khôi phục icloud trên iphone

Tìm hiểu cơ hội Phục hồi trang bị kể từ bạn dạng sao lưu bên trên iCloud hoặc bên trên PC.

Bạn đang xem: khôi phục icloud trên iphone

Khôi phục trang bị kể từ bạn dạng sao lưu iCloud

 1. Bật trang bị. Bạn tiếp tục thấy screen Xin xin chào. Nếu vẫn thiết lập trang bị, các bạn cần xóa toàn bộ nội dung của thiết bị trước Lúc hoàn toàn có thể dùng công việc sau nhằm Phục hồi kể từ bạn dạng sao lưu.
 2. Làm bám theo công việc thiết lập bên trên screen cho đến khi đến screen Ứng dụng & tài liệu, tiếp sau đó chạm vô Restore from iCloud Backup (Khôi phục kể từ bạn dạng sao lưu iCloud). 
  Một cái iPhone hiển thị screen Ứng dụng & tài liệu với tùy lựa chọn thứ nhất
 3. Đăng nhập vào iCloud bằng ID Apple.
 4. Chọn một bạn dạng sao lưu. Xem ngày và độ dài rộng của từng bạn dạng sao lưu rồi lựa chọn bạn dạng tương thích nhất. Sau khi chúng ta lựa chọn 1 bạn dạng sao lưu, quy trình trả tiếp tục chính thức. Nếu thông tin cho thấy cần phải có phiên bạn dạng ứng dụng mới nhất rộng lớn, hãy tuân theo công việc bên trên screen nhằm update. Nếu các bạn ko thấy công việc tương hỗ update bên trên screen, hãy lần hiểu những việc cần thiết thực hiện.
 5. Khi được đòi hỏi, hãy singin vày ID Apple nhằm Phục hồi những phần mềm và thanh toán giao dịch mua sắm. Nếu vẫn mua sắm nội dung kể từ iTunes hoặc App Store vày nhiều ID Apple, các bạn sẽ được đòi hỏi singin vào cụ thể từng ID Apple bại liệt. Nếu ko ghi nhớ được mật khẩu đăng nhập, chúng ta có thể chạm vô Bỏ qua loa công đoạn này và singin sau. Bạn sẽ không còn thể dùng phần mềm cho tới khi sử dụng ID Apple nhằm singin.
 6. Luôn liên kết với Wi-Fi và hóng thanh tiến bộ trình xuất hiện tại rồi hoàn thành. Tùy vô độ dài rộng của bạn dạng sao lưu và vận tốc mạng, thanh tiến bộ trình hoàn toàn có thể cần thiết vài ba phút cho tới một giờ nhằm hoàn thành. Nếu các bạn ngắt liên kết Wi-Fi quá sớm, tiến bộ trình tiếp tục tạm ngưng cho tới khi chúng ta liên kết lại.
  Một cái iPhone hiển thị screen Khôi phục kể từ iCloud với thanh tiến bộ trình. Thông báo cho thấy thời hạn còn sót lại là khoảng tầm đôi mươi phút.
 7. Hiện chúng ta có thể hoàn thành quy trình thiết lập và dùng trang bị. Nội dung như phần mềm, hình ảnh, nhạc và vấn đề không giống tiếp tục kế tiếp Phục hồi vô nền vô một vài giờ hoặc vài ba ngày tiếp theo sau, tùy vô lượng vấn đề đem vô nội dung bại liệt. cố gắng tập trung liên kết thông thường xuyên với Wi-Fi và mối cung cấp năng lượng điện nhằm quy trình hoàn thành.

Nhận trợ chung về kiểu cách Phục hồi kể từ bạn dạng sao lưu iCloud.

Khôi phục trang bị kể từ bạn dạng sao lưu bên trên máy tính

Xem thêm: icon mới của iphone

Tìm hiểu thêm

Ngày đăng: 

Xem thêm: thay pin airpod pro

Tác giả

Bình luận