năng chống cháy.

Két mini khóa cơ MN36KC sử dụng cỗ khóa cơ truyền thống lâu đời thông thường được dùng ở những kiểu két Fe khóa cơ tầm trung của Hòa Phát và Việt Tiệp. Đi kèm cặp với cơ cỗ khóa chìa 4 cạnh chống sao chép nhằm tăng độ bảo mật thông tin của két Fe.

ét mini khóa cơ chống cháy MN36KC

Giá MN36KC: 1.800.000₫

Mời coi thêm: Bảng Giá Két Sắt Việt Tiệp Chính Hãng Giá Rẻ

2. Két Fe mini khóa cơ chống cháy Hòa Phát KS38 

- Cạnh ngoài: Rộng 410 x Sâu 344 x Cao 340 mm

- Cạnh trong: Rộng 329 x Sâu 260 x Cao 240 mm

- Trọng lượng: 45 kg

Mẫu thành phầm này rất rất được ưa quí vì thế điểm lưu ý rất có thể thay đổi được mã khóa (điều khan hiếm thấy ở những kiểu két Fe khóa cơ. Két đem kiến thiết rất rất tối giản, Gọn gàng, phù phù hợp với những ai ưa quí sự giản dị và đơn giản, tinh xảo. Két đem kiến thiết rất rất tối giản, Gọn gàng, nặng trĩu 45 kilogam, rất có thể đặt điều cố định và thắt chặt một địa điểm như đầu nệm, trong gầm tủ ăn mặc quần áo hoặc bên trên bàn thao tác.

 Két Fe mini khóa cơ chống cháy Hòa Phát KS38

Giá Két Fe mini khóa cơ chống cháy Hòa Phát KS38: 3.050.000₫ 

3. Két Fe mini khóa cơ chống cháy CF260-NC

- Kích thước ngoài: Cao 41 centimet x Rộng 48 centimet x Sâu 40.5 cm

- Kích thước trong: Cao 30 centimet x Rộng 36 centimet x Sâu 28 cm

- Trọng lượng: 55 kg

Mẫu CF260-NC đem điểm lưu ý khá tương tự động với mẫu MN36KC phía trên kể từ mẫu mã, kiến thiết cho tới cỗ khóa. Tuy nhiên két mini khóa cơ chống cháy CF260NC đem khối lượng đô con cái rộng lớn một chút ít, 55 kilogam, nâng cao về phỏng an toàn và tin cậy đối với MN36KC, cắt giảm khủng hoảng két Fe bị bê lên đường.

Két Fe mini khóa cơ chống cháy CF260-NC

Giá CF260-NC: 2.450.000₫ 

4. Két mini khóa cơ chống cháy Hòa Phát KS35ĐM

 • Bên ngoài: Rộng 446 x Sâu 369 x Cao 305 mm

 • Bên trong: Rộng 329 x Sâu 180 x Cao 223 mm

 • Trọng lượng: 40 kg

Là phiên bạn dạng rẻ mạt rộng lớn của kiểu két sắt mini khóa cơ Hòa Phát chống cháy KS38, KS35ĐM đem độ dài rộng nhẹ nhõm rộng lớn một chút ít và độ dài rộng vô kha khá nhã nhặn rộng lớn. Tuy nhiên unique của KS38 vẫn tuyệt vời lắm vời và đầy đủ người sử dụng với những mái ấm gia đình, cửa hàng nhỏ. Két Fe được tô 3 lớp chống han han, nhạt color theo dõi thời hạn.

ét mini khóa cơ chống cháy Hòa Phát KS35ĐM

Giá KS35ĐM: 2.750.000₫ 

Top 5 két sắt mini hotel Hòa Phát giá cả tương đối rẻ tốt nhất có thể 2020

Két Fe hotel Hòa Phát là một trong thành phầm được kiến thiết riêng biệt cho những quý khách là công ty hotel, ngôi nhà nghỉ ngơi. Một cái két Fe hotel tiếp tục ngày càng tăng hình an toàn và tin cậy, có tính chuyên nghiệp của Brand Name hotel vô đôi mắt người mướn chống. Tuy nhiên két Fe Hòa Phát cũng tương đối tương thích nhằm chúng ta trẻ em, những cặp bà xã ck dùng như 1 con cái heo tiết kiệm chi phí chi phí mặt mũi. Sau trên đây két Fe Hòa Phát tiếp tục ra mắt những kiểu két Fe Hòa Phát hotel hút khách nhất của tập đoàn lớn.

1. Két Fe năng lượng điện tử mini hotel giá chỉ rẻ CF07DT năng lượng điện tử

- Kích thước ngoài: Cao đôi mươi x Rộng 42 x Sâu 36 cm

- Kích thước trong: Cao 19 x Rộng 34 x Sâu 34.5 cm

- Cân nặng: 9 kg

Két Fe năng lượng điện tử mini hotel giá chỉ rẻ CF07DT năng lượng điện tử

Giá két Fe hotel Hòa Phát Century CF07DT năng lượng điện tử: 1.800.000₫ 

Mẫu két Fe hotel Hòa Phát Century CF07DT được không hề ít mặt mũi lựa lựa chọn vì thế nút giá cả tương đối rẻ, kiến thiết an toàn và tin cậy và không nhiều lỗi lặt vặt lúc mua sỉ phân phối cho tất cả hotel. Két Fe Hòa Phát CF07DT dùng khóa năng lượng điện tử của Hòa Phát nhập vào kết phù hợp với chiếc chìa khóa cơ, đem tới phỏng bảo mật thông tin cao. 

2. Két Fe năng lượng điện tử mini hotel Hòa Phát KKS03

- Cạnh trong: Cao 325 x Rộng 466 x 275 Sâu mm

- Bên ngoài: Cao 350 x Rộng 470 x 350 Sâu mm

- Cân nặng trĩu 16.5 kg

Giá két Fe hotel Hòa Phát KKS03: 1.990.000₫ 

Với những hotel, ngôi nhà nghỉ ngơi thời thượng thì lựa lựa chọn két Fe Hòa Phát KKS03 là một trong lựa lựa chọn xứng danh. Mẫu két Fe này còn có kiến thiết rất rất sang trọng và quý phái, tinh xảo với tông màu nền bạc ánh kim. Két Fe đem lỗ bắt vít, rất có thể nhằm cố định và thắt chặt bên trên mặt phẳng phẳng phiu hoặc treo lên tường chống. 

3. Két Fe năng lượng điện tử mini hotel Hòa Phát KKS04

- Cạnh ngoài: Cao 200 x rộng lớn 350 x thâm thúy 380 milimet.

- Cạnh trong: Cao 195 x rộng lớn 340 x thâm thúy 310 milimet.

- Cân nặng: 8 Kg.

Két Fe năng lượng điện tử mini hotel Hòa Phát KKS04

Giá Két Fe hotel Hòa Phát KKS04: 1.750.000₫ 

Được kiến thiết với mẫu mã ở dẹp, két Fe Khách sạn Hòa Phát KKS04 rất rất tương thích nhằm vô hộc tủ ăn mặc quần áo hoặc nhằm âm vô tường chống ốc hotel, ngôi nhà nghỉ ngơi. Dù chỉ nặng trĩu 8 kilogam tuy nhiên phần thân thích két lại được sản xuất rất rất cứng cáp, ngăn ngừa việc đục đập, khoan hạn chế của kẻ tà đạo.

5. Két Fe hotel Hòa Phát giá chỉ rẻ KKS01 

Két Fe hotel Hòa Phát KKS01 là thành phầm khóa năng lượng điện tử, tương thích dùng vô hotel, những quần thể resort, những quần thể cần thiết vận hành tư trang cá thể quý khách.

Két Fe hotel Hòa Phát giá chỉ rẻ KKS01 

Giá KKS01: 1.700.000₫ 

Xem tăng Két Fe mini hotel Hòa Phát KKS01

Top 2 mẫu két sắt mini năng lượng điện tử khóa mã số đem chiếc chìa khóa cơ

Với dòng sản phẩm két Fe năng lượng điện tử mini khóa mã số đem kèm cặp chiếc chìa khóa cơ, Hòa Phát cũng đem tới cho tới quý khách của tôi thật nhiều lựa lựa chọn tuyên chiến đối đầu với két Fe Việt Tiệp. Ngay tại đây, hãy nằm trong tìm hiểu 3 kiểu két Fe năng lượng điện tử mini khóa mã số đem chiếc chìa khóa cơ được giới trình độ chuyên môn Review là tốt nhất có thể ở thời khắc lúc này.

1. Két Fe năng lượng điện tử mini khóa mã số đem chiếc chìa khóa cơ KF55NDT

- Cạnh ngoài: Rộng 609 x Sâu 435 x Cao 1005 mm
- Cạnh trong: Rộng 480 x Sâu 280 x Cao 748 mm

- Cân nặng: 55 kg

Dòng két Fe Fortune của Hòa Phát vẫn là một Brand Name so với bất kể ai là công ty thực hiện ăn. Với kiến thiết và sắc tố đem chân thành và ý nghĩa cầu tài phúc, KF55NDT đem tới sự an toàn và tin cậy gia sản ở tầm mức rất rất cao. 

Két mini năng lượng điện tử có kĩ năng chống cháy tầm trung, chịu đựng được nút nhiệt độ kể từ 800 - 1000°C trong vòng sát một giờ đồng hồ đeo tay.

Két Fe năng lượng điện tử mini khóa mã số đem chiếc chìa khóa cơ KF55NDT

Giá Két Fe két năng lượng điện tử mini khóa mã số đem chiếc chìa khóa cơ KF55NDT: 2.850.000₫

Đặt mua két mini đem chiếc chìa khóa năng lượng điện tử KF55NDT

2. Két Fe năng lượng điện tử mini khóa mã số đem chiếc chìa khóa cơ Hòa Phát KS38NDT

- Cạnh ngoài: Rộng 411 x thâm thúy 374 x cao 338 mm

- Cạnh trong: Rộng 329 x thâm thúy 210 x cao 263 mm

- Cân nặng: 43 Kg

Két Fe năng lượng điện tử mini khóa mã số đem chiếc chìa khóa cơ Hòa Phát KS38NDT

Giá két năng lượng điện tử mini khóa mã số đem chiếc chìa khóa cơ Hòa Phát KS38NDT: 2.990.000₫ 

Sử dụng khóa năng lượng điện tử rất có thể thay đổi mã phối kết hợp khóa chìa, két năng lượng điện tử mini Hòa Phát KS38NDT rất rất phù phù hợp với những hộ mái ấm gia đình và nhỏ. Thân két mini năng lượng điện tử được kiến thiết 3 lớp, bao gồm 2 lớp tôn dày và 1 lớp cát chống cháy ở thân thích, mang đến kĩ năng chống cháy rất là chất lượng tốt. Két đem kích kha khá nặng trĩu, vì vậy tương thích nhằm bên trên bàn thao tác hoặc trong gầm tủ ăn mặc quần áo thay cho treo hoặc nhằm âm tường.

Đặt mua két năng lượng điện tử mini khóa mã số đem chiếc chìa khóa cơ Hòa Phát KS38NDT

1. Quy trình đặt ở két sắt mini giá cả tương đối rẻ Hòa Phát như vậy nào?

Việc đặt ở rất rất giản dị và đơn giản. Việc trước tiên bạn phải thực hiện là liên hệ cho tới hotline 1800.9235 (hotline đầu tiên của doanh nghiệp két Fe Hòa Phát). Sau cơ các bạn sẽ được tư vấn viên tương hỗ, sau khoản thời gian bắt được yêu cầu của các bạn sẽ cung ứng một trong những lựa lựa chọn phù phù hợp với ước muốn của quý khách. Chỉ cần thiết nhị mặt mũi thống nhất thì thành phầm sẽ tiến hành vận gửi cho tới vị trí quý khách tức thì trong thời gian ngày đặt ở két Fe.

2. Đâu là kiểu rẻ mạt nhất của Hòa Phát?

Nếu chúng ta đang được cần thiết mua sắm con số rộng lớn cho tới phòng tiếp khách sạn thì các kiểu két sắt mini rẻ mạt nhất nên được ưu tiên rộng lớn. Trong những sản phẩm Hòa Phát, mẫu Két Fe hotel Hòa Phát KKS05 hiện tại đang là kiểu két sắt mini rẻ mạt nhất của doanh nghiệp. Dù giá cả tương đối rẻ tuy nhiên dòng sản phẩm két Fe giá cả tương đối rẻ nhất này vẫn rất rất đáp ứng unique dùng. 

3. Mua két Fe Hòa Phát mini năng lượng điện tử, khóa cơ, khóa vân tay hotel giá cả tương đối rẻ đáng tin tưởng chính xác ở đâu?

Kinh nghiệm mua két Fe chúng ta nên cho tới tận showroom của doanh nghiệp nhằm thưởng thức tác dụng thành phầm của những thương hiệu phổ biến như: Két Fe Việt Tiệp, Truly, Honeywell, Welko, Xiaomi MI, Lock and Lock, Goodwill, Sentry...

Đối với két Fe Hòa Phát, vị trí văn chống showroom rộng lớn nhất hiện bên trên của doanh nghiệp là số 386, lối Mỹ Đình, thủ đô hà nội. Tuy nhiên nếu như bạn vượt lên trên vất vả với việc làm thì vẫn rất có thể chiếm hữu một cái két sắt mini Hòa Phát trải qua khối hệ thống bán sản phẩm online của tập đoàn lớn.

Két Fe an toàn và tin cậy mini hòa phân phát vẫn chính là thành phầm đem Brand Name số một nước Việt Nam, đem Thị trường lớn số 1 vô toàn bộ những dòng sản phẩm két Fe không giống bên trên thị ngôi trường. Với biểu hiện hàng nhái mặt hàng nhái xoàng unique xuất hiện nay tràn ngập bên trên thị ngôi trường, thậm chí là là bên trên những sàn thương nghiệp năng lượng điện tử như: Lazada, Shoppe, Tiki, Sendo... thì việc thám thính đi ra một hạ tầng để sở hữ két sắt mini giá cả tương đối rẻ Hòa Phát là điều ngẫu nhiên quý khách nào thì cũng quan hoài.

Địa chỉ mua sắm két sắt mini Hòa Phát giá chỉ rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ mua sắm két sắt mini Hòa Phát giá chỉ rẻ tại Hà Nội

Nếu muốn mua sản phẩm ở Hà Nội hoặc Thành phố Xì Gòn xin xỏ ra mắt cho tới chúng ta 2 Đại lý để sở hữ két sắt mini tốt nhất có thể trực nằm trong Công ty Két Sắt Hòa Phát do hãng sản xuất phân phối thẳng đem vị trí tại:

 • Đại lý bên trên Hà Nội: 386 Đường Mỹ Đình, Mỹ Đình, Từ Liêm, thủ đô hà nội 100000

 • Hotline: 1800.9235 Miễn cước

 • Đại lý Bán két Fe hòa phân phát giá cả tương đối rẻ chính xác bên trên Sài Gòn.

Két Fe mini Hòa Phát Hcm số 209 Đường Tân Thới Hiệp 7 Phường Tân Thới Hiệp Q12 TPHCM

Két Fe mini Hòa Phát Hcm số 209 Đường Tân Thới Hiệp 7 Phường Tân Thới Hiệp Q12 TPHCM

DANH SÁCH CÁC TỈNH, THÀNH PHỐ BÁN KÉT SẮT MINI HÒA PHÁT TRÊN TOÀN QUỐC

Ngoài cung ứng giao thương mua bán Két Fe hòa phân phát mini bên trên thủ đô hà nội và Thành Phố HCM doanh nghiệp còn phân phối những quận thị trấn vô trở thành phố: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà trưng, Q. Đống Đa, Tây Hồ, TX Thanh Xuân, Q. Hoàng Mai, Cầu giấy má, Long Biên, HĐ Hà Đông, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm Huyện thanh trì, Gia Lâm, Sóc Sơn, Đông Anh, Thị xã Sơn Tây, Ba Vì, Phúc Thọ, Thạch Thất, Quốc Oai, Chương Mỹ, Đan Phượng, Hoài Đức, Thanh Oai, Mỹ Đức, Ứng Hòa, Thường Tín, Phú Xuyên, Mê Linh.

Xem thêm: mua hàng trên tiktok shop