khoá iphone

Nếu các bạn lựa chọn một hình họa cho tới Màn hình khóa thì chúng ta có thể xác định lại hình họa, thay cho thay đổi loại hình họa, v.v.

Thực hiện tại ngẫu nhiên tác vụ này sau đây:

Bạn đang xem: khoá iphone

 • Định vị lại hình họa của bạn: Để xác định lại hình hình họa được lựa chọn của khách hàng, hãy hé nhị ngón tay nhằm phóng đồ sộ hình hình họa, kéo hình hình họa vày nhị ngón tay nhằm dịch chuyển, tiếp sau đó chụm nhị ngón tay nhằm thu nhỏ.

 • Thay thay đổi loại ảnh: Vuốt quý phái ngược hoặc quý phái cần nhằm test những loại hình họa không giống nhau với những phông chữ và cỗ thanh lọc màu sắc bổ sung cập nhật.

 • Tạo một cảm giác nhiều lớp: Nếu các bạn với cùng một hình họa tương hỗ công dụng tạo nên lớp – ví như hình hình họa với người, thú nuôi hoặc khung trời – hãy đụng chạm nhập nút Thêm ở bên dưới nằm trong ở bên phải, tiếp sau đó lựa chọn Hiệu ứng chiều sâu sắc.

  Xem thêm: hình ảnh gấu trắng cute

  Ghi chú: Hiệu ứng nhiều tầng khả dụng bên trên những loại máy được tương hỗ. Tính năng tạo nên lớp rất có thể ko khả dụng nếu như cửa hàng quá cao hoặc quá thấp hoặc nếu như cửa hàng thua cuộc đồng hồ thời trang rất nhiều.

  Xem thêm: iphone 13 pro max mấy sim

 • Tạo cảm giác vận động với Live Photo: Nếu các bạn lựa chọn một Live Photo rất có thể quy đổi trở nên đoạn Clip tảo lờ đờ, hãy đụng chạm nhập nút Phát ở bên dưới nằm trong phía bên trái nhằm trừng trị Live Photo khi trang bị nhảy lên.

 • Đặt gia tốc xới trộn: Nếu các bạn lựa lựa chọn Xáo trộn hình họa thì chúng ta có thể coi trước hình họa bằng phương pháp đụng chạm nhập nút Duyệt và chúng ta có thể bịa gia tốc đảo lộn bằng phương pháp đụng chạm nhập nút Thêm và tiếp sau đó lựa chọn một tùy lựa chọn bên dưới Tần suất đảo lộn.

Mẹo: Hoặc chúng ta có thể tăng hình họa thẳng kể từ tủ sách hình họa của tôi nhập Màn hình chủ yếu và Màn hình khóa. Trong phần mềm Hình ảnh , chạm nhập Thư viện, lựa chọn một hình họa, tiếp sau đó đụng chạm nhập nút Chia sẻ. Cuộn xuống và lựa chọn Dùng thực hiện hình nền, đụng chạm nhập Thêm, tiếp sau đó lựa lựa chọn coi với hiển thị hình họa bại liệt bên trên cả Màn hình chủ yếu và Màn hình khóa hay là không.