lên đồ leesin dtcl

Cách lên thiết bị LeeSin DTCL mùa 8.5 và group hình LeeSin dtcl mạnh bên trên vmoba, build chuẩn bị chuẩn chỉnh của LeeSin tft tiên tiến nhất.

LeeSin dtcl mùa 8.5

Bạn đang xem: lên đồ leesin dtcl

Hộ thể: Nếu với cùng 1 liên minh ở ngay sát, LeeSin lao về phía bọn họ, tạo nên lá chắn cho tất cả liên minh và phiên bản thân thiện nhập 4 giây. Nếu không tồn tại liên minh này ở ngay sát, Lee Sin tiếp tục sẽ có được một lá chắn. Sau cơ, LeeSin lao về đàng sau và khiến cho tỷ lệ sức khỏe đả kích của tôi cho tới tiềm năng.

 • Lượng khiên: 180 / 220 / 270
 • Phần trăm sát thương: 240% / 240% / 250%

LeeSin upgrade anh hùng:

 • Nhận một LeeSin, LeeSin nhận tăng 30% vận tốc tiến công, chỉ số này được tăng cấp 3 phen nhập 3 giây sau khoản thời gian Lee Sin dùng tài năng.
 • Nhận một LeeSin, Lúc dùng LeeSin bên trên sàn đấu, cả group sẽ có được 20% vận tốc tiến công, chỉ số được tăng gấp rất nhiều lần nhập 3 giây mọi khi sẽ có được lá chắn.

LeeSin giá bán 2 vàng nằm trong hệ Đấu sĩ vs Tình nhântộc Siêu nhân, coi group hình Leona mùa 8.5 mới nhất bên trên phía trên.

Lên thiết bị LeeSin DTCL

Cách lên thiết bị LeeSin dtcl gồm: dây chuyền sản xuất chuộc tội, Áo choàng lửa, vuốt Long.

Dây chuyền chuộc tộiÁo Choàng LửaVuốt Rồng

Lựa lựa chọn LeeSin với Giáp sợi Lúc gặp gỡ nhiều căn nhà ghép Vô cực kỳ hoặc stvl

Vuốt Rồng Áo Choàng Gai Giáp Máu Warmog

LeeSin mùa 8 xuất hiện tại với kỹ năng buff giáp ảo cho tới đồng group khôn xiết hiệu suất cao chứ không cần nhập vai trò là một trong carry nòng cốt tựa như các meta trước, tình huống mình thích huỷ cơ hội thì cũng hoàn toàn có thể build chuẩn bị damage chủ yếu cho tới LeeSin như bên trên, tuy vậy phỏng hiệu suất cao ko thiệt sự cao.

Găng bảo thạch + Vô cực kì cỗ chuẩn bị ko thể bỏ dở nhằm tăng sát thương chí mạng, Án tay công lý là sự việc phối hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất với cặp đôi khoản thiết bị bên trên một vừa hai phải hùn gia tăng damage một vừa hai phải với phục sinh, tình huống team địch với tướng tá kiểm soát dồn damage mạnh thì nên chuyển sang Huyết dò xét nhằm an toàn và tin cậy rộng lớn.

Xem thêm: phim hoàn châu cách cách phần 1

Đội hình LeeSin DTCL

Đội hình LeeSin Siêu nhân

Đội hình LeeSin Siêu nhân

Đội hình Lucian Rút súng nhanh

Đội hình LeeSin Biệt group vô cực

Đội hình LeeSin Tình nhân

Đội hình LeeSin Tình nhân


Đội hình LeeSin Đấu sĩ

Các tướng tá Đấu sĩ nhận tăng huyết tối nhiều.

Xem thêm: iphone 13 pro max mấy sim

 • (2) +20% Máu tối đa
 • (4) +45% Máu tối đa
 • (6) +70% Máu tối đa
 • (8) +99% Máu tối đa

Đội hình LeeSin Tình nhân

Khi những tướng tá Tình nhân dùng tài năng, toàn bộ những liên minh tiếp tục sẽ có được sức khỏe Phép thuật nằm trong dồn cho tới phần còn sót lại của cuộc chiến.

 • (2)+4 Sức mạnh Phép thuật
 • (4)+7 Sức mạnh Phép thuật
 • (6)+10 Sức mạnh Phép thuật

Đội hình LeeSin Siêu nhân

Siêu tự tạo thế Lúc chính thức giao đấu, khiến cho tăng 18% sát thương cho tới đồng group. Đối với từng đơn vị chức năng tía sao nhập group của khách hàng, % sát thương thêm vào đó được gia tăng 3%.

 • (3) Kích hoạt Siêu nhân

Trên đó là share của vmoba về phong thái lên thiết bị LeeSin dtcl mùa 8.5 và group hình LeeSin dtcl mùa 8.5, chúng ta có thể xem thêm tăng nhé.