nhân vật trong harry potter

Mục lục

Bạn đang xem: nhân vật trong harry potter

 1. Diễn viên chủ yếu vô Harry Potter
 2. Diễn viên phụ vô Harry Potter
 3. Một số Điểm sáng nổi trội của những hero chính
  1. Harry Potter
  2. Hermione Granger
  3. Ron Weasley
  4. Severus Snape
  5. Albus Dumbledore
  6. Voldemort
  7. Draco Malfoy
  8. Rubeus Hagrid
  9. Sirius Black

Harry Potter là cái brand name có lẽ rằng cực kỳ không xa lạ so với những ai sở hữu niềm mê say bất tử với phim hình họa trình bày công cộng và phim Mỹ trình bày riêng rẽ. Bắt đầu trình chiếu từ thời điểm năm 2001 và kết thúc giục ở năm 2011, bộ phim truyền hình đó là một lịch sử một thời phim hình họa. Tại Harry Potter bao gồm 8 phần, chính thức kể từ Harry Potter và Hòn đá phù thủy cho tới Harry Potter và Báo bối Tử phần 1 và đầu tiên kết thúc giục ở Harry Potter và Báo bối Tử phần 2. Không chỉ vì thế sở hữu cốt truyện nằm trong phân mục fake tưởng thực hiện kích ứng người coi tuy nhiên ở Harry Potter còn chiếm hữu những thao diễn viên tài năng và lối thao diễn xuất có trách nhiệm kéo dãn dài vô trong cả một thập kỉ. Vậy chúng ta là những ai? Ngay lúc này hãy nằm trong VOH điểm qua quýt nhé!

Diễn viên chủ yếu vô Harry Potter

 1. Harry Potter
 2. Hermione Granger
 3. Ronald Bilius Weasley
 4. Severus Snape
 5. Albus Dumbledore
 6. Voldemort (Tom Marvolo Riddle)
 7. Draco Malfoy
 8. Rubeus Hagrid
 9. Minerva McGonagall
 10. Ginny Weasley
 11. Sirius Black
 12. Molly Weasley
 13. Arthur Weasley
 14. Fred and George Weasley
 15. Luna Lovegood

Diễn viên phụ trong Harry Potter

 1. Neville Longbottom
 2. James Sirius Potter
 3. Bill Weasleyy
 4. Seamus Finnigan
 5. Oliver Wood
 6. Newt Scamander
 7. Dobby (gia tinh)
 8. Nagini
 9. Gellert Grindelwald
 10. Bellatrix Lestrange
 11. Remus Lupin
 12. Peter Pettigrew
 13. Dolores Umbridge
 14. Nymphadora Tonks
 15. Fleur Delacour
 16. Lucius Malfoy
 17. Narcissa Malfoy
 18. James Potter
 19. Lily Potter
 20. Hedwig (con chim cú tuyết, thú nuôi của Harry Potter)
 21. Sorting Hat (mũ phân loại)
 22. Myrtle khóc nhè
 23. Peeves (yêu tinh)
 24. Sybill Trelawney
 25. Dudley Dursley
 26. Filius Flitwick
 27. Argus Flich
 28. Nicholas Flamel
 29. Astoria Greengrass
 30. Gilderoy Lockhart
 31. Bathilda Bagshot

Một số Điểm sáng nổi trội của những hero chính

Harry Potter (Daniel Radcliffe)

Nhân vật vô Harry Potter: khái quát và rất đầy đủ nhất 1
Harry Potter

Harry Potter thương hiệu rất đầy đủ là Harry James Potter được đóng góp vị Daniel Radcliffe. Anh sinh ngày 31 mon 7 năm 1980.  Là một phù thủy đem nhì loại ngày tiết lai, nằm trong mái ấm Gryffindor của ngôi trường phù thủy Hogwarts. Harry là đàn ông độc nhất của phụ vương James Potter và u Lili Potter.

Cậu không tồn tại đồng chí ở ngôi trường, chỉ mất từng Hermione và Ron kết các bạn với Harry Lúc mới nhất vô nhập học tập. Tại mái ấm cũng chẳng sở hữu người thân trong gia đình nào là thương yêu thương cậu. Từ Lúc phụ huynh tổn thất, Harry sinh sống nương nhờ mái ấm gia đình Dursley (nhà em gái ruột của u cậu). Cuộc sinh sống hằng ngày của Harry đó là giường ngủ bên dưới gầm cậu thang, mái ấm gia đình Dursley sở hữu đứa đàn ông mập ú là Dudley, từng thương yêu thương mọi người đều giành cho nó và coi như Harry là 1 trong những nhiệm vụ tuy nhiên u cậu nhằm lại. 

Có cuộc sống đời thường cùng cực kể từ lúc còn nhỏ là vậy tuy nhiên trong Harry Potter luôn luôn tàng ẩn sức khỏe của một phù thủy vĩ đại, cậu bé bỏng đang được nên đối mặt với tương đối nhiều cuộc chiến phép màu không giống nhau vô 8 phần của bộ phim truyền hình. Và sau cùng, Harry Potter trở nên Chủ nhân Tử Thần mới nhất Lúc cơ chỉ 17 tuổi hạc.

Sau Lúc ra mắt trận đánh thế kỷ năm cơ, Harry Potter kết duyên nằm trong Ginny Weasley và sở hữu tía người con cái. 

Hermione Granger (Emma Watson)

Nhân vật vô Harry Potter: khái quát và rất đầy đủ nhất 2
Hermione Granger

Vai Hermione Granger được thủ vai vị Emma Watson. Là một cô bé bỏng vừa vặn xinh lại còn mưu trí, lanh lợi bởi vậy tuy nhiên không tồn tại gì bất thần Lúc Hermione là hero phái nữ được yêu thương mến nhất. phẳng sự nhanh chóng trí và kỹ năng và kiến thức nắm vững rộng lớn của tôi, cô nàng nhanh gọn lẹ ghi điểm với những nghề giáo ở ngôi trường. Vì biết rất nhiều loại rộng lớn đồng chí nằm trong trang lứa bởi vậy tuy nhiên Hermione chỉ lấy được lòng thầy cô chứ không cần lấy được lòng đồng chí.

Ngay cả thuở đầu, Harry và Ron cũng chẳng bao nhiêu quý mến cô. Nhưng cho tới Lúc Hermione đứng đi ra nhận không còn từng tội ác sau thời điểm nhì đứa bạn đang được cứu vãn bản thân ngoài con cái quỷ hung hãn vô Lễ hội Halloween tạo cho Ron và Harry cực kỳ bất thần, cũng kể từ vụ việc này mà cả tía trở nên đồng chí của nhau. Từ Lúc kết thân thiện cùng nhau, dựa vào lòng can đảm và mạnh mẽ của Harry, sự khôn khéo của Hermione tuy nhiên hội bạn tri kỷ này cùng với nhau lên đường mày mò được thật nhiều kín đáo kinh hoàng không giống nhau.

Ở trong thời gian học tập sau cùng, Hermion và Ron đưa ra quyết định ko quay trở lại ngôi trường học tập tuy nhiên nằm trong Harry săn bắn lần và đập bỏ không còn những Trường Sinh Linh Giá của Voldemort. Có góp phần nhiều vô cuộc chiến thế kỷ năm cơ, Hermione vẫn an toàn và tin cậy sinh sống sót và sở hữu một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc với Ron Weasley. 

Ron Weasley (Rupert Grint)

Nhân vật vô Harry Potter: khái quát và rất đầy đủ nhất 3
Nhân vật Ron Weasley 

Ron Weasley mang tên rất đầy đủ là Ronald Bilius Weasley. Ron là đàn ông loại 6 vô 7 người con cái của Arthur Weasley và Molly Weasley. Họ đó là đại mái ấm gia đình phù thủy nhiều năm tấp nập con cái Weasley. Sau Lúc được nhập học tập, Ron được cái nón phân loại xếp vào trong nhà Gryffindor và nhanh gọn lẹ kết các bạn với Harry Potter, sau đây là với Hermione.

Ngoại hình ko tạo nên tuyệt hảo chất lượng vô đôi mắt người đối lập tuy nhiên phỏng phát hiện của cậu bé bỏng Ron Weasley cực kỳ cao vì thế cậu chiếm hữu mái đầu đỏ ối nổi lập cập, bên trên mặt mũi có không ít đốm tàn nhang và dáng vẻ người cao còm. Tính cơ hội Ron nói cách khác là vui nhộn tuy nhiên nhiều lúc lại thoái hóa, cậu sở hữu thói thân quen vừa vặn thủ thỉ vừa miệng, vấn đề này thực hiện quý khách xa xôi lánh, nhất là Hermione.

Tuy là mái ấm gia đình phù thủy thuần chủng tuy nhiên mái ấm gia đình Weasley sở hữu chút từ tốn về tài chủ yếu. Từ nhỏ cho tới rộng lớn Ron luôn luôn sử dụng cặp sách, ăn mặc quần áo , đũa luật lệ đang được qua quýt tay nhiều đồng đội vô mái ấm dùng. Chính vì thế điều này mà bị Draco trêu chọc. Ron được nghĩ rằng người vụng trộm về nhất tuy nhiên cũng rất nhiều lần lập công cứu bạn bản thân ngoài nguy nan. Luôn là kẻ tạo nên khoảng không gian mang lại group, vực dậy lòng tin mang lại Harry.

Trải trải qua không ít cuộc chiến từ những việc đảm bảo Hòn đá phù thủy cho tới chiến tranh ngăn chặn Voldemort, Ron thiệt sự đang được trưởng thành và cứng cáp rộng lớn thật nhiều. Sau này, Ron kết duyên nằm trong Hermione Granger và sở hữu 2 con cái là Rose và Hugo. 

Severus Snape (Alan Rickman)

Là GS môn độc dược, Severus Snape luôn luôn xuất hiện nay xuyên thấu trong những tập luyện phim với khuôn mặt nghiêm nghị tương khắc và sở hữu chút hắc ám.

Nhân vật vô Harry Potter: khái quát và rất đầy đủ nhất 4
Nhân vật Severus Snape 

Không đơn giản người thầy khó tính khó nết mà còn phải tạo nên nhiều áp lực nặng nề mang lại học viên của tôi, Severus Snape đó là một cơn ác mơ với cả Harry Potter. Từ đầu phim cho tới cuối phim, hình tượng tuy nhiên hero này đưa đến luôn luôn bị hiểu nhầm là vai phản diện.

Tuy nhiên, sau chết choc của ông, toàn bộ quý khách mới nhất ngộ đi ra được ông vẫn luôn luôn là kẻ quan hoài cho tới Harry Potter, những thực sự và kín đáo vô vượt lên trước khứ của giáo viên Snape được bật mí, điều này thực hiện cho những người vô và ngoài truyện sở hữu sự đồng cảm giành cho ông.

Albus Dumbledore (Richard Harris, Michale Gambon)

Giáo sư Albus Dumbledore thương hiệu rất đầy đủ là Albus Percival Wulfric Brian Dumbledore. Ông sẽ là phù thủy vĩ đại nhất và lưu giữ cương vị Hiệu trưởng của ngôi trường học tập phù thủy Hogwarts.

Nhân vật vô Harry Potter: khái quát và rất đầy đủ nhất 5
Albus Dumbledore

Người phụ trách vai Albus Dumbledore là thao diễn viên Richard Harris, tuy vậy, chỉ nhập cuộc được ở nhì phần đầu bộ phim truyền hình là Hòn đá phù thủy Phòng chứa chấp túng bấn mật, ông không mong muốn từ trần vô năm 2002 và và vai Dumbledore được thay cho thế vị Michale Gambon  vô trong cả những phần sót lại.

Xem thêm: Sự thay cho thay đổi ngoạn mục của dàn sao Harry Potter ‘khiến người nào cũng bất ngờ’

Xem thêm: ốp ip

Nhân vật Dumbledore được mô tả là 1 trong những ông cụ với mái đầu lâu năm, bạc white, bên trên khuôn mặt mũi có không ít mối nhăn. Tính tình nhân hậu và sở hữu trí thức, luôn luôn điềm đạm với từng trường hợp. Mặc cho dù ở vị thế cao tuy nhiên GS ko lúc nào kêu căng, ko phân biệt thân thiện loại ngày tiết phù thủy thuần và dân Muggle. Dường như, cụ Dumbledore còn cực kỳ lịch thiệp với những người dân là quân thù của ông.

Voldemort 

Chúa tể hắc ám Voldemort mang tên thiệt là Tom Marvolo Riddle, theo đuổi như mái ấm văn J.K Rowling, bà đang được mệnh danh mang lại hero này bằng phương pháp nghịch tặc chữ, nếu như tao viết lách Tom Marvolo Riddle thì tiếp tục đi ra được một câu “I am Lord Voldermort”.

Nhân vật vô Harry Potter: khái quát và rất đầy đủ nhất 6
Voldemort

Hình hình họa hero này được mô tả vô nằm trong kinh hãi tức thì kể từ tầm nhìn thứ nhất. Không sở hữu tóc, làn domain authority white bệt, có thêm cái mũi kì quái và bên trên đầu hằn rõ ràng nhiều gân máu.

Voldemort luôn luôn lần cơ hội giết thịt bị tiêu diệt Harry Potter vì thế hắn nhìn thấy cậu đó là đứa bé bỏng năm nào là còn sinh sống sót và sở hữu vết thâm sẹo hình tia chớp bên trên trán. Mọi đứa ở trái đất phù thủy nhịn nhường như chẳng dám gọi trực tiếp thương hiệu của chúa tể hắc ám này tuy nhiên thay cho vô này đó là biệt danh Kẻ tuy nhiên người nào cũng biết là ai cũng chính vì chúng ta thiệt sự ngại hãi Lúc gọi là thương hiệu thiệt, chúng ta nhận định rằng bản thân tiếp tục bắt gặp nên tai ương, thậm chí còn là chết choc nếu như dám tâm sự thương hiệu thiệt của hắn.

Draco Malfoy (Tom Felton)

/XONG/ Nhân vật vô Harry Potter: khái quát và rất đầy đủ nhất ( đòi hỏi viết lách 2000 kể từ ) 7
Draco Malfoy

Malfoy mang tên rất đầy đủ là Draco Lucius Malfoy, là đàn ông cưng độc nhất của Lucius Malfoy và Nacrissa Malfoy. Hắn sở hữu mái đầu bạch kim chải đi ra sau nhằm lộ vầng trán, hai con mắt màu sắc xám sáng sủa và khuôn mặt mũi giá thành lùng ko bao nhiêu thân thiện thiện. Tính tình cực kỳ kiêu ngạo vì thế nhận định rằng mái ấm gia đình nằm trong loại dõi phù thủy thuần chủng, thêm vô này lại được phụ huynh nuông chiều rất đỗi nên chẳng coi ai đi ra gì. 

Bố u cậu khi đầu thao tác mang lại Chúa tể hắc ám Voldemort tuy nhiên về sau đang được "quay xe" vô phút cuối. Sau này, Draco kết duyên với phù thủy Astoria Greengrass và sở hữu một cậu đàn ông. Mối mối liên hệ thân thiện Draco và Harry trở thành chất lượng xinh xắn hơn. Họ không thể là quân thù của nhau tuy nhiên cũng chẳng lúc nào là các bạn. 

Rubeus Hagrid (Robbie Coltrane)

Hagrid được sinh đi ra vị một người phụ vương là phù thủy và u là kẻ lớn tưởng, vì vậy tuy nhiên bác bỏ Hagrid to lớn và sở hữu sức khỏe tuyệt hảo bao hàm cả tài năng phục sinh và kháng lại một vài phép màu.

/XONG/ Nhân vật vô Harry Potter: khái quát và rất đầy đủ nhất ( đòi hỏi viết lách 2000 kể từ ) 8
Rubeus Hagrid

Vẻ ngoài của bác bỏ cực kỳ nhặt thượm, chiếm hữu mái đầu vừa vặn xù vừa vặn rối, cỗ râu lâu năm và rậm rạp. Kích thước khung người Rubeus Hagrid to tướng rộng lớn vội vàng gấp đôi người thông thường nên ông đành sinh sống vô tòa nhà lớn tưởng ở vườn Hogwarts

Bác Hagrid là phù thủy lớn tưởng đem trái khoáy tim ấm cúng nhất. Tại năm 1991, ông bác bỏ được kí thác trọng trách đón Harry Potter cho tới ngôi trường nhập học tập. Và tiếp sau đó Hagrid kết thân thiện với Harry nằm trong nhì người các bạn của cậu. 

Là một member của hội Phượng hoàng nên ông bác bỏ tham gia những cuộc chiến phép màu vô trong cả bao nhiêu chục năm vừa qua, quan trọng đặc biệt nhất là cuộc chiến thế kỷ năm 1998 ở Hogwarts.

Sirius Black (Remus Lupin)

Sirius Black là kẻ quá kế tiếp sau cùng của gia tộc Black tuy nhiên không tồn tại ý niệm tự động cao tự động đại giống như những người vô gia tộc, Sirius Black ko đống ý với những độc quyền của phù thủy thuần chủng được lưu truyền vô giới quý tộc phù thủy bao đời ni.

/XONG/ Nhân vật vô Harry Potter: khái quát và rất đầy đủ nhất ( đòi hỏi viết lách 2000 kể từ ) 9
Sirius Black

Khi vững mạnh và nhập học tập bên trên Hogwarts, ông được lựa chọn vào trong nhà Gryffindor nên bị quý khách vô gia tộc xa xôi lánh chỉ vì thế chúng ta nằm trong mái ấm Slytherin. Khi Pettigrew phản bội mái ấm gia đình Potter và đầu quân mang lại Voldemort, Sirius Black trở nên thân phụ nâng đầu mang lại Potter và lần cơ hội trả thù địch Pettigrew. Tuy nhiên, người chất lượng thì luôn luôn bắt gặp nên nguy nan, Sirius bị hắn sụp đổ oan sợ hãi bị tiêu diệt mươi nhì người Muggle và bị tóm gọn vào trong nhà tù Azkaban. 

Bằng trí tuệ lanh lợi của tôi và sở hữu tài năng thông liền về Độc dược, Sirius sản xuất thành công xuất sắc thú hóa thú nhằm trốn ngoài mái ấm kể từ Azkaban nom hình dạng một con cái chó đen ngòm. 

Như vậy, chúng ta vừa vặn lần hiểu xong xuôi về toàn bộ những hero sở hữu ở phim Harry Potter. Quý Khách mến hero nào là nhất và bên trên sao? Đừng quan ngại thể hiện chủ ý của tôi nhé!

Xem tăng những vấn đề tiên tiến nhất về những bộ phim truyền hình hoặc tại Tin Phim VOH.

Ảnh: Internet

Xem thêm: game di sieu thi mua sam