kích thước sân cầu lông

Sân cầu lông là hình chữ nhật được xác lập vì thế những đường giáp ranh biên giới rộng lớn 46 Cm sở hữu độ dài rộng cụ thể như sau:

Bạn đang xem: kích thước sân cầu lông

Kich_thuoc_san_cau_long

Kích Thước Sân Cầu Lông

Sân tiến công đôi:

 • Chiều dài: 13,4m
 • Chiều rộng: 6,1m
 • Độ nhiều năm lối chéo cánh sân: 14,7m

Sân tiến công đơn:

 • Chiều dài: 13,4m
 • Chiều rộng: 5,18m
 • Độ nhiều năm lối chéo cánh sân: 14,3m

Có thể Quý người sử dụng quan hoài : Luật Cầu lông Quốc tế

kichthuocsancaulong

Badminton Court.jpg – https://commons.wikimedia.org/wiki/File:Badminton_Court.jpg

 • Đường biên sảnh có tính rộng của lối kẻ là 4 Cm, được sơn bằng white color hay vàng.
 • Kích thước sảnh tính kể từ mép ngoài của đường giáp ranh biên giới này cho tới mép ngoài của đường giáp ranh biên giới bại liệt.

Kích thước Cầu lông ganh đua đấu

Kích thước ước lông vô ganh đua đấu: sảnh tiến công đơn – song hoặc sảnh đánh đơn

Kich_thuoc_san_cau_long_danh_don_đanh_doi

Sân là một trong hình chữ nhật như trong sơ đồ gia dụng “A” và độ dài rộng ghi vô sơ đồ gia dụng bại liệt, những vạch kẻ rộng lớn 4 Cm.

 • Các đường giáp ranh biên giới đều nên xinh đẹp, cực tốt là lối mầu white hoặc vàng.
 • Để chứng thật vùng rơi của trái khoáy cầu chính quy cơ hội Lúc test hoàn toàn có thể kẻ tăng 4 lốt 40 milimet x 40 milimet phía vô đường giáp ranh biên giới dọc của sảnh đơn nằm trong Phần Viền uỷ thác cầu ở bên phải, cơ hội đường giáp ranh biên giới ngang cuối sảnh 530 milimet và 990 milimet.
 • Khi kẻ những lốt này, chiều rộng lớn của những lốt nên ở vô phạm vi độ dài rộng đang được nêu, tức thị lốt nên cơ hội với cạnh ngoài của đường giáp ranh biên giới ngang cuối sảnh kể từ 530 milimet cho tới 570 milimet và kể từ 950 milimet cho tới 990 milimet.
 • Mọi vạch kẻ đều là phần của diện tích S được xác lập.
 • Nếu mặt phẳng ko được chấp nhận kẻ được sảnh tiến công đơn và song thì kẻ sảnh tiến công đơn như trong sơ đồ gia dụng “B”.
 • Đường biên ngang cuối sảnh cũng bên cạnh đó là đường giáp ranh biên giới uỷ thác cầu xa xôi, những trụ cột hoặc vì thế vải vóc hoặc những vật tư không giống thay cho mang lại cột đều phải để bên trên đường giáp ranh biên giới dọc.

Cột căng lưới sảnh cầu lông

Cột căng lưới nên cao 1m 55 Tính từ lúc mặt mày sảnh, những cột nên vững chãi nhằm hoàn toàn có thể đứng trực tiếp và lưu giữ mang lại lưới được thiệt căng như chứng thật ở Điều 3 và nên được bịa đặt bên trên biên dọc như vô sơ đồ gia dụng A.

 • Trường hợp ý ko thể thực hiện được cột bên trên những đường giáp ranh biên giới dọc, hoàn toàn có thể người sử dụng cơ hội nào là bại liệt nhằm chứng thật địa điểm của những đường giáp ranh biên giới dọc phía bên dưới lưới, ví dụ điển hình người sử dụng những cột thanh miếng rộng lớn, hoặc vì thế vải vóc hoặc những vật tư không giống sở hữu chiều rộng lớn 4 milimet, cố định và thắt chặt những vật thay cho thế này kể từ đường giáp ranh biên giới dọc và kéo trực tiếp đứng lên chạc căng lưới.

Luoi- va-cot-luoi-trong-san-cau-long

 •  Trên sảnh tiến công song, những cột hoặc những vật thay cho vậy cho nên được bịa đặt bên trên những đường giáp ranh biên giới dọc của sảnh tiến công song, cho dù thực tiễn là tranh tài đơn hoặc song.

Lưới ước lông

 • Lưới nên thực hiện vì thế chạc nhỏ color sẫm, đôi mắt lưới ko bên dưới 15 milimet và không thật đôi mươi milimet.
 • Lưới nên sở hữu chiều ngang 760 milimet.

Xem thêm: hình nền nhẹ nhàng cute

Quy_dinh_ve_lươi_trong_cau_long

 • Phía bên trên lưới nên viền vì thế 1 băng white, rộng lớn 75 milimet sở hữu kết cấu nhằm luồn được chạc căng lưới qua chuyện băng bại liệt.
 • Dây căng lưới nên sở hữu độ dài rộng và trọng lượng phù hợp nhằm hoàn toàn có thể căng được lưới trực tiếp ngang đỉnh cột.
 • Cạnh bên trên của lưới đối với mặt mày sảnh nên cao 1m 524 ở địa điểm đằm thắm sảnh và 1m 55 bên trên đường giáp ranh biên giới dọc sảnh song.
 • Không được nhằm khoảng cách đằm thắm lưới và cột, nếu như cần phải có thể buộc những cạnh mặt mày của lưới vô cột.

Luoi_san_cau_long

Nguyễn Tiến Minh là tay vợt cầu lông ở trong Top 10 thế giới, đang được kể từ lâu anh được
coi là niềm kiêu hãnh của thể thao Việt Nam bên trên bình diện thế giới.

Bạn mong muốn kẻ vạch hay mong muốn quật nền nhằm chiếm hữu sảnh cầu lông rất đẹp theo đòi độ dài rộng chi phí chuẩn?

Gọi tức thì 0902186808 zalo/viber/fb để đòi hỏi tư vấn tăng về vật tư quật sảnh, chỉ dẫn cơ hội quật sảnh kể từ Công ty Phương Đông

Chúng tôi là đơn vị chức năng hỗ trợ vật tư quật sảnh, ngôi nhà thầu tiến hành quật cầu lông vô ngôi nhà hoặc ngoài cộng đồng theo đòi đòi hỏi của gia chủ

Với kinh nghiệm tay nghề bên trên 10 năm đầy đủ thật nhiều sảnh cầu lông bên trên cơ sở, bện viện, ngôi trường học tập hoặc khu vực vui sướng nghịch ngợm Công ty Shop chúng tôi mạnh mẽ và tự tin thỏa mãn nhu cầu được từng yêu cầu của quý người sử dụng về sảnh cầu lông

Hình hình họa sảnh cầu lông ngoài cộng đồng Shop chúng tôi đang được đầy đủ tiên tiến nhất năm 2019 theo đòi chi phí chuẩn chỉnh, nền sảnh mặt phẳng mềm mượt, color quật tươi tỉnh, sáng sủa rất đẹp, có tính nhám chống trơn trượt trượt mang lại vận khích lệ Lúc ganh đua đấu

Son-san-cau-long-ngoai-troi

  Hoàn trở nên Sơn lại sảnh cầu lông vô ngôi nhà nền xấu xí, rỗ mặt mày, đang được cũ, xuống cấp trầm trọng sau quy trình khai quật dùng. Sân cần thiết thay thế sửa chữa, gia hạn được ngôi nhà góp vốn đầu tư reviews chất lượng tốt về tiến trình và hóa học lượng 

son-lai-san-cau-long

Tham khảo tăng vấn đề về quật mới nhất hoặc thay thế sửa chữa sân cầu lông tại:

✅Thi công quật sảnh cầu lông

✅Sơn sảnh tennis 

Xin mời mọc Theo Dõi và Thích Shop chúng tôi tại:

Xem thêm: cũ mới