không gian thứ 2 trên realme

Tạo không khí thứ hai bên trên Android

Trên điện thoại Android tồn tại một chức năng đặc biệt là “Không gian giảo thứ 2”. Một không khí độc lập giúp người dùng sử dụng đồng thời 2 hoặc nhiều ứng dụng. Hướng dẫn cách tạo không khí thứ 2 bên trên Android ví dụ tại đây.

Bạn đang xem: không gian thứ 2 trên realme

Tính năng “Không gian giảo thứ 2” giúp người dùng thuận lợi sử dụng cùng lúc 2 ứng dụng sự so sánh bên trên 1 điện thoại. Vậy người dùng đã biết cách để tạo không khí thứ hai bên trên Android chưa? Trong bài viết này, Trùm Thủ Thuật sẽ giới thiệu đến người dùng một số kiến thức về không khí thứ 2 và hướng dẫn tạo nó bên trên một số dòng điện thoại như Oppo, Xiaomi MI, Realme, Samsung,.. Nếu chúng ta đang được mong muốn “nhân bản” máy tính bảng hãy xem thêm cơ hội triển khai nhé.

Cách tạo nên không khí thứ hai bên trên Android
Cách tạo nên không khí thứ hai bên trên Android

Trong bài viết về chế độ khách hàng nhập không khí thứ 2 có một câu rằng: “Quyền riêng lẻ là một nhập những điểm quan lại trọng nhất Khi mang đến ai đó mượn điện thoại”. Nhưng chắc cú rằng ko phải lúc nào những người đó có thể tôn trọng quyền riêng lẻ của người dùng. Để giải quyết điều này Android Oreo và Pie tích hợp một giải pháp sẵn có. Gọi là “Chế độ khách”, hoặc được được cho là rộng rãi rộng lớn là <<Không gian giảo thứ hai>>

Chúng giúp người dùng tạo đi ra một không khí mới độc lập bên trên thiết bị. Có thể dùng đồng thời các ứng dụng với nhau. Tuy nhiên tính năng này ko phổ biến ở tất cả các dòng máy của Android. Cũng như tùy hãng Smartphone sự so sánh thì nó sẽ có những thương hiệu gọi sự so sánh.

Đặc trưng của không khí thứ 2 bên trên Android giúp toàn bộ cấu hình của máy ko thay cho đổi. Có thể hiểu rõ là người dùng đang được sở hữu 2 thiết bị trong một cái điện thoại. Khi ứng dụng nhập không khí thứ nhất ko được truy cập bất cứ dữ liệu nào nhập không khí thứ 2 nếu ko được phép.

Không gian giảo thứ hai bên trên Android là gì?

Cách tạo không khí thứ 2 bên trên Android cụ thể

Quá tình tạo không khí thứ 2 bên trên Android có thể thay cho đổi một chút theo đuổi lớp cá nhân hóa mà mỗi điện thoại có. Về cơ bản thì nó như thể nhau nên chúng ta ko cần thiết quá lo ngại.

Sau phía trên là hướng dẫn chung:

 • Cài đặt điều > Người sử dụng và thông tin tài khoản > Người dùng > Khách

Nếu ko tìm thấy nó có thể vào công cụ Tìm kiếm nhập Cài đặt để gõ từ khóa: “Không gian giảo loại hai”, “chế chừng khách” hoặc “không gian giảo riêng biệt tư”. Sẽ có lạ thường ở dòng điện thoại Xiaomi MI. Sau phía trên là hướng dẫn chi tiết cách tạo không khí thứ 2 ở một số dòng điệnt hoại nổi bật. 

Xem thêm: tinh mộng thần tượng truyện tranh

Tạo không khí thứ hai bên trên Oppo

Để tạo không khí thứ 2 bên trên Oppo người dùng làm như sau (hướng dẫn bên trên Oppo A5s):

 • Mở Cài để > Tính năng đặc biệt.
 • Chọn tiếp Không gian giảo loại hai > Bật không khí loại hai.
 • Máy sẽ chuyển giao phó diện chuyển đổi đợi một lúc để máy chuyển lịch sự không khí thứ 2. (Màn hình hiển thị Đang chuyển…  > Màn hình hiển thị Đã tạo thành công > Nhấn Tiếp tục.
 • Chọn Mật khẩu để vào không khí thứ 2. Có thể chọn Sử dụng mật khẩu hoặc Đặt lối tắt > Tiếp tục. > Đặt tức thì để thiết lập mật khẩu.

Như vậy mỗi Khi người dùng muốn vào không khí thứ 2 hãy nhập mật khẩu đã để. 

Tạo không khí thứ hai bên trên Xiaomi

Tương tự như Oppo chúng tao có hướng dẫn nhanh chóng cách Tạo không khí thứ hai như sau:

 • Cài đặt điều > Tính năng quan trọng >  Không gian giảo loại nhì > Vào không khí loại nhì > Tiếp tục mang đến đến Khi hoàn thành. 
 • Để chuyển về không khí thứ nhất: Tìm đến biểu tượng Chuyển trên màn hình. Điện thoại của người dùng sẽ trở về không khí đó. 
 • Để xóa không khí thứ 2: Vào Cài đặt điều > Tính năng quan trọng >  Không gian giảo loại nhì > Vào không khí loại hai. Nhấn tiếp vào biểu tượng thùng rác mặt mũi góc phải và xác nhận Xóa.

Bật không khí thứ hai bên trên Xiaomi

Tạo không khí thứ hai bên trên Realme

 • Vào CÀI ĐẶT – QUYỀN RIÊNG TƯ – TRÌNH SAO CHÉP HỆ THỐNG > Nhấn BẮT ĐẦU – ĐẶT MẬT KHẨU CHO KHÔNG GIAN 1 VÀ 2.
 • Để chuyển đổi 2 không khí với nhau chỉ với nhấn tắt máy và nhập mật khẩu mang đến không khí mà người dùng muốn truy cập. 

Tạo không khí thứ hai bên trên Samsung

Trên Samsung người dùng tạo không khí thứ 2 như sau: 

 • Cài đặt điều > Tính năng nâng lên > Dual Messenger > Kéo bật Thanh trạng thái ứng dụng muốn mở một không khí thứ 2. Sau đó nhấn Cài để.

Nhân song phần mềm bên trên Android

Ngoài đi ra người dùng có thể sử dụng App tạo không khí thứ 2 bên trên Samsung. Nếu như điện thoại Androi của người dùng ko có không khí thứ 2 người dùng có thể sử dụng các tiện ích tạo này để có không khí thứ nhì nhé! (Tìm kiếm bên trên CH Play: ví dụ: Parallel Space)

Xem thêm: game truy kích

Trên phía trên là một số vấn đề mà Trùm Thủ Thuật đã tìm được về tính năng tạo không khí thứ 2 bên trên Android. Mong rằng bài viết này sẽ có thể giúp người dùng tạo và sử dụng nó một cách thuận lợi.

XEM THÊM

 • Có thể tạo nên không khí thứ hai bên trên iPhone không? – Giải đáp cặn kẽ
 • Samsung bị treo cơ chế máy cất cánh và 5 cơ hội sửa lỗi hiệu quả

Naruto