nhân vật trong black clover

black clover wiki

Black Clover là kiệt tác manga của Nhật Bản được sáng sủa tác vì thế Tabata Yūki và kể về hành trình dài phát triển thành Vua Pháp sư của Asta, một cậu nhỏ bé không tồn tại pháp thuật. Tác phẩm không chỉ có truyền đạt cừ tình thương yêu, tình chúng ta, tình đồng group mà còn phải mang lại những mùng đấu pháp thích mắt. Để đơn giản bắt nhịp với bộ phim truyện, hãy nằm trong POPS dò xét hiểu về toàn cầu hero qua quýt nội dung bài viết tổ hợp Black Clover wiki sau!

Bạn đang xem: nhân vật trong black clover

1. Black Clover tóm lược nội dung

Theo Black Clover wiki, toàn cầu vô Black Clover là một trong những điểm tuy nhiên ai ai cũng chiếm hữu pháp thuật. Có thật nhiều loại quái pháp không giống nhau và bất kể ai ai cũng hoàn toàn có thể dùng tuy nhiên sức khỏe của từng người đều không giống nhau. Vương quốc Clover của toàn cầu này 500 năm trước đó đã biết thành một tai ác vật tiến công. Sau cơ, nó bị chi phí khử vì thế một vị pháp môn sư mạnh mẽ và ông được trao tặng thương hiệu Vua Pháp sư. Đây đó là khởi xướng của mẩu truyện.

500 sau, bên trên ngôi thôn Hage, điểm ở của những người dân dân cày nghèo khó khó khăn, nhị đứa con trẻ không cha mẹ vẫn chính thức nuôi chăm sóc ước mơ phát triển thành Vua Pháp sư tiếp sau. 

black clover wiki nhân vật
Yuno và Asta một vừa hai phải là bè bạn một vừa hai phải là phe đối lập của nhau

Một vô nhị đứa con trẻ này là Yuno, tài năng thiên bẩm pháp thuật, người đã nhận được được cuốn Grimoire 4 lá siêu khan hiếm trong thời gian ngày sinh nhật 15 tuổi tác của tôi. Cậu còn nhập cuộc vô Kim Sắc Nhật Xuất Đoàn – Đội Kỵ sĩ Ma pháp vượt trội nhất của Vương quốc. 

Người còn sót lại là Asta, chúng ta thời thơ ấu đôi khi là phe đối lập của Yuno. Khác với người xem, cậu ko chiếm hữu pháp thuật kể từ Khi sinh rời khỏi và cần tập luyện thuật thể nhằm tạo thành sức khỏe của riêng biệt bản thân. Asta nhận quái đạo thư Grimoire năm lá và tham gia Hắc Bộc Ngưu Đoàn – tụ hội những kỵ sĩ kỳ tai ác và luôn luôn bị khinh thường vì thế những group không giống. 

2. Black Clover manga wiki

Trang Black Clover wikipedia cho thấy cỗ truyện này được tung ra vào trong ngày 16 mon hai năm năm ngoái, vô ấn phiên bản loại 12 của tập san Shounen manga. Trên thực tiễn, Black Clover từng xuất hiện nay bên dưới dạng truyện ngắn ngủn bên trên tập san Jump Next, năm năm trước.

Sau Khi xuất phiên bản, Black Clover trở thành có tiếng với xã hội người hâm mộ Nhật và được tập san Shounen manga mang lại ấn phiên bản tiếp tục những trang truyện color nhằm tiếp thị mang lại cỗ truyện. Sở truyện cũng được VIZ Media cho phép tạo ra phiên bản giờ đồng hồ Anh bên trên tập san Weekly Shonen Jump digital từ thời điểm ngày 6 tháng bốn năm năm ngoái.

black clover tóm tắt
Black Clover có được sự quan hoài rộng lớn Khi một vừa hai phải rời khỏi mắt

3. Black Clover anime wiki

Pierrot là hãng sản xuất phim được cho phép gửi thể Black Clover trở thành anime. Theo Black Clover wiki, phiên phiên bản anime lên sóng tập dượt thứ nhất vô vào trong ngày 3 mon 10 năm 2017 và kết thúc giục vào trong ngày 30 mon 3 năm 2021 sau 170 tập dượt. Phiên phiên bản lồng giờ đồng hồ tiếng Anh được vạc sóng vào trong ngày 29 mon 10 năm 2017. Khán fake nước Việt Nam hoàn toàn có thể bám theo dõi Black Clover lồng giờ đồng hồ vì thế POPS vạc sóng.

black clover wikipedia
Black Clover anime được vạc sóng bên trên nước Việt Nam bên trên phần mềm POPS

4. Các hero vô Black Clover

Thế giới vô Black Clover chia thành 4 vương quốc chủ yếu cùng với sự xuất hiện nay của không ít vùng khu đất và những loại vật không giống ngoài thế giới. Để khiến cho bạn nắm rõ rộng lớn về toàn cầu này, POPS vẫn tổ hợp danh sách Black Clover wiki nhân vật sau.

4.1 Vương quốc Clover

4.1.1 Hoàng gia

Gia tộc Kira

 • Augustus Kira Clover XIII: Vua lúc này của Vương quốc Clover.
 • Damnatio Kira: Chủ tịch Nghị viện Ma pháp.
 • Finesse Calmreich: Hôn thê của những người quá nối tiếp dòng tộc Vaude.
tất cả nhân vật trong black clover
Augustus Kira Clover XIII là kẻ thống trị lúc này của Vương quốc Clover

Gia tộc Silva

 • Acier Silva: Cựu group trưởng của Ngân Dực Đại Ưng. Sau Khi sinh Noelle Silva, Acier bị tiêu diệt vì thế câu nói. nguyền của Megicula. 
 • Nozel Silva: Con trai trưởng của Acier, group trưởng lúc này của Ngân Dực Đại Ưng.
 • Nebra Silva: Con gái trưởng mái ấm Silva, kỵ sĩ thời thượng (tầng 5) nằm trong Ngân Dực Đại Ưng.
 • Solid Silva: Con trai loại nhị mái ấm Silva, kỵ sĩ trung cấp cho (tầng 3) nằm trong Ngân Dực Đại Ưng.
 • Noelle Silva: Con gái loại nhị mái ấm Silva, kỵ sĩ sơ cấp cho (tầng 3) nằm trong Hắc Bộc Ngưu Đoàn. 
 • Paplo Espuma: Người hầu mái ấm Silva.
black clover ai mạnh nhất
Acier Silva là một trong những trong mỗi người phụ nữ giới vượt trội nhất ở Clover

Gia tộc Vermillion

 • Mereoleona Vermillion: Con gái trưởng mái ấm Vermillion, group trưởng tạm thời quyền của Hồng Liên Sư Tử Khi Fuegoleon mê mẩn. 
 • Fuegoleon Vermillion: Con trai trưởng mái ấm Vermillion, group trưởng đầu tiên của Hồng Liên Sư Tử. 
 • Leopold Vermillion: Con trai loại nhị mái ấm Vermillion, kỵ sĩ trung cấp cho (tầng 2) nằm trong Hồng Liên Sư Tử. 
 • Kirsch Vermillion: Kỵ sĩ thời thượng (tầng 1) và là group phó của Khổng Tước Đoàn.
 • Mimosa Vermillion: Kỵ sĩ trung cấp cho (tầng 5) nằm trong Kim Sắc Nhật Xuất Đoàn.

4.1.2 Quý tộc

Gia tộc Adlai

 • Gauche Adlai: Kỵ sĩ sơ cấp cho (tầng 1), nằm trong Hắc Bộc Ngưu Đoàn và cũng chính là vật chứa chấp của yêu quái Drowa.
 • Marie Adlai: Em gái của Gauche và là vật công ty của yêu quái Eclat.

Gia tộc Boismortier

 • Rill Boismortier: Đội trưởng của Lam Lộc Đoàn.
 • Walter: Quản gia của Rill Boismortier và là member của Lam Lộc Đoàn.
black clover anime wiki
Rill Boismortier là kẻ thay tên mang lại Lam Lộc Đoàn, thương hiệu trước này là Hôi Lộc Đoàn

Gia tộc Faust

 • Nacht Faust: Đội phó của Hắc Bộc Ngưu Đoàn. Anh tao bị ác quái bám thân thuộc sau thời điểm thực hiện loại gián điệp vô Vương quốc Spade.
 • Morgen Faust: Em trai tuy nhiên sinh của Nacht, member của Lam Lộc Đoàn.

Gia tộc Vaude

 • Ledior Vaude: Tộc trưởng của dòng tộc Vaude.
 • Liliane Vaude: Vợ loại nhị của Ledior.
 • Finral Roulacase: Kỵ sĩ sơ cấp cho (tầng 1) nằm trong Hắc Bộc Ngưu Đoàn.
 • Langris Vaude: Kỵ sĩ cấp cho cao (tầng 1), cựu group phó của Kim Sắc Nhật Xuất Đoàn.

4.1.3 Các thông thường dân

Nhà Agrippa: Gia đình thông thường dân chiếm hữu Ma thuật Nguyền rủa nổi tiếng. Con trai chúng ta là Gordon Agrippa – Kỵ sĩ sơ cấp cho (tầng 1) nằm trong Hắc Bộc Ngưu Đoàn. 

Agrippa vô Black clover
Người mái ấm Agrippa với Điểm sáng nước ngoài hình DT độc đáo

4.1.4 Ma pháp Kỵ sĩ Đoàn

 • Vua Pháp sư: Lemiel Silvamillion Clover – Vua Pháp sư thứ nhất. Julius Novachrono: Vua Pháp sư lúc này (đời loại 28).
 • Kim Sắc Nhật Xuất Đoàn, group kỵ sĩ vượt trội nhất vô 9 group. Đội trưởng William Vangeance, group phó Yuno Grinberryall. 
 • Ngân Dực Đại Ưng Đoàn. Đội trưởng Nozel Silva. 
 • Hồng Liên Sư Tử Đoàn. Đội trưởng Fuegoleon Vermillion, group phó Randall Luftair. 
 • Bích Dã Tường Vi, group kỵ sĩ với phần rộng lớn member là phái nữ. Đội trưởng Charlotte Roselei. 
 • Khổng Tước Đoàn. Đội trưởng Dorothy Unsworth, group phó Kirsch Vermillion. 
 • Lam Lộc Đoàn. Đội trưởng Rill Boismortier. 
 • Thúy Lục Đường Lang, group kỵ sĩ với toàn cỗ member xuất thân thuộc thông thường dân. Đội trưởng Jack the Ripper. 
 • Tử Kình Đoàn. Đội trưởng Kaiser Granvorka, group phó Xerx Lugner. 
 • Hắc Bộc Ngưu Đoàn, group kỵ sĩ có tiếng với hành động tiêu hủy và được review là group tệ sợ hãi nhất vô 9 group. Đội trưởng Yami Sukehiro, group phó Nacht Faust. 
9 group trưởng Ma pháp Kỵ sĩ Đoàn
9 group trưởng của những group vô Ma pháp Kỵ sĩ Đoàn

4.1.6 Tín loại Quỷ

Đây là hội những người dân đấu giành mang lại những ai với tương tác với Quỷ. Nhưng thực tế chúng ta là những kẻ yếu đuối ớt, tôn thờ và ước muốn đạt được sức khỏe của Quỷ. Họ quyết định thay đổi Asta và Grimoire năm lá của cậu mang lại Vương quốc Spade nhằm lấy sức khỏe. Các member gồm những: Dazu Tayak, Bow Nocde, Kabwe Carillon, Siona Caverly, Onoby Sinho

4.2 Bạch Dạ Ma Nhãn

Thông tin tưởng kể từ trang Black Clover wiki cho thấy, Bạch Dạ Ma Nhãn là một trong những tổ chức triển khai bao gồm những pháp môn sư tập dượt phù hợp với mục tiêu lật sụp Vương quốc Clover. Tổ chức này chiếm hữu sức khỏe được review là ngang tầm với Clover. Họ được dẫn dắt vì thế người lãnh đạo – Licht. Các member của Bạch Dạ Ma Nhãn vô cùng trung thành với chủ với anh tao, và thậm chí còn còn đặt điều câu nói. thề thốt nhằm ngăn chặn việc member bật mí vấn đề ra phía bên ngoài. 

Xem thêm: kiểm tra chính chủ sim vina

Bạch Dạ Ma Nhãn
Chân dung Licht – thủ lĩnh của Bạch Dạ Ma Nhãn và cũng chính là hậu duệ tộc Elf

4.3 Kim Cương Quốc

Đúng như cái thương hiệu của tôi, Kim Cương Quốc là quốc gia chiếm hữu lượng rộng lớn tài nguyên và những viên rubi có công dụng đẩy mạnh quái pháp. Trong Arc. Ma Cung (Anime: tập dượt 14 – 19), Kim Cương Bát Tướng của nước này vẫn với cuộc vấp chừng với  Hắc Bộc Ngưu và Kim Sắc Nhật Xuất Đoàn. Tuy cướp ưu thế tại đoạn đầu tuy nhiên tiếp sau đó chúng ta vẫn bị những hero chủ yếu vượt mặt.

4.4 Tâm Quốc

Tâm Quốc là một trong những vương quốc tôn thờ công ty nghĩa độc lập, ko quan hoài cho tới cuộc chiến tranh tuy nhiên chỉ triệu tập cách tân và phát triển tài chính và sức khỏe của tôi. Nữ hoàng Tâm Quốc Lolopechika chiếm hữu một lượng rộng lớn mana, với kỹ năng phân phối nước bên trên từng quốc gia, đôi khi nắm rõ toàn bộ tất cả bên trên toàn cầu.

Nữ hoàng Lolopechika
Nữ hoàng Lolopechika lanh lợi, tài xuất sắc và chiếm hữu lượng mana vô cùng lớn

4.5 Vương quốc Spade

Vương quốc Spade là điểm sinh sinh sống của những người tiêu dùng cấm thuật. Sau hội Hắc Tam (Dante Zogratis, Vanica Zogratis, Zenon Zogratis) lật sụp tôn thất Grinberryall, Spade ngập trong láo loàn bên dưới sự thống trị của hung quỷ Megicula. Yuno đó là người quá nối tiếp hợp lí của Vương quốc Spade. Cậu được cận thần của quốc vương vãi trả chạy trốn cho tới thôn Hage.

4.6 Tinh linh

Tinh linh là đại diện thay mặt mang lại 4 thành phần thủy, hỏa, thổ, phong vô toàn cầu đương nhiên của Black Clover. Tinh linh chỉ tỉnh giấc Khi người sở hữu tương thích xuất hiện nay, và hoàn toàn có thể rời lên đường nếu như nó cảm nhận thấy người cơ không thể xứng danh. 

Các tinh anh linh được Black Clover wiki liệt kê gồm những: Phong tinh anh linh Sylph – đáp ứng Yuno, hỏa tinh anh linh Salamander – phục vụ  Fuegoleon Vermillion, và thủy tinh anh linh Undine – đáp ứng Nữ hoàng Tâm Quốc Lolopechika.

4.7 Tộc Elf

Tộc Elf là một trong những tộc người sinh sống ở vùng khu đất Forsaken Realm của Vương quốc Clover thời thời trước. Họ là những người dân chiếm hữu sức khỏe yêu thuật vĩ đại rộng lớn, và hoàn toàn có thể thi đua triển “Ma pháp Tối thượng “ – giải pháp chuyển đổi từng dạng tiến công quý phái mối cung cấp mana trong sáng và hạ gục phe đối lập chỉ vô một đòn. Nhân loại vẫn tiến công cắp yêu thuật của tộc Elf và thảm sát chúng ta.

tộc elf vô Black clover
Elf là tộc ông cha ta, chiếm hữu sức khỏe yêu thuật xịn khiếp

4.8 hung tàn quỷ

Ác quỷ là một trong những chủng tộc xuất hiện nay kể từ thời trước, sinh sinh sống hầu hết ở toàn cầu ngầm. Chúng là những loại vật chiếm hữu yêu thuật hắc ám, vô cùng ác nghiệt. Trong toàn cầu của hung quỷ, thú hí hửng có một không hai là hành hạ và quấy rầy cho nhau và nô đùa thế giới. hung tàn quỷ ko thể tự động bản thân xuất hiện nay ở nhân gian tham. Chỉ Khi với pháp môn sư thi đua triển cấm thuật và dùng vật hiến tế thì mới có thể hoàn toàn có thể triệu hồi hung quỷ và dùng một vài sức khỏe của chính nó.

Các cặp gửi gắm ước thân thuộc hung tàn quỷ cấp cho cao và Hội Hắc Tam bám theo Black Clover Wiki gồm những: Megicula –  Vanica Zogratis, Lucifero –  Dante Zogratis, Beelzebub –  Zenon Zogratis.

Megicula Black Clover
Chân dung Megicula – Kẻ phản diện số 1 trong các Black Clover

5. Black Clover ai mạnh nhất?

Trước Khi nhị hero chủ yếu Asta và Yuno đạt cho tới đỉnh điểm sức khỏe của mình thì 10 hero tại đây được POPS review là những người dân vượt trội nhất vô Black Clover.

10. Yami Sukehiro – Đội trưởng Hắc Bộc Ngưu Đoàn

9. Gaja – Hộ vệ của Nữ hoàng Tâm Quốc

8. Mereoleona Vermillion – Đội trưởng tạm thời quyền của Hồng Liên Sư Tử Đoàn

7. Fuegoleon Vermillion – Đội trưởng lúc này của Hồng Liên Sư Tử Đoàn

6. Nữ hoàng Tâm Quốc Lolopechka

5. Julius Novachrono – Vua pháp môn sư lúc này của Vương quốc Clover

4. Zenon – Thành viên Hội Hắc Tam

3. Vanica – Nữ member Hội Hắc Tam

Xem thêm: note 7 refurbished xách tay

2. Dante – Thủ lĩnh Hội Hắc Tam

1. Megicula – hung tàn quỷ vượt trội nhất vô Black Clover

Trên đó là những reviews tất cả hero vô Black Clover tương tự tổng quan liêu về nhị phiên phiên bản anime, manga của kiệt tác vì thế POPS tổ hợp. Hy vọng nội dung bài viết tổ hợp Black Clover Wiki này vẫn mang lại cho chính mình nhiều vấn đề có lợi, thú vị. Nhớ bám theo dõi POPS và đón hiểu nhiều nội dung bài viết thú vị rộng lớn về toàn cầu Black Clover nhé!