nguyện yêu em hết kiếp này

Rầm.

Mặc Hàn Phong nằm trong Quách Khiếu Thiên và trợ lý Nhan đập mạnh vô ô cửa khiến cho nó ập xuống khu đất, cả tía nhanh gọn lẹ cút vô tuy nhiên thông thoáng chốc sững sờ trong khi thấy cạnh bên Hàn Ân Ly và Hàn Tuyết Nhàn hiện nay đang bị nhị thương hiệu kiểm soát, chúng ta là đang được chĩa súng vô đầu nhị người chúng ta.

Bạn đang xem: nguyện yêu em hết kiếp này

Trong tí tách Mặc Hàn Phong trở thành rối rắm khi coi vô ánh nhìn thờ ơ của cô ấy và ánh nhìn xứng đáng thương của Hàn Tuyết Nhàn, thấy anh đang được phân tích tâm lý Quách Khiếu Thiên chất lượng bụng nhắc nhở.

_ Phong, cậu ko được phân tích tâm lý vô những thời điểm hiện nay nếu như không nhị người phụ phái đẹp của cậu tiếp tục gặp gỡ nguy khốn đấy
_ Ừ
Mặc Hàn Phong khẽ lườm anh tao rồi vấn đáp, thương hiệu A Đồ ê thấy anh đã đi đến thì nhếch môi cười cợt yêu thích, mùng kịch chuẩn bị hé mùng rồi chắc chắn rằng tiếp tục hoặc lắm phía trên.

_ Mặc tổng cho tới cũng nhanh chóng thiệt, kinh người phụ phái đẹp của tớ gặp gỡ nguy khốn à? À nhưng mà...ai sẽ là kẻ phụ phái đẹp của Mặc tổng phía trên nhỉ?
Anh cuộn chặt tay trở thành quyền ánh nhìn giá rét như ham muốn nuốt trộng hắn tao vậy.

_ Câm mồm chó của mi lại, mau thả người đi ra
Hàn Tuyết Nhàn vừa phải trông thấy anh chính thức mếu máo khóc nức nở vô sự xứng đáng thương, cô tao không ngừng nghỉ giãy nảy giụa gọi anh.

_ Anh Hàn Phong...huhu...Em kinh quá, chúng ta ham muốn phun bị tiêu diệt em...huh em không thích bị tiêu diệt đâu
Nhìn khuôn mặt đẫm nước đôi mắt của cô ấy tao khiến cho anh nhức lòng tuy nhiên khi con quay lịch sự coi Hàn Ân Ly vẫn tỉnh bơ ko phàn nàn khiến cho anh càng nhức quặn thắt lên, tuy nhiên anh đâu biết trong tim cô sớm vẫn ham muốn anh cứu vớt bản thân tuy nhiên chuyện này sẽ không còn xẩy ra đâu.

Mặc Hàn Phong tức phẫn nộ nghiến răng nghiến lợi coi thương hiệu A Đồ ê giá rét lên giờ đồng hồ.

_ Tao bảo mi thả nhị người chúng ta đi ra, Các người ham muốn gì cứ đi ra ĐK với tôi
Tên A Đồ ê cũng đâu với ngu, hắn tao bước từng bước về phía Hàn Tuyết Nhàn cướp cây súng kể từ bên trên tay đàn em rồi chĩa trực tiếp súng vô đầu cô tao, khiến cho cô tao kinh hãi vừa phải run rẩy rẩy bẩy cho tới nỗi nhảy khóc.

Mặc Hàn Phong tức thời khích động ham muốn tiến thủ cho tới tuy nhiên bị Quách Khiếu Thiên ngăn chặn lại.

_ Cậu chớ với khích động được không? ko thấy bên trên tay hắn tao đang được nạm cây súng à, nếu như cậu mà còn phải bước thêm thắt bước thì loại đầu của Hàn Tuyết Nhàn tiếp tục không thể nữa đâu nhé
_ Được rồi
A Đồ thấy anh trở thành khích động càng vô cùng hứng khích, hắn tao càng nhấn mạnh vấn đề cây súng vô đầu Hàn Tuyết Nhàn, Hai đôi mắt Mặc Hàn Phong trở thành đỏ rực ngầu lên minh chứng anh đang được vô cùng tức phẫn nộ.

_ Tao phát biểu mi với nghe ko hả thằng khốn? Mau quăng quật súng đi ra rồi thể hiện ĐK với tao
Tuy là tỉnh bơ tuy nhiên Hàn Ân Ly vẫn nghe không còn từng chuyện khoé môi cô cong lên một nụ cười cợt chua chát, Mặc Hàn Phong vậy nhưng mà đi ra mức độ bảo đảm Hàn Tuyết Nhàn và trở thành khích động khi cô tao bị uy hiếp, tuy nhiên cô thực hiện quyền gì nhưng mà nhức lòng hoặc tức phẫn nộ chứ, cô và anh đâu với tương quan gì cho tới nhau.

Tên A Đồ ê gửi gắm súng lại mang lại đàn em của tớ, bó tay trước vùng ngực coi nghênh mặt mày Mặc Hàn Phong tiếp sau đó nhởn nha thể hiện ĐK.

_ Mày ham muốn tao thể hiện ĐK đích thị không? Được, tao ham muốn mi lựa chọn 1 trong nhị người chúng ta
_ Mày...!
Mặc Hàn Phong hung hăng ham muốn nhẩy vào tấn công hắn tao tuy nhiên một phiên bị Quách Khiếu Thiên và trợ lý Nhan ngăn chặn lại, nhị người chúng ta coi anh rung lắc đầu.

Xem thêm: cách chụp ảnh trên máy tính bằng camera

_ Sao? mi ham muốn tao thể hiện ĐK ê nhưng mà, hay là muốn nuốt điều
_ Không còn ĐK không giống sao? nếu như ĐK không giống tao hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu với mi, tuy nhiên ĐK này tao ko gật đầu đồng ý

_ Không, tao chỉ mất từng ĐK này thôi mi cứ thư thả nhưng mà tâm trí lựa chọn ai cút
Với sự nhởn nha của hắn tao khiến cho Mặc Hàn Phong ko ngoài không dễ chịu vừa phải tức phẫn nộ, anh lại rớt vào trầm tư tuy nhiên ánh nhìn coi qua loa Hàn Tuyết Nhàn và Hàn Ân Ly, anh lúc này vô cùng rối rắm.

Một người là ân nhân cứu vớt mạng anh và một người anh xấp xỉ, anh lúc này không thích lựa chọn nhưng mà chỉ cứu vớt nhị người chúng ta đi ra nhưng mà thôi, không hiểu biết sao anh lại phát hiện ánh nhìn kỳ vọng của cô ấy, với nên cô muốn làm anh lựa chọn cô hoặc không? tuy nhiên còn Hàn Tuyết Nhàn, anh nợ cô tao một mạng làm thế nào hoàn toàn có thể quăng quật mặt mày được.

Đột nhiên ánh nhìn anh lóe lên, tâm trí kỹ lưỡng rồi mới mẻ coi qua loa cái thương hiệu A Đồ ê, giọng cứng rắn.

_ Được rồi, Tao lựa chọn Hàn Tuyết Nhàn
Nói kết thúc Mặc Hàn Phong con quay lịch sự coi Hàn Ân Ly tuy nhiên chỉ thấy cô đang được cụp đôi mắt xuống, anh thiệt sự vô cùng nhức lòng khi thổ lộ điều này.

" Ân Ly, tiếp tục khiến cho em nhức lòng khi nghe tới lựa lựa chọn này của anh ý tuy nhiên anh chắc chắn rằng sẽ hỗ trợ được em"
Hàn Ân Ly cúi gằm mặt mày xuống vì như thế ko kiềm nén được nước đôi mắt, tuy rằng là biết anh sẽ không còn lựa chọn cô tuy nhiên cô lại vô cùng kỳ vọng anh tiếp tục lựa chọn cô tuy nhiên sau cùng nhận lại sự vô vọng, Hàn Tuyết Nhàn nhếch môi cười cợt khẩy coi qua loa cô, cô tao biết chắc chắn Mặc Hàn Phong tiếp tục lựa chọn cô tao nhưng mà.

Ngay cả Quách Khiếu Thiên và cả trợ lý Nhan đều sững sờ trước việc lựa lựa chọn của anh ý, Quách Khiếu Thiên tương đối tức phẫn nộ nhưng mà phỏng vấn anh.

_ Này Mặc Hàn Phong, cậu đang được phát biểu loại tai quái gì vậy hả? Từ kể từ từng chuyện tiếp tục xử lý tuy nhiên sao lại lựa lựa chọn Hàn Tuyết Nhàn, cậu ko thấy Ân Ly đang được thương tổn hoặc sao?
Anh biết chứ, tuy nhiên anh sẽ không còn nhằm cô gặp gỡ nguy khốn.

Mặc kệ điều phỏng vấn của Quách Khiếu Thiên, anh coi A Đồ phát biểu.

_ Tao lựa chọn rồi, còn ko mau trả người
_ Được
Sau ê hắn tao túm lấy phần cổ áo Hàn Tuyết Nhàn đứng lên rồi bạo dạn đẩy cô tao về phía Mặc Hàn Phong, anh theo dõi phiên bản năng ôm siết lấy cô tao một mùng này đã biết thành Hàn Ân Ly trông thấy tuy nhiên cô ko bộc lộ gì.

Mặc Hàn Phong trả hồn tất tả đẩy Hàn Tuyết Nhàn đi ra rồi gửi gắm cô tao mang lại Quách Khiếu Thiên và trợ lý Nhan, A Đồ suy nghĩ plan cũng chuẩn bị hoàn hảo và tuyệt vời nhất nên nhanh gọn lẹ lên giờ đồng hồ xua xua đuổi.

Xem thêm: vao face

_ Xong rồi đó, mời mọc người của Mặc tổng tách cút mang lại
Khi điều của A Đồ vừa phải dứt, thì một tấp người khoảng chừng chừng mươi người nhẩy vào kiểm soát người của Mặc Hàn Phong, tuy nhiên chúng ta ko làm cái gi nhưng mà kéo người của anh ý thoát ra khỏi phía trên, tiếp sau đó A Đồ và những đàn em của tớ cũng nhanh gọn lẹ chạy ra phía bên ngoài.

A Đồ con quay lịch sự coi Hàn Ân Ly cơ hội ê ko xa vời, tiếp sau đó nở nụ cười cợt tai quái dị.

_ Tạm biệt người đẹp xấu xa số
Dứt điều, hắn tao châm một điếu dung dịch rồi bú mớm vài ba loại tiếp sau đó tàn nhẫn vứt điếu dung dịch xuống bên dưới khu đất, vô cùng nhanh chóng ngọn lửa bốc cháy với vận tốc nhanh gọn lẹ như ham muốn thiêu rụi toàn cỗ biệt thự cao cấp hoang phí này..