mã spotify là gì

Spotify sở hữu một cơ hội đặc biệt phát minh nhằm người tiêu dùng share music với đồng minh hoặc mái ấm gia đình. Nó được gọi là Mã Spotify (Spotify Codes), chức năng này sinh hoạt bằng phương pháp tạo nên một mã code có một không hai cho tới ca khúc, album hoặc list vạc nhưng mà bạn thích share. Một người nào là không giống rất có thể quét dọn đoạn mã bại liệt và tức thì tức thì được mang lại bạn dạng nhạc nhằm bọn họ rất có thể nghe nhưng mà không nhất thiết phải dò la dò la.

Xem thêm: Spotify là gì và nó sinh hoạt như vậy nào?

Bạn đang xem: mã spotify là gì

Nhưng đúng chuẩn thì nó sinh hoạt ra sao và bạn phải làm cái gi nhằm dùng Mã Spotify? Bài ghi chép sau đây tiếp tục khiến cho bạn.

Mã Spotify là gì?

Mã Spotify hoặc Spotify Codes là 1 trong những mã (giống QR) lạ mắt cho tới nền tảng stream nhạc Spotify. Nó sinh hoạt Theo phong cách tương tự động với mã QR, tuy nhiên có vẻ như lại trọn vẹn không giống. Mỗi ca khúc, người nghệ sỹ, album và list bài xích hát rất có thể sở hữu mã Spotify cho tới riêng rẽ nó, bởi vậy không tồn tại số lượng giới hạn so với những gì bạn cũng có thể share.

vi-du-ma-spotify

Ví dụ về mã Spotify

Lấy mã Spotify ở đâu?

Mã Spotify hiện tại sở hữu cho tới vớ khắp cơ thể người sử dụng bên trên iOS và Android bao hàm những người tiêu dùng free và trả phí. Để tạo nên mã cho tới một chiếc gì này mà bạn thích share, bạn phải nhấn nhập hình tượng vết thân phụ chấm ‘…’ ở kề bên bất kể điều gì bạn thích share. Tất cả album, bài xích hát, list nhạc và người nghệ sỹ đều phải có nút này như là 1 trong những lựa lựa chọn.

Xem thêm: iphone 13 pro max mấy sim

cach-lay-ma-spotify

Sau bại liệt, các bạn sẽ thấy những tùy lựa chọn thường thì như vận tải xuống bài xích hát (nếu chúng ta là kẻ ĐK Premium), share hoặc tiếp cận radio. Nhưng ở phía bên trên nằm trong, điểm hình ảnh artwork xuất hiện tại, các bạn sẽ thấy một mã Spotify ở bên dưới.

Sử dụng mã Spotify như vậy nào?

Khi chúng ta tiếp tục phát hiện ra mã Spotify cho tới nội dung bạn thích share, hãy nhấn nhập mã bại liệt nhằm phóng rộng lớn nó lên. Nếu chúng ta đang được ở với những người nhưng mà bạn thích share nội dung, thì bọn họ rất có thể quét dọn mã này thẳng kể từ phần mềm Spotify của mình. Ngoài rời khỏi, bạn cũng có thể lưu mã này nhập album hình ảnh, chính vì thế bạn cũng có thể gửi nó cho những người không giống nhằm bọn họ phanh nhập phần mềm Spotify.

Để quét dọn mã, Spotify tiếp tục bổ sung cập nhật một nút camera mới nhất nhập ở kề bên sườn dò la dò la. Nhấn nhập nút camera bại liệt, đồng ý những quyền cho tới Spotify truy vấn nhập camera của công ty, và các bạn sẽ rất có thể quét dọn mã Spotify kể từ vũ khí của những người không giống.

Xem thêm: samsung galaxy j7 2016 16gb (vàng)

quet-ma-spotify

Nếu chúng ta lưu một mã Spotify trước bại liệt nhập album hình ảnh, bạn cũng có thể nhấn vào trong dòng “Chọn kể từ những hình ảnh” ở dưới. Sau bại liệt, dò la hình hình ảnh sở hữu chứa chấp mã nhập tủ sách hình ảnh của công ty, phanh nó lên, nhấn “Chọn” và Spotify tiếp tục đem chúng ta cho tới bất kể cái gì đang được share với chúng ta.

Bạn rất có thể dùng mã Spotify ở đâu?

Mã Spotify rất có thể được dùng ở từng tất cả điểm, mặc dầu là ai đó đã tạo nên nó. Các người nghệ sỹ, hãng sản xuất thu âm và tên thương hiệu rất có thể in mã này cho những bảng lăng xê và áp phích lăng xê của mình và bạn cũng có thể quét dọn bọn chúng một giản dị kể từ phần mềm Spotify.