khoá ứng dụng

Biết cơ hội khóa phần mềm bên trên Smartphone di động sẽ khiến cho bạn nâng lên bảo mật thông tin, tách nhỉ vấn đề cá thể nếu như đem người đột nhập. Trong nội dung bài viết sau, Điện máy Chợ Lớn tiếp tục khêu ý cho mình 3 cơ hội khóa phần mềm bên trên Smartphone Android vô nằm trong nhanh gọn lẹ và dễ dàng triển khai. Cùng thám thính hiểu ngay! 

1. Cách khóa phần mềm bên trên Android vì thế ứng dụng loại 3

Để dễ dàng và đơn giản khóa những phần mềm như yêu cầu thì sử dụng ứng dụng là biện pháp hiệu quả nhất. Quý khách hàng chỉ việc triển khai theo đuổi công việc sau:

Bạn đang xem: khoá ứng dụng

Bước 1: Truy cập vô phần mềm CH Play, thám thính và thiết lập phần mềm Khóa (AppLock). Chờ cho tới Khi phần mềm được vận tải xuống thành công xuất sắc thì các bạn nhấn Mở.

Bước 2: Khi vẫn truy vấn vô AppLock bạn phải thiết lập mật khẩu đăng nhập mang đến phần mềm vì thế tạo ra một hình vẽ bên trên screen. Sau ê nhập Thư điện tử cá thể vô phần hướng dẫn mật Thư điện tử.

cách khóa phần mềm bên trên android
 Tạo mật khẩu đăng nhập và nhập Thư điện tử vô AppLock nhằm rất có thể kích hoạt phần mềm.

Bước 3: Khi thiết lập đoạn, các bạn lựa chọn Đồng ý và chính thức.

Bước 4: Tìm phần mềm bạn thích khóa và lựa chọn vô hình tượng khóa (bên cần ứng dụng). Nhấn Cho phép tắc nhằm đồng ý cung cấp quyền mang đến phần mềm.

cách khóa phần mềm bên trên android
 Chọn Cho phép tắc nhằm cung cấp quyền mang đến phần mềm bạn thích khóa.

Bước 5: Ở mục Truy cập tài liệu phần mềm, thám thính và nhảy phần mềm AppLock bằng phương pháp kéo chấm tròn trặn thanh lịch cần. Vậy là các bạn vẫn khóa phần mềm thành công xuất sắc rồi.

>> Xem thêm: Cách thám thính Smartphone Android bị mất

cách khóa phần mềm bên trên android
 Bật phần mềm AppLock nhằm hoàn thành xong bước khóa phần mềm.

Ngoài AppLock, các bạn cũng rất có thể dùng những ứng dụng khóa phần mềm khác ví như LOCKit, AppLocker, Finger Security, Norton App Lock, ES App Locker…

2. Cách khóa phần mềm bên trên Android vì thế công dụng Ghim mùng hình 

Nếu các bạn không thích vận tải phần mềm không giống về máy, thì dùng công dụng Ghim screen cũng là 1 trong những cơ hội khóa những ứng dụng bên trên game android hiệu suất cao. Các bước triển khai như sau:

Bước 1: Quý khách hàng hé Cài đặt điều (Settings) và lựa chọn Màn hình khóa và bảo mật thông tin (Biometrics and security) rồi nhấn Các thiết lập bảo mật thông tin không giống (Other security settings).

cách khóa phần mềm bên trên android
 Chọn mục Màn hình khóa và bảo mật thông tin vô thiết lập cộng đồng.

Bước 2: Quý khách hàng thám thính mục Nâng cao (Advanced) bên trên phần Ghim hành lang cửa số (Pin windows) gạt nút thanh lịch cần.

Bước 3: Tiếp tục gạt nút Yêu cầu mã PIN trước lúc quăng quật ghim nhằm kích hoạt công dụng.

Xem thêm: phim hoàn châu cách cách phần 1

cách khóa phần mềm bên trên android
 Cần Yêu cầu mã PIN trước lúc quăng quật ghim nhằm kích hoạt tinh nghịch năng.

Bước 4: Nhấn nút Giới thiệu cộng đồng (hình vuông ở cuối mùng hình), rồi lựa chọn phần mềm bạn thích ghim.

Bước 5: Nhấn Ghim phần mềm này (Pin this app) là hoàn thành xong.

cách khóa phần mềm bên trên android
 Chỉ cần thiết thám thính và nhấn ghim phần mềm như yêu cầu là hoàn thành xong.

3. Cách khóa phần mềm bên trên Android vì thế công dụng folder bảo mật

Một cơ hội khóa phần mềm bên trên game android hoặc điện thoại Samsung đơn giản ko xoàng là sử dụng công dụng folder bảo mật thông tin vô thiết lập. Theo ê, các bạn hãy triển khai những thao tác sau:

Bước 1: Bạn lựa chọn Cài đặt điều (Settings) rồi lựa chọn Màn hình khóa và bảo mật thông tin (Biometrics and security) vô tiếp Thư mục bảo mật thông tin (Secure Folder).

cách khóa phần mềm bên trên android

 Chọn Thư mục bảo mật thông tin vô mục Màn hình khóa và bảo mật thông tin.

Bước 2: Bạn cần thiết singin vô thông tin tài khoản Smartphone của bản thân.

Bước 3: Quý khách hàng lựa chọn Kiểu khóa (Lock Type) tiếp sau đó lựa chọn hướng dẫn mật vân tay. Sau ê các bạn quét dọn một ngón tay rõ ràng nhằm hé Thư mục bảo mật thông tin (Secure Folder).

cách khóa phần mềm bên trên android
 
Tính năng hướng dẫn mật vân tay  sẽ được cho phép các bạn hé Thư mục bảo mật thông tin chỉ với thao tác “chạm”.

Bước 4: Vào Secure Folder và lựa chọn icon Thêm ứng dụng/Thêm tệp tin nhằm trả phần mềm bạn thích khóa vô folder bảo mật thông tin. 

Như vậy, chỉ với vài ba thao tác giản dị là bạn đã sở hữu thể khóa phần mềm bên trên hệ điều hành quản lý Android. Hãy xem thêm và triển khai tức thì nhé! 

Xem thêm: mở bộ sưu tập ảnh

cách khóa phần mềm bên trên android
 Di trả những phần mềm cần thiết khóa vô mục Secure Folder là hoàn thành xong.

Hy vọng những cơ hội khóa phần mềm bên trên Android hay Samsung Galaxy S23 Plus 5G 512GB vừa phải kể bên trên hữu ích cho mình. Hãy triển khai tức thì ngày hôm nay nhằm bảo mật thông tin những lời nhắn và vấn đề cá thể bên trên những phần mềm các bạn nhé!

Tham khảo thêm thắt những dòng sản phẩm Smartphone game android hot hiện nay nay: