mã hóa tin nhắn zalo

Ngày ni, nhu yếu bảo mật thông tin vấn đề và lời nhắn cá thể người tiêu dùng social ngày càng tốt. Hiểu được nỗi lòng ấy, Zalo vẫn cải tiến và phát triển chức năng mã hóa đầu cuối Zalo. Vậy, mã hóa đầu cuối Zalo là gì và cơ hội nhảy đi ra sao? Cùng bám theo dõi ngau bên dưới nội dung bài viết này nhé!

Mã hóa đầu cuối Zalo là gì?

Mã hóa đầu cuối Zalo là 1 trong những technology bảo mật thông tin mới mẻ tự Zalo cải tiến và phát triển. Khi tăng cấp, chức năng này tiếp tục mã hóa toàn cỗ lời nhắn bên dưới dạng ký tự động đặc biệt quan trọng vô quy trình nhắn tin cậy của những người gửi và người nhận.

Bạn đang xem: mã hóa tin nhắn zalo

Trong tê liệt, chỉ mất người gửi và người nhận có được lời nhắn bên dưới dạng văn phiên bản thông thường. Đối với những đối tượng người dùng không giống, Khi đột nhập vô đoạn truyện trò, lời nhắn tiếp tục hiển thị bên dưới dạng mã hóa.

Tin nhắn Khi được mã hóa, chỉ từng người gửi và người nhận mới mẻ lời giải được. Kể cả Zalo cũng sẽ không còn thấy được lời nhắn. Nhờ vậy, lời nhắn của các bạn sẽ trọn vẹn được bảo mật thông tin, rời ngoài tình huống bị lấy cắp lời nhắn.

Cách nhảy chức năng mã hóa đầu cuối lời nhắn bên trên Zalo

Lưu ý:

 • Tính năng mã hóa đầu cuối bên trên Zalo lúc bấy giờ đang được đơn thuần phiên bản test nghiệm. Cho nên, sẽ sở hữu được tình huống một trong những thông tin tài khoản ko dùng được xem năng này.
 • Bạn và đối phương cần thiết update Zalo phiên phiên bản tiên tiến nhất nhằm hoàn toàn có thể dùng.

Trên năng lượng điện thoại

Hướng dẫn:

 • Bước 1: Mở phần mềm Zalo lên và vô cuộc truyện trò mình muốn nhảy chức năng này.
 • Bước 2: Ngay phía bên trên góc nên screen, các bạn nhấn vô biểu tượng thân phụ lốt gạch men ngang. Sau tê liệt, các bạn lựa chọn vô mục Mã hóa đầu cuối nhằm tổ chức quá trình thiết lập tiếp sau.

Bật mã hóa đầu cuối Zalo bên trên năng lượng điện thoại

 • Bước 3: Nhấn Tiếp tục và lựa chọn Nâng cấp cho Mã hóa đầu cuối. Lúc này, quá trình thiết lập nhằm nhảy mã hóa đầu cuối vẫn đoạn. Quý Khách lựa chọn vô Quay về cuộc trò chuyện nhằm chính thức nhắn tin cậy.

Chọn Nâng cấp cho Mã hóa đầu cuối

Bây giờ, bạn đã sở hữu thể tự do thoải mái truyện trò nhưng mà ko cần thiết hồi hộp kiêng dè việc bị thất thoát nội dung lời nhắn kể từ bên phía ngoài nữa.

Bạn ham muốn tiết kiệm chi phí thời hạn và gửi tin nhắn nhắn tự động hóa bên trên Zalo, tuy nhiên không biết nên thực hiện sao? 2 cách hẹn giờ gửi tin nhắn nhắn Zalo để việc làm của chúng ta trở thành giản dị và đơn giản và dễ dàng rộng lớn.

Trên máy tính

Hướng dẫn:

Xem thêm: bio la gì trên facebook

 • Bước 1: Mở phần mềm Zalo bên trên PC và truy vấn vô phần mềm Zalo.
 • Bước 2: Mở cuộc truyện trò mình muốn nhảy mã hóa đầu cuối Zalo lên. Sau tê liệt, nhấn vô biểu tượng hình vuông phía ở bên phải bên trên nằm trong cuộc truyện trò.

Nhấn vô hình tượng hình vuông

 • Bước 3: Tại tab Thông tin cậy hội thoại, các bạn lướt screen xuống vùng dưới bên dưới. Chọn vô Mã hóa đầu cuối. Sau tê liệt, lựa chọn vô Nâng cấp cho để xác nhận nhảy mã hóa đầu cuối.

Chọn vô Nâng cấp cho nhằm xác nhận nhảy mã hóa đầu cuối Zalo

 • Bước 4: Cuối nằm trong, nhấn Đã hiểu nhằm bay đi ra lại cuộc truyện trò.

Nhấn vô Đã hiểu

Lưu ý:

 • Khi tăng cấp chức năng mã hóa, quy trình tăng cấp tiếp tục ngừng nếu như đối phương chính thức truy vấn Zalo.
 • Tuy nhiên, trong những lúc đối phương ko truy vấn phần mềm, bạn đã sở hữu thể gửi tin nhắn nhắn bên dưới dạng mã hóa cho những người này.

Có nên dùng chức năng mã hóa đầu cuối Zalo không?

Trường hợp ý mình muốn những cuộc truyện trò của tớ được an toàn và đáng tin cậy rộng lớn, chúng ta nên dùng mã hóa đầu cuối.Vì:

 • Tính năng này giúp đỡ bạn bảo mật thông tin được nội dung những đoạn lời nhắn. Tránh được tình huống bị lấy cắp lời nhắn thể hiện bên phía ngoài với ý đồ dùng xấu xí.
 • Ngoài đi ra, việc tăng cấp chức năng này tiếp tục giúp đỡ bạn tự do thoải mái Khi nhắn tin cậy rộng lớn. Không còn kiêng dè người bên phía ngoài đột nhập vô và phát âm trộm lời nhắn của tớ nữa.

Một vài ba chú ý Khi nhảy chức năng mã hóa đầu cuối Zalo

Khi tăng cấp chức năng này, cần thiết chú ý một trong những điều sau:

Xem thêm: galaxy s4

 • Do là phiên bản beta (chưa chủ yếu thức) nên chưa xuất hiện mệnh lệnh diệt cho tới chức năng này.
 • Khi nhảy mã hóa đầu cuối, cuộc truyện trò tê liệt sẽ sở hữu được hình tượng ổ khóa nhằm dễ dàng phân biệt.
 • Các lời nhắn sau thời điểm mã hóa vẫn sẽ tiến hành sao lưu. Chính chính vì vậy, nhằm đảm bảo an toàn lời nhắn, bạn phải đặt điều mật khẩu đăng nhập cho tới phiên bản sao lưu.
 • Tính năng mã hóa đầu cuối chỉ hoàn toàn có thể tiến hành thiết lập tay chân từng người. Quý Khách sẽ không còn thể nhảy mã hóa đầu ở đầu cuối khi nhiều cuộc truyện trò được.

Như vậy, với những share về mã hóa đầu cuối Zalo vô nội dung bài viết này, kỳ vọng những các bạn sẽ nắm chắc và thiết lập thành công xuất sắc nhằm bảo mật thông tin cuộc truyện trò của tớ. Đừng quên share nếu như thấy nội dung bài viết hoặc nhé!

Cập nhật thêm thắt nhiều thông tin hoặc và hữu ích bên trên Thủ thuật sửa chữa Điện Thoại Vui

Quý Khách đang được phát âm nội dung bài viết Nâng cấp cho mã hóa đầu cuối Zalo là gì? Cách nhảy mã hoá đầu cuối bên trên Zalo bên trên phân mục Thủ thuật ứng dụng bên trên trang web Điện Thoại Vui.