mua hàng trên tiktok shop

Mua sản phẩm bên trên TikTok Shop như vậy nào? Mua sản phẩm bên trên TikTok với tin cậy không? Mua sản phẩm bên trên TikTok với hiệu suất cao không? Có thật nhiều vướng mắc cộng đồng của người tiêu dùng Khi lần thứ nhất mua sắm và chọn lựa bên trên TikTok Shop. Hãy nằm trong tìm hiểu thêm cơ hội mua sắm và chọn lựa bên trên TikTok Shop được share cụ thể tiếp sau đây nhé!

Nhiều người tiêu dùng lần thứ nhất hưởng thụ mua sắm và chọn lựa bên trên TikTok Shop ko tách ngoài vướng mắc cộng đồng về kiểu cách mua sắm và chọn lựa bên trên tiktok như vậy nào? Để trả lời mang lại vướng mắc này, hãy nằm trong theo dõi dõi cụ thể cơ hội mua sắm và chọn lựa bên trên TikTok Shop được share tiếp sau đây.

Bạn đang xem: mua hàng trên tiktok shop

Bước 1: Mở phần mềm TikTok bên trên năng lượng điện thoại

Trước tiên, người tiêu dùng cần được vận tải phần mềm TikTok về Smartphone và update phiên phiên bản tiên tiến nhất nhằm tổ chức mua sắm và chọn lựa bên trên Tik Tok Shop. Đồng thời các bạn cũng cần phải đáp ứng tiếp tục ĐK thông tin tài khoản TikTok của tôi bên trên phần mềm TikTok.

cách mua hàng trên tiktok shop
Tải phần mềm TikTok về năng lượng điện thoại

Bước 2: Chọn mua sắm thành phầm và mang lại nhập giỏ hàng

Sau khi chúng ta truy vấn nhập phần mềm TikTok thành công xuất sắc thì nên tiếp cận vị trí TikTok Shop hiện tại đang bán thành phầm tuy nhiên bản thân cần thiết mua sắm.

cách mua hàng trên tiktok shop
Nhấn nhập hình tượng giỏ sản phẩm và lựa chọn thành phầm cần thiết mua

Trường thích hợp, người tiêu dùng mong muốn mua sắm thành phầm Khi đang được coi đoạn phim hoặc livestream của những người cung cấp bên trên TikTok thì nên nhấn nhập hình tượng giỏ sản phẩm được ghim bên trên screen. Sau bại, các bạn nhấn lựa chọn nhập thành phầm mong muốn mua về để tiếp cận bước giao dịch thanh toán lô hàng.

Bước 3: sát dụng mã hạn chế giá bán mang lại đơn hàng

Hiện bên trên trên TikTok Shop đang dần cung ứng thật nhiều phiếu hạn chế giá bán cho tất cả những người sử dụng Khi mua sắm và chọn lựa trực tuyến. điều đặc biệt, người tiêu dùng mới nhất sẽ tiến hành không tính phí ship sản phẩm bên trên cả nước mang lại lô hàng thứ nhất.

cách mua hàng trên tiktok shop
Áp dụng phiếu hạn chế giá bán Khi mua sắm và chọn lựa trực tuyến

Với cơ hội mua sắm và chọn lựa bên trên TikTok hạn chế giá bán thì bạn phải lựa chọn mục phiếu hạn chế giá bán, rồi lựa lựa chọn mã thích hợp (nếu có) sẽ được hạn chế giá bán thành phầm. Tiếp theo dõi, các bạn nhấn lựa chọn sát dụng phiếu hạn chế giá bán và nhấn Confirm nhằm xác nhận áp mã hạn chế giá bán.

Bước 4: Lựa lựa chọn công thức giao dịch thanh toán đơn hàng

Tiếp theo dõi, người tiêu dùng sẽ tới bước lựa lựa chọn Phương thức giao dịch thanh toán. Hiện TikTok SHop đang được tương hỗ những công thức giao dịch thanh toán gồm những: Thanh toán thẳng vày chi phí mặt mũi sau khoản thời gian nhận hàng; Thanh toán qua quýt ZaloPay; Thanh toán qua quýt thẻ ghi nợ/tín dụng và Internet Banking. Người mua sắm lựa chọn công thức giao dịch thanh toán phù phù hợp với bản thân rồi nhấn Tiếp tục.

cách mua hàng trên tiktok shop
Lựa lựa chọn Phương thức thanh toán

Bước 5: Thêm vị trí nhận đơn hàng

Xem thêm: bạn muốn hẹn hò facebook

Người sử dụng lựa chọn tiếp nhập mục Thêm vị trí vận trả và điền không thiếu thốn vấn đề contact và vị trí đúng đắn như: Họ thương hiệu, số Smartphone, vị trí nhận sản phẩm và lựa chọn Lưu.

cách mua hàng trên tiktok shop
Thêm vị trí vận trả và điền không thiếu thốn vấn đề liên hệ

Bước 6: Xác nhận hoàn thành bịa đặt hàng

Sau Khi hoàn thành cung ứng vấn đề nhận sản phẩm, người tiêu dùng cần thiết soát lại một chuyến cuối coi vấn đề tiếp tục đúng đắn ko. Sau bại, các bạn nhấn Đặt sản phẩm là tiếp tục triển khai xong cơ hội mua sắm và chọn lựa bên trên TikTok Shop.

cách mua hàng trên tiktok shop
Kiểm tra lại một chuyến cuối coi vấn đề tiếp tục đúng đắn chưa

Xem thêm:

  • Gợi ý TOP 5 Smartphone tầm trung xứng đáng mua sắm nhất hiện nay nay
  • TOP 5 trang web tra mã vạch online trọn vẹn không tính phí đặc biệt tiện lợi

Cách mua sắm và chọn lựa bên trên TikTok Shop tự nhiên đầy đủ tuổi

Mua thiết bị bên trên TikTok ra sao nếu như ko đầy đủ 18 tuổi? Hiện TikTok Shop nước ta ko tương hỗ những người dân mua sắm và chọn lựa tự nhiên đầy đủ 18 tuổi tác. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một trong những cơ hội sau nhằm vẫn mua sắm được sản phẩm bên trên TikTok Shop tự nhiên đầy đủ 18 tuổi tác.

Cách 1: Thay thay đổi vấn đề tháng ngày năm sinh bên trên thông tin tài khoản TikTok

Nếu người tiêu dùng ko đầy đủ 18 tuổi tác theo dõi vấn đề trên giấy tờ khai sinh tuy nhiên trong quy trình lập thông tin tài khoản TikTok người tiêu dùng rất có thể thay cho thay đổi vấn đề lứa tuổi sao cho vừa 18 tuổi tác nhằm rất có thể mua sắm và chọn lựa như sau:

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản TikTok của chúng ta rồi lựa chọn nhập mục Hồ sơ >> lựa chọn nhập lốt 3 gạch ốp ngang.

Bước 2: Chọn mục Cài bịa đặt và quyền riêng lẻ >> lựa chọn nhập Quản lý thông tin tài khoản.

Bước 3: Chọn nhập Ngày sinh >> lựa chọn bịa đặt lại tháng ngày năm sinh sao cho vừa số tuổi tác mong ước và lựa chọn Xác nhận.

Xem thêm: lỡ duyên

cách mua hàng trên tiktok shop
Đặt lại tháng ngày năm sinh sao cho vừa số tuổi tác ước muốn

Cách 2: Nhờ người rộng lớn bịa đặt mua sắm và chọn lựa giúp

Người mua sắm ko đầy đủ 18 tuổi tác rất có thể nhờ phụ huynh, anh chị hoặc người thân trong gia đình bên trên 18 tuổi tác có tài năng khoản TikTok tiến hành mua sắm và chọn lựa hộ. Với phương pháp này quy trình mua sắm và chọn lựa bên trên TikTok Shop ra mắt khôn cùng nhanh gọn tuy nhiên không nhất thiết phải tiến hành ngẫu nhiên thao tác thay cho thay đổi vấn đề hoặc xác minh này.

cách mua hàng trên tiktok shop
Người mua sắm ko đầy đủ 18 tuổi tác rất có thể nhờ người thân trong gia đình mua sắm và chọn lựa hộ

Cách 3: Nhờ người thân trong gia đình bên trên 18 tuổi tác lập hộ thông tin tài khoản TikTok

Trường thích hợp mình muốn dùng thông tin tài khoản TikTok cá thể và mua sắm và chọn lựa theo nguyện vọng mặc dù ko đầy đủ 18 tuổi tác thì rất có thể nhờ người thân trong gia đình bên trên 18 tuổi tác lập thông tin tài khoản TikTok chung. Sau Khi lập thông tin tài khoản thành công xuất sắc, bạn cũng có thể dùng thông tin tài khoản này nhằm dữ thế chủ động mua sắm và chọn lựa tuy nhiên không nhất thiết phải thay cho thay đổi tháng ngày năm sinh hoặc nhờ người không giống mua sắm hộ.

cách mua hàng trên tiktok shop
Nhờ người thân trong gia đình bên trên 18 tuổi tác lập thông tin tài khoản TikTok giúp

Nhìn cộng đồng cơ hội mua sắm và chọn lựa bên trên TikTok Shop khá giản dị và đơn giản, người tiêu dùng mới nhất rất có thể nhanh gọn thích nghi và tiến hành những thao tác nhuần nhuyễn chỉ với sau 1 - gấp đôi tiến hành. Bên cạnh đó với những người tiêu dùng ko đầy đủ 18 tuổi tác cũng rất có thể tìm hiểu thêm một trong những cơ hội mua sắm và chọn lựa thuận tiện bên trên TikTok được khêu ý bên trên phía trên.