lần đầu yêu anh

Lần Đầu Yêu Anh (First Love) là 1 trong tập phim truyền hình Trung Quốc nằm trong chuyên mục tình yêu, thanh xuân, học tập đàng của đạo biểu diễn Thẩm Thấm Nguyên. Phim này được gửi thể kể từ cỗ tè thuyết Vẫn Chưa Quá Muộn Để Yêu Em của người sáng tác Chuẩn Nghĩ Giai Kỳ. Trong tập phim này tất cả chúng ta tiếp tục thấy với sự nhập cuộc của dàn biểu diễn viên: Điền Hi Vi, Vương Tinh Việt, Thôi Thiệu Dương, Điền Hử Ninh, Trì Ninh Ninh,...

Bạn đang xem: lần đầu yêu anh

Nội dung của tập phim Lần Đầu Yêu Anh kể về Lưu Vãn Vãn (Điền Hi Vi đóng) là 1 trong cô SV năm nhì khoa Lâm Sang của ngôi trường Đại học tập Y Thanh Diệu. Tâm lý xoàng khiến cho cô với biểu thị phi lý mỗi một khi thi tuyển, điều này sẽ không phù với ngôi ngôi trường nó khoa. Sau từng nào năm yêu thương thì thầm, vô một phiên say rượu Lưu Vãn Vãn tiếp tục tuyên tía tiếp tục theo đòi xua đuổi siêu cung cấp học tập bá nằm trong ngôi trường Nhâm Sơ (Vương Tinh Việt đóng). Sau tuyến tía này, thì scandal tình ái thân thuộc nhì người càng mở rộng, tác động cho tới việc học hành và cuộc sống đời thường của cô gái.

Để thực hiện rõ ràng quan hệ thân thuộc nhì người, cô tiếp tục nằm trong Nhâm Sơ tạo nên một plan vô hiệu scandal. Trong quy trình thực hiện rõ ràng scandal, cả nhì tiếp tục nhìn thấy điểm sáng sủa vô tính cơ hội của nhau và dần dần phát sinh tình yêu cùng nhau. điều đặc biệt với việc giúp sức và chỉ dẫn của Nhâm Sơ, Lưu Vãn Vãn đã dần dần vượt lên chủ yếu bản thân, tìm kiếm ra sự cân đối thân thuộc sở trường và việc học tập của tôi, mặt khác cần cù học hành nhằm trở nên một SV nó khoa đạt chuẩn chỉnh.

Không chỉ mất vậy, Nhâm Sơ cũng trở thành Lưu Vãn Vãn thực hiện thay cho thay đổi, xóa khỏi cút vẻ mặt mày kiêu ngạo rét mướt lùng tuy nhiên ngày càng trở lên trên dễ dàng ngay sát và thân thuộc thiện rộng lớn. Cả nhì đã trải thay cho thay đổi cho nhau và trở nên một phiên bạn dạng chất lượng tốt rộng lớn của chủ yếu bản thân, sau cuối bọn họ tiếp tục giành được một côn trùng tình thắm thiết.

Xem thêm: mẫu cv miễn phí

Trailer phim Lần Đầu Yêu Anh

Xem thêm: tải video tiktok không có nút lưu

Thông tin cẩn tăng phim Lần Đầu Yêu Anh

Thời lượng:24 tập
Diễn viên:Điền Hi Vi, Vương Tinh Việt, Thôi Thiệu Dương, Điền Hử Ninh, Trì Ninh Ninh,...
Nhà sản xuất:Đang cập nhật
Đạo diễn:Thẩm Thấm Nguyên
Năm phân phát hành:2022
Giới hạn tuổi:13 tuổi

Một số Poster, hình hình ảnh phim Lần Đầu Yêu Anh

Poster phim Lần Đầu Yêu Anh
Poster phim Lần Đầu Yêu Anh
Lưu Vãn Vãn - Điền Hi Vi
Lưu Vãn Vãn - Điền Hi Vi
Nhâm Sơ - Vương Tinh Việt
Nhâm Sơ - Vương Tinh Việt