kimetsu yaiba đường đến làng thợ rèn

Bách khoa toàn thư ngỏ Wikipedia

"Làng công nhân rèn" thay đổi phía tiếp đây. Đối với phần Làng công nhân rèn vô sê-ri anime truyền hình, coi Thanh gươm khử quỷ (mùa 3).

Bạn đang xem: kimetsu yaiba đường đến làng thợ rèn

Thanh gươm khử quỷ: Đường cho tới buôn bản rèn gươm

Áp phích tiếp thị cho tới cỗ phim

Kanji鬼滅の刃 刀鍛冶の里編
HepburnKimetsu no Yaiba: Katanakaji no Sato-hen
Đạo diễnHaruo Sotozaki
Sản xuất
 • Akifumi Fujio
 • Masanori Miyake
 • Yūma Takahashi
Tác giảKoyoharu Gotouge
Kịch bảnKoyoharu Gotouge
Cốt truyệnPhần 3 vô Thanh gươm khử quỷ
Dựa trênThanh gươm khử quỷ
của Koyoharu Gotouge
Diễn viên
 • Natsuki Hanae
 • Akari Kitō
 • Yoshitsugu Matsuoka
 • Hiro Shimono
 • Katsuyuki Konishi
Âm nhạc
 • Yuki Kajiura
 • Go Shiina
Quay phimYuichi Terao
Dựng phimManabu Kamino
Hãng sản xuất

Ufotable

Phát hànhToho
Aniplex

Công chiếu

 • 3 mon hai năm 2023 (Nhật Bản)
 • 22 mon 3 năm 2023 (Việt Nam)

Độ dài

110 phút
Quốc giaNhật Bản
Ngôn ngữTiếng Nhật
Doanh thu52,6 triệu đô la Mỹ[1][2]

Thanh gươm khử quỷ: Đường cho tới buôn bản rèn gươm (Nhật: 鬼滅の刃 刀鍛冶の里編 Hepburn: Kimetsu no Yaiba: Katanakaji no Sato-hen?) là một trong những bộ phim truyền hình anime năng lượng điện hình họa Nhật Bản được tung ra đầu xuân năm mới 2023 dựa vào arc "Làng công nhân rèn" của series manga Thanh gươm khử quỷ của Koyoharu Gotouge. Đây là một trong những phần của (mùa 3), tiếp nối đuôi nhau Thanh gươm khử quỷ (mùa 2) gần giống phần phim năng lượng điện hình họa loại nhì sau Thanh gươm khử quỷ: Chuyến tàu vô tận (2020). Sở phim được đạo thao diễn vị Haruo Sotozaki và được phát hành vị Ufotable cùng với sự liên minh với Aniplex và Shueisha.

Xem thêm: bio la gì trên facebook

Bộ phim được tung ra vào trong ngày 3 mon hai năm 2023 bên trên riêng biệt thị ngôi trường Nhật Bản, vị Toho (đối tác với Aniplex); tung ra đầu tiên toàn thế giới vào trong ngày 1 mon 3 và được ngỏ chào bán vé đầu tiên bên trên nước Việt Nam từ thời điểm ngày 22 mon 3 năm 2023. Sở phim vẫn thu về tổng số 52,6 triệu đô la Mỹ bên trên toàn thế giới.

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Khi Kamado Tanjirō, nằm trong với những người em gái quỷ là Nezuko, và những người dân các bạn của cậu là Agatsuma Zenitsu và Hashibira Inosuke tương hỗ với âm trụ Uzui Tengen nhằm ngăn chặn với 2 bằng hữu quỷ là Gyutaro và Daki, cả nhì đều là Thượng huyền lục vô số Thập nhị quỷ nguyệt,[N 1] Lúc bọn họ quan sát rằng cơ hội độc nhất nhằm rất có thể giết thịt cả hai bằng hữu và một khi, này là chém đầu. Cả group nằm trong phối phù hợp với nhau nhằm tiến công và chặt đầu Daki tuy nhiên Tengen lại bị thương nặng nề trong những lúc Gyutaro vẫn đâm Inosuke vị dung dịch độc kể từ đàng sau nhằm lấy đầu em gái hắn. Zenitsu vẫn đẩy Tanjiro ngoài một cái mái ấm nhằm cứu vãn cậu ngoài những dải thắt sống lưng obi của Daki ngay trong khi Gyutaro lăm le cho tới nhằm chế nhạo Tanjiro vì thế cậu đang không thể cứu vãn các bạn bản thân.

Gyutaro vẫn thuyết phục Tanjiro rằng hãy trở thành một con cái quỷ tuy nhiên Tanjiro vẫn húc nguồn vào hắn, rồi kín đáo đâm Gyutaro vị một thanh kunai tẩm độc. Gyutaro bất tỉnh và Tanjiro lăm le chặt đầu hắn trước lúc Daki đúng lúc can thiệp, tuy nhiên cô đã trở nên tiến công vị Zenitsu, người vẫn dùng tương đối thở của tớ nhằm chạm vô cổ cô ấy Lúc Inosuke nhập cuộc nằm trong cậu tao, Inosuke vẫn sinh sống sót bằng phương pháp dịch rời những ban ngành nội tạng của tớ sau thời điểm bị đâm. Gyutaro vẫn toá kunai rời khỏi và hồi phục; hắn vẫn suýt giết thịt được Tanjiro tuy nhiên Tengen vẫn kịp can thiệp và pk cùng theo với Gyutaro. Tanjiro khi này đã triệu hồi tát cả mức độ lực còn còn sót lại của tớ và chém vô cổ Gyutaro trong những lúc Zenitsu và Inosuke thực hiện cũng điều tương tự động với Daki.

Sau cuộc tiến công ở đầu cuối, những công nhân săn bắn quỷ vẫn chặt được đầu của nhì bằng hữu, cả nhì loại đầu đều lăn lóc vào với nhau. Tengen bảo Tanjiro hiện giờ đang bị nhiễm độc nặng nề và rất cần được chạy cút ngay lập tức trước lúc khung người của Gyutaro tiếng nổ trở thành những làn sóng lưỡi thám thính tiết và đập phá diệt toàn cỗ thị xã. Tuy nhiên, Nezuko vẫn dùng Huyết Quỷ Thuật của tớ nhằm rất có thể châm cháy những thanh thám thính và cứu vãn anh trai bản thân ngoài độc hại cơ. Cô cũng châm cháy độc hại của Gyutaro ngoài Inosuke và Tengen. Tanjiro thấy Gyutaro và Daki đang được lâm chung và bọn họ đang được giành cãi về việc thất bại và xúc phạm về quan hệ của mình. Tanjiro vẫn nỗ lực can thiệp tuy nhiên Daki vẫn tan vươn lên là trước trong những lúc Gyutaro rất có thể lưu giữ lại về cuộc sống thường ngày trái đất của tớ trước lúc bị trở thành quỷ Lúc hắn dần dần tân vươn lên là. Tại toàn cầu mặt mày cơ, cả Gyutaro và Daki đều vẫn hòa giải và hứa sẽ không còn khi nào xa vời nhau nữa Lúc bọn họ cùng với nhau bước xuống Địa ngục. Xà trụ Iguro Obanai đã đi đến và mệnh danh Tengen vì thế vẫn giết thịt được Thượng huyền lục tuy nhiên Tengen vẫn thông tin cho tới anh tao về sự anh tiếp tục về hưu ngoài Đội khử quỷ và tiềm năng của Tanjiro. Trong Lúc cơ, quỷ vương vãi Kibutsuji Muzan vẫn tập trung năm con cái quỷ cấp cho cao còn sót lại bao hàm - Kokushibo, Doma, Akaza, Hantengu và Gyokko nhằm thông tin cho tới bọn họ biết về tử vong của Gyutaro và Daki, bên cạnh đó tiếp tục nỗ lực thám thính cơ hội giết thịt Tanjiro và những người dân các bạn của cậu.

Hai mon sau, Tanjiro vẫn đang được phục sinh chỗ bị thương trong những lúc Zenitsu và Inosuke đã và đang được tập trung cho những trách nhiệm cá thể của tớ khoảng chừng một tuần trước đó. Cũng cũng chính vì công nhân rèn thám thính Hotaru Haganezuka vẫn kể từ chối rèn cho tới cậu một thanh thám thính mới nhất bởi cậu từng đánh tan thanh thám thính trước cơ, Tanjiro được đòi hỏi nhằm cho tới gặp gỡ Haganezuka bên trên Làng công nhân rèn nhằm thảo luận thẳng. Cậu cho tới cùng theo với Nezuko và cả nhì vẫn gặp gỡ Luyến trụ Kanroji Mitsuri cũng như thể trưởng buôn bản Tecchin Tecchikawahara, người đáp ứng với Tanjiro rằng cậu tiếp tục fake được Hotaru quay về nhằm sản xuất thanh thám thính.

Xem thêm: phim hoàn châu cách cách phần 1

Trong Lúc đang được thư giãn và giải trí bên trên suối nước lạnh lẽo, Tanjiro và Nezuko vẫn bất thần chạm trán với Shinazugawa Genya, em trai của Phong trụ Shinazugawa Sanemi và cũng là một trong những công nhân săn bắn quỷ người cùng cơ quan, người vẫn tức tức giận tiến công Tanjiro và loại bỏ đi. Khi con quay quay về ngôi buôn bản, Mitsuri khêu ý cho tới Tanjiro về một "vũ khí túng bấn mật" được lấp liếm vô buôn bản rất có thể tạo cho cậu mạnh mẽ và uy lực rộng lớn và bên cạnh đó cô cũng Chào thân ái cả nhì bằng hữu. Ngày ngày sau, trong những lúc đang được thám thính kiếm Hotaru, Tanjiro vẫn phát hiện Hà trụ Tokito Muichiro Lúc anh lưu giữ lại về niềm mơ ước của tớ sở hữu tương quan cho tới Tsugikuni Yoriichi, Thợ săn bắn quỷ thứ nhất.

Nhân vật[sửa | sửa mã nguồn]

Nhân vật Seiyū
Tanjiro Kamado (竈門 炭治郎 Kamado Tanjirō?) Natsuki Hanae
Nezuko Kamado (竈門 禰豆子 Kamado Nezuko?) Akari Kitō
Zenitsu Agatsuma (我妻 善逸 Agatsuma Zenitsu?) Hiro Shimono
Inosuke Hashibira (嘴平 伊之助 Hashibira Inosuke?) Yoshitsugu Matsuoka
Tengen Uzui / Âm trụ (宇髄 天元 Uzui Tengen?) Katsuyuki Konishi
Gyutaro / Thượng Huyền Lục (妓夫太郎 Gyūtarō?) Ryôta Ôsaka
Daki / Thượng Huyền Lục (堕姫 Daki?) Miyuki Sawashiro
Hinatsuru (雛鶴 Hinatsuru?) Atsumi Tanezaki
Makio (まきを Makio?) Shizuka Ishigami
Suma (須磨 Suma?) Nao Tōyama
Muzan Kibutsuji (鬼舞辻無惨 Kibutsuji Muzan?) Toshihiko Seki
Kokushibo / Thượng Huyền Nhất (黒死牟 Kokushibō?) Ryôtarô Okiayu
Doma / Thượng Huyền Nhị (童磨 Dōma?) Mamoru Miyano
Akaza / Thượng Huyền Tam (猗窩座 Akaza?) Akira Ishida
Hantengu / Thượng Huyền Tứ (半天狗 Hantengu?) Toshio Furukawa
Gyokko / Thượng Huyền Ngũ (玉壼 Gyokko?) Kôhsuke Toriumi
Nakime (鳴女 Nakime?) Marina Inoue
Mitsuri Kanroji / Luyến trụ (甘露寺 蜜璃 Kanroji Mitsuri?) Kana Hanazawa
Muichiro Tokito / Hà trụ (時透 無一郎 Tokitō Muichirō?) Kengo Kawanishi
Obanai Iguro (伊黒 小芭内 Iguro Obanai?) Kenichi Suzumura
Kanao Tsuyuri (栗花落 カナヲ Tsuyuri Kanao?) Reina Ueda
Aoi Kanzaki (神崎 アオイ Kanzaki Aoi?) Yuri Ehara
Sumi Nakahara (中原 すみ Nakahara Sumi?) Ayumi Mano
Kiyo Terauchi (寺内 きよ Terauchi Kiyo?) Nanami Yamashita
Naho Takada (高田 なほ Takada Naho?) Yuki Kuwahara
Genya Shinazugawa (不死川 玄弥 Shinazugawa Genya?) Nobuhiko Okamoto
Hotaru Haganezuka (鋼鐵塚 螢 Haganezuka Hotaru?) Daisuke Namikawa
Kagaya Ubuyashiki (産屋敷 耀哉 Ubuyashiki Kagaya?) Toshiyuki Morikawa
Amane Ubuyashiki (産屋敷 天音 Ubuyashiki Amane?) Rina Satō
Tecchin Tecchikawahara (鉄地河原 鉄珍 Tecchikawahara Tecchin?) Yûsaku Yara
Kotetsu (小鉄 Kotetsu?) Ayumu Murase
Goto (後藤 Gotō?) Makoto Furukawa
Sumiyoshi (炭吉 Sumiyoshi?) Hirofumi Nojima
Yoriichi Tsugikuni (継国 縁壱 Tsugikuni Yoriichi?) Kazuhiko Inoue

Giới thiệu[sửa | sửa mã nguồn]

Phiên phiên bản TV series[sửa | sửa mã nguồn]

Đón nhận[sửa | sửa mã nguồn]

Nhật Bản[sửa | sửa mã nguồn]

Ngay vô tuần đầu tung ra, Thanh gươm khử quỷ: Đường cho tới buôn bản rèn gươm vẫn soán ngôi The first slam dunk (Cú úp rổ đầu tiên) và hàng đầu chống vé nước này. Sở phim thu về 8,8 triệu USD chỉ với sau 3 ngày trình chiếu. Hiện bên trên, bộ phim truyền hình vẫn đem về 27,3 triệu USD chỉ tính riêng biệt ở Nhật Bản và rộng lớn 52 triệu USD bên trên toàn toàn cầu.[2]

Việt Nam[sửa | sửa mã nguồn]

Tại thị ngôi trường nước Việt Nam, bộ phim truyền hình nhanh gọn giành địa điểm số 1 bảng xếp thứ hạng chống vé ngay lập tức trong thời gian ngày thứ nhất trình chiếu đầu tiên với trên 71.000 vé đẩy ra, sát 2.800 suất chiếu bên trên những rạp bên trên cả nước và thu về sát 7 tỷ việt nam đồng. Hiện bên trên lệch giá của bộ phim truyền hình bên trên nước Việt Nam đạt 16,3 tỷ VNĐ.[3]

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]

 1. ^ Được tế bào mô tả vô nhì luyện cuối của mùa loại nhì của cục anime.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]