nhân mã tháng mấy

12 cung hoàng đạo mon sinh

Bạn đang xem: nhân mã tháng mấy

12 cung hoàng đạo mon sinh đều đem những điểm sáng riêng lẻ vì thế sao công ty quản lí tạo thành. Việc xác lập cung hoàng đạo qua quýt ngày sinh tiếp tục khiến cho bạn làm rõ rộng lớn về tính chất cơ hội, thương yêu và tiềm năng nghề nghiệp và công việc. Hãy nằm trong tìm hiểu sâu sắc rộng lớn về 12 cung hoàng đạo nhằm làm rõ phiên bản thân ái và với kim chỉ nan sau này tương thích.

Trong chiêm tinh anh học tập, phương pháp tính cung hoàng đạo của 12 mon sinh được xác lập theo đòi thời hạn mặt mũi trời trải qua chống của từng chòm sao ứng nhập năm. Bắt đầu kể từ điểm Xuân phân, tức điểm đầu của Bạch Dương, trật tự của những cung hoàng đạo gồm những: Bạch Dương - Kim Ngưu - Song Tử - Cự Giải - Sư Tử - Xử Nữ - Thiên Bình - Thiên Yết - Nhân Mã - Ma Kết - chỉ bảo Bình - Song Ngư. Vậy 12 cung hoàng đạo sinh mon mấy? Dưới đó là vấn đề cụ thể về tháng ngày sinh của 12 cung hoàng đạo: 

 • Cung Bạch Dương (Aries): 21/03 - 19/04
 • Cung Kim Ngưu (Taurus): 20/04 - 20/05
 • Cung Song Tử (Gemini): 21/05 - 21/06
 • Cung Cự Giải (Cancer): 22/06 - 22/07
 • Cung Sư Tử (Leo): 23/07 - 22/08
 • Cung Xử Nữ (Virgo): 23/08 - 22/09
 • Cung Thiên Bình (Libra): 23/09 - 23/10
 • Cung Thiên Yết (Scorpio): 24/10 - 22/11
 • Cung Nhân Mã (Sagittarius): 23/11 - 21/12
 • Cung Ma Kết (Capricorn): 22/12 - 19/01
 • Cung chỉ bảo Bình (Aquarius): 20/01 - 18/02
 • Cung Song Ngư (Pisces): 19/02 - 20/03

12 cung hoàng đạo mon sinh

>>> Bật mí: Ký hiệu 12 cung hoàng đạo trình bày lên điều gì? Tiết lộ những bí mật không nhiều người biết

2. Tìm hiểu tính cơ hội & những kín đáo về 12 cung hoàng đạo mon sinh

Ý nghĩa, tính cơ hội 12 cung hoàng đạo mon sinh vẫn là một chủ thể thú vị và lôi cuốn trong nghành nghề chiêm tinh anh. Tương ứng với mức thời hạn được tác động vì thế những sao quản lí chiếu riêng lẻ, tháng ngày sinh tiếp tục phần này bật mí về tính chất cơ hội, thương yêu và nghành nghề nghiệp và công việc tương thích của từng cung hoàng đạo. 

2.1. Cung Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Nằm ở đầu bảng 12 cung hoàng đạo mon sinh, cung Bạch Dương nằm trong yếu tắc Lửa và đem nhập bản thân tích điện, hăng hái và ưng ý sôi sục. Những người sinh nhập cung Bạch Dương thông thường với tố hóa học thủ lĩnh với tính cơ hội cương trực và ăm ắp nghĩa khí, luôn luôn đề ra những tiềm năng rõ rệt và tận tụy đạt được bọn chúng. Tuy nhiên, với tính nóng tính và bộc trực, Bạch Dương cần thiết học tập cơ hội trấn áp phiên bản thân ái chất lượng tốt rộng lớn, tách tự động mãn và xúc cảm quá trớn.

Trong tình thương, Bạch Dương là kẻ dữ thế chủ động, sẵn sàng tạo nên những khoảnh xung khắc thú vị. Tính giảm nhiệt huyết và sự thỏa sức tự tin khiến cho Bạch Dương đơn giản dễ dàng làm cho tuyệt hảo và thu hút người không giống phái. Với sự nhiệt tình và niềm tin hướng dẫn, Bạch Dương quí phù hợp với những nghành như: marketing BDS, du ngoạn, huấn luyện và giảng dạy viên, vận hành doanh nghiệp… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.2. Cung Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Cung Kim Ngưu nằm trong yếu tắc Đất, đem nhập bản thân sự êm ấm và tỉnh bơ. Những người nằm trong cung này thông thường với ngược tim nồng hậu, hành động thư thả và điều trình bày nhu hòa. Trong tình thương, Kim Ngưu là kẻ romantic, dịu dàng êm ả và nhạy bén với tài năng lắng tai chất lượng tốt. Tuy nhiên, bọn họ hoàn toàn có thể khá dè dặt và cần thiết thời hạn nhằm phanh lòng khi mới nhất thân quen. Để lưu giữ quan hệ vững chắc, Kim Ngưu cần thiết túa phanh và share nhiều hơn thế nữa.

Với tài năng tạo nên, tính cơ hội chăm chỉ và kiên trì, Kim Ngưu hoàn toàn có thể đạt được rất nhiều trở thành tựu xứng đáng không thể tinh được trong mỗi ngành nghề ngỗng như: nghề giáo, trạng sư, đầu nhà bếp, design hình đồ họa, thời trang… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.3. Tính cơ hội cung Song Tử (21/05 - 21/06) nhập 12 cung hoàng đạo mon sinh

Thuộc group yếu tắc Khí, cung Song Tử với tính cơ hội đặc biệt đa dạng chủng loại, nhạy cảm bén và hoạt bát với việc trung thành với chủ, quyết đoán nhập tâm trí và hành vi. Mặc dù là lòng trắc ẩn và đối phó chất lượng tốt với những trường hợp phức tạp tuy nhiên Song Tử thường sẽ dễ bị xúc cảm phân phối, thể hiện nay qua quýt những hành vi bốc đồng.

Trong tình thương, Song Tử thông thường nối sát với hình hình họa moi hoa vì thế không ngừng nghỉ thăm dò tìm tòi thương yêu thực sự. Tuy nhiên, khi tìm ra 50% của tớ, bọn họ tiếp tục thương cảm tình thực và toàn tâm xây đậy điệm nên quan hệ thâm thúy, gắn kết.

Với tính cơ hội linh động và trí tuệ nhiều chiều, tạo nên, Song Tử thông thường thành công xuất sắc trong số nghành yên cầu trí tuệ hoạt bát như: sales, marketing, marketing ăn uống hàng ngày, BDS, nghệ sỹ, căn nhà văn, du ngoạn, thời trang… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.4. Cung Cự Giải (22/06 - 22/07)

Cung Cự Giải đem nhập bản thân sự phức tạp với tính khí thất thông thường, khó lường. Như vậy khiến cho bọn họ phát triển thành những cá thể khó khăn hiểu tuy nhiên cũng ăm ắp thú vị. Cự Giải thông thường là những người dân nhiều lòng quyết tử, nhạy bén và quý trọng sĩ diện. Họ hòa đồng và thân ái thiện, tuy nhiên nhiều lúc lại tuyển chọn lựa chọn và dễ dàng xúc động. Trong chuyện yêu đương, Cự Giải là hình mẫu người hoàn hảo, cộng đồng thuỷ và sẵn sàng kính yêu người bản thân yêu thương.

Do tính cơ hội nhạy cảm bén và tài năng thao tác làm việc tập luyện thể, Cự Giải tiếp tục phù phù hợp với những việc làm tương quan cho tới xã hội như: nghề giáo, Chuyên Viên tư tưởng, tự nguyện viên, căn nhà sinh hoạt xã hội hoặc cả nông nghiệp… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.5. Cung Sư Tử (23/07 - 22/08)

Cung Sư Tử nằm trong group yếu tắc Lửa và đem nhập bản thân sự hăng hái, niềm tin liên minh. Phần rộng lớn Sư Tử là những người dân quí lắng tai chủ ý của bằng hữu, người thân trong gia đình trước lúc thể hiện ý kiến của riêng rẽ bản thân. Họ với thái chừng tích đặc biệt, sẵn sàng sát cánh nằm trong người không giống và khan hiếm khi nhằm lộ ngẫu nhiên biểu lộ xấu đi này.

Trong tình thương, Sư Tử thường sẽ dễ đột biến tình thương nhập môi trường xung quanh văn phòng. Họ tình thực và cộng đồng thuỷ khi yêu thương ai cơ, tạo thành quan hệ trong mát. Tuy nhiên, vì thế tính phương pháp này, bọn họ dễ dẫn đến tổn hại khi cần đương đầu với việc phản bội hoặc chia ly.

Mặc mặc dù khá rét tính, Sư Tử lại đặc biệt lanh lợi và tài xuất sắc. Tính phương pháp này hùn bọn họ phù phù hợp với những việc làm như: vận hành bán sản phẩm, khởi nghiệp, hướng dẫn viên du lịch, stylist, nghệ sĩ… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.6. Cung Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Cung Xử Nữ nằm trong group yếu tắc Đất, đem nhập bản thân sự cẩn thận, lòng vị buông tha, nhân ái tuy nhiên thường ko kiên tấp tểnh và dễ dàng thay cho thay đổi ý kiến. Dù thế, bọn họ lại chiếm hữu sự nhiệt tình, tài năng tiếp xúc chất lượng tốt và luôn luôn thao tác làm việc với niềm tin trách cứ nhiệm cao.

Trong thương yêu, Xử Nữ luôn luôn tiếp cận với thái chừng cẩn trọng, suy xét trước lúc thực sự phanh lòng với đối phương. Về nghề nghiệp và công việc, Xử Nữ thông thường quí những việc làm yên cầu tài năng phân tách và giải quyết và xử lý yếu tố như: giáo viên, nghề giáo, phân tích sinh, thư ký, chỉnh sửa, dược sĩ… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.7. Cung Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Trong 12 cung hoàng đạo mon sinh, Thiên Bình là 1 cung nằm trong group yếu tắc Khí. Thiên Bình là kẻ sinh sống tình thương, hòa đồng, với trí tuệ lanh lợi, quí thao tác làm việc theo đòi group, tập luyện thể và luôn luôn thăm dò tìm tòi sự công bình, rành mạch.

Trong tình thương, Thiên Bình là kẻ romantic, quí xúc cảm được yêu thương. Như vậy khiến cho bọn họ được Reviews là 1 trong mỗi chòm sao “đào hoa” nhất nhập cung Hoàng Đạo. Tính cơ hội nhạy bén và tài năng tiếp xúc, trí tuệ phân tách chất lượng tốt hùn Thiên Bình lan sáng sủa trong vô số việc làm như: trạng sư, nhạc sĩ, ca sĩ, trình diễn viên, marketing, giám sát… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.8. Cung Thiên Yết (24/10 - 22/11)

Cung Thiên Yết hoặc thường hay gọi là cung Bọ Cạp nằm trong group yếu tắc Khí. Trong 12 cung hoàng đạo mon sinh, Bọ Cạp sẽ là cung mạnh mẽ và uy lực nhất với tính cơ hội kiên tấp tểnh, tài năng để ý tinh xảo và giải quyết và xử lý vấn khuyến nghị sắc. Mặc mặc dù thú vị, chất lượng tốt bụng và sẵn sàng trợ giúp người không giống tuy nhiên bọn họ cũng có thể có Xu thế ham muốn trấn áp tất cả, hoặc ghen tị tuông và thù địch mềm.

Trong chuyện yêu đương, người nằm trong cung Bọ Cạp thông thường đặc biệt cuồng sức nóng. Với sự bí mật, khó khăn thâu tóm tuy nhiên lại vô nằm trong sexy nóng bỏng và thú vị, bọn họ đơn giản dễ dàng tạo nên tuyệt hảo mạnh mẽ và uy lực với những người không giống phái. Khả năng để ý tinh xảo và sự kiên trì hùn Bọ Cạp thành công xuất sắc trong mỗi nghành như: Chuyên Viên ẩm thực ăn uống, căn nhà khảo cổ, căn nhà khoa học tập, chủ yếu trị gia, bác bỏ sĩ phẫu thuật, phóng viên báo chí điều tra…  

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.9. Cung Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Cung Nhân Mã nằm trong group yếu tắc Lửa là người dân có tính cơ hội táo tợn, phóng khoáng và ko khi nào kể từ quăng quật cho tới khi đạt được thành công xuất sắc. Với tính cơ hội hạnh phúc, bọn họ thông thường đưa đến tích điện tích đặc biệt mang đến những người dân xung xung quanh. Tuy nhiên, bọn họ cũng có thể có tính khí nóng tính và thông thường vướng kẹt trong mỗi yếu tố vụn lặt vặt. Như vậy khiến cho bọn họ khó khăn tin cậy tưởng trọn vẹn nhập ai cơ.

Trong thương yêu, Nhân Mã sẽ là một chòm sao nhiều tình nhập 12 cung hoàng đạo mon sinh. Họ hoàn toàn có thể yêu thương tình thực tuy nhiên phiên bản tính quí thay cho thay đổi hoàn toàn có thể tạo nên quan hệ theo đòi thời hạn trở thành phức tạp rộng lớn. Với tài năng tiếp xúc khôn khéo, Nhân Mã thông thường phù phù hợp với những việc làm yên cầu sự cầu toàn và tài năng tiếp xúc chất lượng tốt như: du ngoạn, thẩm mỹ, diễn thuyết, ẩm thực ăn uống, văn học…  

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.10. Cung Ma Kết (22/12 - 19/01)

Cung Ma Kết nằm trong group yếu tắc Đất và thông thường được nghe biết với tính kỷ luật cao nhập cả việc làm láo nháo cuộc sống thường ngày. Họ là những người dân với mức độ bền chất lượng tốt, Chịu đựng được áp lực nặng nề cao và luôn luôn băng qua tiềm năng một cơ hội chất lượng tốt. Tính hướng về trong, lối sinh sống kín kẽ và cẩn trọng là những điểm sáng nổi trội nhập tính cơ hội Ma Kết. Họ thông thường không thích bật mí rất nhiều về phiên bản thân ái với những người xung xung quanh.

Trong tình thương, Ma Kết quí sự ổn định tấp tểnh và an toàn và đáng tin cậy nhập quan hệ. Tuy nhiên, nhiều lúc bọn họ cũng đưa về những hưởng thụ hò hẹn ăm ắp tạo nên và bất thần cho 1 nửa của tớ. Với tính cơ hội thực tiễn và song phần thực dụng chủ nghĩa, cùng theo với tài năng Chịu đựng áp lực nặng nề cao, Ma Kết thông thường phù phù hợp với những nghành như: marketing, vận hành tổ chức triển khai, công ty, khoa học tập, công nghệ… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.11. Cung chỉ bảo Bình (20/01 - 18/02)

Cung chỉ bảo Bình nằm trong group yếu tắc Khí và chiếm hữu nhiều đường nét tính cơ hội đẹp mắt như: lòng vị buông tha, nhân ái, luôn luôn sẵn sàng trợ giúp và bịa quyền lợi của xã hội lên số 1. Tuy nhiên, song khi, sự ngoan ngoãn cố và cứng đầu của chỉ bảo Bình hoàn toàn có thể khiến cho bọn họ phát triển thành những người dân khá khó tính khó nết.

Trong tình thương, chỉ bảo Bình đặc biệt coi trọng lòng trung thành nên nhiều lúc ghen tị tuông quáng gà quáng và với những hành vi thiếu hụt tâm trí. Tình yêu thương của chỉ bảo Bình tươi tắn sáng sủa, tình thực và tự động bên trên nên rất đơn giản bị tổn hại khi không sở hữu và nhận được sự trả lời. 

Với tài năng hơn hẳn và tài năng tưởng tượng đa dạng, chỉ bảo Bình thông thường đơn giản dễ dàng thích ứng và đạt được trở thành tựu trong vô số nghành nghề nghiệp và công việc không giống nhau như: trình diễn viên, đạo trình diễn, Chuyên Viên tư tưởng, căn nhà văn, căn nhà báo hoặc người tạo nên nội dung… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.12. Cung Song Ngư (19/02 - 20/03)

Song Ngư nằm trong group yếu tắc Nước là cung sau cùng trong khoảng tròn trặn 12 cung hoàng đạo mon sinh. Đặc điểm nổi trội của Song Ngư là tính cơ hội thân ái thiện, lòng nhân hậu và êm ấm. Trong tình thương, Song Ngư luôn luôn trân trọng quan hệ và tôn trọng tình nhân của tớ. Họ thông thường ko áp bịa nhưng mà luôn luôn share, hiểu rõ sâu xa và mang đến đối phương sự tự tại riêng rẽ. 

Trong nghành nghề nghiệp và công việc, Song Ngư thông thường phù phù hợp với những việc làm nó tế như: nó tá, bác bỏ sĩ và cả nhập thẩm mỹ như: nghệ sỹ, thi sĩ. Một số nghành không giống cũng vô nằm trong phù phù hợp với Song Ngư như: chiêm tinh anh học tập, tư tưởng học tập, design trò đùa, lập trình… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

>>> Tham khảo: Bản đồ vật sao cung hoàng đạo: chân thành và ý nghĩa & cơ hội coi giản dị, dễ nắm bắt nhất

3. Bảng tổ hợp 12 cung hoàng đạo mon sinh, sắc tố, cung hợp

Mỗi cung hoàng đạo ứng với cùng 1 khoảng chừng thời hạn nhập năm và với sự tương phù hợp với sắc tố và một số trong những cung hoàng đạo chắc chắn. Dưới đó là bảng mon sinh 12 cung hoàng đạo, na ná sắc tố và những cung tương hợp: 

Cung hoàng đạo

Ngày sinh mon sinh Dương lịch

Màu sắc may mắn

Cung hoàng đạo hợp

Bạch Dương

Xem thêm: họ sẽ

21/3 - 19/4

Màu Đỏ

Nhân Mã, Song Tử, Sư Tử, chỉ bảo Bình

Kim Ngưu

20/4 - 20/5

Trắng

Ma Kết, Xử Nữ, Cự Giải, Song Ngư

Song Tử

21/5 - 21/6

Xanh lá cây

Thiên Bình, Bạch Dương, Sư Tử, chỉ bảo Bình

Cự Giải

22/6 - 22/7

Nâu trầm

Bọ Cạp, Kim Ngưu, Song Ngư, Xử Nữ

Sư Tử

23/7 - 22/8

Màu hồng

Thiên Bình, Bạch Dương, Song Tử, Nhân Mã

Xử Nữ

23/8 - 22/9

Xanh lá cây

Cự Giải, Kim Ngưu, Ma Kết, Bọ Cạp 

Thiên Bình

23/9 - 23/10

Vàng tươi

Sư Tử, Song Tử, chỉ bảo Bình, Nhân Mã

Thiên Yết/Bọ Cạp

24/10 - 22/11

Màu đỏ

Xử Nữ, Cự giải, Ma Kết, Song Ngư

Nhân Mã

23/11 - 21/12

Vàng đậm

Sư Tử, Bạch Dương, chỉ bảo Bình, Thiên Bình

Ma Kết

22/12 - 19/1

Xanh lục

Xử Nữ, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Song Ngư

Bảo Bình

20/1 - 18/2

Màu cam

Song Tử, Bạch Dương, Thiên Bình, Nhân Mã

Song Ngư

19/2 - 20/3

Tím nhạt

Cự Giải, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết

Trên đó là những vấn đề về 12 cung hoàng đạo mon sinh cụ thể với những điểm đặc thù nhập tính cơ hội, thương yêu và sự nghiệp. Mong rằng, việc xem thêm những vấn đề này tiếp tục khiến cho bạn phần này làm rõ rộng lớn về tính chất cơ hội và với kim chỉ nan sự nghiệp tương thích mang đến phiên bản thân ái và những người dân thương yêu thương. Bạn nhớ rằng theo đòi dõi Vinpearl.com nhằm tìm hiểu tăng nhiều vấn đề thú vị, hữu ích giành cho người trẻ tuổi nhé!

*** tin tức nhập bài xích chỉ mang ý nghĩa xem thêm, chiêm nghiệm

Xem thêm: trường nguyệt tẫn minh tập 1 bạch lộc