mặt sau iphone 14

Các dòng sản phẩm điện thoại thông minh iPhone 14 Series năm 2022 được Apple kiến thiết phần kính sườn lưng hâu phương vô nằm trong thích mắt, đó cũng đó là điều tuy nhiên nhiều người tiêu dùng yêu thương mến và chiếm hữu. Tuy nhiên, nếu như chẳng may phần kính sườn lưng này bị nứt, vỡ tự các bạn vô tình thực hiện rơi điện thoại thông minh thì công ty thay kính sườn lưng sau iPhone 14, 14 Plus, 14 Pro, 14 Pro Max bên trên Huy Dũng mobile vô nằm trong thích hợp trong khi này.

Bạn đang xem: mặt sau iphone 14

Dịch vụ thay Giá Bảo hành
Kính sườn lưng sau iPhone 14 750.000đ 12 tháng
Kính sườn lưng sau iPhone 14 Plus 750.000đ 12 tháng
Kính sườn lưng sau iPhone 14 Pro 950.000đ 12 tháng
Kính sườn lưng sau iPhone 14 Pro Max 950.000đ 12 tháng
Bảng giá bán bao hàm công thay cho và thời hạn Bảo hành, ko đột biến tăng ngân sách không giống.

Có nên thay cho kính sườn lưng sau iPhone 14?

Dù Apple đem dùng vật liệu thời thượng mang đến phần kính nắp sườn lưng sau iPhone 14, 14 Pro Max, 14 Plus, 14 Pro chuồn nữa thì nó vẫn chính là kính, việc rơi vỡ là vấn đề thông thường. Khi phần kính sườn lưng hâu phương bị vỡ, bị nứt chúng ta nên thay cho mới nhất tách tình huống điện thoại thông minh bị nhập nước tạo ra hỏng hư những linh phụ kiện phía bên trong.

Nếu mặt mũi kính sườn lưng sau iPhone 14, 14 Pro Max, 14 Plus, 14 Pro bị vỡ tuy nhiên các bạn thay cho luôn luôn sườn vỏ mới nhất thì việc này rất tuyệt thông thường ko thích hợp. Thay mặt mũi kính sườn lưng sau giúp cho bạn tiết kiệm chi phí ngân sách tuy nhiên chức năng thành phầm điều như nhau.

Có tác động gì Lúc thay cho kính sườn lưng sau iPhone 14?

1. Tính năng sạc nhanh?

Việc thay cho kính sườn lưng sẽ không còn tác động gì, nhất là chức năng sạc thời gian nhanh được tích phù hợp hâu phương của iPhone 14, 14 Pro Max, 14 Plus, 14 Pro.

Bạn trọn vẹn yên tâm lúc đến với Huy Dũng Mobile, bên trên trên đây chuyên môn viên được huấn luyện và đào tạo và nâng cao thâm nghề nghiệp thông thường xuyên, cùng theo với này đó là những trang vũ khí tân tiến đáp ứng mang đến quy trình thay thế sửa chữa.

Thay vỏ iPhone 14 Pro Max đem tác động cho tới sạc thời gian nhanh không

2. Tính năng chống nước?

Apple vẫn chuẩn bị mang đến iPhone 14 chức năng không thấm nước chung giới hạn những lỗi tự nước tạo ra, điều này thực hiện mang đến việc toá máy thay thế sửa chữa làm mất đi chức năng không thấm nước. Khả năng kháng nước tùy theo ron và lớp keo dán giấy không thấm nước được liên kết thân thiện screen và sườn vỏ.

Tại Huy Dũng Mobile Lúc kính sườn lưng thay cho thế triển khai xong, quy trình làm sạch sẽ sườn viền và dán ron kháng nước là tiến độ luôn luôn phải có Lúc thay cho kính sườn lưng hâu phương iPhone 14, 14 Pro Max, 14 Plus, 14 Pro.

Hình hình họa thực hiện ron kháng nước

Điều gì giúp khách hàng yên tâm Lúc chọn thay cho kính sườn lưng sau iPhone 14 tại Huy Dũng Mobile

Huy Dũng Mobile trung tâm thay thế sửa chữa iPhone đáng tin tưởng, có tính chuyên nghiệp với kinh nghiệm tay nghề rộng lớn 10 năm bên trên TP HCM. Sử dụng công ty thay cho kính sườn lưng sau iPhone 14, 14 Pro Max, 14 Plus, 14 Pro ở đâu bên trên TPHCM? Huy Dũng Mobile là điểm chúng ta nên lựa lựa chọn vì:

1. Ký thương hiệu Lúc nhận máy

Quy trình thay kính sườn lưng iPhone trình bày công cộng, iPhone 14 trình bày riêng rẽ bên trên Huy Dũng Mobile các bạn được ký thương hiệu lên toàn cỗ những linh phụ kiện trước Lúc nhận máy thay thế sửa chữa. Sau Lúc triển khai xong chuyên môn viên cho chính mình ra soát toàn cỗ chữ ký và tổ chức ráp máy lại trước việc để ý của người tiêu dùng.

Xem thêm: cách đăng ảnh fb k bị vỡ

Kỹ thuật thay cho linh phụ kiện thẳng trước sự quan liêu sát của khách hàng hàng

2. Giá cả minh bạch

Thay kính sườn lưng iPhone 14, 14 Pro Max, 14 Plus, 14 Pro giá bán bao nhiêu? Giá bên trên trang web Huy Dũng Mobile khái quát công thợ thuyền và thời gian lận bảo hành ko đột biến tăng ngân sách nào là không giống. Quý Khách ko cần hụt hẫng với hiện tượng đem máy cho tới tiếp sau đó mới nhất đột biến ngân sách chi phí công, chi phí Bảo hành, chi phí phí công ty v,v…

3. Thời gian lận sửa chữa

Thay kính sườn lưng iPhone 14, 14 Pro Max, 14 Plus, 14 Pro mất mặt bao lâu? Huy Dũng Mobile với lực lượng chuyên môn viên đem tay nghề nghiệp cao nhiều năm kinh nghiệm tay nghề về sửa điện thoại thông minh iPhone luôn luôn đáp ứng thời hạn sớm nhất có thể.

Chi tiết:

✔️ Thương Mại & Dịch Vụ sửa chữa ⭐ Thay kính sườn lưng hâu phương iPhone 14, 14 Pro Max, 14 Plus, 14 Pro
✔️ Thời gian lận sửa chữa ⭐ 1 – 2 giờ
✔️ Thời gian lận bảo hành ⭐ 12 mon những vết bụi, keo
✔️ tin tức liên hệ ⭐ Hotline: 0985161718
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

4. Thiết bị sửa chữa

Dựa nhập technology công cụ tân tiến, điện thoại thông minh iPhone thay thế sửa chữa xay mặt mũi kính sườn lưng bên trên trung tâm Huy Dũng Mobile luôn luôn có tính bền vững lâu dài lâu năm.

Máy móc hiện tại đại

Những ưu đãi bên trên Huy Dũng Mobile

  • Giảm 50% lúc mua dán cường lực chống va đập đảm bảo.
  • Giảm 10% giá tiền lúc mua bao domain authority, ốp sườn lưng.
  • Giảm 10% giá tiền lúc mua phụ khiếu nại không giống.
  • Tặng Gift thẻ hạn chế giá bán công ty của Huy Dũng Mobile.

Cam kết bên trên Huy Dũng

  • Thay thế lấy ngay lập tức, coi thẳng.
  • Kiểm tra lỗi không tính tiền, các bạn ko cần trả bất kì ngân sách nào là sau khoản thời gian đánh giá máy tuy nhiên từ chối thay thế sửa chữa.

Vài tiếng gửi cho tới quý quý khách !

Huy Dũng Mobile đang được nỗ lực không còn bản thân nhằm đáp ứng quý khách một cơ hội tốt nhất có thể. KHÁCH HÀNG LƯU Ý: Lúc đem điện thoại thông minh iPhone cho tới trung tâm Huy Dũng Mobile nhằm thay thế sửa chữa vui mừng lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vì như thế này đó là phương thức sáng tỏ thân thiện nhị mặt mũi. Quý khách hàng ký thương hiệu tránh việc qua chuyện vui mừng lòng ký đích chữ ký của tớ nhằm mục đích BẢO VỆ TÀI SẢN CỦA QUÝ KHÁCH.

Trung tâm Huy Dũng Mobile
Trung tâm thay thế sửa chữa điện thoại thông minh iPhone – Huy Dũng Mobile

“Vui lòng khách hàng cho tới thỏa mãn nhu cầu khách hàng đi” Khi cho tới với Huy Dũng Mobile các bạn sẽ cảm nhận thấy lý tưởng với lực lượng nhân viên cấp dưới và chuyên môn viên bên trên trung tâm. Cảm ơn các bạn vẫn quan hoài cho tới Huy Dũng Mobile !

Xem thêm: bán thân mua iphone 7