lq trung quốc

★Nội dung update phiên bản
1. Ra đôi mắt một toàn cầu fake tưởng mới nhất và dung mạo mới nhất của mặt trận lịch sử một thời.
2. Anh hùng mới nhất được tạo lại Senturt và kẻ tích lũy lặn ác xuất hiện nay.
3. Cặp nhân vật tuy nhiên sinh trước tiên bặt tăm ngoài toàn cầu và vong linh của mình được liên kết nhằm tạo ra một lịch sử một thời.
4. Diện mạo mới nhất của hung thần Caesar, loại vật mạnh mẽ nhất khiến cho những nhân vật cần lo âu.
5. Năng lượng yêu thuật của Tiên phong Caesar thay đổi, một đòn mạnh mẽ và tự tin thực hiện lúc lắc đem mặt trận.

★Sửa lỗi
1. Sửa lỗi nội bên trên của Bùa Bất Tử và Giày Lãng Khách ko bặt tăm thông thường sau thời điểm được phân phối vô một số trong những ngôi trường thống nhất ấn định.
2. Khắc phục yếu tố chiêu cuối của Dirac hoàn toàn có thể ngăn được làn sóng tích điện của Con Đường của Caesar.

Bạn đang xem: lq trung quốc

★ Giới thiệu trò chơi
"Garena Legend Showdown" bởi Garena và Tencent Tianmei Studio liên minh trở nên tân tiến, đấy là trò nghịch tặc địa hình MOBA đấu tay song 10 người thú vị nhất. Trò nghịch tặc nhấn mạnh vấn đề vô việc phối kết hợp nhân vật, lựa lựa chọn chuẩn bị, dùng kĩ năng, thao tác xác định và pk công bình. Nó đem phong thái vẽ tinh xảo và hình họa trò nghịch tặc rất tốt, cùng theo với khối hệ thống tiếng nói tích hợp ý nhằm tương hỗ tiếp xúc với đồng team bất kể khi nào là. Đó là 1 trong những trò nghịch tặc cần nghịch tặc. Trò nghịch tặc MOBA địa hình pk đồng team 5v5 công bằng!

★ Tính năng trò chơi

[Ăn binh, đẩy tháp và đập diệt pháo đài trang nghiêm chính]: Đẩy tháp bám theo phụ vương cách: bên trên, thân thích và bên dưới, Phục hồi vẹn nguyên lối nghịch tặc truyền thống và thể hiện nay sức khỏe vua MOBA của bạn!
[Trận chiến công bình, lập team bất kể khi nào]: Trò nghịch tặc ko phân phối ngẫu nhiên item nào là hoàn toàn có thể tác động cho tới sức khỏe của nhân vật và sản phẩm cuộc chiến. Tận hưởng trọn môi trường xung quanh pk vô cùng công bình. quý khách không cần thiết phải chi nhiều chi phí nhằm phát triển thành vua MOBA!
[Trận chiến rất nhanh vô chục phút]: Trung bình những cuộc chiến group MOBA kéo dãn chục phút một thứ tự. Dù chúng ta đang được phía trên tàu năng lượng điện ngầm, bên trên xe pháo buýt hoặc thậm chí là sau giờ học tập, chúng ta đều hoàn toàn có thể tinh chỉnh những nhân vật của tớ pk và phát triển thành Vua xếp hạng!
[Nhiều cơ chế, lối nghịch tặc phong phú]: Trận chiến đồng team 5v5, Hẻm núi bão 3v3, đấu tay song 1v1, đơn tình cờ 5v5 hoặc thách đấu Vua xếp thứ hạng, hãy lựa chọn nhân vật của khách hàng nhằm pk như điên! Lối nghịch tặc đặc trưng rộng lớn tiếp tục khiến cho chúng ta và đồng team ham muốn ngừng nghịch tặc và cần chơi!
[Giọng rằng tích hợp ý, liên hệ tức thì]: Hệ thống tiếng nói tích hợp ý, ko cần thiết gõ trong số cuộc chiến quyết liệt của team, tiếp xúc thẳng để thay thế thay đổi kế hoạch tức thì lập tức!
[Anh hùng duy nhất, kĩ năng độc quyền]: Hơn một trăm nhân vật đem phong thái vẽ tinh nghịch xảo và cỗ kĩ năng khác biệt trong nghề ứng của mình. Chỉ Lúc thạo toàn bộ những nhân vật, chúng ta mới nhất hoàn toàn có thể biết bản thân và quân địch của tớ và giành thành công vào cụ thể từng trận chiến!

Xem thêm: note 7 refurbished xách tay

★ Liên hệ với bọn chúng tôi

Xem thêm: grabbike

Trang trang web đầu tiên của Garena Legend Showdown: https://moba.garena.tw/
Trung tâm công ty quý khách Garena: https://tw.support.garena.com/
Nhóm fan hâm mộ Facebook: https://www.facebook.com/1164866106908877/

※Một phần nội dung của trò nghịch tặc này tương quan cho tới dục tình, đấm đá bạo lực, cờ vua, thương yêu và tình chúng ta và được phân loại là Cấp phụ 12 bám theo quy ấn định quản lý và vận hành phân loại ứng dụng trò nghịch tặc.
※Trò nghịch tặc này được quản lý điều hành vày Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thể thao năng lượng điện tử Singapore Commercial Dance Chi nhánh Đài Loan.
※Trò nghịch tặc này được dùng free tuy nhiên một số trong những nội dung hoặc công ty vô trò nghịch tặc đòi hỏi cần trả phí bổ sung cập nhật.
※Hãy để ý cho tới thời hạn chơi trò giải trí và rời nghiện game, điều này hoàn toàn có thể tác động cho tới sức mạnh thể hóa học và lòng tin của khách hàng.

Đọc thêm