lên tích xanh fb

Tích xanh lơ Facebook là khí cụ phát hiện thân thiện thông tin tài khoản Facebook/Fanpage chủ yếu công ty và thông tin tài khoản Facebook/Fanpage mạo danh. Tuy nhiên, tiến độ ĐK lên thông tin tài khoản tích xanh lơ khá phức tạp và mất không ít thời hạn, nếu như khách hàng ko sẵn sàng không thiếu sách vở cần phải có nhằm ĐK lên thông tin tài khoản tích xanh lơ và nắm vững ĐK yêu cầu. Đừng băn khoăn, nội dung bài viết kể từ kinh nghiệm tay nghề của Điện Máy Chợ Lớn tiếp tục truyền tai nhau cho chính mình kinh nghiệm tay nghề lên tích xanh lơ bên trên điện thoại cảm ứng địa hình hoặc PC nhanh gọn, thành công xuất sắc. Cùng mò mẫm hiểu nhé!

Bạn đang xem: lên tích xanh fb

1. Tìm hiểu dấu vết xanh lơ Facebook là gì?

Tích xanh lơ Facebook (hay còn được gọi là Verified Page/Profile) là lốt xác nhận của Facebook giành riêng cho những thông tin tài khoản cá thể hoặc Fanpage chủ yếu công ty, đem mức độ tác động cho tới xã hội. Theo vấn đề đầu tiên kể từ Facebook, tích xanh lơ Facebook được phân trở nên 2 loại:

 -Tích xanh lơ Facebook greed color dương: Sử dụng cho những thông tin tài khoản Facebook cá thể, xác thực đó là thông tin tài khoản của anh hùng có tiếng, người của công bọn chúng hoặc người nằm trong doanh nghiệp lớn truyền thông thông dụng.

 -Tích xanh lơ Facebook màu sắc xám: Được dùng mang đến Fanpage công ty hoặc những tổ chức triển khai marketing thường xuyên ngành.

Tích xanh lơ Facebook gom xác minh thông tin tài khoản chủ yếu công ty và bảo đảm an toàn quyền lợi và nghĩa vụ dùng mạng xã hội

Đăng ký lên tích xanh lơ Facebook là một trong việc thực hiện quan trọng, gom xác minh thông tin tài khoản chủ yếu công ty và bảo đảm an toàn quyền lợi và nghĩa vụ dùng social mang đến cá thể chiếm hữu thông tin tài khoản cơ.

2. Lợi ích Khi thông tin tài khoản Facebook đem tích xanh

Mục đích chủ yếu của việc cung cấp tích xanh lơ Facebook mang đến thông tin tài khoản Facebook là nhằm thể hiện nay quyền chiếm hữu thông tin tài khoản. Như vậy đặc biệt quan trọng cần thiết với thông tin tài khoản người của công bọn chúng như ca sĩ, biểu diễn viên, influencer… vì thế tích xanh lơ gom thông tin tài khoản Facebook tin cậy hơn tránh bị mạo danh thường bị hack thông tin tài khoản.

Đồng thời, quyền lợi nổi trội Khi Fanpage đem tích xanh lơ Facebook là đơn giản dễ dàng tạo ra niềm tin yêu với những người coi, giới hạn người không giống đánh cắp Fanpage vụ lợi cá thể và được cung cấp quyền tổ chức thực hiện chiến dịch lăng xê qua quýt Livestream trực tiếp tối ưu rộng lớn. Nhờ vậy, Fanpage đem kỹ năng tiếp cận nhiều quý khách tiềm năng và ngày càng tăng tỷ trọng quy đổi lô hàng.

3. Điều khiếu nại và sách vở cần phải có nhằm ĐK lên thông tin tài khoản tích xanh lơ Facebook

Nếu mình thích ĐK tích xanh lơ Facebook thành công xuất sắc tức thì thứ tự trước tiên, việc mò mẫm hiểu ĐK và sách vở cần phải có nhằm ĐK lên thông tin tài khoản tích xanh lơ là một trong điều vô nằm trong quan trọng.

3.1. Đối với thông tin tài khoản Facebook cá nhân/Fanpage cá nhân

Điều khiếu nại cung cấp tích xanh lơ mang đến thông tin tài khoản Facebook cá thể là:

 - Chủ thông tin tài khoản cần thiết sẵn sàng sách vở tùy thân thiện (như CMND, CCCD, Hộ chiếu, Giấy luật lệ lái xe…) bởi chính phủ nước nhà cung cấp, còn vẹn nguyên, ko rơi rụng góc, không tồn tại tín hiệu sửa đổi và hình họa chụp rõ ràng.

 - Tài khoản Facebook hỗ trợ không thiếu vấn đề cơ bạn dạng như chúng ta, thương hiệu, tháng ngày năm sinh…

 - Chưa từng vi phạm quyết sách xã hội của Facebook (Xem chi tiết).

 - Tài khoản có tính tin yêu cao, được minh hội chứng qua quýt lượng follow (tầm 10.000 lượt trở lên) và gia tốc tương tác, đăng bài bác thông thường xuyên.

Các loại sách vở tùy thân thiện được Facebook chấp nhận

Các loại sách vở tùy thân thiện được Facebook gật đầu đồng ý.

3.2. Đối với Fanpage doanh nghiệp/công ty

Chủ doanh nghiệp/công ty cần thiết sẵn sàng sẵn sàng một trong những sách vở sau:

- Giấy ghi nhận xây dựng công ty/doanh nghiệp.

- Điều lệ công ty/doanh nghiệp.

- Tài liệu đóng góp thuế hoặc miễn thuế của công ty/doanh nghiệp.

- Số điện thoại cảm ứng sinh hoạt thay mặt đại diện mang đến công ty (có thể là số điện thoại cảm ứng địa hình hoặc số điện thoại cảm ứng bàn hoặc số tổng đài) hoặc hóa đơn tiện lợi của công ty/doanh nghiệp.

Song tuy nhiên, Fanpage công ty nên thỏa mãn nhu cầu chất lượng ĐK Facebook đòi hỏi như sau:

- Fanpage ở tình trạng sinh hoạt, đem lượng follow thực tiễn bên trên 10.000 lượt và thông thường xuyên đăng bài bác, tương tác với những người coi.

- Fanpage nằm trong mô hình Doanh nghiệp địa hạt và khai báo không thiếu vấn đề tương tác như vị trí, số năng lượng điện thoại…

- Fanpage ko vi phạm quyết sách xã hội Facebook quy toan (Xem chi tiết).

4. Hướng dẫn cơ hội ĐK dấu vết xanh lơ Facebook đáp ứng trở nên công

Khi vẫn sẵn sàng không thiếu sách vở cần phải có nhằm ĐK lên thông tin tài khoản tích xanh lơ, các bạn hãy tiến hành tiếp bằng điện thoại hoặc năng lượng điện thoại OPPO Find N2 Flip hoặc sử dụng máy tính theo chỉ dẫn bên dưới đây:

4.1. Đăng ký tích xanh lơ vì chưng thông tin tài khoản Facebook cá nhân

Cách tiến hành như sau:

- Cách 1: Truy cập lối links ĐK dấu vết xanh lơ Facebook TẠI ĐÂY.

- Cách 2: Chọn loại thông tin tài khoản ham muốn ĐK tích xanh lơ. Tại đoạn này, chúng ta lựa chọn mục trang cá thể.

Đăng ký tích xanh lơ vì chưng thông tin tài khoản Facebook cá nhân

Bạn tích lựa chọn tùy lựa chọn Trang cá thể nhằm xác minh thông tin tài khoản Facebook.

- Cách 3: Tiếp theo đuổi, lựa chọn loại sách vở chúng ta cũng có thể hỗ trợ mang đến Facebook.

- Cách 4: Đính kèm cặp tệp hình hình họa sách vở tùy thân thiện chúng ta lựa chọn ở bước 3. Hình ảnh chụp cần thiết rõ ràng, rõ rệt vấn đề và không tồn tại tín hiệu sửa đổi.

Xem thêm: bạn muốn hẹn hò facebook

Đăng ký tích xanh lơ vì chưng thông tin tài khoản Facebook cá nhân

Nhấn mệnh lệnh Choose Files nhằm chuyển vận hình họa chụp sách vở tùy thân thiện.

- Cách 5: Trong phần Hạng mục, chúng ta lựa lựa chọn nội dung tuy nhiên thông tin tài khoản của chúng ta đang được sinh hoạt và nhập thêm thắt thương hiệu Quốc gia.

- Cách 6: Gắn lối links tương quan cho tới thông tin tài khoản chúng ta ĐK tích xanh lơ (như bài bác báo, thông tin tài khoản mạng xã hội…) ở mục Liên kết 1, Liên kết 2, Liên kết 3… nhằm gia tăng sự uy tín mang đến thông tin tài khoản. Cần lưu rằng ko gắn links đem nội dung trả phí hoặc lăng xê.

Đăng ký tích xanh lơ vì chưng thông tin tài khoản Facebook cá nhân

Đính kèm cặp thứu tự từng lối links mang đến tương quan cho tới thông tin tài khoản cần thiết xác thực.

- Cách 7: Nhấn gửi và đợi Facebook xét duyệt là hoàn thành. Thông thông thường, thời hạn hóng được cung cấp dấu vết xanh lơ Facebook rơi vào tầm khoảng một vài giờ cho tới vài ba ngày.

4.2. Đăng ký tích xanh lơ mang đến Fanpage

Thao tác ĐK lên tích xanh lơ mang đến Fanpage doanh nghiệp/công ty khá giản dị và đơn giản như sau:

- Cách 1: Truy cập vô lối links ĐK tích xanh lơ TẠI ĐÂY.

- Cách 2: Tại mục quý khách hàng đang được xác minh gì vậy, chúng ta nhấn lựa chọn Trang.

Đăng ký tích xanh lơ mang đến Fanpage

Bạn tích lựa chọn tùy lựa chọn Trang cá thể nhằm ĐK xác thực Fanpage.

- Cách 3: Tại mục Trang, chúng ta lựa lựa chọn Fanpage ham muốn xác thực.

- Cách 4: Tiếp cho tới, lựa chọn loại sách vở chúng ta cũng có thể hỗ trợ và chuyển vận tệp tin hình hình họa ở mục Thêm sách vở.

- Cách 5: Chọn khuôn khổ Fanpage của chúng ta đang được sinh hoạt và điền vấn đề Quốc gia.

Đăng ký tích xanh lơ mang đến Fanpage

Bạn nhập thương hiệu vương quốc tuy nhiên thông tin tài khoản sinh hoạt.

- Cách 6: Thêm những lối links của bài bác báo, thông tin tài khoản, bài bác đăng… đem tương quan cho tới Fanpage nhằm mục tiêu ngày càng tăng sự uy tín và tỷ trọng ĐK thành công xuất sắc.

- Cách 7: Nhấn gửi là hoàn thành.

Lưu ý: Trong thời hạn mong chờ Facebook phản hồi vấn đề ĐK, chúng ta tránh việc gửi thêm thắt đòi hỏi không giống vì thế Facebook tiếp tục nhận xét trang của chúng ta là spam và đi vào list giới hạn.

Facebook đem chào bán tích xanh lơ không? Giá bao nhiêu?

Vì tiến độ xét duyệt tích xanh lơ khá phức tạp và thời hạn xét duyệt ko thắt chặt và cố định nên Facebook vẫn test nghiệm công ty Meta Verified, thường xuyên chào bán tích xanh lơ mang đến thông tin tài khoản Facebook và Fanpage. Cụ thể, Meta Verified là một kênh dịch vụ ĐK mua sắm tích xanh lơ bên trên Facebook và Instagram, đang rất được test nghiệm bên trên Úc và New Zealand, gom công ty Fanpage xác thực thông tin tài khoản nhanh gọn, đáp ứng mục tiêu lăng xê và bán sản phẩm hiệu suất cao.

Vậy, chúng ta đem tò mò mẫm ham muốn biết Facebook chào bán tích xanh lơ với giá chỉ từng nào không? Sau đó là nút phí Facebook quy toan nhằm chúng ta tham ô khảo:

- Đối với thông tin tài khoản cá nhân, phí ĐK Meta Verified là 11,99 USD/tháng (khoảng 285.000 VNĐ/tháng) bên trên nền tảng trang web và 14,99 USD/tháng (360.000 VNĐ/tháng) mang đến điện thoại cảm ứng mưu trí.

- Còn với Fanpage doanh nghiệp, bên trên Úc, nút phí thứu tự là 19,99 USD/tháng (khoảng 480.000 VNĐ/tháng) và 24,99 USD/tháng (khoảng 600.000 VNĐ/tháng). Tại New Zealand, nút phí là 23,99 USD/tháng (khoảng 576.000 VNĐ/tháng) và 29,99 USD/tháng (720.000 VNĐ/tháng).

5. Chia sẻ kinh nghiệm tay nghề xử lý Khi bị kể từ chối ĐK tích xanh

Trong tình huống vấn đề ĐK tích xanh lơ Facebook bị kể từ chối, bạn phải soát lại cẩn trọng những vấn đề sau:

- Xem lại vấn đề thông tin tài khoản như thương hiệu và số năng lượng điện thoại và địa chỉ… vẫn không thiếu và đúng đắn hoặc ko.

- Kiểm tra con số follow của thông tin tài khoản hoặc Fanpage vẫn đầy đủ con số đòi hỏi và liệu có phải là follow thực hay là không.

- Tần suất đăng bài bác, tương tác đem thường xuyên hay là không.

Lưu ý: Sau khi chúng ta tiến hành việc tăng trust mang đến tài khoản/Fanpage khoảng chừng 30 ngày (kể kể từ thời khắc bị kể từ chối), thì rất có thể gửi lại đòi hỏi cung cấp tích xanh lơ Facebook.

6. Một số chú ý Khi lên tích xanh lơ thông tin tài khoản Facebook

Trong quy trình ĐK và dùng tích xanh lơ xác thực thông tin tài khoản, bạn phải đặc biệt quan trọng chú ý một vài ba điều cần thiết sau đây:

- Tránh mướn công ty thực hiện tích xanh lơ Facebook bên trên mạng. Như vậy tiếp tục vi phạm quyết sách xã hội của Facebook, làm cho thông tin tài khoản bị đi vào list giới hạn vĩnh viễn.

- Không đem thông tin tài khoản cho những người không giống dùng. Lý bởi là chúng ta rất có thể mạo danh chúng ta mang đến những mục tiêu lừa hòn đảo, thực hiện tác động cho tới đáng tin tưởng của chúng ta trong tương lai.

Xem thêm: hề mộng dao

- quý khách hàng ko thể lấy tích xanh lơ Facebook nếu như chỉ phụ thuộc vào lượt follow thông tin tài khoản. Bởi, tiến độ xét duyệt của Facebook dựa vào thật nhiều nguyên tố không giống nhau như vấn đề cá thể, sách vở tùy thân thiện, phỏng trust…

- Không sử dụng thông tin tài khoản Facebook tích xanh lơ nhằm chạy lăng xê. Bởi lẽ, tích xanh lơ đơn giản khí cụ gom xác nhận thông tin tài khoản chủ yếu công ty và phân biệt với thông tin tài khoản hàng fake.

Trên đó là toàn cỗ sách vở cần phải có nhằm ĐK lên thông tin tài khoản tích xanh lơ và cơ hội ĐK tích xanh lơ Facebook vì chưng điện thoại cảm ứng hay điện thoại OPPO hoặc máy tính cực giản dị và đơn giản. Chúc chúng ta tiến hành thành công xuất sắc, hiệu suất cao tức thì thứ tự trước tiên nhé!