kiểm tra mã vận đơn shopee

Bạn ham muốn tra mã vận đơn Shopee? Quý khách hàng ko biết thực hiện cơ hội này nhằm lấy được mã vận đơn của lô hàng Shopee một vừa hai phải đặt? Quý khách hàng ham muốn người sử dụng mã vận đơn nhằm theo dõi dõi lô hàng Shopee bên trên khối hệ thống của đơn vị chức năng vận chuyển? Nếu chúng ta đang xuất hiện những vướng mắc bên trên thì chớ lo ngại, vì như thế vô nội dung bài viết này MagiamgiaShopee.vn tiếp tục giúp cho bạn lần câu vấn đáp.

Bạn đang xem: kiểm tra mã vận đơn shopee

1. Mã vận đơn Shopee là gì?

Hãy chính thức bằng phương pháp lần hiểu định nghĩa mã vận đơn Shopee là gì vẫn nhỉ?

Mã vận đơn Shopee là một trong những sản phẩm vấn đề (bao bao gồm số và chữ) nhưng mà đơn vị chức năng vận fake cung ứng nhằm theo dõi dõi hành trình dài lô hàng. Mã vận đơn là độc nhất, từng lô hàng sẽ sở hữu được một mã vận đơn riêng rẽ và ko trùng lặp với ngẫu nhiên lô hàng này không giống.

Mã vận đơn ko được cung ứng vì chưng Shopee, nó được cung ứng vì chưng đơn vị chức năng vận fake. Quý khách hàng cần thiết phân biệt mã vận đơn với mã lô hàng Shopee, vì như thế 2 vấn đề này khá dễ dàng sai sót cùng nhau.

Mã lô hàng Shopee Mã vận đơn
Do Shopee cung cấp Do đơn vị chức năng vận fake cung cấp
Có tức thì sau khoản thời gian đặt mua trở nên công Chỉ sở hữu Khi lô hàng vẫn xuất hiện nay bên trên khối hệ thống của đơn vị chức năng vận chuyển
Duy nhất với từng đơn hàng Duy nhất với từng đơn hàng
Chỉ có mức giá trị bên trên khối hệ thống của Shopee Có độ quý hiếm bên trên khối hệ thống của đơn vị chức năng vận chuyển

2. Cách tra mã vận đơn Shopee

Cách tra mã vận đơn Shopee magiamgiaShopee

Như tôi đã thưa phía trên, mã vận đơn chỉ mất Khi lô hàng của doanh nghiệp vẫn xuất hiện nay bên trên khối hệ thống của đơn vị chức năng vận fake. Hay thưa rõ ràng hơn: Mã vận đơn Shopee chỉ mất sau khoản thời gian căn nhà bán sản phẩm vẫn gói gọn sản phẩm và bàn ship hàng cho tới đơn vị chức năng vận fake. Như vậy tất cả chúng ta chỉ tra được mã vận đơn sau khoản thời gian lô hàng chuyển sang hiện trạng vẫn gói gọn và chuyển nhượng bàn giao cho tới đơn vị chức năng vận fake.

Để tra mã vận đơn Shopee, bên trên App Shopee chúng ta tiến hành như sau:

Bước 1: Mở App Shopee, vô mục Đơn mua sắm ⇒ Đang giao

 • Mở App Shopee bằng phương pháp click vô links này: https://nghien.co/Z8uaCM
 • Tại Trang công ty App Shopee, lựa chọn mục Tôi
 • Tìm cho tới mục Đơn mua, lựa chọn Đang giao hoặc lựa chọn Xem lịch sử dân tộc mua sắm hàng, lựa chọn tiếp tab Đang giao

tra mã vận đơn shopee

Bước 2: Tìm cho tới lô hàng ham muốn tra mã vận đơn

Trong Tab Đang giao chúng ta tìm về lô hàng ham muốn tra mã vận đơn Shopee. Sau Khi vẫn tìm về lô hàng ham muốn tra, chúng ta bấm vào trong dòng chữ greed color thể hiện nay biểu hiện lô hàng như hình dưới:

cách tra mã vận đơn Shopee

Bước 3: Lấy mã vận đơn Shopee

Tại trang cụ thể biểu hiện vận fake của lô hàng các bạn sẽ thấy Mã vận đơnTên Đơn vị vận chuyển như hình dưới:

lấy mã vận đơn shopee

Bạn nhấn vào nút Sao chép greed color in hoa nhằm sao chép mã vận đơn vô bộ lưu trữ đệm của Smartphone (nếu cần).

Trong tình huống mình thích lấy mã lô hàng Shopee, hãy thực hiện như sau:

 • Trong phần Đơn mua, tìm về lô hàng ham muốn lấy mã vận đơn
 • Bấm vô lô hàng hoặc chữ Đang giao (hoặc Đã giao) như hình dưới
 • Tại hình mẫu Thông tin cậy đơn hàng, chúng ta kéo xuống bên dưới tìm về mục Mã đơn hàng và bấm Sao chép nhằm sao chép mã lô hàng vô bộ lưu trữ đệm của năng lượng điện thoại

tra mã lô hàng shopee

3. Theo dõi đơn Shopee vì chưng mã vận đơn bên trên Website đơn vị chức năng vận chuyển

Xem thêm: netflix free android

Sau Khi tra được mã vận đơn Shopee và thương hiệu Đơn vị vận fake phụ trách cứ lô hàng của doanh nghiệp, chúng ta cũng có thể theo dõi dõi lô hàng Shopee bên trên Website (hay hệ thống) của đơn vị chức năng vận fake.

Dĩ nhiên chúng ta cũng có thể theo dõi dõi lô hàng Shopee bên trên App Shopee. Nhưng vì thế sự đồng hóa kể từ khối hệ thống của đơn vị chức năng vận fake về khối hệ thống của Shopee ko liên tiếp và thông thường lừ đừ rộng lớn. Nên vô một trong những tình huống việc tra cứu vãn lô hàng Shopee bên trên Website của đơn vị chức năng vận fake tiếp tục giúp cho bạn dành được vấn đề rõ ràng và nhanh gọn rộng lớn.

Ngoài rời khỏi việc theo dõi dõi đơn Shopee vì chưng mã vận đơn bên trên trang web của đơn vị chức năng vận fake tiếp tục giúp cho bạn theo dõi dõi lô hàng nhưng mà ko cần thiết singin vô Shopee. Rất hữu ích Khi ham muốn nhờ ai ê theo dõi dõi và nhận sản phẩm canh ty.

Cách tiến hành như sau:

Bước 1: Lấy mã vận đơn Shopee và thương hiệu đơn vị chức năng vận chuyển

Bạn tiến hành như chỉ dẫn bên trên của tớ nhằm lấy 2 vấn đề này nhé!

Bước 2: Truy cập vô Website tra cứu vãn lô hàng của Đơn vị vận chuyển

Việc tiếp sau là truy vấn vô Website của Đơn vị vận fake, tiếp sau đó tìm về mục tra cứu vãn lô hàng vì chưng mã vận đơn.

Dưới đó là list trang web những đơn vị chức năng vận fake link với Shopee:

 • Shopee Express: https://spx.vn/
 • Giao sản phẩm tiết kiệm: https://i.ghtk.vn/
 • Giao sản phẩm nhanh: https://ghn.vn/
 • Viettel Post: https://viettelpost.com.vn/tra-cuu-hanh-trinh-don/
 • Vietnam Post (VNPost): http://www.vnpost.vn/vi-vn/dinh-vi/buu-pham
 • J&T Express: https://jtexpress.vn/vi/tracking
 • Grab Express: https://www.grab.com/vn/express/
 • Ninja Van: https://www.ninjavan.co/vi-vn/tracking
 • Best Express: https://best-inc.vn/

Bước 3: Nhập mã vận đơn và coi vấn đề đơn hàng

Sau Khi truy vấn vô trang tra cứu vãn lô hàng của Đơn vị vận fake. Quý khách hàng hãy nhập mã vận đơn vô dù tra cứu vãn lô hàng. Tiếp ê nhấn Tìm lần để tìm hiểu vấn đề biểu hiện lô hàng.

Như hình bên dưới bản thân đang được tra cứu vãn vấn đề lô hàng Shopee vì chưng mã vận đơn bên trên trang của Shopee Express:

Nhập mã vận đơn vô dù tiếp sau đó bấm nút Theo dõi hành trình

Hệ thống trả về vấn đề cụ thể biểu hiện đơn hàng

Vừa rồi tôi đã chỉ dẫn chúng ta cơ hội tra mã vận đơn Shopee bên trên phần mềm Shopee rồi. Đồng thời tôi cũng chỉ dẫn chúng ta theo dõi dõi lô hàng Shopee vì chưng mã vận đơn bên trên Website của đơn vị chức năng vận fake. Về cơ bạn dạng cách thức cũng tương đối giản dị thôi nên không? Nếu chúng ta còn ngẫu nhiên vướng mắc gì thì chớ ngần lo ngại, hãy nhằm lại vướng mắc của doanh nghiệp bên dưới phần phản hồi của nội dung bài viết này. Mình tiếp tục trả lời ngay trong khi rất có thể.

Xem thêm: macbook air 2023