mã zip hàn quốc

Tổng phù hợp mã zip Nước Hàn iOS dành riêng cho iPhone, iPad, Nước Hàn mang tên khá đầy đủ là Đại Hàn Dân Quốc. Tên đầu tiên giờ đồng hồ Anh là Republic of Korea (ROK). Hiện bên trên, có khá nhiều người Việt đang được sinh sống trong Nước Hàn, nên là nội dung bài viết này tiếp tục giúp đỡ bạn với vấn đề về mã zipcode Hàn Quốc nhằm đáp ứng việc ĐK những thông tin tài khoản Online, gửi thư, vận tải phầm mềm sắm sửa bên trên Appstore,...

Bạn đang xem: mã zip hàn quốc

Giới thiệu về mã zip Hàn Quốc

Mã zip code Nước Hàn được đưa đến bởi vì Bưu năng lượng điện Nước Hàn (Korea Post) - một đội chức cơ quan chính phủ được xây dựng từ thời điểm năm 1884, với trách nhiệm cung ứng những cty bưu chủ yếu, tiết kiệm chi phí và bảo đảm cho tất cả những người dân trải qua màng lưới 3.500 bưu viên bên trên toàn nước.

Mã Zip (Postal Code) của Nước Hàn là 1 mã bưu chủ yếu được dùng nhằm xác định và phân loại địa điểm vô quy trình phó nhận thư, bưu phẩm và sản phẩm & hàng hóa. Mã Zip Nước Hàn bao hàm 5 chữ số và được bố trí theo gót loại tự: số thứ nhất là mã điểm, số 2 và 3 là mã quận/huyện, số 4 và 5 là mã phường/xã.

Mã Zip ở Nước Hàn được quản lý và vận hành và update bởi vì Cục Bưu chủ yếu Nước Hàn (Korea Post). Việc dùng mã Zip hỗ trợ cho quy trình phó nhận thư, bưu phẩm, sản phẩm & hàng hóa trở thành nhanh gọn, đúng mực rộng lớn và tiết kiệm chi phí ngân sách. 

Mã bưu chủ yếu ở Nước Hàn là 1 sản phẩm số bao gồm 5 chữ số vừa mới được update lại vào trong ngày 1 mon 8 năm năm ngoái.

Mã zip Nước Hàn được dùng nhằm thực hiện gì?

Với toàn cảnh số số lượng sản phẩm càng ngày càng tăng thêm, việc phân loại tay chân truyền thống lịch sử theo gót địa điểm tiếp tục tốn thật nhiều lực lượng lao động vì vậy yêu cầu tự động hóa hóa việc xác lập địa điểm trải qua mã zipcode.

Mã Zipcode (Postal Code) được dùng nhằm xác định và phân loại địa điểm vô quy trình phó nhận thư, bưu phẩm và sản phẩm & hàng hóa. Mã Zipcode là 1 chuỗi những ký tự động số hoặc chữ, được bịa sau thương hiệu TP.HCM, quận/huyện hoặc phường/xã nhằm xác xác định trí đúng mực của địa điểm.

Mã Zipcode hỗ trợ cho quy trình phó nhận thư, bưu phẩm, sản phẩm & hàng hóa trở thành nhanh gọn, đúng mực rộng lớn và tiết kiệm chi phí ngân sách. Nếu không tồn tại mã Zipcode, quy trình phó nhận tiếp tục gặp gỡ nhiều trở ngại và hoàn toàn có thể kéo đến việc bưu phẩm bị mất mặt, trễ hạn hoặc phó thiếu sót địa điểm.

Ngoài việc dùng vô quy trình phó nhận thư, bưu phẩm và sản phẩm & hàng hóa, mã Zipcode còn được dùng nhằm phân tách tài liệu địa lý, tổng hợp dân sinh và địa điểm, nghiên cứu và phân tích thị ngôi trường, quản lý và vận hành địa điểm trong những khối hệ thống vấn đề người sử dụng của những công ty và tổ chức triển khai.

Mã Zip code là 1 phần cần thiết của khối hệ thống xác định địa lý và cung ứng vấn đề cần thiết cho tất cả những người dùng trong vô số nghành không giống nhau.

Thông thông thường mã zipcode (postcode) được dùng làm ghi chép bổ sung cập nhật vô địa điểm nhận thư chung nhanh chóng xác định địa chỉ của những người nhận bưu phẩm. 

Danh sách mã vùng Nước Hàn iOS mới nhất nhất

01000 - 11962Seoul
04703 - 24035Gyeonggi Province
14937 - 15119, 21000 - 23134Incheon
24000 - 26509Gangwon Province (South Korea)
27000 - 29167North Chungcheong Province
31000 - 33677South Chungcheong Province
34000 - 35428Daejeon
36000 - 40239North Gyeongsang Province
41000 - 43024Daegu
44000 - 45015Ulsan
46000 - 49528Busan
50000 - 53337South Gyeongsang Province
54000 - 56469North Jeolla Province
57000 - 62466South Jeolla Province
61000 - 62465Gwangju
63002 - 63644Jejudo

Cách tìm hiểu mã bưu điện/mã bưu chủ yếu Hàn Quốc

Trong một số trong những tình huống bạn phải tìm hiểu đúng mực mã zip code Nước Hàn của tớ, ví dụ điển hình  mã zip Seoul điểm ngôi nhà của bạn đang được sinh sống hãy tuân theo công việc sau:

Trường phù hợp 1: Nếu chúng ta ko biết vị trí bởi vì giờ đồng hồ Hàn

Đầu tiên, chúng ta truy vấn vào Daum maps hoặc Naver maps

Xem thêm: oppoa31

Bạn truy vấn vào Daum maps hoặc Naver maps

Bạn truy vấn vào Daum maps hoặc Naver maps

Tiếp theo gót, cuộn bạn dạng trang bị cho tới địa điểm của bạn

Tiếp theo gót, cuộn bạn dạng trang bị cho tới địa điểm của bạn

Tiếp theo gót, cuộn bạn dạng trang bị cho tới địa điểm của bạn

Cuối nằm trong, nhấn nên và lựa chọn "Xem địa chỉ"

Mã zip code của vị trí này là 5 số kề bên chữ (우) ở loại loại phụ thân (ô ghi lại color đỏ)

Trong ví dụ này là 04735

Trong ví dụ này là 04735

Trường phù hợp 2: Nếu chúng ta biết địa điểm của tớ bởi vì giờ đồng hồ Hàn Quốc

Đầu tiên chúng ta truy vấn vào juso.go.kr sau đó Paste địa điểm của tớ vô sườn chữ rộng lớn và bấm nút tìm hiểu tìm hiểu. Mã của các bạn sẽ hiện nay ở trang tiếp theo

Xem tăng nội dung bài viết khác:

  • Mã Zip iPhone là gì - Cách lấy mã Zip iPhone như vậy nào?
  • Tổng phù hợp mã zip Trung Quốc dành riêng cho iPhone, iPad và iOS

Những quyền lợi Khi dùng mã zipcode Hàn Quốc

Sử dụng mã ZipCode (Postal Code) Nước Hàn đưa đến nhiều quyền lợi mang đến quy trình phó nhận thư, bưu phẩm và sản phẩm & hàng hóa, bao gồm:

  • Giúp xác lập địa điểm chủ yếu xác: Mã ZipCode chung xác xác định trí đúng mực của địa điểm bằng phương pháp phân loại theo gót điểm, quận/huyện và phường/xã, hỗ trợ cho việc phó nhận trở thành nhanh gọn và đúng mực rộng lớn.
  • Tiết kiệm chi phí: Sử dụng mã ZipCode chung cắt giảm ngân sách mang đến quy trình phó nhận thư, bưu phẩm và sản phẩm & hàng hóa bằng phương pháp rời việc phó thiếu sót địa điểm hoặc bị trả lại, chung công ty và tổ chức triển khai tiết kiệm chi phí ngân sách vận fake.
  • Tiết kiệm thời gian: Việc dùng mã ZipCode hỗ trợ cho quy trình phó nhận trở thành nhanh gọn rộng lớn, rời hiện tượng thất bay, trễ hạn hoặc phó thiếu sót địa điểm, chung tiết kiệm chi phí thời hạn cho tất cả những người gửi và người nhận.
  • Dễ dàng tra cứu: Mã ZipCode Nước Hàn được quản lý và vận hành bởi vì Cục Bưu chủ yếu Nước Hàn và hoàn toàn có thể được tra cứu vãn đơn giản và dễ dàng bên trên những trang web tìm hiểu tìm tòi mã Zip trực tuyến hoặc bên trên trang web của Korea Post.
  • Giúp phân tách tài liệu địa lý: Mã ZipCode Nước Hàn còn được dùng nhằm phân tách tài liệu địa lý, tổng hợp dân sinh và địa điểm, nghiên cứu và phân tích thị ngôi trường, quản lý và vận hành địa điểm trong những khối hệ thống vấn đề người sử dụng của những công ty và tổ chức triển khai.

Tổng thể, dùng mã Zip Nước Hàn mang lại nhiều quyền lợi mang đến quy trình phó nhận thư, bưu phẩm và sản phẩm & hàng hóa, hỗ trợ cho quy trình này trở thành nhanh gọn, đúng mực.

Xem thêm: blackshark 3