màn hình chính iphone 14

Cách tùy chỉnh screen khóa bên trên iPhone 14 hoặc iPhone 14 Pro

Chủ Nhật, 06:00, 05/02/2023

Bạn đang xem: màn hình chính iphone 14

VOV.VN - Tham khảo tức thì cơ hội tự động tạo nên screen khóa theo ý muốn của phiên bản thân mật bên trên loại iPhone 14.

cach tuy rằng chinh man hinh khoa tren iphone 14 hoac iphone 14 pro hinh anh 1

Trong những phiên phiên bản iOS trước đó, các bạn chỉ rất có thể dùng hình ảnh Live Photo thực hiện hình nền, rất có thể trừng trị khi chúng ta nhấn và lưu giữ screen. Nhưng với iOS 16, người tiêu dùng rất có thể tiến hành thật nhiều điều nhằm nâng cao tác dụng hao hao tính thẩm mỹ và làm đẹp cho tới screen khóa của tớ.

Một trong mỗi điều thú vị bạn cũng có thể thực hiện với iPhone là tùy chỉnh những nhân tố xuất hiện tại bên trên screen khóa iPhone. quý khách rất có thể bịa một tấm hình thực hiện hình nền và khiến cho đồng hồ đeo tay trở nên 1 phần của chính nó trải qua việc xếp lớp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay cho thay đổi loại chữ và sắc tố. IPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max còn tồn tại chức năng lưu giữ cho tới screen luôn luôn nhảy và tùy chỉnh nhằm những thông tin và tiện lợi luôn luôn hiện trên screen khóa.

Trước Khi cút sâu sắc vô những tác vụ sửa đổi screen khóa tuy nhiên bạn cũng có thể tiến hành bên trên iPhone 14 hoặc iPhone 14 Pro, hãy đảm nói rằng hệ quản lý điều hành của vũ khí của khách hàng và được update lên iOS 16. Để tiến hành những tùy chỉnh dễ dàng và đơn giản rộng lớn, các bạn cũng nên thiết lập Face ID.

cach tuy rằng chinh man hinh khoa tren iphone 14 hoac iphone 14 pro hinh anh 2

Thiết kế tiếp screen khóa cho những tâm lý không giống nhau

1. Nhấn và lưu giữ screen monitor khóa cho tới Khi nút Tùy chỉnh hiển thị ở cuối trang. Nếu nó ko hiển thị, hãy nhấn và lưu giữ screen khóa và nhập mật mã của khách hàng.

2. Nhấn vô hình tượng "+" greed color lam ở bên dưới nằm trong.

3. Xem qua loa những tùy lựa chọn vô tủ sách “Thêm hình nền mới". Có nhiều hạng mục và khuyến cáo cho chính mình lựa lựa chọn. Chỉ cần thiết nhấn vào trong 1 trong những tùy lựa chọn nhằm coi trước screen khóa coi ra làm sao.

4. Nhấn vào trong ngày hoặc giờ nhằm sửa thay đổi phông chữ và sắc tố.

5. Nhấn "Hủy" nhằm lựa chọn loại hình nền không giống hoặc nhấn "Thêm" nhằm vận dụng phiên bản coi trước thời điểm hiện tại.

6. Chọn "Đặt thực hiện cặp hình nền" nhằm vận dụng những thay cho thay đổi tương tự động cho tới screen chủ yếu hoặc "Tùy chỉnh screen chính" nhằm lựa chọn một hình nền không giống cho tới screen chủ yếu. Nếu lựa chọn “Tùy chỉnh screen chính”, các bạn sẽ nên cần chọn hình nền bạn thích dùng cho tới screen chủ yếu và nhấn "Xong" nhằm đầy đủ kiến thiết screen khóa của khách hàng.

Màn hình khóa các bạn sẽ khởi tạo tiếp tục xuất hiện tại bên trên screen. quý khách thậm chí là chỉ việc nhấn vô hình hình ảnh mới mẻ nhằm vận dụng hình hình ảnh cơ thực hiện screen khóa iPhone 14 của khách hàng, nhấn "Tùy chỉnh" để thay thế thay đổi kiến thiết cho tới hình hình ảnh cơ hoặc lựa chọn lại hình tượng "+" greed color lam nhằm kiến thiết hình hình ảnh mới mẻ. quý khách rất có thể tạo nên lên tới 200 loại kiến thiết screen khóa không giống nhau.

cach tuy rằng chinh man hinh khoa tren iphone 14 hoac iphone 14 pro hinh anh 3

Sử dụng hình ảnh các bạn tiếp tục chụp thực hiện nền screen khóa

Chọn hình ảnh kể từ cuộn camera iPhone của khách hàng là một trong cơ hội ấn tượng nhằm cá thể hóa screen khóa của khách hàng. Khi các bạn lựa chọn tùy lựa chọn dùng hình ảnh thực hiện hình nền, bạn cũng có thể chụm ngỏ hoặc đóng góp nhị ngón tay nhằm phóng đồ sộ hoặc thu nhỏ hình ảnh hoặc kéo hình ảnh vì chưng nhị ngón tay nhằm xác định lại hình ảnh. quý khách cũng rất có thể vuốt screen thanh lịch ngược hoặc là phải nhằm vận dụng 1 trong những sáu cảm giác hình ảnh đã có sẵn.

Nếu các bạn lựa chọn hình ảnh đem người, thú nuôi hoặc khung trời vô cơ, bạn cũng có thể demo cảm giác xếp lớp bằng phương pháp nhấn vô hình tượng thân phụ chấm ở góc cạnh bên dưới nằm trong ở bên phải của screen và nhảy Hiệu ứng chiều sâu. Tính năng này tiếp tục đẩy đồng hồ đeo tay rời khỏi đàng sau đối tượng người tiêu dùng và thực hiện cho tới nó xuất hiện tại như 1 phần của tấm hình. Lưu ý rằng nếu như địa điểm của đối tượng người tiêu dùng ko phù phù hợp với cảm giác hoặc ngăn rất nhiều đồng hồ đeo tay, Hiệu ứng chiều sâu sắc tiếp tục gửi thanh lịch color xám và sẽ không còn vận dụng được.

cach tuy rằng chinh man hinh khoa tren iphone 14 hoac iphone 14 pro hinh anh 4

Một cách tiếp nhằm dùng hình ảnh thực hiện screen khóa là lựa chọn một hình ảnh kể từ tủ sách của bạn:

1. Khởi chạy phần mềm Ảnh.

2. Chọn một hình hình ảnh kể từ cuộn camera và nhấn nút Chia sẻ ở góc cạnh bên dưới phía bên trái screen.

3. Nhấn "Sử dụng thực hiện hình nền".

Bạn rất có thể tùy chỉnh phông chữ và sắc tố của đồng hồ đeo tay, xác định lại và thay cho thay đổi độ dài rộng hình ảnh, vận dụng Hiệu ứng chừng sâu sắc và vận dụng cỗ thanh lọc hình ảnh. Sau Khi tiếp tục lý tưởng với thành quả, hãy nhấn "Xong" và đưa ra quyết định đem dùng hình ảnh bên trên cả screen chủ yếu và screen khóa hay là không.

Cách setup nhiều screen khóa không giống nhau

Một tùy lựa chọn hỗ trợ cho hình nền của khách hàng trở thành linh động đó là Photo Shuffle. Giống như tên thường gọi của chính nó, Photo Shuffle tiếp tục xoay vòng thân mật nhiều tấm hình không giống nhau nhằm theo thứ tự vận dụng bọn chúng thực hiện hình nền screen khóa cho tới vũ khí. Khi các bạn lựa chọn Photo Shuffle sau khoản thời gian nhấn "Thêm hình nền mới", bạn cũng có thể lựa chọn dùng những hình ảnh nổi trội hoặc tự động lựa chọn hình ảnh theo đuổi sở trường cá thể. quý khách cũng rất có thể setup gia tốc đảo lộn nhằm hình ảnh screen khóa update hàng tiếng đồng hồ, hằng ngày, Khi screen được đụng chạm hoặc Khi screen bị khóa.

Khi đang được ở trang coi trước screen khóa, bạn cũng có thể tiến hành những thao tác sau:

1. Chạm vô screen nhằm coi trước toàn bộ hình ảnh tiếp tục lựa chọn và tiến hành kiểm soát và điều chỉnh địa điểm bằng phương pháp chụm hoặc kéo nhị ngón tay bên trên screen.

2. Vuốt thanh lịch ngược hoặc là phải nhằm vận dụng cỗ thanh lọc hình ảnh. Những tác vụ các bạn lựa chọn sẽ tiến hành vận dụng cho tới toàn bộ những hình ảnh vô quy trình đảo lộn.

3. Nhấn vào trong ngày và giờ nhằm sửa thay đổi loại phông chữ và sắc tố của bọn chúng.

4. Nhấn vô hình tượng tủ sách ở góc cạnh bên dưới phía bên trái của screen nhằm xóa hoặc thêm thắt hình ảnh vô đảo lộn.

5. Nhấn vô hình tượng thân phụ vết chấm nhằm vận dụng Hiệu ứng chiều sâu (nếu có) hoặc sửa thay đổi gia tốc trừng trị tình cờ.

Xem thêm: nokia 8.1 plus

Sau Khi lý tưởng với những tùy chỉnh của tớ, hãy đụng chạm vô “Thêm” nhằm lưu screen khóa đảo lộn hình ảnh và đưa ra quyết định bịa nó thực hiện hình nền cho tất cả screen khóa và screen chủ yếu hay là không.

cach tuy rằng chinh man hinh khoa tren iphone 14 hoac iphone 14 pro hinh anh 5

Thêm những tiện lợi hữu ích vô screen khóa và links với cơ chế Tập trung

Widget là một trong cơ hội ấn tượng nhằm coi những phần mềm cần thiết và những phiên bản update không giống của Smartphone một cơ hội nhanh gọn. quý khách rất có thể thêm 1 vài ba phần mềm và setup iPhone cần thiết rộng lớn vô screen khóa bên dưới dạng widget:

1. Nhấn và lưu giữ bên trên screen khóa cho tới Khi hiển thị nút “Tùy chỉnh”, tiếp sau đó nhấn vô nút cơ. quý khách tiếp tục nên cần chọn Màn hình khóa nếu như bạn đang được sửa đổi một kiến thiết ko cần là cặp hình nền cho tất cả screen khóa và screen chủ yếu.

2. Nhấn vô “Thêm tiện ích”.

3. Nhấn hoặc kéo những tiện lợi bạn thích vô địa điểm bạn thích.

4. Màn hình khóa chỉ đầy đủ vị trí cho tới tứ tiện lợi hình vuông vắn hoặc nhị tiện lợi hình chữ nhật. Nhấn vô vết "-" ở góc cạnh của tiện lợi tiếp tục thêm thắt nhằm xóa và thay cho thế tiện lợi cơ vì chưng một tiện lợi không giống. Sau Khi lý tưởng với screen của tớ, hãy đóng góp mục “Thêm tiện ích” và nhấn "Xong" nhằm lưu những tiện lợi các bạn tiếp tục lựa chọn.

Một điều không giống bạn cũng có thể thực hiện là phối hợp cơ chế Tập trung với một kiến thiết screen khóa rõ ràng. Như vậy Tức là Smartphone tiếp tục vận dụng cơ chế Tập trung bất cứ lúc nào dùng screen khóa được links. Các bước nhằm thực hiện điều này là:

1. Nhấn và lưu giữ screen khóa cho tới Khi nút “Tùy chỉnh” xuất hiện tại.

2. Chọn “Tập trung” ở hình nền nhằm lựa chọn screen links.

3. Chạm vào trong 1 screen nền, tiếp sau đó nhấn "X".

Chế chừng Tập trung đã lựa chọn giờ phía trên sẽ tiến hành đặt tại bên trên screen khóa. Khi screen khóa được links được lựa chọn, cơ chế này tiếp tục tự động hóa được nhảy.

cach tuy rằng chinh man hinh khoa tren iphone 14 hoac iphone 14 pro hinh anh 6

Thay thay đổi screen khóa iPhone của bạn

Nhấn và lưu giữ screen khóa thời điểm hiện tại của các bạn sẽ không những thực hiện cho tới nút “Tùy chỉnh” xuất hiện tại mà còn phải được chấp nhận các bạn nhanh gọn quy đổi trong số những tùy lựa chọn screen khóa sẽ khởi tạo. quý khách rất có thể thêm 1 kiến thiết mới mẻ bằng phương pháp lướt cho tới trang hình nền ngoài nằm trong ở bên phải. quý khách cũng rất có thể xóa một hình hiện tại đem bằng phương pháp vuốt một kiến thiết lên bên trên, nhấn vô hình tượng thùng rác rưởi và lựa chọn "Xóa hình nền này".

Ngoài rời khỏi, các bạn còn rất có thể thay cho thay đổi cơ hội screen khóa và thông tin hiển thị. Nếu các bạn đem iPhone 14 Pro hoặc iPhone 14 Pro Max, bạn cũng có thể nhảy “Luôn hiển thị” nhằm screen khóa luôn luôn nhảy, được chấp nhận các bạn coi ngày, giờ và những tiện lợi không giống bất kể lúc nào các bạn muốn:

1. Khởi chạy phần mềm Cài đặt.

2. Vào mục Hiển thị & Độ sáng.

3. Nhấn vô Luôn hiển thị và đảm nói rằng các bạn tiếp tục nhảy nút "Luôn hiển thị".

4. Chọn nhảy “Hiển thị hình nền”, “Hiển thị thông báo” hoặc cả nhị.

Để thay cho thay đổi cơ hội hiện thông báo bên trên screen khóa, hãy tuân theo quá trình sau:

1. Khởi chạy phần mềm Cài đặt.

2. Chuyển cho tới Thông báo.

3. Cạnh bên dưới “Hiển thị bên dưới dạng”, nên chọn lựa 1 trong những thân phụ dạng coi đem sẵn:

- "Đếm" nhằm chỉ hiển thị con số thông tin.

- "Xếp chồng" nhằm tách những thông tin trở thành những group.

- "Danh sách" nhằm coi thông tin vô list.

Xem thêm: galaxy s4

Bất cứ lúc nào thông tin hiển thị, các bạn cũng rất có thể thay cho thay đổi bố cục tổng quan của bọn chúng bằng phương pháp chụm vô bọn chúng trong những lúc screen khóa đang được hiển thị.

Cuối nằm trong, nếu như bạn thích tiến bộ thêm 1 bước đối với những gì Apple cung ứng, các bạn luôn luôn đem tùy lựa chọn nâng cao skin screen khóa của tớ bằng phương pháp dùng những căn nhà tạo ra tiện lợi mặt mũi loại thân phụ kể từ App Store./.

CTV Kim Chi/VOV.VN
Theo Slash Gear