màn hình 360hz

Màn hình Gaming ASUS ROG SWIFT PG259QN

NVIDIA G-SYNC

Bộ xử lý NVIDIA ® G-SYNC ® cung cung cấp cho mình nhiều hơn nữa những gì mình thích nhập hưởng thụ chơi trò giải trí. Trải nghiệm trò đùa vô cùng mượt tuy nhiên, không xẩy ra xé hình ở vận tốc thực hiện mới mẻ lên tới mức 360Hz, chừng lù mù vận động rất thấp.

Bạn đang xem: màn hình 360hz

MÀN HÌNH IPS

Công nghệ tấm nền ASUS Fast IPS được cho phép những thành phần tinh anh thể lỏng nhập screen nhảy và tắt thời gian nhanh rộng lớn tư phen đối với những tấm nền IPS thường thì, thời hạn phản hồi 1 ms GTG và không nhiều bị nhòe hoặc lù mù vận động.

Bezel kháng chói

Một lớp phủ ko phản chiếu đặc trưng ở viền bên dưới chung tách hành động tự nhiên bên trên screen.

Đèn báo xác định lại

Đèn báo và được gửi cho tới mặt mũi bên dưới của sườn bezel, vậy nên các bạn sẽ không xẩy ra phân tích tâm lý nhập tầm nhìn.

Asus Aura Sync Lighting

Tính năng thắp sáng xung xung quanh được tương hỗ vì chưng ASUS Aura Sync và nó rất có thể được đồng điệu hóa với những bộ phận và vũ trang nước ngoài vi tương hỗ Aura không giống.

Quản lý cáp thông minh

Sắp xếp và ẩn cáp của khách hàng để giữ lại mang đến chống chơi trò giải trí của khách hàng gọn gàng gàng

Chân đế tiết kiệm ngân sách và chi phí ko gian

Chân đế được design lại được cho phép chúng ta dịch rời keyboard và con chuột lại gần screen.

    

HỆ THỐNG LÀM MÁT THÔNG MINH

Bộ tản sức nóng tùy chỉnh  hỗ trợ nhiều diện tích S mặt phẳng rộng lớn nhằm trao thay đổi sức nóng, đáp ứng làm giảm nhiệt độ hiệu suất cao khi chúng ta chơi trò giải trí hàng tiếng đồng hồ.

     

NVIDIA Ultra Low Motion Blur

Công nghệ NVIDIA Ultra Low Motion Blur dùng đèn nền nhằm tách hiện tượng kỳ lạ nhòe vận động, mang tới cho mình hình hình họa vận động siêu mượt.

Xem thêm: mở bộ sưu tập ảnh

  

DÒNG ĐỘNG CAO (HDR)

Công nghệ HDR mang đến hình hình họa với dải màu sắc rộng lớn bát ngát và chừng tương phản cao hơn nữa đối với screen truyền thống cuội nguồn để sở hữu hình hình họa trung thực rộng lớn.  Tính năng HDR10 nhằm hỗ trợ cho mình sắc tố và chừng sáng sủa hơn hẳn đối với screen thường thì.

   

CẢI TIẾN TRONG TRÒ CHƠI

GamePlus

Phím rét GamePlus tích phù hợp độc quyền của ASUS mang tới những nâng cấp nhập trò đùa giúp đỡ bạn tận dụng tối đa tối nhiều trò đùa của tớ. 

    

GameVisual

Công nghệ ASUS GameVisual với bảy cơ chế hiển thị được thiết lập sẵn nhằm tối ưu hóa hình hình họa cho những loại nội dung không giống nhau, dễ dàng truy vấn công dụng khác biệt này trải qua phím rét hoặc thực đơn thiết lập hiện trên screen.

Công nghệ Khử nhấp nháy

Công nghệ Flicker-Free tách lấp láy nhằm thuyên giảm mỏi đôi mắt mang đến sự tự do thoải mái trong mỗi trận game kéo dãn dài.

    

Xem thêm: những điện thoại không nên mua

Công nghệ khả năng chiếu sáng xanh rì siêu thấp

Công nghệ Ánh sáng sủa Xanh dương Siêu Thấp của ASUS thực hiện tách lượng khả năng chiếu sáng xanh rì lam rất có thể tổn hại trị rời khỏi kể từ screen. Bốn thiết lập cỗ thanh lọc không giống nhau đã có sẵn trước nhằm trấn áp lượng tách khả năng chiếu sáng xanh rì.