macbook mới nhất 2022

MacBook Air 2022 lúc nào đi ra mắt? Giá bao nhiêu?

Khi người tiêu dùng chính thức dồn sự xem xét về bạn dạng update tới đây của MacBook Air kể từ ê sở hữu thật nhiều Dự kiến là trình làng nhập thời điểm cuối năm 2021. Tuy nhiên, sự khiếu nại MacBook Pro “Unleashed” rất có thể là việc khiếu nại ở đầu cuối nhập năm của Apple. Từ ê, tất cả chúng ta rất có thể suy đoán ràng ngày trình làng khuôn mẫu MacBook Air mới mẻ nhường nhịn như rơi vào mức thân mật năm 2022.

Theo chủ ý của phòng phân tách có tiếng của Apple Ming-Chi Kuo, khuôn mẫu MacBook Air 2022 sẽ tiến hành tạo ra nhập thời điểm cuối quý 2 hoặc vào đầu quý 3 năm 2022. Như vậy đã cho thấy một mốc thời hạn vào mức mon 6 cho tới mon 7. Nếu MacBook Air đang rất được tạo ra một loạt thì việc trình làng thành phầm tiếp tục ra mắt vào thời điểm cuối ngày hè hoặc ngày thu. Như vậy, Apple dự tính nối tiếp trình làng MacBook Air nhập ngày thu thì muộn nhất là nhập mon 9 hoặc mon 10. 

Bạn đang xem: macbook mới nhất 2022

Xem thêm: 12 Cách Chụp Màn Hình Macbook Air, Pro, M1, Phím Tắt macOS Đơn Giản

MacBook Air 2022 lúc nào đi ra mắt

Nhiều Chuyên Viên dự loài kiến ngày trình làng của MacBook Air 2022 thời điểm cuối năm (Nguồn: Internet)

>> Xem thêm: MacBook Air M2 2022 Ra Mắt Tại nước ta Cuối Tháng 7, 1.2KG, Màu Mới

Siêu phẩm “Macbook Air 2022” với design tuyệt hảo, đỉnh điểm công nghệ

Thiết tiếp MacBook Air M2 (2022) mới mẻ siêu mỏng mảnh, sang trọng

Một điều tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi chắc chắn là, dựa vào chiều rộng và chiều sâu sắc của những tin cẩn tháp canh nhập thời hạn qua chuyện là design mang tính chất hình tượng của MacBook Air được thiết lập cho việc thay cho thay đổi rộng lớn. Phiên bạn dạng MacBook Air 2022 sẽ có được một dung mạo trọn vẹn mới mẻ, mỏng mảnh rộng lớn, nhẹ nhàng rộng lớn đối với phiên bạn dạng lúc này và tuyệt hảo, thú vị người tiêu dùng với 6 sắc tố nhiều mẫu mã. 

Thiết tiếp mới mẻ siêu mỏng mảnh kể từ MacBook Air trọn vẹn những dòng sản phẩm trước

MacBook Air 2022 tiếp tục mỏng mảnh rộng lớn những nhiệm kỳ trước (Nguồn: Internet)

Màn hình Mini-LED với hình hình họa sinh sống động

Theo Ming-Chi Kuo, sản phẩm MacBook Air mới tiếp theo sau sẽ có được màn hình Mini-LED, đó là một Dự kiến được DigiTimes ưng ý. Cả MacBook phiên bản Pro 14 inch và MacBook Pro 16 inch 2021 đều sở hữu màn hình hiển thị Liquid Retina XDR dựa vào Mini-LED nên nhiều kỹ năng điều này cũng tiếp tục xuất hiện nay bên trên cái MacBook Air 2022. Ming-Chi Kuo trình bày thêm thắt rằng tiếp tục dừng tạo ra MacBook Air M1 sau thời điểm phiên bạn dạng MacBook Air 2022 Mini-LED chuồn nhập tạo ra.

Công nghệ màn hình Mini-LED đem lại sự nâng cấp về quality hiển thị của MacBook, được cho phép design giảm sút chừng dày, nâng cấp chừng tương phản cao, gam sắc rộng lớn và HDR tương tự black color chân thực rộng lớn.

Nhà tạo ra BOE bên trên Trung Quốc tiếp tục hỗ trợ tấm nền màn hình hiển thị Mini-LED mang đến MacBook Air mới tiếp theo sau. Còn với những khuôn mẫu thành phầm MacBook phiên bản Pro thời thượng rộng lớn sẽ tiến hành hỗ trợ bởi doanh nghiệp lớn con cái GIS của LG, Foxconn và Sharp chuẩn bị màn hình hiển thị Mini-LED.

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Gmail Trên Điện Thoại, Máy Tính Nhanh Nhất 2022

Màn hình Mini-LED tiếp tục xuất hiện nay nhập laptop Apple Macbook tiên tiến nhất kể từ Apple

Màn hình Mini-LED sẽ xuất hiện nay nhập máy vi tính tiên tiến nhất kể từ Apple (Nguồn: Internet)

MacBook Air M2 2022 sẽ có được “tai thỏ” - notch hay không?

Theo tin cẩn tháp canh mới gần đây tới từ leaker Ty89, mới MacBook Air tiếp theo khá nhiều kỹ năng sẽ có được màn hình hiển thị “tai thỏ” như dòng sản phẩm MacBook phiên bản Pro 2021 vừa mới được trình làng. Phần notch của MacBook Air 2022 ko chứa chấp những cảm ứng đáp ứng chức năng Face ID tuy nhiên được xem là điểm bịa webcam 1080p và cảm ứng độ sáng. 

Ngoài đi ra, mới MacBook tiếp theo sau cũng tiếp tục đẹp tuyệt vời hơn, bởi Apple tiếp tục vô hiệu design hình nêm lúc này canh ty sản phẩm này còn có design siêu mỏng mảnh. Với design hình nêm, phần thân mật máy dày rộng lớn ở đàng sau gửi sang trọng mỏng mảnh rộng lớn ở phần bên trước. Trong khi ê, những khuôn mẫu MacBook Air mới mẻ sẽ có được design đồng đều rộng lớn, không những nhẹ nhàng mà còn phải vô cùng tròn trĩnh. 

Xem thêm: 7 Cách Nạp Thẻ Viettel, Nạp Tiền Điện Thoại Nhanh Chóng Tại Mọi Nơi

MacBook air 2022 sẽ có được “tai thỏ” - notch

Thiết tiếp tai thỏ điểm bịa camera quality đáp ứng tiếp thu kiến thức, thao tác làm việc online (Nguồn: Internet)

Chip M2 thế kỷ mới, thông số kỹ thuật uy lực bên trên Macbook Air M2

Apple vẫn mang đến trình làng chip M1 Pro và M1 Max mới mẻ cùng theo với những khuôn mẫu MacBook phiên bản Pro 2021. Các con cái chip này được dùng bản vẽ xây dựng hiệu suất cao nhằm rất có thể thỏa mãn nhu cầu nhu yếu thao tác làm việc với những tác vụ hình đồ họa nặng nề của người tiêu dùng. Do ê, vô cùng rất khó có thể có kỹ năng xuất hiện nay nhập thành phầm MacBook với nấc giá chỉ hợp lý và phải chăng của Apple. 

Thay nhập ê, Apple dự loài kiến tiếp tục mang đến trình làng phiên bạn dạng tiếp sau của cục vi xử lý M1 mang đến khuôn mẫu MacBook tiếp theo sau. Những tin cẩn tháp canh nhập thời hạn qua chuyện đã cho thấy cỗ vi xử lý thế kỷ mới này sẽ tiến hành gọi là M2, với thương hiệu mã là Staten và chiếm hữu con số lõi CPU như M1.

Tuy nhiên, chip M2 thế kỷ mới tiếp tục mang tới cho những người người sử dụng hiệu suất dùng mượt tuy nhiên, êm ả và sở hữu vận tốc chạy những tác vụ nặng nề thời gian nhanh rộng lớn. Mé cạnh sở hữu, Apple tiếp tục cách tân và phát triển cỗ vi xử lý này với 8 hoặc 16 lõi hiệu suất cao và phối kết hợp 4 lõi tiết kiệm ngân sách tích điện chuồn cùng theo với 16 lõi GPU.

Xem thêm: Muốn Macbook ko chai pin, học tập cơ hội sạc trúng tức thì bây giờ

Hiệu năng nâng cấp với chip M2

Hiệu năng nâng cấp với chip M2 (Nguồn: Internet)

Thông số thông số kỹ thuật của máy vi tính Macbook Air M2:

  • Màn hình: Liquid Retina độ dài rộng 13.6 inch, độ sắc nét 2.560 x 1.664 px, tương hỗ 1 tỷ color bên trên từng điểm hình họa, chừng sáng sủa 500 nit.
  • CPU: Apple M2 8 nhân (4 nhân hiệu suất cao + 4 nhân tiết kiệm ngân sách điện).
  • GPU: 10 nhân. 
  • RAM: Hỗ trợ tối nhiều 24 GB.
  • Ổ cứng: SSD 256 GB, tương hỗ upgrade tối nhiều 2 TB.
  • Hệ điều hành: MacOS Ventura.
  • Pin: rất có thể hoạt động và sinh hoạt lên tới mức 18 giờ.

MacBook Air M2 2022

Ưu điểm hơn hẳn của Apple M2 bên trên MacBook Air M2 đối với mới trước (Nguồn: Internet)

Để nói đến chip Apple M2, vi xử lý này chứa chấp CPU 8 nhân bao hàm 4 nhân hiệu suất cao và 4 nhân tiết kiệm ngân sách năng lượng điện, đi kèm theo với nó là GPU 10 nhân. Tất cả đều được tạo ra bên trên tiến bộ trình 5 nm thế kỷ mới, kể từ ê hỗ trợ cho Apple M2 chiếm hữu cho tới đôi mươi tỷ bóng buôn bán dẫn. Khi đối chiếu với chip Apple M1 nhiệm kỳ trước với 8 nhân CPU và 8 nhân GPU thì M2 là một trong phiên bạn dạng upgrade hiệu suất vô nằm trong hiệu suất cao đối với mới trước. Cụ thể là rộng lớn 18% mang đến tính năng CPU và 35% mang đến kỹ năng xử lý hình hình họa. 

Bên cạnh ê, MacBook Air M2 (2022) còn hoạt động và sinh hoạt bên trên nền hệ quản lý MacOS Ventura tiên tiến nhất với chức năng vô nằm trong nổi trội tối ưu chất lượng về thời gian PIN, vừa lòng thưởng thức người tiêu dùng, cùng theo với phụ khiếu nại tương hỗ sạc nhanh nhất có thể canh ty vũ trang sạc 50% pin chỉ  trong tầm nửa tiếng.

Tăng vận tốc truy vấn với vũ trang không giống nhập nằm trong hệ sinh thái xanh Apple

 Tăng vận tốc truy vấn của vũ trang không giống nhập Apple

Tăng kỹ năng truy vấn với những vũ trang không giống (Nguồn: Internet)

Với tổng số rộng lớn 10000 phần mềm và plugin được tối ưu hóa mang đến chipset, bên trên phía trên người tiêu dùng rất có thể phát minh rộng lớn trong những việc một cơ hội đơn giản rộng lớn. điều đặc biệt là vũ trang còn tồn tại chức năng nhận cuộc gọi kể từ iPhone và iPad tương tự như một màn hình hiển thị loại nhì và rất có thể tổ chức hé khóa bởi Apple Watch.

Xem thêm: Sử dụng Macbook vậy các bạn vẫn biết 25 phím tắt này chưa?

Dung lượng pin rộng lớn và khối hệ thống tản nhiệt độ mưu trí của MacBook Air M2

 Dung lượng Sạc và khối hệ thống tản nhiệt độ thông minh

Khả năng tiết kiệm ngân sách tối nhiều tích điện của Sạc MacBook Air M2 2022 (Nguồn: Internet)

Nhờ nhập cỗ vi xử lý chiếm hữu những chức năng vô nằm trong lạ mắt, điều này đã hỗ trợ mang đến MacBook Air 2022 tiết kiệm ngân sách được tối nhiều tích điện. Chính nên là bạn cũng có thể tự do đọc báo, nghe nhạc, vui chơi giải trí một ngày dài lâu năm tuy nhiên ko nên hoảng sợ nỗi sợ hãi bị không còn pin thân mật chừng

Bên cạnh ê, khối hệ thống tản nhiệt độ mưu trí cũng rất được chuẩn bị nhập MacBook Air M2 2022 với ưu thế canh ty máy không trở nên rét nhập quy trình hoạt động và sinh hoạt và điều này cũng đáp ứng được hiệu suất của dòng sản phẩm được lưu giữ lâu dài thêm hơn.

TrackPad nhiều điểm và keyboard nhiều năng

 TrackPad nhiều nhiệm

TrackPad nhiều tính năng của MacBook Air M2 2022 (nguồn: Internet)

TrackPad của MacBook Air M2 (2022) được xem như là một trong mỗi điểm nổi trội đem đặc thù của phòng Apple. Tất cả những thao tác triển khai đều bởi những ngón tay, điều này tiếp tục khiến cho bạn dữ thế chủ động rộng lớn bên trên tuyệt phẩm này.

Chất lượng hình hình họa sắc đường nét, tiếng động sinh sống động

Chất lượng hình hình họa sắc đường nét của MacBook Air M2 

Chất lượng hình hình họa sắc đường nét và tiếng động chân thực (nguồn: Internet)

Tính năng ưu việt loại nhì của MacBook Air M2 khiến cho nhiều người tiêu dùng săn lùng ê đó là chức năng gọi năng lượng điện đoạn Clip camera Facetime với độ sắc nét 1080 kết phù hợp với micro. quý khách tiếp tục cảm biến được quality hình hình họa sắc đường nét, rõ rệt, hiệu suất độ sáng và tiếng động lên một tầm cao mới

Macbook Air M2 2022 thêm thắt color mới

Theo leaker Jon Prosser, phiên bạn dạng tới đây của MacBook Air 2022 sẽ có được nhiều sắc tố rộng lớn. Ngoài ra, mái ấm phân tách Ming-Chi Kuo cũng tin cẩn rằng mới MacBook tiếp theo sau sẽ tiến hành upgrade với tương đối nhiều sắc tố biến hóa năng động, tươi trẻ và người tiêu dùng tiếp tục đơn giản lựa lựa chọn rộng lớn thay cho những color truyền thống cuội nguồn. 

Màu sắc tùy lựa chọn với bảng color văn minh, tươi trẻ của Macbook 2022

Nhiều sắc tố văn minh rộng lớn (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Chip M1 Trên Dòng Macbook Mới Có Gì Đặc Biệt?

Bộ sạc MagSafe phù phù hợp với sắc tố Macbook

Ming-Chi Kuo đó là người thứ nhất công thân phụ cổng sạc MagSafe tiếp tục cù quay về với MacBook trong mỗi design tới đây. Không lâu sau, mái ấm báo Gurman cũng cho thấy thêm cổng kết nối sạc MagSafe tiếp tục xuất hiện nay bên trên dòng sản phẩm MacBook Air thế kỷ mới.

MagSafe sẽ có được Dây cáp được gắn kể từ tính nhập MacBook, vì vậy bọn chúng tiếp tục không trở nên đứt nếu như chẳng may bị lúc lắc và ngăn PC của khách hàng bị đập xuống sàn. MagSafe vẫn vắng ngắt mặt mày bên trên MacBook Air kể từ khi Apple ngừng tạo ra MacBook Air MagSafe nhập năm 2019. 

Ngoài đi ra, nhập report của phòng báo Gurma nhận định rằng MagSafe cũng tiếp tục xuất hiện nay nhập khuôn mẫu MacBook Air 13 inch mới mẻ ngoài 2 cổng Thunderbolt/USB4 nhằm liên kết với những vũ trang nước ngoài vi.

Sự quay về của cục sạc MagSafe

Xem thêm: note 7 refurbished xách tay

Sự quay về của cục sạc MagSafe (Nguồn: Internet)

Đánh giá chỉ Macbook Air M2 vs M1

Macbook Air M2 2022 mới mẻ trình làng của Apple được nhận xét vô nằm trong cao, với design mới mẻ thích mắt, thông số kỹ thuật mạnh phối kết hợp chip M2 siêu “xịn”. Vậy thành phầm này còn có gì khác lạ đối với sản phẩm trước ê, liệu sở hữu xứng đáng mua? Cùng Nguyễn Kim đối chiếu và nhận xét Macbook Air M1 2020Macbook Air M2 2022.

Macbook Air M1

Macbook Air M2

Giá bán 

From $999

From $1199

Hiệu năng 

8 CPU, 7 hoặc 8 GPU, max 16GB RAM

8 CPU, 8 hoặc 10 GPU, max 24GB RAM

Thiết kế

Thiết tiếp kể từ vỏ sắt kẽm kim loại nguyên vẹn khối rắn kiên cố và sang trọng trọng

Nhưng MacBook Air M2 chiếm hữu design của dòng sản phẩm MacBook phiên bản Pro. 

Dung lượng Sạc và Sạc

49.9Wh

52.6Wh

MacBook Air M2 nhận thêm MagSafe

Màn hình

MacBook Air M1 technology màn hình hiển thị Retina (2560 x 1600) rộng lớn 13.3 inch

MacBook Air M2 sở hữu màn hình hiển thị rộng lớn 13.6 inch, technology màn hình hiển thị Liquid Retina (2560 x 1664)

Macbook Pro M2 và điểm không giống biệt?

Thiết tiếp, tính năng của Macbook Pro M2

Theo như tiếng ra mắt kể từ mái ấm tạo ra, so với cái MacBook phiên bản Pro M2, design quý phái lúc đầu vẫn được không thay đổi. Chiếc máy này là phiên bạn dạng upgrade với chip M2 đưa đến tính năng chất lượng rộng lớn 40% đối với chip M1. Mặc mặc dù bạn dạng upgrade này vẫn không thay đổi những chức năng của mới trước, tuy nhiên Apple hứa hứa hẹn tiếp tục đem lại  hiệu suất và tuổi tác lâu ấn tượng  không dừng lại ở đó mang đến dòng sản phẩm MacBook phiên bản Pro M2.

Xem thêm: [2022] 10 Cách Xóa Logo, Watermark, ID Tiktok Đơn Giản, Nhanh Nhất

macbook mét vuông sở hữu gì quánh biệt

Nguồn: Internet

Giá bán 

Trong sự khiếu nại trình làng một vừa hai phải rồi của Apple thì PC Macbook Pro M2 2022 có mức giá khởi điểm là 1199$ mang đến phiên bạn dạng xài chuẩn chỉnh. Vậy thì khi về nước ta máy tiếp tục vào mức 35 triệu 990 ngàn đồng.

Xem thêm: Cách Tải TikTok PC Trên Win 7/8/10. Macbook Nhanh Chóng, Đơn Giản Nhất

Hình hình họa về cái Macbook Air M2 tính năng vô cùng đỉnh

Macbook Air M2 2022

Nguồn: Internet

Macbook Air M2 2022

Nguồn: Internet

Macbook Air M2 2022

Nguồn: Internet

Macbook Air M2 2022

Nguồn: Internet

Macbook Air M2 2022

Nguồn: Internet

Macbook Air M2 2022

Nguồn: Internet

Macbook Air M2 2022

Nguồn: Internet

Macbook Air M2 2022

Nguồn: Internet

Macbook Air M2 2022

Nguồn: Internet

Macbook Air M2 2022

Nguồn: Internet

Những thành phầm technology Apple giá chỉ chất lượng bên trên Nguyễn Kim

Nếu các bạn là một trong trong mỗi tình nhân quí thành phầm product technology mái ấm Apple thì những thành phầm sau đó là dành riêng cho chính mình.

ĐẶT MUA NGAY Macbook Air M2 2022

Xem thêm: mi community

Điện thoại iPhone 13: một vừa hai phải mới mẻ trình làng 2021, iPhone 13 tuy rằng không tồn tại rất nhiều thay cho thay đổi về design tuy nhiên tính năng và camera được nâng cấp hơn hẳn. Trong số đó sẽ có được sự quan hoài tối đa là iPhone 13 Pro 128GB, iPhone 13 Pro Max 128GB,...

Đồng hồ nước mưu trí Apple Watch: design đơn giản và giản dị tuy nhiên sắc tố văn minh, tinh xảo. Đồng thời được chuẩn bị công nghệ chống thấm nước 5 ATM rất có thể dùng thông thường bên dưới chừng sâu sắc 50m. Nổi nhảy là những sản phẩm: Apple Watch SE GPS 44mm Vỏ nhôm Dây cao su đặc Hồng, Apple Watch S6 GPS 40mm Vỏ nhôm Dây cao su đặc Trắng,...

Hy vọng, với những vấn đề Nguyễn Kim share về MacBook Air 2022 nhập nội dung bài viết bên trên tiếp tục khiến cho bạn tìm đặt được thành phầm quality và phù phù hợp với nhu yếu dùng.