linh thú của ahri vệ binh tinh tú tên là gì

Đến hứa lại lên, mọi khi chính thức một quy trình trở nên tân tiến phiên bạn dạng mới nhất thì Riot Games lại reviews một loạt âu phục rất là rực rỡ nhằm bào chi phí những người dân đùa ghiền thuế tầm âu phục trong Liên Minh Huyền Thoại. Và bên trên phiên bạn dạng 7.17, group âu phục Vệ Binh Tinh Tú lại reviews thêm thắt một loạt member mới nhất, bao hàm Ahri, Ezreal, Miss Fortune, Soraka và Syndra.

Tương tự động như chi phí bối của tớ, Ahri Vệ Binh Tinh Tú cũng rất được chiếm hữu một chú tinh ma linh coi rất giản đơn thương mang tên gọi Kito.

Bạn đang xem: linh thú của ahri vệ binh tinh tú tên là gì

Còn Ezreal thì lại chiếm hữu một tinh ma linh không giống ko rõ ràng thương hiệu. Nhưng với cỗ chiêu trò được thay cho thay đổi trọn vẹn cảm giác dễ nhìn chắc hẳn rằng tiếp tục khiến cho những tình nhân quí Ezreal nên lý tưởng.

Xem thêm: thịnh hành

Trong khi cơ Miss Fortune Vệ Binh Tinh Tú lại chiếm hữu cặp đôi bạn trẻ tinh ma linh mang tên Boki và Baki. Chúng phát triển thành tranh bị nhằm cô bé hải tặc này còn có thêm thắt sức khỏe nhằm bảo đảm bình yên lặng cho tới mặt hàng ngân hà.

Ngoài việc chiếm hữu cái trượng quy tắc rất là dễ nhìn, song cánh cực kỳ ngầu mọi khi sở hữu cảm giác vệ quân, Soraka Vệ Binh Tinh Tú cũng đều có linh thú sát cánh mang tên Shisa.

Xem thêm: bphone 2 tinhte

Cuối nằm trong là Syndra Vệ Binh Tinh Tú.

Thanh Niên trò chơi tiếp tục update những vấn đề tương quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những nội dung bài viết tiếp sau.