màn hình gọi điện

Màn hình luôn luôn sáng sủa khi gọi năng lượng điện tạo ra không hề ít phiền toái nhập quy trình dùng. Tuy nhiên, Viettel Store tiếp tục truyền tai nhau mang đến chúng ta 5 cơ hội xử lý điện thoại thông minh ko tắt screen nhập quy trình triển khai cuộc gọi.

Nguyên nhân khiến cho điện thoại thông minh ko tắt screen khi gọi điện

Màn hình ko tắt khi gọi năng lượng điện là 1 trong những lỗi và thông thường bởi những vẹn toàn nhân sau đây:

Bạn đang xem: màn hình gọi điện

– Hệ điều hành và quản lý ko tương quí với máy.

– Phần mượt và Hartware bị xung đột cùng nhau.

– Điện thoại bị rơi, chạm đập hoặc là thâm nhập nước nhập bến nhập.

– Phần cứng như: mainboard, ROM, IC bị lỗi.

– Khu vực bịa đặt cảm ứng bị đứng sau hoặc bám dính bụi bẩn.

– Cảm đổi mới tiệm cận bị lỗi.

Các cơ hội xử lý điện thoại thông minh ko tắt screen khi gọi điện

Sau khi đang được dò xét hiểu những vẹn toàn nhân tạo ra biểu hiện điện thoại thông minh ko tắt screen những bạn cũng có thể vận dụng 1 trong những 5 cơ hội xử lý tiếp sau đây.

Xem thêm: tinh mộng thần tượng truyện tranh

1. Khởi động lại năng lượng điện thoại

Khởi động lại năng lượng điện thoại

Đây là cơ hội thông thườn được vận dụng mang đến nhiều lỗi bên trên điện thoại thông minh. Với trình trạng screen ko tắt khi gọi năng lượng điện chúng ta cũng hoàn toàn có thể vận dụng sử dụng phương pháp này. Khi sở hữu những công tác khối hệ thống sẽ tiến hành chạy lại và nó sẽ bị xử lý được screen ko tự động tắt trong một vài ba tình huống.

  • Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt hình họa người gọi Full screen bên trên iPhone

2. Vệ sinh cảm biến

Vệ sinh cảm ứng tiệm cận

Cách khắc phục điện thoại thông minh ko tắt mùng hình thứ hai lau chùi và vệ sinh cụm bịa đặt cảm ứng tiệm cận. Vị trí cảm ứng thông thường bịa đặt sát với loa thoại nhằm mục đích đáp ứng yêu cầu nghe gọi. Và lúc nghe tới gọi nhập một thời hạn nhiều năm tiếp tục tạo cho cảm ứng này bị lớp bụi dơ phụ thuộc vào và dẫn theo biểu hiện không hề nhạy cảm nữa. Do bại liệt chúng ta nên lau chùi và vệ sinh tinh khiết chống cảm ứng này nhé.

Miếng dán screen thỉnh thoảng tác động cho tới cảm biến

Ngoài đi ra, tấm miếng dán screen bên trên điện thoại thông minh thỉnh thoảng cũng tạo cho cảm ứng xoàng nhạy cảm rộng lớn, Vì vậy những bạn cũng có thể gỡ vứt tấm miếng dán đi ra nhằm nâng cao tình hình và nên thay cho thế vì chưng tấm miếng dán không giống sở hữu khe ở ở vùng cảm ứng.

3. Cập nhật hệ điều hành

Cập nhật hệ điều hành và quản lý thông thường xuyên

Hệ điều hành và quản lý không hề tương quí với điện thoại thông minh cũng tiếp tục tạo ra biểu hiện screen ko tắt. Vậy nên chúng ta hãy update hệ điều hành và quản lý thông thường xuyên mang đến điện thoại thông minh nhằm một vừa hai phải xử lý những lỗi một vừa hai phải nâng cao khối hệ thống.

4. Khôi phục thiết đặt gốc

Khôi phục thiết đặt gốc nhằm xử lý lỗi

Một cơ hội khắc phục điện thoại thông minh ko tắt mùng hình cũng khá hữu ích này đó là Phục hồi lại thiết đặt gốc. Như vậy tiếp tục thực hiện mang đến điện thoại thông minh của khách hàng quay trở lại vẹn toàn phiên bản gốc và nó xử lý được phần rộng lớn những lỗi bởi ứng dụng tạo ra. Tuy nhiên, trước lúc triển khai chúng ta ghi nhớ sao chép tài liệu quan trọng lại nhằm vẫn tồn tại.

Xem thêm: galaxy s4

5. Đem cho tới trung tâm bh hoặc đơn vị chức năng sửa chữa

Đem điện thoại thông minh cho tới trung tâm bảo hành

Nếu 4 cơ hội bên trên đều ko thể xử lý được chúng ta hãy rước máy của tôi cho tới trung tâm bh nếu như còn thời hạn bh, hoặc là hạ tầng sửa chữa thay thế điện thoại thông minh đáng tin tưởng nhằm xử lý biểu hiện screen ko tắt khi gọi năng lượng điện.

Với 5 cơ hội bên trên công ty chúng tôi tin cậy những các bạn sẽ khắc phục điện thoại thông minh ko tắt mùng hình khi gọi năng lượng điện. Chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  • Bỏ túi thủ thuật chung sửa lỗi iPhone bị sọc kẻ mùng hình
  • Chia sẻ cơ hội giải cứu giúp tài liệu khi điện thoại thông minh Android bị vỡ screen khẩn cấp