lưu logo tiktok

Tải phần mềm SnapTik

Hiện SnapTik hỗ trợ một phần mềm được cho phép chuyên chở đoạn phim TikTok. Nó nhanh chóng, dễ dàng dùng, không tồn tại hình nhòa và unique HD.

Download đoạn phim TikTok không xẩy ra bám logo (watermark) miễn phí

SnapTik.App dụng cụ chuyên chở đoạn phim TikTok online nhưng mà không xẩy ra bám logo nhòa. Quý Khách không cần thiết phải setup ngẫu nhiên ứng dụng này bên trên PC hoặc điện thoại thông minh, toàn bộ những gì bạn phải là một trong những link cho tới đoạn phim TikTok và toàn bộ quy trình xử lý được triển khai ở phía sever của Shop chúng tôi, chỉ với cùng một cú nhấp loài chuột là bạn đã sở hữu thể chuyên chở xuống đoạn phim tàng trữ bên trên vũ khí của người sử dụng.

Bạn đang xem: lưu logo tiktok

Các chức năng chính

 • Tải xuống đoạn phim TikTok, Hỗ trợ Download đoạn phim tiktok bên trên từng loại thiết bị: mobile, PC, Tablet. (TikTok chỉ được cho phép người tiêu dùng chuyên chở xuống đoạn phim vì chưng phần mềm bên trên năng lượng điện thoại)
 • Video chuyên chở xuống tiếp tục không xẩy ra bám logo Tik Tok và User ID phía trên và bên dưới đoạn phim như cơ hội chuyên chở thường thì.
 • Bạn hoàn toàn có thể chuyên chở xuống bằng phương pháp dùng trình duyệt trang web hoặc ứng dụng game android SnapTik.
 • Hoàn toàn không tính phí. Chúng tôi chỉ bịa đặt một số lăng xê nhằm lưu giữ sinh hoạt và tương hỗ cho tới việc cách tân và phát triển thành phầm chất lượng tốt rộng lớn.
 • Hỗ trợ tải về TikTok đoạn phim ở định hình .mp3, .mp4 cho tới toàn bộ những vũ khí (PC, Mac, Android, iOS).
 • SnapTik mới mẻ hỗ trợ tăng cho những người sử dụng kỹ năng chuyên chở slide show hình ảnh của Tiktok bên dưới dạng quyết định dang Video Mp4. Hình hình ảnh và âm thanh vô slide show Tiktok sẽ tiến hành SnapTik ghép lại một cơ hội tự động hóa. Trong khi, các bạn còn hoàn toàn có thể chuyên chở từng hình hình ảnh vô slide show về máy tức thì.

 • Mở phần mềm TikTok bên trên điện thoại thông minh của người sử dụng.
 • Chọn bất kể đoạn phim này mình muốn chuyên chở xuống.
 • Nhấn vô hình tượng Chia sẻ góc bên dưới phía bên phải video
 • Nhấn vô tùy lựa chọn Sao chép liên kết.
 • Bạn hoàn toàn có thể chuyên chở xuống bằng phương pháp dùng trình duyệt trang web hoặc ứng dụng game android SnapTik.
 • Quay quay về SnapTik.App (Website Tiktok tải về video) và dán link cho tới đoạn phim TikTok của người sử dụng vô ngôi trường phía trên, tiếp sau đó nhấp vô Nút Download.
 • Đợi sever của Shop chúng tôi triển khai việc làm của tôi và tiếp sau đó lưu đoạn phim vô vũ khí của người sử dụng.
 • Mở phần mềm TikTok
 • Chọn đoạn phim TikTok nhưng mà mình muốn chuyên chở xuống
 • Nhấp vô Chia sẻ mò mẫm và nhấp vào Sao chép liên kết
 • Liên kết chuyên chở xuống của người sử dụng tiếp tục sẵn sàng

Example

https://v.douyin.com/UFLNjnh/

or

https://www.tiktok.com/@philandmore/video/6805867805452324102

or

https://m.tiktok.com/v/6805867805452324102.html

vv...

Các tệp tin cẩn chuyên chở xuống, bọn chúng thông thường được lưu vô folder chuyên chở xuống các bạn tiếp tục bịa đặt thực hiện khoác quyết định. Trình duyệt của người sử dụng thông thường bịa đặt folder này cho mình. Trong setup trình duyệt, chúng ta có thể thay cho thay đổi và lựa chọn tay chân thư mục tiêu cho tới đoạn phim tiếp tục chuyên chở xuống của tôi.

SnapTik.App ko tàng trữ đoạn phim. Chúng tôi cũng ko lưu giữ phiên bản sao của những đoạn phim tiếp tục chuyên chở xuống. Tất cả những đoạn phim được tàng trữ bên trên sever của TikTok. Trong khi, Shop chúng tôi không áp theo dõi lịch sử hào hùng chuyên chở xuống của người tiêu dùng, vì thế, việc dùng SnapTik.App trọn vẹn ẩn danh.

Xem thêm: vẽ tranh bảo vệ trái đất xanh

Không. Chúng tôi nỗ lực lưu giữ tất cả dễ dàng và đơn giản nhất cho những người sử dụng.

Không, các bạn không cần thiết phải thực hiện vậy. Phần mượt của Shop chúng tôi luôn luôn không tính phí. Quý Khách hoàn toàn có thể tương hỗ Shop chúng tôi bằng phương pháp tắt những trình ngăn lăng xê của người sử dụng. Nó tương hỗ cho việc cách tân và phát triển của Shop chúng tôi.

Vì quyết sách bảo mật thông tin của Apple, kể từ IOS 12 và IPAD OS 12 trở xuống các bạn ko thể chuyên chở xuống ngẫu nhiên đoạn phim, nhạc hoặc phim này về iPhone. Quý Khách nên update IOS tiên tiến nhất nhằm hoàn toàn có thể sử dụng Safari nhằm chuyên chở đoạn phim Tiktok Từ SnapTik. Nếu các bạn vẫn ko chuyên chở được mừng lòng tuân theo nội dung bài viết chỉ dẫn Làm thế này nhằm chuyên chở đoạn phim tiktok ko logo nhòa về điện thoại thông minh IPhone

Có, tuy nhiên nhằm tiện lợi rộng lớn Shop chúng tôi khuyên răn chúng ta nên dùng ứng dụng SnapTik. SnapTik siêu NHANH, MIỄN PHÍ 100% và được update thông thường xuyên.

Không, chúng ta có thể chuyên chở nhiều đoạn phim TikTok yêu thương mến bên trên SnapTik nhưng mà ko gặp gỡ số lượng giới hạn số thứ tự chuyên chở về.

Không, SnapTik ko tương hỗ chức năng này.

Có, SnapTik là dụng cụ chuyên chở đoạn phim TikTok hỗ trợ độ sắc nét tối đa cho mình. Nếu Shop chúng tôi nhìn thấy độ sắc nét Full HD hoặc cao hơn nữa của đoạn phim Tiktok, Shop chúng tôi tiếp tục tức thì ngay tắp lự hiện tại liên kết Download rất chất lượng và chúng ta có thể chuyên chở về.

Xem thêm: bói vui

Không, SnapTik đơn giản dụng cụ chuyên chở đoạn phim TikTok, ko tương hỗ sửa đổi đoạn phim. Quý Khách hãy dùng những ứng dụng chỉnh đoạn phim chuyên được sự dụng bên trên điện thoại thông minh hoặc PC

SnapTik tôn trọng quyền chiếm hữu trí tuệ của những phiên bản nhạc nên SnapTik sẽ không còn hỗ trợ biện pháp này. Tuy nhiên, lúc này có rất nhiều trang web phần mềm hỗ trợ cty Tiktok Mp3 này như Tikmate, SaveTik.Net, SSStiktok,… Quý Khách hoàn toàn có thể chuyên chở nhạc mp3 TikTok tuy nhiên ko được quy tắc dùng cho những sinh hoạt thương nghiệp, mò mẫm chi phí dựa vào âm thanh bại.

Chú ý: SnapTik ko cần là một trong những dụng cụ của Tiktok, Shop chúng tôi không tồn tại quan hệ này với Tiktok hoặc ByteDance Ltd. Chúng tôi chỉ tương hỗ người tiêu dùng Tiktok chuyên chở xuống đoạn phim của Shop chúng tôi bên trên Tiktok không tồn tại logo nhưng mà ko gặp gỡ ngẫu nhiên trường hợp hi hữu này. Nếu các bạn gặp gỡ trường hợp hi hữu với những trang như Tikmate hoặc SSSTiktok, demo SnapTik, Shop chúng tôi liên tiếp update sẽ giúp người tiêu dùng chuyên chở xuống đoạn phim tiktok dễ dàng và đơn giản. Cảm ơn!