lấy lại mật khẩu id apple

Dưới đó là cơ hội đặt điều lại mật khẩu đăng nhập ID Apple và lấy lại quyền truy vấn nhập thông tin tài khoản của người tiêu dùng.

Cách sớm nhất và đơn giản dễ dàng nhất để tại vị lại mật khẩu đăng nhập của người tiêu dùng là vì iPhone hoặc vũ trang Apple uy tín không giống – vũ trang nhưng mà các bạn đang được singin tự ID Apple của tôi nhằm Shop chúng tôi hiểu được này là vũ trang của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: lấy lại mật khẩu id apple

Bạn quan trọng lập mật mã (hoặc mật khẩu đăng nhập bên trên máy Mac) bên trên vũ trang của tôi.

Đặt lại mật khẩu đăng nhập ID Apple của người tiêu dùng bên trên iPhone hoặc vũ trang Apple uy tín khác

 1. Vào phần Cài đặt điều.
 2. Chạm nhập thương hiệu của người tiêu dùng > Đăng nhập & bảo mật thông tin > Thay thay đổi mật khẩu đăng nhập.
  Trong mục thiết lập Đăng nhập & bảo mật thông tin bên trên iPhone, các bạn sẽ trông thấy tùy lựa chọn thay cho thay đổi mật khẩu đăng nhập ID Apple.
 3. Làm theo phía dẫn bên trên screen để tại vị lại mật khẩu đăng nhập.

Bạn cũng hoàn toàn có thể tuân theo tiến độ này bên trên iPad hoặc Apple Watch uy tín.

Để đặt điều lại mật khẩu đăng nhập bên trên máy Mac uy tín, hãy chọn menu Apple  > Cài đặt điều khối hệ thống > thương hiệu của người tiêu dùng. Sau ê, nhấp vào Đăng nhập & bảo mật thông tin, Thay thay đổi mật khẩu đăng nhập, rồi tuân theo chỉ dẫn bên trên screen.

Nếu các bạn đem vũ trang Apple mới

Nếu các bạn đem vũ trang Apple mới mẻ hoặc vũ trang Apple nhưng mà các bạn ko singin tự ID Apple của tôi, bạn cũng có thể chọn “Bạn đang được quên mật khẩu đăng nhập hoặc không tồn tại ID Apple?” ở bất kể điểm này tùy lựa chọn này xuất hiện tại.

Trong quy trình thiết lập vũ trang, bạn cũng có thể thấy tùy chọn “Bạn đang được quên mật khẩu đăng nhập hoặc không tồn tại ID Apple?” bên trên screen singin ID Apple.

Xem thêm: mua tank bang bang

Sau khi thiết lập, bạn hoàn toàn có thể thấy tùy chọn “Bạn đang được quên mật khẩu đăng nhập hoặc không tồn tại ID Apple?” nhập phần Cài đặt:

 • iPhone hoặc iPad: Truy cập nhập phần mềm Cài đặt điều rồi vấp vào Đăng nhập nhập iPhone. Sau ê vấp nhập “Bạn đang được quên mật khẩu đăng nhập hoặc không tồn tại ID Apple?” và tuân theo chỉ dẫn bên trên screen.
 • Máy Mac: Chọn menu Apple  > Cài đặt điều khối hệ thống. Bấm nhập "Đăng nhập tự ID Apple của bạn", sau ê nhấp vào "Quên ID Apple hoặc mật khẩu?" và tuân theo chỉ dẫn bên trên screen.

Đặt lại mật khẩu đăng nhập ID Apple tự phần mềm Apple Support bên trên vũ trang đang được mượn

Nếu các bạn chưa tồn tại vũ trang Apple tuy nhiên đem quyền truy vấn nhập số điện thoại cảm ứng thông minh uy tín của tôi, bạn cũng có thể mượn vũ trang Apple kể từ bạn hữu hoặc member mái ấm gia đình hoặc dùng vũ trang bên trên Apple Store.

 1. Mở phần mềm Apple Support bên trên vũ trang Apple đang được mượn. Nếu cần thiết, các bạn đem thể tải về phần mềm Apple Support từ App Store.
 2. Cuộn xuống phần Công cụ tương hỗ, tiếp sau đó vấp nhập Đặt lại mật khẩu đăng nhập.
 3. Chạm nhập “ID Apple khác”.
 4. Nhập ID Apple của người tiêu dùng. Nếu ko ghi nhớ ID Apple, bạn cũng có thể dùng vị trí gmail hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh của tôi.
 5. Chạm nhập Tiếp và tuân theo chỉ dẫn bên trên screen để tại vị lại mật khẩu đăng nhập.

Mọi vấn đề các bạn nhập sẽ không còn được tàng trữ bên trên vũ trang.

Đặt lại mật khẩu đăng nhập ID Apple bên trên web

Đặt lại mật khẩu đăng nhập bên trên iforgot.apple.com 

Xem thêm: cách tải mess lite cho iphone

Khi hoàn toàn có thể, tiến độ trang web tiếp tục chuyển sang làn đường khác các bạn cho tới một vũ trang uy tín.

Nếu chưa tồn tại vũ trang uy tín, các bạn vẫn hoàn toàn có thể đặt điều lại mật khẩu đăng nhập của tôi bên trên trang web. Tuy nhiên, quy trình này hoàn toàn có thể mất không ít thời hạn rộng lớn chút. Nếu các bạn chuẩn bị đem quyền truy vấn vào trong 1 trong những vũ trang uy tín của tôi, thì khi ê, bạn cũng có thể đặt điều lại mật khẩu đăng nhập thời gian nhanh rộng lớn và đơn giản dễ dàng rộng lớn.

Ngày đăng: 

Tác giả

Bình luận