lịch cập nhật android 7.0 của samsung

android7.0 samsung 3

Android 7.0 mang đến Smartphone Samsung Galaxy S7/S7 Edge và đã được update từ thời điểm cách đó ko lâu

Bạn đang xem: lịch cập nhật android 7.0 của samsung

Bắt đầu update hệ điều hành quản lý Android 7.0 mang đến Smartphone Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge kể từ nhị tuần trước đó, giờ phía trên ông rộng lớn Nước Hàn đã và đang thể hiện những cái thương hiệu tiếp theo sau được tăng cấp vô thời hạn cho tới, vô bại liệt sở hữu cả Smartphone và Tablet. Tuy nhiên, chương trình update của những trang bị vẫn không được rõ rệt ví dụ.

Hệ điều hành quản lý Android 7.0 mang đến Smartphone Samsung

Sau Lúc cặp đôi Galaxy S7 được tăng cấp, list những trang bị được update Android 7.0 cũng được Samsung công phụ thân. Theo bại liệt, những thành phầm sẽ tiến hành tăng cấp kể từ giờ đây cho tới mon 6 gồm:

 Galaxy S6

– Galaxy S6 edge

– Galaxy Note 5

– Galaxy Tab A phiên bản sở hữu S Pen

– Galaxy Tab S2 LTE

Xem thêm: thịnh hành

– Galaxy A3

– Galaxy A8

android7.0 samsung 1

Lịch trình ví dụ update Android 7.0 mang đến những trang bị bên trên vẫn ko rõ rệt ràng

Trong quá khứ, Samsung thông thường lừ đừ chân rộng lớn trong công việc update lên nền tảng mới mẻ đối với những thương hiệu phe đối lập không giống. Lịch trình update ví dụ của những trang bị bên trên vẫn không được rõ rệt. Có lẽ toàn bộ sẽ tiến hành tăng cấp không còn tức thì nửa đầu xuân năm mới 2017.

Đừng phiền lòng vì thế rất rất hoàn toàn có thể Samsung tiếp tục bổ sung cập nhật tăng những trang bị khác

Đây đơn giản bảng list những trang bị “xếp hàng” ngóng được tăng cấp “trong nửa đầu xuân năm mới nay”. Vì vậy, nhiều kỹ năng sẽ sở hữu được tăng những trang bị được bổ sung cập nhật vô list này vô thời hạn cho tới. Do bại liệt, các bạn tránh việc quá phiền lòng nếu như những chiếc Smartphone hoặc Tablet của chúng ta ko xuất hiện nay thương hiệu vô phiên bản list tiên tiến nhất của Samsung.

Xem thêm: nopthue gdt gov vn

android7.0 samsung 2

Hãy thông thường xuyên đánh giá hiện tượng update của Smartphone bản thân nhé

Bạn hoàn toàn có thể thông thường xuyên đánh giá hiện tượng update của Smartphone của tớ nhằm có được phiên bản tăng cấp vô thời hạn nhanh nhất. Theo dự trù thuở đầu, chống Bắc Mỹ sẽ tiến hành ưu tiên update hệ điều hành quản lý Android 7.0 mang đến Smartphone Samsung trước, tiếp theo sau cho tới là những thị ngôi trường không giống.