kiếm tế lễ

Kiếm Tế Lễ vô Genshin Impact - tứ sao dò la một tay TRÊN Nhận tích điện Nguyên Tố (CE), hoàn toàn có thể chiếm được vĩnh viễn và trong thời điểm tạm thời băng rôn. Nó phù phù hợp với những anh hùng vào vai trò tương hỗ và / hoặc dps vô group, bên cạnh đó hỗ trợ tài năng lên kế hoạch kĩ năng nhân tố hiệu suất cao.

Trong nội dung bài viết này, tất cả chúng ta tiếp tục kiểm tra cơ hội lấy Kiếm Tế Lễ, chỉ số và phần thưởng của chính nó, tương tự loại nguyên vật liệu tôn cao nào là được đòi hỏi và anh hùng nào là được chuẩn bị vũ trang này tiếp tục thể hiện không còn tiềm năng của mình.

Bạn đang xem: kiếm tế lễ

Làm thế nào là để sở hữu được Kiếm Tế Lễ

Kiếm Tế Lễ hoàn toàn có thể được lấy kể từ ngẫu nhiên biểu ngữ nào là. Nếu nó được thêm nữa tiếng nguyện cầu của bạn dạng vá, tài năng nó rơi đi ra tiếp tục tăng thêm. Vấn đề này một vừa hai phải hùn lấy nó đơn giản dễ dàng rộng lớn một vừa hai phải khiến cho việc thức tỉnh nhằm đẩy mạnh tài năng tiêu cực trở thành trở ngại rộng lớn.

Các tác dụng chủ yếu của Thanh dò la nghi ngại lễ

 • Loại vũ khí: dò la một tay
 • Độ hiếm: 4 sao
 • Tấn công cơ bản: 41-454 dựa vào Thăng hoa
 • Nhận tích điện Nguyên Tố: 13,3%-61,3%.
 • Một phần của Sở vũ trang nghi ngại lễ.

Khả năng thụ động: thời hạn hồi chiêu kĩ năng nhân tố tức thì sau khoản thời gian dùng. Tùy nằm trong vô Lever thức tỉnh, những cú tiến công 1-2-3-4-5 vì chưng doshka hoàn toàn có thể đẩy lùi kĩ năng với phần trăm 40-50-60-70-80%. Xảy đi ra từng 30-26-22-18-16 giây theo đòi loại hạng thức tỉnh.

Cách tăng cấp Kiếm Tế Lễ

Để tôn vinh Kiếm Tế Lễ, những vật tư tôn vinh tại đây được đòi hỏi cho từng cấp cho độ:

Nơi lấy tư liệu chừng cao:

 • Xiềng Xích Đấu Sĩ Nanh Sư Tử hoàn toàn có thể có được vô ngục tối "Khu vườn của Cescilia". Tại Lever hưng phấn loại nhị và tiếp theo sau, bọn chúng cũng hoàn toàn có thể được sản xuất bên trên bàn thao tác của fake kim thuật. Hầm ngục Open vô Thứ Tư, Thứ Bảy và Chủ Nhật.
 • Cấu Trúc Hỗn Độn được nuôi kể từ Ruin Guardian, Ruin Hunter và/hoặc Ruin Thresher. Chất lượng của item tùy theo Lever của quân địch. quý khách hàng hoàn toàn có thể theo đòi dõi địa điểm vô chỉ dẫn phượt vô phần "Kẻ thù". Nó cũng hoàn toàn có thể được lấy kể từ thuật fake kim.
 • Bản Vẽ Hướng Dẫn rơi đi ra Khi vượt qua Shamachurls. quý khách hàng hoàn toàn có thể theo đòi dõi bọn chúng vô danh bạ hoặc dò la bên trên bạn dạng thiết bị trái đất tương tác ; những vật tư cấp cho cao hơn nữa cũng khá được sản xuất bên trên bàn thao tác của thuật fake kim.

Tổng vật tư chừng cao:

Để lên cấp cho 90, chúng ta cũng tiếp tục cần thiết 607 miếng quặng đẩy mạnh quy tắc thuật.

Thức Tỉnh thanh dò la nghi ngại lễ

Để thức tỉnh thanh dò la, bạn phải hạ gục nó một đợt tiếp nhữa vô ngẫu nhiên biểu ngữ nào là.

Kiếm Tế Lễ giành cho ai?

Kiếm Tế Lễ phù phù hợp với những anh hùng tạo nên sát thương vì chưng item đem thời hạn hồi chiêu lâu. Vấn đề này tiếp tục được cho phép chúng ta tạo nên tăng sát thương và/hoặc vận dụng tình trạng bổ sung cập nhật cho những phản xạ nhân tố. Bên cạnh đó, vũ trang này hoàn toàn có thể hùn vô hiệu yếu tố thiếu hụt tích điện. Kiếm nghi ngại lễ đem đòn tiến công cơ bạn dạng khá yếu ớt, chính vì vậy chúng ta không nhất thiết phải mong ngóng nhiều sát thương kể từ tay của tớ.

Kiếm Tế Lễ được xem là lựa lựa chọn tương thích nhất cho:

Tính cách Lý tự lựa chọn

Nhà Lữ Hành

Trên không còn, nó vẫn phù phù hợp với Electro và Dendro: electro tiếp tục gia tăng sát thương không những cho tất cả những người lên đường phượt mà còn phải cho tới anh hùng đang được sinh hoạt, dendro c1 tiếp tục gia tăng VE.

Xingqiu

Một trong mỗi thanh dò la rất tốt bên trên Xingqiu, vì như thế sát thương chủ yếu của chính nó là mông và bên trên C2, nó thực hiện hạn chế tài năng chống thấm nước, đem thời hạn hồi chiêu lâu. Kiếm Tế Lễ cũng tiếp tục rất hay trong những công việc hạn chế thời hạn hồi chiêu của chiêu cuối. Đối với Xingqiu, Nhận tích điện Nguyên Tố cực kỳ cần thiết và bằng phương pháp chuẩn bị cho tới anh tớ thanh dò la này, chúng ta có thể thay cho thế đồng hồ thời trang bên trên EC vì chưng ATK% nhưng mà vẫn tồn tại.

Xem thêm: mở bộ sưu tập ảnh

Qiqi

Chiêu cuối sẽ tiến hành gõ nhanh chóng rộng lớn, echka, tương tự như Xingqiu, đem thời hạn hồi chiêu lâu. Khởi động lại nó sẽ bị được cho phép chúng ta dùng kĩ năng nhân tố một cơ hội tối ưu nhất, áp bịa đặt tình trạng ướp đông lạnh và tăng thời hạn / hiệu suất cao chữa trị.

Bennett

Nếu Bennett được sản xuất nhằm hồi huyết, Kiếm Tế Lễ tiếp tục hạn chế thời hạn hồi chiêu của chiêu cuối và gia tăng HP. Điều xứng đáng suy nghĩ là sức khỏe tiến công tiếp tục giảm xuống và Eshka tiếp tục nhanh gọn tự động xoay quay về.

Kaedehara Kazuha

Kiếm Tế Lễ tiếp tục hạn chế thời hạn hồi chiêu của chiêu cuối và tiếp tục hồi chiêu chiêu cuối tức thì ngay tức thì, gia tăng sát thương và tái ngắt ghép. Nhưng điều kỷ niệm là C1 Kaedehara Kazuha cực kỳ xuất sắc trong những công việc tự động bản thân thực hiện vấn đề này, chính vì vậy Ceremonial tiếp tục thực hiện đảm bảo chất lượng bên trên C0.

Một lựa lựa chọn đảm bảo chất lượng, tuy nhiên ko cần là rất tốt Kiếm Tế Lễ hoàn toàn có thể dành riêng cho:

Tính cách Lý tự lựa chọn

Kaeya

Phù phù hợp với tương hỗ Keia được lắp đặt ráp vô cryo, vì như thế HE tiếp tục tăng vận tốc hồi chiêu của chiêu cuối và kết phù hợp với dps chủ yếu sẽ khởi tạo đi ra phản xạ nhân tố. Tuy nhiên, theo đòi tôi, ko cần là lựa lựa chọn rất tốt cho tới anh ấy.

Kuki Shinobu

Ngay ngay tức thì cuộn Eshku quay về, tăng hiệu suất cao chữa trị, tuy nhiên hạn chế HP.

Nilou

Khả năng hồi chiêu cuối nhanh chóng (quan trọng, vì như thế nó tạo nên sát thương hầu hết kể từ một vừa hai phải mới nhú ) và khá nhiều năm nguội lên đường (cd) Eshki (trên C1 điều này đang được bị loại bỏ bỏ). Thích ăn ý cho tất cả thi công và tương hỗ dps.

Xem thêm: cách quay

Layla

Một lựa lựa chọn ko tồi tệ vì như thế nhận thêm HP, tuy vậy, dochka và chiêu cuối của cô ấy ấy đang được đem thời hạn hồi chiêu nhanh chóng ở c0, và Khi những chòm sao thức tỉnh, dochka tiếp tục có được tăng buff.

Cách dùng Kiếm Tế Lễ

Có một vài ba sắc thái tương quan cho tới tài năng tiêu cực của Thanh dò la nghi ngại lễ.

 • tài năng tiêu cực chỉ kích hoạt Khi nai dòng sản phẩm tiến công quân địch (sát thương ko được xem nếu như tiến công vô lá chắn). Từ con số đối thủ cạnh tranh rớt vào tầm trấn áp của chính nó, tài năng xoay quay về tức thì ngay tức thì tăng lên;
 • sau Khi hấp thụ lại một kĩ năng nhân tố, quy trình kiểm điểm ngược những kĩ năng của chính nó tiếp tục chính thức lại;
 • thanh dò la lòi ra đảm bảo chất lượng nhất lúc được thức tỉnh trọn vẹn, tuy nhiên khi đầu, chúng ta có thể thực hiện được với R3.

Nói công cộng, việc dùng vũ trang này sẽ không đòi hỏi chúng ta tiến hành ngẫu nhiên hành vi đặc biệt quan trọng nào là, chính vì vậy lưỡi dò la này được xem là dễ dàng dùng nhất hoàn toàn có thể.