kiếm của yoriichi

Kỷ vật của lần sĩ lịch sử một thời Yoriichi biểu tượng cho tới điều gì vô Kimetsu no Yaiba? - Hình ảnh 1.

Cuộc đời vị lần sĩ lịch sử một thời Yoriichi nối liền với 4 khoản kỷ vật cần thiết nhất: Đôi hoa tai của thân mẫu, cây sáo mộc của huynh trưởng, cái túi vải vóc may kể từ áo của bà xã, thanh Nhật Luân Kiếm đen sạm tự chủ yếu ông chiếm hữu.

Bạn đang xem: kiếm của yoriichi

1. Đôi hoa tai Mặt Trời

Đôi hoa tai nhưng mà Yoriichi từng treo là lá bùa nhưng mà thân mẫu ông tự động tay thực hiện đi ra Lúc bà khẩn cầu Nữ thần Mặt Trời – vị thần đem vị thế tối đa vô trong số những vị thần Nhật Bản . Yoriichi trao lại cái bùa may bại cho 1 trong mỗi mái ấm gia đình nhưng mà ông vẫn tương hỗ tai qua quýt nàn ngoài, mái ấm gia đình Kamado. Vốn sinh đi ra với sức khỏe trời cho tới, Yoriichi Lúc đương đầu với Muzan vẫn biết thiên chức của ông là cần vượt mặt Chúa quỷ, vậy nhưng mà ông vẫn thất bại. Chính vì chưng thất bại này mà Yoriichi đem nỗi tự ti tội lỗi, ông đang không thể triển khai xong trọng trách được uỷ thác.

Kỷ vật của lần sĩ lịch sử một thời Yoriichi biểu tượng cho tới điều gì vô Kimetsu no Yaiba? - Hình ảnh 2.

Đôi hoa tai Mặt Trời – hình tượng khiến cho Chúa quỷ Muzan chỉ việc coi là vẫn thấy hoảng sợ hãi

Loài quỷ cứ kế tiếp gieo rắc nỗi xấu số lên trần thế và cho tới cuối đời bản thân, Yoriichi vẫn không thể đặt điều vết chấm không còn cho tới những chuỗi xấu số bại, cũng chính là chuỗi xấu số theo đòi xuyên suốt cuộc sống ông. Cùng với Hơi thở Mặt Trời, mái ấm gia đình Kamado vô tình phát triển thành truyền nhân nối tiếp tục di tích của ông và góp thêm phần kết cổ động trận đánh ngàn năm, kết cổ động nỗi nuối tiếc lớn số 1 vô cuộc sống Yoriichi. Đôi hoa tai vẫn thực sự ban phước lành lặn tự dòng tộc buôn bán phàn nàn nghèo nàn khó khăn ấy, ban phước cho những người thiếu hụt niên Tanjiro qua quýt ngoài tai hại.

2. Cây sáo mộc huynh trưởng Michikatsu tặng

Kỷ vật của lần sĩ lịch sử một thời Yoriichi biểu tượng cho tới điều gì vô Kimetsu no Yaiba? - Hình ảnh 3.

Cây sáo mộc Yoriichi được huynh trưởng Michikatsu tặng lúc còn nhỏ

Cây sáo xấu xí xí ko thể đựng lên bất kể loại nhạc điệu đầy đủ vẹn nào là tưởng như vô độ quý hiếm tuy nhiên lại là một trong trong mỗi loại Yoriichi trân trọng nhất vô cuộc sống. Cây sáo tượng gỗ trưng cho tới tình thân thiết, tình bằng hữu đơn thuần, là minh bệnh về quãng thời hạn cộc ngủi Michikatsu từng là nhân loại chất lượng tốt bụng thế nào là trước lúc rơi trượt vô loại xúc cảm ganh tị xấu xí xí của chủ yếu bản thân. Trong chuyến cuối đương đầu cùng nhau, Michikatsu, giờ phía trên vẫn đem danh phận không giống là Thượng Huyền Kokushibou, vẫn không thể nguôi chuồn nỗi ganh tị với những người em sinh song nhân tài của tớ.

Kỷ vật của lần sĩ lịch sử một thời Yoriichi biểu tượng cho tới điều gì vô Kimetsu no Yaiba? - Hình ảnh 4.

Kokushibo lưu lưu giữ cây sáo gẫy, tình bằng hữu thân thiết hắn và Yoriichi cũng ko còn

Xem thêm: lỡ duyên

Đến tận phút cuối Yoriichi vẫn coi hắn là anh trai, vẫn kính trọng gọi hắn một câu nói. "huynh trưởng", cho dù kẻ đứng trước mặt mũi ông vẫn là một trong con cái quỷ. Cây sáo biểu tượng cho tới tình thân bằng hữu cù quay về với Michikatsu, vẫn vỡ thực hiện song. Cách Michikatsu/Kokushibo chém đứt hình hài thô héo của Yoriichi và vô tình chém gãy song cây sáo nhưng mà hắn từng tặng em trai bản thân biểu tượng cho tới việc chủ yếu tay hắn vẫn rũ vứt tình bằng hữu – loại tình thân nhân loại độc nhất còn sót .

3. Thanh Nhật Luân Kiếm đen sạm thay đổi red color rực Lúc chiến đấu

Kỷ vật của lần sĩ lịch sử một thời Yoriichi biểu tượng cho tới điều gì vô Kimetsu no Yaiba? - Hình ảnh 5.

Thanh Nhật Luân Kiếm đen sạm nhưng mà Yoriichi 1 thời từng chiếm hữu và được lưu lưu giữ vì chưng thôn rèn. Không rõ ràng sau chết choc của ông vô trận đánh dang dở với thượng Nhất Kokushibou, ai là kẻ nhặt lại thanh lần và trả nó về lại điểm nó sinh đi ra. Thanh lần đen sạm nhánh như color đôi mắt của những người bà xã quá cố Uta và Lúc ông hành động, lưỡi lần đỏ lòe rực như hai con mắt của chủ yếu ông.

Kỷ vật của lần sĩ lịch sử một thời Yoriichi biểu tượng cho tới điều gì vô Kimetsu no Yaiba? - Hình ảnh 6.

Thanh lần sắc bén nhất được vung vì chưng lần sĩ mạnh mẽ và uy lực nhất từng thời đại đang không thể tách đứt mối cung cấp cơn những đau đớn nhức. Yoriichi thất bại trong những công việc lấy đầu Chúa quỷ, ông cũng thất bại lúc không thể giải bay người anh trai bản thân ngoài cuộc sống đời thường sai ngược của như là loại quỷ. Sau nằm trong, ông bị tiêu diệt đứng Lúc vô tay vẫn còn đó cầm chặt thanh lần, bị tiêu diệt trước lúc kịp kết cổ động bất kể nuối tiếc nào là. Thanh lần là vật chứng của những nỗi nuối tiếc đồ sộ rộng lớn vô cuộc sống người lần sĩ này.

4. Chiếc túi vải vóc may kể từ áo của vợ

Kỷ vật của lần sĩ lịch sử một thời Yoriichi biểu tượng cho tới điều gì vô Kimetsu no Yaiba? - Hình ảnh 7.

Chiếc túi rút chão được may kể từ miếng áo của bà xã là vật bị tiêu diệt nằm trong Yoriichi và mất tích đồng thời Yoriichi tạ thế, bởi thế đó là loại kỷ vật riêng lẻ nhất của ông. Câu chuyện chính thức kể từ côn trùng tình vô sáng sủa thân thiết nhị đứa trẻ em nằm trong bị vứt lại trơ trọi thân thiết cuộc sống, vô tình gặp gỡ nhau, ở với mọi người trong nhà và dìu dắt nhau.

Kỷ vật của lần sĩ lịch sử một thời Yoriichi biểu tượng cho tới điều gì vô Kimetsu no Yaiba? - Hình ảnh 8.

Xem thêm: grabbike

Quãng thời hạn 10 năm sinh sống với Uta là quãng thời hạn bình yên tĩnh và có lẽ rằng là niềm hạnh phúc nhất vô cuộc sống Yoriichi. Khi sinh sống nằm trong Uta, Yoriichi trải qua quýt đầy đủ những thú vui đơn sơ nhất của một nhân loại thông thường, ko mảy may suy nghĩ ngợi cho tới vết ấn kỳ kỳ lạ bên trên khuôn mặt bản thân, ko bận tâm cho tới sức khỏe khác thường nhưng mà bản thân chiếm hữu. Uta là một trong cô nàng nhiều xúc cảm. Cô khuấy động tâm trạng thiệt bình lặng của Yoriichi, cho tới ông thừa kế cuộc sống giản dị nhưng mà ông từng ước mơ. Uta khiến cho Yoriichi phát triển thành một người con trai, khiến cho Yoriichi phát triển thành một người phụ thân.

Kỷ vật của lần sĩ lịch sử một thời Yoriichi biểu tượng cho tới điều gì vô Kimetsu no Yaiba? - Hình ảnh 9.

Chiếc túi là loại kỷ vật ko đem mức độ tác động lên bất kể anh hùng nào là không giống ngoài Yoriichi, ko mang tính chất truyền quá cho tới bất kể ai. Mảnh áo của bà xã là vật độc nhất trọn vẹn chỉ thuộc sở hữu Yoriichi, là minh bệnh rằng ông cũng chỉ là một trong kẻ phàm trần tầm thông thường cho dù khi sinh ra đã bẩm sinh chiếm hữu thiên phú kinh người.