khối c gồm những môn nào

Khối C đã trở thành lựa lựa chọn phổ cập của khá nhiều các bạn học viên Lúc sẵn sàng lao vào kỳ ganh đua ĐH. Được nghe biết với những môn học tập nằm trong nghành xã hội, văn hóa truyền thống, khối C đòi hỏi những khả năng viết lách văn và dùng ngữ điệu cao. Vậy khối C học tập ngành gì dễ dàng ứng tuyển nhất? Các ngôi trường ĐH khối C lúc này là gì? Để canh ty chúng ta thám thính làm rõ rộng lớn về khối C, Sforum vẫn tổ hợp không hề thiếu những vấn đề tương quan tức thì bên trên nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: khối c gồm những môn nào

Back to tát School 2023 với khá nhiều đơn hàng khủng

SĂN SALE BACK TO SCHOOL GIẢM GIÁ ĐẾN 50%

Khối C bao gồm những môn nào?

Khối C là 1 trong những nhập tía khối môn học tập chính được dùng nhằm xét tuyển chọn nhập những ngôi trường ĐH, cao đẳng bên trên nước Việt Nam. Khối C bao hàm những môn học tập sau đây: Văn học - Lịch sử - Địa lý.

Khối C bao gồm những môn nào?

Sau này khối C có trăng tròn tổ hợp giúp các sĩ tử có thêm thắt nhiều lựa chọn rộng lớn. Từ C00 đến C20 là sự sắp xếp của các môn học sau: Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lý, Toán học, Hóa học, Vật lý, Sinh học, Giáo dục công dân, Khoa học xã hội.

Khối thi Tổ hợp môn
C00 Ngữ văn, lịch sử vẻ vang, địa lý
C01 Ngữ văn, toán học tập, vật lý
C02 Ngữ văn, toán học tập, hoá học
C03 Ngữ văn, toán học tập, lịch sử
C04 Ngữ văn, toán học tập, địa lý
C05 Ngữ văn, cơ vật lý, hoá học
C06 Ngữ văn, cơ vật lý, sinh học
C07 Ngữ văn, cơ vật lý, lịch sử
C08 Ngữ văn, hoá học tập, sinh học
C09 Ngữ văn, cơ vật lý, địa lý
C10 Ngữ văn, hoá học tập, lịch sử
C12 Ngữ văn, sinh học tập, lịch sử
C13 Ngữ văn, sinh học tập, địa lý
C14 Ngữ văn, toán học tập, dạy dỗ công dân
C15 Ngữ văn, toán học tập, khoa học tập xã hội
C16 Ngữ văn, cơ vật lý, dạy dỗ công dân
C17 Ngữ văn, hoá học tập, dạy dỗ công dân
C19 Ngữ văn, lịch sử vẻ vang, dạy dỗ công dân
C20 Ngữ văn, địa lý, dạy dỗ công dân

Khối C bao gồm những ngành nào?

Khối C là lựa lựa chọn tương thích mang lại chúng ta yêu thương quí văn hoa, viết lách lách và mong muốn thám thính hiểu về văn hóa truyền thống và lịch sử vẻ vang. Nếu các bạn đang được do dự khối C học tập ngành gì, hãy thám thính hiểu kỹ những ngành học tập và triết lý nghề nghiệp và công việc để sở hữu được lựa lựa chọn tương thích.

Khối C bao gồm khối ngành Công an, Quân đội

Ngành Công an là 1 trong những trong mỗi ngành học tập được quan hoài thật nhiều bởi vì nó đòi hỏi điểm chuẩn chỉnh đặc biệt cao và những sỹ tử cần trải qua loa xét làm hồ sơ sẽ được nhập học tập. Sau trên đây là cách nhóm ngành khối C có thể ganh đua vào các trường công an quân đội.

Tổ hợp Khối ngành Công an, Quân đội
C03 - Ngữ văn, toán học tập, lịch sử Nghiệp vụ an ninh; Nghiệp vụ cảnh sát; Chính trị công an nhân dân;

khối C bao gồm những ngành ngành gì

Khối C bao gồm khối ngành Khoa học tập Nhân văn

Các ngành nhân bản, hoặc hay còn gọi là nhân bản học tập, là những ngành học tập phân tích về văn hóa truyền thống thế giới vì chưng những cách thức phân tách, lập luận hoặc tư duy, với nguyên tố lịch sử vẻ vang và không giống với cơ hội tiếp cận thực nghiệm của những ngành khoa học tập ngẫu nhiên. Các ngành nhân bản bao hàm ngữ điệu học tập, văn học tập, triết học tập, tôn giáo và những ngành nghệ thuật và thẩm mỹ như nhạc và kịch. Trong khi, lịch sử vẻ vang, nhân học tập, những nghành phân tích sâu xa, phân tích truyền thông, phân tích văn hóa truyền thống, luật và ngữ điệu học tập cũng khá được xem như là những ngành khoa học tập xã hội.

Tổ hợp Khối ngành Khoa học tập Nhân văn
C00 - Văn; sử; địa Chính trị học; Công tác xã hội; Đông Nam Á học; Đông phương học; Hàn Quốc học; Hán Nôm; Khoa học tập cai quản lý; Lưu trữ học; Quốc tế học; Tôn giáo học; Văn hóa học; Việt Nam học; Xã hội học; Nhân học;

Khối C bao gồm khối ngành Báo chí và Truyền thông - Marketing

Báo chí là ngành phổ cập nhất nhập khối C. Ngoài việc viết lách và tích lũy vấn đề, các bạn còn tồn tại thời cơ tập luyện nhiều khả năng khác ví như tự sướng, tạo ra Clip và nội dung trừng trị thanh. Cơ hội nghề nghiệp và công việc nhập ngành này cũng khá đa dạng mẫu mã, kể từ thao tác làm việc nhập tòa biên soạn báo, đơn vị chức năng báo mạng cho tới tự động xây dựng nền tảng thông tin của riêng biệt các bạn.

khối C bao gồm những ngành ngành Báo chí và Truyền thông - Marketing
Khối ngành Báo chí và Truyền thông - Marketing.
Tổ hợp Khối ngành Báo chí và Truyền thông - Marketing
C00 - Văn; sử; địa C01 - Ngữ văn, toán học tập, vật lý C14 - Ngữ văn, toán học tập, dạy dỗ công dân C15 - Ngữ văn, toán học tập, khoa học tập xã hội C16 - Ngữ văn, cơ vật lý, dạy dỗ công dân Báo chí; Ngành truyền thông thực hành; Ngành truyền thông Media; Nghiên cứu giúp ngành truyền thông; Marketing Digital Marketing; Quan hệ công chúng; Nghiên cứu thị trường

Khối C bao gồm khối ngành Văn hóa du lịch

Ngành văn hóa truyền thống du ngoạn triệu tập nhập phân tích về văn hóa truyền thống, siêu thị, thế giới và lịch sử vẻ vang của một vương quốc hoặc vùng khu đất ví dụ. Khi theo đòi học tập ngành này, SV sẽ sở hữu thời cơ không ngừng mở rộng kỹ năng và kiến thức về phong tục, luyện quán, ngữ điệu và văn học tập của những nền văn hóa truyền thống không giống nhau.

Tổ hợp Khối ngành Văn hóa du lịch
C00 - Văn; sử; địa C01: Văn, Toán, Vật lý Ngành Quản trị công ty du ngoạn và lữ hành; Ngành Văn hóa du lịch; Ngành Lữ hành, chỉ dẫn du lịch; Ngành Hướng dẫn du ngoạn quốc tế; Quản trị khách hàng sạn Quản trị công ty du ngoạn và lữ hành Quản trị nhà hàng quán ăn và công ty ăn uống Việt Nam học tập (chuyên ngành Du lịch).

Khối C bao gồm khối ngành Sư phạm

Sư phạm là nghành phân tích về dạy dỗ và cách thức giảng dạy dỗ bên trên ngôi trường học tập. Các Chuyên Viên nhập ngành này góp phần nhập việc cải tiến và phát triển thế giới và huấn luyện và giảng dạy lực lượng lao động cho những nghành không giống nhập xã hội.

khối C bao gồm những ngành Sư phạm
Sư phạm ganh đua khối C học tập ngành gì, học tập môn nào?
Tổ hợp  Khối ngành Sư phạm
C00 - Văn; sử; địa C01 - Văn, Toán, Vật lý C02 - Ngữ văn, toán học tập, hoá học C04 - Ngữ văn, toán học tập, địa lý C20 - Ngữ văn- Địa lý- giáo dục và đào tạo công dân Sư phạm văn; Sư phạm Công nghệ; Sư phạm sử Sư phạm địa Giao dục đặc biệt Sư phạm tiểu học

Khối C bao gồm khối ngành Quản lý

Khối ngành Quản lý là 1 trong những nghành sâu xa về kinh tế tài chính, bao hàm những chủ thể tương quan cho tới tài chủ yếu, kế toán tài chính, marketing, vận hành quality, vận hành dự án công trình, vận hành khoáng sản và nhiều hơn nữa thế nữa.

Tổ hợp Khối ngành Quản lý
C00 - Văn; sử; địa Ngành Quản lý nhà hàng quán ăn khách hàng sạn Quản trị nhà hàng quán ăn và công ty ăn uống Quản trị du ngoạn và khách hàng sạn Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Quốc Tế Quản trị kinh doanh

Khối C bao gồm khối ngành Luật và kinh tế

Kinh tế cải tiến và phát triển đòi hỏi sự cải tiến và phát triển của nghành luật kinh tế tài chính, vì thế chỉ mất quyết sách pháp luật nghiêm nhặt mới mẻ đáp ứng những quyền lợi, lợi nhuận cho những công ty. Trước Lúc thám thính hiểu về khối học tập về luật kinh tế tài chính, tất cả chúng ta hãy nằm trong hiểu về định nghĩa ngành luật kinh tế tài chính.

Tổ hợp Khối ngành Luật và kinh tế
C00 - Văn; sử; địa Ngành Luật kinh tế

khối C bao gồm những ngành Luật và kinh tế

Khối C bao gồm khối ngành Tâm lý học

Tâm lý học tập là 1 trong những ngành phân tích sâu xa về tư tưởng và phần mềm của chính nó nhập xử lý những yếu tố tương quan cho tới thế giới và những nghành không giống nhau, bao hàm biểu cảm, thể trạng, hành động và những tác dụng tư tưởng. Ngành tư tưởng học tập thám thính hiểu về thực chất của thế giới, bao hàm cả những rối loàn lòng tin và những độ quý hiếm lòng tin cao đẹp mắt.

Tổ hợp Khối ngành Tâm lý học
C00 - Văn; sử; địa C14 - Toán, Văn, GDCD) Khối C15 - Văn, Toán, KHXH Khối C19 - Văn, Sử, GDCD Khối C20 - Văn, Địa lý, GDCD Tâm lý học tập lao động Quản lý kinh doanh Các yếu tố con cái người Tâm lý học tập pháp lý Tâm lý học tập mức độ khỏe Tâm lý học tập ngôi trường học tập và những nghành không giống.

Khối C bao gồm khối ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp

Xem thêm: kí tự ff khoảng trống

Hiện ni, Khoa Nông - Lâm - Ngư nghiệp có tiềm năng của những chuyên nghiệp ngành này là chuẩn bị mang lại SV kỹ năng và kiến thức cơ phiên bản về nông lâm ngư nghiệp nhằm đáp ứng mang lại việc cải tiến và phát triển ngành này nhập sau này.

khối C bao gồm những ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp

Tổ hợp Khối ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp
C08 - Ngữ văn, hoá học tập, sinh học Khoa học tập cây trồng Quản lý khu đất đai Khoa học tập Môi trường Chăn nuôi  - Thú y Ngành Lâm sinh

Top 5 ngành nghề nghiệp khối C đang được hot, dễ dàng ứng tuyển nhất

Hiện ni, với thật nhiều ngôi trường ĐH và cao đẳng bên trên toàn nước huấn luyện và giảng dạy nhiều ngành nghề nghiệp nằm trong khối C. Vì vậy, ko cần thiết quá lo ngại về sự việc ko tìm kiếm được nghề nghiệp yêu thương quí. Dưới đấy là list giúp người tiêu dùng trả lời khối c học tập ngành gì giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm được việc thực hiện lúc này và nhập sau này. Quý Khách rất có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn phù phù hợp với phiên bản thân mật.

Ngành Marketing

Để ganh đua Ngành Marketing có thể ganh đua khối:

 • C01 - Toán; Văn; Lý
 • C00 - Văn; Sử; Địa

Marketing là 1 trong những ngành học tập triệu tập nhập sinh hoạt tương quan cho tới tiếp thị, bao hàm phân tích thị ngôi trường, phân tách hành động người chi tiêu và sử dụng, và thi công kế hoạch tiếp thị nhằm tăng mạnh phát hiện tên thương hiệu và độ quý hiếm nhập đôi mắt người tiêu dùng. Với nhiều góc nhìn cần thiết xây dựng, ngành Marketing có tương đối nhiều thời cơ việc thực hiện phong phú và đa dạng. Những độc quyền giành cho nhân viên cấp dưới ngành này cũng rất cao và đẫy triển vọng nhằm cải tiến và phát triển sự nghiệp thú vị này.

Ngành Báo chí, truyền thông

ngành nghề nghiệp khối C đang được hot, dễ dàng ứng tuyển nhất

Để ganh đua Ngành Báo chí, truyền thông có thể ganh đua khối:

 • C00 - Văn; sử; địa
 • C01 - Ngữ văn, toán học tập, vật lý
 • C14 - Ngữ văn, toán học tập, dạy dỗ công dân
 • C15 - Ngữ văn, toán học tập, khoa học tập xã hội
 • C16 - Ngữ văn, cơ vật lý, dạy dỗ công dân

Báo chí truyền thông là nghành trả vấn đề cho tới người xem. Nó có tương đối nhiều mẫu mã như báo giấy tờ, báo mạng và báo truyền hình. Hiện ni, báo mạng được rất nhiều người phát âm vì thế tính tiện lợi, vận tốc và free truy vấn của chính nó. Báo chí không chỉ là cung ứng vấn đề mà còn phải liên kết xã hội và truyền đạt thông tin cần thiết.

Ngành Luật

Để ganh đua Ngành Ngành Luật có thể ganh đua khối: C00 - Văn; sử; địa

Ngành Luật cung ứng kỹ năng và kiến thức về pháp lý vận dụng thoáng rộng trong vô số nhiều nghành không giống nhau, bao hàm Luật kinh tế tài chính, Luật tài chủ yếu, Luật thương nghiệp, luật hôn nhân gia đình mái ấm gia đình, quy lăm le gia sản và quá nối tiếp, Luật hình sự, luật môi trường xung quanh, bồi thông thường ăn ý đồng, giành giật chấp thương nghiệp, năng khiếu nại, tố giác, khoa học tập về khảo sát hình sự, quyền thế giới và quyền công dân.

Ngành Du lịch

Để ganh đua Ngành Ngành Du lịch có thể ganh đua khối:

 • C00 - Văn; sử; địa
 • C01: Văn, Toán, Vật lý

Học ngành Du lịch giúp đỡ bạn đã đạt được kỹ năng và kiến thức trình độ chuyên môn và khả năng quan trọng nhằm thao tác làm việc nhập ngành. Ngoài những kỹ năng và kiến thức cơ phiên bản, những ngôi trường huấn luyện và giảng dạy lúc này còn chuẩn bị mang lại SV những khả năng chính yếu nhập việc làm du ngoạn.

ngành du ngoạn nằm trong group nghề nghiệp khối C đang được hot, dễ dàng ứng tuyển nhất

Ngành Quan hệ Công chúng

Để ganh đua Ngành Quan hệ Công bọn chúng có thể ganh đua khối:

 • C00 - Văn; sử; địa
 • C01 - Ngữ văn, toán học tập, vật lý
 • C14 - Ngữ văn, toán học tập, dạy dỗ công dân
 • C15 - Ngữ văn, toán học tập, khoa học tập xã hội
 • C16 - Ngữ văn, cơ vật lý, dạy dỗ công dân

Học Quan hệ Công bọn chúng canh ty SV nắm rõ kỹ năng và kiến thức sâu xa về sinh hoạt truyền thông và làm rõ tầm quan trọng của báo mạng so với xã hội. Trong khi, SV còn được huấn luyện và giảng dạy về những mô hình báo mạng khác ví như báo phát biểu, báo hình, báo in, báo trực tuyến, những tiến độ sinh hoạt và khả năng phát minh truyền thông nhằm đáp ứng mang lại quảng cáo.

Tổng ăn ý những ngôi trường ĐH khối C hiện nay nay

Sự đa dạng mẫu mã những tổng hợp môn ganh đua của khối C sẽ hỗ trợ sỹ tử có tương đối nhiều sự lựa lựa chọn rộng lớn Lúc ĐK nguyện vọng. Hơn nữa, sỹ tử rất có thể lựa chọn những môn ganh đua phù phù hợp với năng lượng tiếp thu kiến thức của tôi, canh ty tăng năng lực xét tuyển chọn thành công xuất sắc nhập những ngôi trường ĐH và cao đẳng.

Các ngôi trường học tập ở TP. hà Nội tổ chức triển khai ganh đua khối C

STT Tên trường
1 Đại học tập Luật Hà Nội
2 Đại học tập sư phạm Hà Nội
3 Khoa Luật – Đại học tập vương quốc Hà Nội
4 Học viện báo mạng và tuyên truyền
5 Đại học tập Khoa học tập xã hội và nhân bản – Đại học tập vương quốc Hà Nội Đại học tập Văn Hóa Hà Nội
6 Học Viện Ngân Hàng
7 Học viện hành chủ yếu quốc gia
8 Đại học tập làm việc và xã hội
9 Học viện biên chống – hệ quân sự chiến lược chống miền Bắc

Tổng ăn ý những ngôi trường ĐH khối C ở Hà Nội

Các ngôi trường học tập ở Hồ Chí Minh tổ chức ganh đua khối C

STT Tên Trường
1 Đại học tập Luật TPHCM
2 Đại học tập Khoa học tập Xã hội và Nhân văn TPHCM
3 Đại học tập Sài Gòn
4 Đại học tập Văn hóa TPHCM
5 Đại học tập Sư phạm TPHCM
6 Đại Học Công Nghiệp TPHCM
7 Đại học tập Tôn Đức Thắng
8 Đại học tập Lao động và Xã hội
9 Đại học tập Nguyễn Tất Thành
10 Đại học tập Nội vụ
11 Đại học tập Mở TPHCM

Các ngôi trường học tập ở miền Bắc tổ chức ganh đua khối C

STT Tên trường
1 Đại học tập Công Đoàn
2 Đại học tập Công Nghiệp Hà Nội
3 Đại học tập Khoa học tập xã hội và nhân văn
4 Đại học tập Lâm nghiệp
5 Đại học tập Luật Hà Nội
6 Học viện báo mạng và tuyên truyền
7 Học viện quyết sách và trừng trị triển
8 Học viện Ngoại Giao
9 Đại học tập Sư phạm
10 Đại học tập Sao Đỏ
11 Đại học tập Hùng Vương
12 Đại học tập Kinh Bắc
13 Học viện ngân hàng
14 Đại học tập Sư Phạm 2
15 Đại học tập Sư Phạm Thái Nguyên
16 Đại học tập Việt Bắc
17 Đại học tập Thành Đông
18 Đại học tập Chính Trị
19 Học viện tòa án
20 Đại học tập Thái Nguyên bên trên Lào Cai
21 Đại học tập Nông Lâm Thái Nguyên
22 Đại học tập Tân trào

Các ngôi trường học tập ở miền Trung tổ chức ganh đua khối C

STT Tên trường
1 Đại học tập Luật Huế (Đại học tập Huế).
2 Khoa Du lịch – Đại học tập Huế.
3 Đại học tập Tây Nguyên.
4 Đại học tập Quy Nhơn.
5 Đại học tập Khánh Hòa.
6 Đại học tập Sư phạm TP. Đà Nẵng (Đại học tập Đà Nẵng)
7 Đại học tập Phú Yên.
8 Đại học tập Đông Á.
9 Đại học tập Công nghiệp Vinh
10 Đại học tập Duy Tân.
11 Phân hiệu Đại học tập TP. Đà Nẵng bên trên Kon Tum.
12 Đại học tập Nông lâm Huế (Đại học tập Huế).
13 Đại học tập Quảng Bình.
14 Đại học tập Quảng Nam.
15 Đại học tập Hà Tĩnh

Các ngôi trường học tập ở miền Nam tổ chức ganh đua khối C

STT Tên trường
1 Đại học tập Văn Lang
2 Đại học tập Sài Gòn
3 Đại học tập Văn Hiến
4 Đại học tập Mở TP HCM
5 Đại học tập Luật TP HCM
6 Đại học tập Trà Vinh
7 Đại học tập Lạc Hồng
8 Đại học tập Tiền Giang
9 Đại học tập Tây Đô
10 Đại học tập Nam Cần Thơ

Vậy là Sforum đã giúp người tiêu dùng giải đáp khối C học ngành gì với những gợi ý đa dạng mẫu mã và nhiều chuyên nghiệp ngành hot tương quan, như Luật, Báo chí và truyền thông, Quản lý nước non, Xã Hội học tập, Quan hệ công bọn chúng,... Học khối C rất có thể thực hiện nhiều việc làm không giống nhau, nên chớ lo ngại Lúc lựa chọn học tập khối này.

Xem thêm: hình nền màu hồng nhạt dễ thương