ngược chiều ánh sáng vì em

Mục lục

Bạn đang xem: ngược chiều ánh sáng vì em

 1. Cặp song "đắt giá" nằm trong trở lại
  1. Tào Hựu Ninh hóa thân thích vệ sĩ túng bấn ẩn
  2. Dư Nguyệt buôn vai tè thư nhì mặt
  3. Cảm giác CP "ngon kể từ thịt, ngọt kể từ xương"
 2. Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Đến "ngọt sâu sắc răng" và giàn giụa kịch tính
  1. Nối tiếp sự lôi kéo của Ngược Chiều Ánh Sáng Nói Lời Yêu Em
  2. Không theo dõi lối hao mòn, sủng ngọt nằm trong huyền nghi ngại vì chưng "bất bại"
  3. Khắc họa anh hùng sâu sắc sắc
  4. Chất lượng hình hình ảnh rất có thể chấp nhận

Thêm một "hắc mã" của làng mạc trang web drama Trung Quốc, Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Đến (为你逆光而来) vừa đầu tiên trình làng người theo dõi từ thời điểm ngày 20/4/2023. Phim với sự nhập cuộc chủ yếu của cặp đôi bạn trẻ Tào Hựu Ninh và Dư Nguyệt. Có lẽ ông tơ phim ngôn tình vẫn luôn luôn nhớ drama Ngược Chiều Ánh Sáng Nói Lời Yêu Em từng "gây sốt" năm 2021 và quan sát những khuôn mặt thân thuộc đều tiếp tục quay về.

Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Đến được phát triển vì chưng ekip series phim “Ngược Chiều Ánh Sáng”, đạo trình diễn và cặp đôi bạn trẻ chủ yếu đều không thay đổi. Nhưng mẩu chuyện đợt này trọn vẹn khác lạ, đậm sắc tố huyền nghi ngại đôi khi luôn luôn nhớ mang tới mang lại người hâm mộ CP buổi tiệc “cẩu lương” thịnh biên soạn, đa dạng và phong phú.

Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Tới review: Tổ hợp ý ngôn tình xáo trộn huyền nghi ngại
Tào Hựu Ninh và Dư Nguyệt quay về vô dự án công trình "Ngược Chiều Ánh Sáng" loại nhì.

Xem thêm: 
Top 23 phim ngôn tình văn minh Trung Quốc 2023 rực rỡ nhất!
Phim Hoa ngữ mon 4/2023: Trường Nguyệt Tẫn Minh tiếp tục lên sóng, Hộ Tâm kế tiếp lỡ hẹn

Cặp song "đắt giá" nằm trong trở lại

Không nên là những cái thương hiệu nổi tiếng, cướp lượng người hâm mộ xịn như các dự án rộng lớn không giống, Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Đến đánh vết mùng tái ngắt hợp ý lắng đọng thân thích Tào Hựu Ninh và Dư Nguyệt. Họ là cặp đôi bạn trẻ từng nhằm lại tuyệt hảo uy lực trong trái tim ông tơ phim ngôn tình nhờ "phản ứng hóa học" nở rộ với nhiều rung cảm.

Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Tới review: Tổ hợp ý ngôn tình xáo trộn huyền nghi ngại
 

Tào Hựu Ninh hóa thân thích vệ sĩ túng bấn ẩn

Từng thể hiện tại loại gián điệp hai mang trong Ngược Chiều Ánh Sáng Nói Lời Yêu Em, sao phái mạnh Đài Loan Tào Hựu Ninh khiến cho u gần như là sụp đổ gục trước body toàn thân cường tráng, cơ bắp cuồn cuộn cùng visual nam tính mạnh mẽ lôi cuốn.

Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Tới review: Tổ hợp ý ngôn tình xáo trộn huyền nghi ngại
Lộ Cận Ngôn vô cỗ Âu phục vô cùng đi ra dáng vẻ một vệ sĩ "hàng hiếm".

Quay trở lại vô Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Đến, Tào Hựu Ninh vẫn lưu giữ tư thế ngầu "đét", mức giá lùng vô thiết lập vệ sĩ túng bấn ẩn tên Lộ Cận Ngôn.

Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Tới review: Tổ hợp ý ngôn tình xáo trộn huyền nghi ngại
Hình hình ảnh nam tính mạnh mẽ, uy lực từng gây sự chú ý.

Che giấu quanh thân thích phận thiệt sự nhằm cho tới ở bên cạnh cô tiểu thư quyền lực nhằm mục đích khảo sát chân tướng mạo tuy nhiên anh vẫn nhức đáu mò mẫm mò mẫm. Trong quy trình này, bỗng nhiên lại xuất hiện tại thêm 1 cô tiểu thư thế thân thích.

Hai người vô sự tăm tối của cuộc đời lại mò mẫm thấy "ánh sáng" từ đối phương, kể từ bại liệt bọn họ nương tựa cho nhau để cùng nhau trị lành lặn. Trước khi từng kín được sáng tỏ, Lộ Cận Ngôn và cô tiếp tục vô tình phát triển thành một cặp ăn ý. 

Dư Nguyệt buôn vai tè thư nhì mặt

Nữ trình diễn viên Dư Nguyệt sinh vào năm 1991, đợt loại nhì liên minh cùng Tào Hựu Ninh. Thử thách vô đợt quay về này đó là cô gái nên buôn vai nhì anh hùng Hy Hề và An Duyệt.

Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Tới review: Tổ hợp ý ngôn tình xáo trộn huyền nghi ngại
 

Một người là thiên kim đại tè thư sản phẩm thiệt giá bán thiệt, ngược tính ngược nết, thủ đoạn tàn ác. Người còn sót lại là cô nàng hiền lành, lễ quy tắc bị u cô sắp xếp thay cho thế thân thích phận của đại tè thư. 

Không thể lắc đầu, Dư Nguyệt chiếm hữu kĩ năng trình diễn xuất khá ổn định, qua loa vai trình diễn "hai mặt" vô phim cũng rất nhiều tiếp tục đã cho thấy kỹ năng ứng thay đổi linh động khi thể hiện tại tính cơ hội khác lạ thân thích Hy Hề và An Duyệt.

Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Tới review: Tổ hợp ý ngôn tình xáo trộn huyền nghi ngại
 

Cảm giác CP "ngon kể từ thịt, ngọt kể từ xương"

Cảm giác CP là một trong cái gì bại liệt vô cùng với mị lực và thuộc tính rất rộng trong những việc thú vị người coi. cũng có thể phát biểu thành công xuất sắc của loạt phim "Ngược Chiều Ánh Sáng" ko thể tách tách với cảm hứng CP uy lực thân thích phái mạnh nữ giới chủ yếu. 

Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Tới review: Tổ hợp ý ngôn tình xáo trộn huyền nghi ngại
 

Vóc dáng vẻ của Tào Hựu Ninh từng được "chứng thực" nằm trong tuýp yêu thương mến của những người hâm mộ nữ giới. Anh chàng còn dễ dàng nhấc bổng, bồng bế nữ giới chủ yếu một cơ hội vô cùng tự do thoải mái, nhẹ dịu. Tương tác ái muội, thân mật hỗ tương thân thích cặp đôi hiển nhiên thực hiện mang lại người theo dõi nên reo hò, "quắn quéo" không còn cả lên. 

Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Tới review: Tổ hợp ý ngôn tình xáo trộn huyền nghi ngại
 

Trong Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Đến, người theo dõi rất có thể chờ mong nhiều hơn thế nữa vô chemistry thân thích Tào Hựu Ninh và Dư Nguyệt. Chắc chắn bọn họ tiếp tục mang tới nhiều bất thần, rực rỡ giành cho những ngược tim thắm thiết hoặc mộng mơ.

Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Tới review: Tổ hợp ý ngôn tình xáo trộn huyền nghi ngại
Điểm nhấn huyền nghi ngại hồi vỏ hộp vẫn ko xem nhẹ "cốt sủng ngọt".

Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Đến "ngọt sâu sắc răng" và giàn giụa kịch tính

Tựa phim Ngược Chiều Ánh Sáng Nói Lời Yêu Em từng trở thành phim ngôn tình thần tượng điển hình nổi bật. Hơn không còn, nó sẽ bị thành công xuất sắc vượt lên trên thoát khỏi vòng lặp của phân mục này.

Không phải dự án kinh phí đầu tư rộng lớn với phần "móng vững vàng chắc" nhưng Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Đến đã dựa vào tuyệt hảo chất lượng tốt đẹp nhất trước bại liệt thêm vào đó một số trong những ưu thế chắc chắn nhằm thú vị người theo dõi quan hoài.

Trước không còn, phim chiếm hữu CP đích chuẩn chỉnh ngôn tình, ko nên đẹp nhất chất lượng tốt hoặc yêu thương tức thì kể từ tầm nhìn trước tiên tuy nhiên nằm trong loại mưa dầm ngấm khu đất, càng coi càng "nghiện".

Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Tới review: Tổ hợp ý ngôn tình xáo trộn huyền nghi ngại
 

Sau khi coi những tập luyện trước tiên, điểm yếu là vấn đề khó khăn lòng tách ngoài tuy nhiên tình tiết được lên kế hoạch với vận tốc khá nhanh chóng, tiết tấu uyển chuyển. Các điểm then chốt, cao trào được đặt điều nhằm và xử lý khá hiệu suất cao, thành công xuất sắc chuồn vô lòng người theo dõi. 

Nối tiếp sự lôi kéo của Ngược Chiều Ánh Sáng Nói Lời Yêu Em

So với nhân tố thâm nám tình ngược luyến truyền thống lâu đời, CP chủ yếu vô Ngược Chiều Ánh Sáng Nói Lời Yêu Em bởi khởi nguồn từ những nguyên vẹn nhân không giống nhau, dẫn theo sự không tương đồng vô trí tuệ và tâm trí so với một số trong những vấn đề. Nhưng chứ không để chuyện nhỏ nhắn xé đi ra to tát, hiểu nhầm ông chồng hóa học hiểu nhầm, bọn họ chọn cùng nhau trao thay đổi, người sử dụng tiếp xúc để giải quyết yếu tố.

Nhiệt chừng của bộ phim truyền hình trước đã hỗ trợ mang lại tác phẩm lần này được quan hoài ko xoàng, bước mở màn cũng cao hơn nhiều. Cốt truyện khác lạ, thiết lập phái mạnh nữ giới chủ yếu ko tương đương, nhưng vẫn theo dõi thước đo "ngọt sâu sắc răng". 

Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Tới review: Tổ hợp ý ngôn tình xáo trộn huyền nghi ngại
 

Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Đến xoay xung quanh đại tè thư Hứa Hy Hề (Dư Nguyệt) sau hít mê tỉnh dậy bị rơi rụng chuồn trí lưu giữ. Cô vừa trông thấy vệ sĩ Lộ Cận Ngôn (Tào Hựu Ninh) dường như không ngoài rung rinh động. Tuy nhiên Hy Hề vô tình kể từ người bạn tri kỷ Đinh Bắc Phàm (Ngô Hạo Trạch) hiểu rằng phiên bản thân thích ko nên Hy Hề thiệt sự tuy nhiên là An Duyệt với khuôn mặt như là nhau tuy nhiên thôi.

Xem thêm: iphone 11 mini cũ

Trong quy trình An Duyệt khảo sát thực sự lại phân phát hiện tại quá nhiều kín động trời rộng lớn. Phần Lộ Cận Ngôn đang dần tủ giấu quanh thủ đoạn riêng rẽ, nhì người "vùng vẫy" thân thích những nghi ngờ, toan tính và ái muội. Từng bước tìm mò mẫm chân tướng mạo, nhưng không quên tỏ bày tấm lòng nằm trong đối phương. Nguy cơ rình mò phía đằng trước tuy nhiên bọn họ vẫn quyết tâm kiên tấp tểnh với phần tình thương này, bên cạnh nhau ghi chép nên một mẩu chuyện tình thương thắm thiết thân thích anh vệ sĩ và cô tè thư nhì mặt mày.

Xem thêm:
Review Đoạt Hôn 101 Lần: Phim "tổng tài sủng thê" tình tiết cẩu huyết xưa như ngược đất
Chiêu Nhã (Trêu Chọc) của Lý Mộc Thần thâm nhập hội "web drama cộc đỉnh cao"

Không theo dõi lối hao mòn, sủng ngọt nằm trong huyền nghi ngại vì chưng "bất bại"

So với những bộ phim truyền hình thần tượng phát biểu công cộng triệu tập vô nhân tố tình thương ngọt rụng tách và vui nhộn, Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Đến hấp dẫn rộng lớn khi nội dung triển khai với phát minh tạo nên độc đáo và khác biệt.

So với thiết lập "nam chủ yếu phụ trách móc đẹp nhất trai, bá đạo, nhiều chi phí còn nữ giới chủ yếu phụ trách móc vụng trộm về, hài hước" thì tựa phim đó lại thăng bằng thân thích nhì anh hùng chủ yếu hoặc rất có thể gọi là thiết lập "song cường" hỗ trợ lẫn nhau. 

Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Tới review: Tổ hợp ý ngôn tình xáo trộn huyền nghi ngại
 

Chàng vệ sĩ bí mật cho tới mái ấm gia đình bọn họ Hứa vì thế mục tiêu riêng rẽ của minh và này là gì thì các bạn hãy theo dõi dõi mẩu chuyện nhằm thấu hiểu nhé. Chỉ nghe qua loa tiếp tục thấy khá thú vị, nội dung với điểm nổi bật, với sự kịch tính thôi đốc ý ham muốn coi phim kể từ người theo dõi. 

Sở hữu sắc đẹp điển trai, IQ cao và một thân thích thủ nhạy bén, Lộ Cận Ngôn cho dù chỉ là một trong vệ sĩ tuy nhiên chợt chốc giàn giụa mị lực và lan đi ra hào quang quẻ phái mạnh chủ yếu rõ rệt rệt. 

Về phần nữ giới chủ yếu, xuất thanh vô mái ấm gia đình tài phiệt, tính cơ hội ngạo ngược, tự động cao tự động đại ko coi ai đi ra gì. Ngay mở màn phim, Lộ Cận Ngôn tiếp tục với cùng một mùng "vệ sĩ cứu vớt tè thư" tuy rằng bị giới hạn về kỹ xảo vẫn đưa đến sự lôi kéo khó khăn chống so với ông tơ phim ngôn tình. 

Tuy nhiên, sau thời điểm tỉnh lại kể từ vụ tai nạn đáng tiếc, cô tè thư Hy Hề chợt thay đổi tính thay đổi nết như thể trở thành một người không giống. Sự thay cho thay đổi chóng mặt và đau đầu này sẽ không thể tách trào lên nghi ngại thân thích phận thiệt sự của cô ý so với phái mạnh chủ yếu. 

Vậy ở đầu cuối người tuy nhiên Lộ Cận Ngôn cứu vớt sinh sống là ai, An Duyệt hoặc Hy Hề? Tại sao bọn họ lại như là nhau như nhì giọt nước? Liệu bọn họ với mối quan hệ huyết hệ hoặc không?

Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Tới review: Tổ hợp ý ngôn tình xáo trộn huyền nghi ngại
 

Cốt truyện cải cách và phát triển theo phía với phần khó lường, người theo dõi nên nằm trong anh hùng chuồn kể từ điểm link này cho tới then chốt không giống, từng lớp bí mật như những đám sương thong manh dày quánh tiếp nối đuôi nhau nhau yên cầu người coi nên tư duy. 

Tuy xáo trộn với chủ đề huyền nghi ngại và người sử dụng vật liệu cam go nhằm thực hiện điểm nổi bật tuy nhiên bộ phim truyền hình vẫn chuồn theo phía "đường-hóa học".

Hơn nữa ở vị trí sủng ngọt, bộ phim truyền hình tiếp tục với những sửa thay đổi và upgrade cụ thể, cẩn thận rộng lớn. Không chỉ nhờ vào những nụ hít giá buốt rộp, cuồng nhiệt độ tuy nhiên tiếp tục "phát đường" qua loa những trình diễn thay đổi tình thương logic và hợp lý và phải chăng rộng lớn. 

Có một sự trùng khớp rằng, nếu như không nói đến việc thiết lập anh hùng và kiểm tra kỹ sự khác lạ thì mẩu chuyện này vô tình "ý tưởng rộng lớn bắt gặp nhau" với trang web drama Trêu Chọc (Chiêu Nhã) một vừa hai phải "làm mưa thực hiện gió" thời hạn mới gần đây.

Khắc họa anh hùng sâu sắc sắc

Hình tượng những anh hùng mấu chốt vô phim đều khá tươi mới mẻ. Tính cơ hội anh hùng phân loại nhiều đẳng cấp rõ rệt rệt, từng một anh hùng đều sở hữu ưu thế riêng không liên quan gì đến nhau và phân phát đi ra mị lực "độc nhất vô nhị". 

Từ nữ giới chủ yếu An Duyệt/Hy Hề cho tới Lộ Cận Ngôn và cả những anh hùng phụ, từng người đều tiềm ẩn toàn cầu tâm tư và hưởng thụ tình thương đa dạng và phong phú. 

Cách thức xung khắc họa anh hùng với chiều sâu sắc vì vậy canh ty người coi rất có thể dễ dàng và đơn giản cảm thấu sự biến đổi vô tình thương và quy trình cứng cáp của mình, gia tăng sự nằm trong tận hưởng và rung rinh động. 

Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Tới review: Tổ hợp ý ngôn tình xáo trộn huyền nghi ngại
Dàn anh hùng mấu chốt sắc đẹp cao.

Chất lượng hình hình ảnh rất có thể chấp nhận

Đối với cùng một trang web drama như Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Đến, unique hình hình ảnh của phim hiện tại đại cũng không thực sự đặt điều nặng trĩu và bị xét soi nhiều như phim cổ trang. Mặc cho dù vẫn chứa chấp một số trong những hình hình ảnh "quê mùa", coi thông thường IQ người theo dõi tuy nhiên công cộng quy vẫn đầy đủ nhằm gật đầu đồng ý và theo dõi dõi mẩu chuyện. 

Chất lượng khuông hình được xử lý khôn khéo, chỉn chu từ bối cảnh đến âu phục trình diễn viên đều đã cho thấy được chủ tâm và sự tinh xảo của lực lượng phát triển. Phần rộng lớn những cảnh quay đều quánh mô tả cụ thể tròn trĩnh giàn giụa, cho quy tắc người theo dõi hòa tâm hồn vô mẩu chuyện chất lượng tốt rộng lớn. Đồng thời, phần nhạc nền và OST cũng rất hợp tác, tương hỗ uyển chuyển mang lại tình tiết phim góp thêm phần thú vị. 

Nhìn công cộng, Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Đến có mức độ thú vị riêng rẽ về chiều sâu sắc anh hùng, toàn cảnh tình tiết độc đáo và khác biệt tạo nên điểm nổi bật thú vị người coi. Nếu tiếp tục vượt lên trên nhàm chán với những tựa phim Trung Quốc mới gần đây bạn cũng có thể tạm thời đắm chìm ngập trong không khí lắng đọng nằm trong kịch tính qua loa kiệt tác này.

 Cùng VOH giải trí cập nhật liên tiếp những vấn đề phim hình ảnh thú vị nhất bên trên chuyên nghiệp mục phim. 

Ảnh: weibo

Xem thêm: vẽ bữa cơm gia đình