nhân vật trong kimetsu yaiba

Một số hero chính

Dưới đó là list hero nhập manga và anime Thanh gươm khử quỷ của người sáng tác Gotōge Koyoharu.

Nhân vật chính[sửa | sửa mã nguồn]

Kamado Tanjirō[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng giờ đồng hồ bởi: Hanae Natsuki, Satō Satomi (tiếng Nhật), Ánh Vân (tiếng Việt)

Kamado Tanjirō (竈門 (かまど) 炭治郎 (たんじろう) (Táo-Môn Than-Trị-Lang)?) là kẻ con cái cả nhập mái ấm gia đình và dò la chi phí vì chưng nghề ngỗng buôn bán than thở. Vào một ngày Tanjirō xuống núi nhằm buôn bán than thở, cả mái ấm gia đình cậu đã biết thành sát kinh hồn vì chưng quỷ và chỉ độc nhất sở hữu em gái Nezuko sinh sống sót. Tanjirō đưa ra quyết định nhập cuộc Sát Quỷ Đội nhằm trả thù hằn và dò la cơ hội biến chuyển em gái quay về trở nên người. Tanjirō là một trong người hiền hậu lành lặn, dễ dàng ngay sát và thông thường thông cảm không chỉ là những nàn nhân là loài người mà còn phải đối với tất cả quỷ. Sự chất lượng tốt bụng, sáng sủa vô hạn và hồn nhiên khiến cho cậu được không ít người quý mến. Tanjirō còn tồn tại khứu giác rất rất nhạy bén bén. Cậu được cựu Thủy Trụ Urokodaki Sakonji dạy dỗ cho tới Hơi Thở Toàn Tâm Tập Trung.

Bạn đang xem: nhân vật trong kimetsu yaiba

Kamado Nezuko[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng giờ đồng hồ bởi: Kitō Akari (tiếng Nhật), Cao Thuỵ Thanh Hồng (tiếng Việt)

Kamado Nezuko (竈門 (かまど) 禰豆子 (ねずこ) (Táo-Môn Nỉ-Đậu-Tử)?) là em gái của Tanjirō. Cô nhỏ xíu đang được ở nằm trong mái ấm gia đình khi bị quỷ tiến công và sát kinh hồn. Nhận rời khỏi em gái bản thân còn sinh sống, Tanjirō đang được nỗ lực đem cô nhỏ xíu lên đường gặp gỡ chưng sĩ. Không may bên trên lối đi, cô nhỏ xíu đang được trở thành quỷ. Điều nhất là không như những loại quỷ không giống, cô vẫn giữ vị ý thức, vẫn nhìn thấy Tanjirō và bảo đảm cậu khi bị Tomioka Giyu tiến công ngất lên đường vì thế bảo đảm bản thân. Sau cơ, Nezuko được Urokodaki thôi miên rằng ko được ăn thịt và nên bảo đảm loài người. Thay vì thế ăn thịt người, Nezuko lại phục sinh thể lực bằng phương pháp ngủ. Cô nhỏ xíu khan hiếm khi thưa sau thời điểm trở thành quỷ và mồm luôn luôn bị hàm ấn vì chưng một quãng tre nhằm phòng ngừa cô nhỏ xíu cắm người. Nezuko cũng đều có những sức khỏe của loại quỷ như: năng lực khởi tạo, sức khỏe hơn hẳn, thay cho thay đổi độ dài rộng khung hình và Huyết Quỷ Thuật - Bộc Huyết (血鬼術 爆血 Kekkijutsu Bakketsu?) khiến cho ngày tiết của tớ bốc cháy ngay lập tức tức thì với cùng một ngọn lửa rét.

Agatsuma Zenitsu[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng giờ đồng hồ bởi: Shimono Hiro (tiếng Nhật), Đặng Hoàng Khuyết (tiếng Việt)

Agatsuma Zenitsu (我妻 (あがつま) 善逸 (ぜんいつ) (Ngã-Thê Thiện-Dật)?) là một trong cậu nhỏ xíu nhút nhát nhập cuộc Sát Quỷ Đội nằm trong thời gian với Tanjirō. Zenitsu được dạy dỗ Hơi Thở của Sấm Sét (雷の呼吸 (Lôi chi Hô Hấp) Kaminari no Kokyū?) vì chưng cựu Minh Trụ Kuwajima Jigorou. Kỹ thuật này canh ty ngày càng tăng sức khỏe và vận tốc của người tiêu dùng trước loại quỷ. Có tổng số sáu thức dò la rất có thể được dùng với Hơi Thở của Sấm Sét, tuy nhiên Zenitsu chỉ rất có thể dùng một thức độc nhất (thức giản dị và đơn giản nhất) nhập sáu thức. Do vậy, cậu thông thường tự động ti về bạn dạng thân thích. Cậu là các bạn sát cánh đồng hành trước tiên của Tanjirō và trở thành khăng khít thân thích thiết cùng nhau, tuy nhiên lại si ham mê thái vượt lên trên với Nezuko nên khiến cho Tanjirō đôi lúc rất rất vất vả nhằm ngăn cậu bày trò ngốc nghếch với em gái. Zenitsu rất rất nhút nhát và luôn luôn bi quan liêu, luôn luôn nhận định rằng bản thân tiếp tục bị tiêu diệt sớm trong những khi tiến hành trọng trách. Nhưng mọi khi nhập nỗi kinh hồn hãi tột nằm trong, cậu tiếp tục rớt vào hiện trạng "ngủ" và dùng dò la thuật của tớ trọn vẹn chỉ nhờ vào bạn dạng năng, tuy vậy sau thời điểm tỉnh mới lớn cậu sẽ không còn hề lưu giữ được tôi đã làm cái gi. Zenitsu còn tồn tại thính giác rất rất nhạy bén bén. Tự sáng tạo rời khỏi thức loại 7.

Hashibira Inosuke[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng giờ đồng hồ bởi: Matsuoka Yoshitsugu (tiếng Nhật), Huỳnh Phương Hoàng Trí (tiếng Việt)

Hashibira Inosuke (嘴平 (はしびら) 伊之助 (いのすけ) (Chủy-Bình Y-Chi-Trợ)?) là một trong chàng trai sở hữu làn tóc ngắn ngủn ngang vai, xuống dần dần đuôi tóc là blue color nước hải dương và được trao xét là sở hữu khuôn mặt mũi khá phái đẹp tính. Câu luôn luôn group mặt mũi nạ heo rừng. Khi Inosuke còn là một trong đứa nhỏ xíu sơ sinh, u cậu đã biết thành Douma - Thượng Huyền Nhị - làm thịt bị tiêu diệt. Trước khi bị tiêu diệt, bà đang được ném Inosuke xuống sông với hy vọng cậu tiếp tục sinh sống sót. Sau cơ, cậu được một con cái heo rừng nuôi và được một ông già cả ở ngay sát ngọn núi dạy dỗ thưa. Inosuke phiên trước tiên gặp gỡ Tanjirō và Zenitsu khi cậu bị nhốt nhập tòa nhà của "Quỷ trống". Inosuke là kẻ đưa đến Hơi Thở của Thú (獣の呼吸 (Thú chi Hô Hấp) Kedamono no kokyū?), bên cạnh đó cậu sở hữu năng lực miễn nhiễm độc, tự động bẻ khớp đơn giản dễ dàng và rất có thể tự động dịch chuyển nội tạng (được thấy khi đấu với Daki và Giyutarou).

Tsuyuri Kanao[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng giờ đồng hồ bởi: Reina Ueda

Tsuyuri Kanao (栗花落 カナヲ?) là em gái nuôi của Kocho Shinobu. Cô sở hữu làn tóc đuôi ngựa buộc nghiêng thanh lịch một phía vì chưng cái nơ bướm. Cha cô là một trong người ham ham mê rượu trà và thông thường xuyên bạo hành nên đang được buôn bán lên đường những người con của tớ để sở hữu chi phí. Khi Kanao bị buôn bán lên đường, cô đang được gặp gỡ Kanae và Shinobu, bọn họ đang được giải cứu vãn cô và đem về nuôi. Ban đầu cô sở hữu tính cơ hội khá vô cảm vì thế luôn luôn bị quấy rầy khi xưa và luôn luôn đưa ra quyết định từng việc bằng đồng đúc xu nhưng mà Kanae nhằm lại tuy nhiên sau thời điểm gặp gỡ Tanjirō cô đang được thay cho thay đổi tâm trí của tớ. Cô dùng Hơi thở của Hoa (花の呼吸 (Hoa chi Hô Hấp) Hana no Kokyū?) rất rất điêu luyện và đang được nằm trong Inosuke tiêu xài khử Thượng huyền nhị Douma nhằm trả thù hằn cho tới Shinobu.

Shinazugawa Genya[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng giờ đồng hồ bởi: Okamoto Nobuhiko (tiếng Nhật), Đặng Hoàng Khuyết (tiếng Việt)

Shinazugawa Genya (不死川 玄弥?) sở hữu vệt thâm sẹo ngang mặt mũi tương tự anh trai của tớ, Phong Trụ Shinazugawa Sanemi. Hồi nhỏ xíu u cậu đang được hoá quỷ và tiến công mái ấm gia đình cậu tuy nhiên Sanemi đang được tiêu xài khử u cậu khiến cho cậu hiểu khuyết điểm và ghét bỏ anh trai bản thân. Sau này cậu đang được thâm nhập Sát Quỷ Đội. Tuy lúc đầu sở hữu thái chừng cục cằn với người xem tuy nhiên về sau cậu lại rất rất êm ả dịu dàng và quan trọng đặc biệt yêu thương quý anh trai Sanemi. Khi hành động cậu ko dùng Hơi thở nhưng mà là một trong cặp súng. Hình như cậu còn rất có thể ăn thịt quỷ và sở hữu năng lực của quỷ trong thời điểm tạm thời. Trong cuộc chiến với Thượng huyền nhất Kokushibo cậu đang được ăn 1 phần khung hình hắn và đang được bị tiêu diệt vì thế phân tung tương tự một con cái quỷ.

Sát Quỷ Đội[sửa | sửa mã nguồn]

Sát Quỷ Đội (鬼殺隊 (きさつたい) (Quỷ Sát Đội) Kisatsu-tai?) là tổ chức triển khai khử quỷ nòng cốt tuy nhiên ko được chính phủ nước nhà thừa nhận. Đương ngôi nhà của Gia tộc Ubuyashiki thông thường cũng tiếp tục là Thủ lĩnh của Sát Quỷ Đội. Các member nhập Sát Quỷ Đội được gọi là "Đội viên". Hàng trăm Đội viên sẽ có được level được xếp bám theo Thiên Can (cao nhất là Giáp, thấp nhất là Quý). Thành viên chủ yếu, sở hữu tầm quan trọng cần thiết, tài năng cao hài hòa với cùng một hệ của khá thở thì được phong thực hiện Trụ ( (はしら) Hashira?), là trụ cột cho tới Sát Quỷ Đội và dẫn dắt những Đội viên cấp cho bên dưới. Danh xưng "Sát Quỷ Đội" thông thường vì thế những member dùng, còn phía bên ngoài bất kể Người hoặc Quỷ thông thường gọi Sát Quỷ Đội là Kẻ săn bắn quỷ ( (おに) () (Quỷ Thú) Oni-Gari?).

Các member đều phải sở hữu đồng phục sau sườn lưng in một chữ Hán là chữ Diệt (? , âm giờ đồng hồ Nhật rất có thể gọi là "Horobi" (ほろび) bám theo kun'yomi hoặc "Metsu" (めつ) bám theo on'yomi), đem tranh bị mang tên là Nhật Luân Đao (日輪刀 (にちりんとう) Nichirin-tō?) - thanh katana rất có thể hít vào sức khỏe của độ sáng mặt mũi trời (thiên địch của quỷ), được rèn kể từ Tinh Tinh Phi Sa Thiết (猩々緋砂鉄 (しょうじょうひさてつ) Shōjōhi-satetsu?)Tinh Tinh Phi Khoáng Thạch (猩々緋鉱石 (しょうじょうひこうせき) Shōjōhi-kōseki?), là những khoáng chất khai quật kể từ Dương Quang sơn (陽光山 (ようこうざん) Yōkō-zan?). Nhật Luân Đao tiếp tục thay cho thay đổi color khi member dùng kết phù hợp với chuyên môn "Hơi thở" (bản gốc giờ đồng hồ Nhật gọi là Hô Hấp pháp (呼吸法 (こきゅうほう) Kokyū-hō?)) và canh ty bọn họ hành động ngăn chặn sức khỏe của Quỷ.

Gia tộc Ubuyashiki[sửa | sửa mã nguồn]

Ubuyashiki Kagaya (産屋敷 耀哉 (Sản Ốc Phu Diệu Tai)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Morikawa Toshiyuki

Ubuyashiki Kagaya là Đương ngôi nhà đời loại 97 của gia tộc Ubuyashiki kiêm Thủ lĩnh Sát Quỷ Đội. Kagaya sở hữu thái chừng tỉnh bơ, tầm nắm rõ rộng lớn và tiếng nói ấm cúng thực hiện cho tất cả những người không giống nhẹ dịu và tự do rộng lớn. Hình như, những lời nói của anh ý thông thường tiến công trúng nhập mặt mũi tư tưởng của những người đối lập và rất có thể xoa vơi cơn khó chịu của mình.

Kagaya sở hữu tóc lâu năm ngang vai, và khuôn mặt mũi như bị thối rữa vì thế tiếng nguyền của dòng tộc Ubuyashiki, tạo nên hai con mắt anh ko thể trông thấy được nữa. Trước khi bị tiêu diệt, tiếng nguyền này đang được trải ra từng khung hình. Khi Muzan phân phát hiện nay địa điểm và cho tới điểm ở của Kagaya, anh đang được thì thầm với hắn nhằm mục tiêu câu giờ nhằm bẫy được kích hoạt, khiến cho cả tòa nhà bị nổ tung. Trước khi Kagaya bị tiêu diệt, Muzan đang được bảo rằng anh sở hữu nụ mỉm cười tương tự như một vị Phật.

Ubuyashiki Amane (産 屋 敷 天音 (Sản Ốc Phu Thiên Âm)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Rina Sato

Vợ và người che chở Kagaya. Cô bị tiêu diệt cộng đồng với ông chồng bản thân nhập vụ nổ trang viên Ubuyashiki.

Ubuyashiki Hinaki (産 屋 敷 雛 衣 (Sản Ốc Phu Sồ Y)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Yumiri Hanamori

Là con cái đầu lòng với chị gái tuy nhiên sinh Nichika, và đàn bà rộng lớn của Kagaya và Amane. Cô bị tiêu diệt nhập vụ nổ trang viên Ubuyashiki.

Ubuyashiki Nichika (産 屋 敷 日 夏 (Sản Ốc Phu Nhật Hương)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Ari Ozawa

Một trong mỗi người con cái của Ubuyashiki và là đàn bà rộng lớn loại nhì của Kagaya và Amane. Cô bị tiêu diệt nhập vụ nổ trang viên Ubuyashiki.

Ubuyashiki Kiriya (産 屋 敷 輝 利 哉 (Sản Ốc Phu Lợi Tai)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Aoi Yuki

Con trai độc nhất của Kagaya và loại tía nhập số những người dân con cái của Ubuyashiki, người xuất hiện nay nhập Kỳ thi đua sát quỷ nhưng mà Tanjiro đang được nhập cuộc. Anh gần như là y chang nhì em gái Kanata và Kuina, nước ngoài trừ làn tóc đen thui của tớ với làn tóc White của mình. Sau chết choc của phụ thân bản thân, Kiriya nhanh gọn trở nên người tiếp vị Kagaya, lãnh đạo Sát Quỷ Đội nhập cuộc chiến sau cuối ngăn chặn Muzan và lực lượng của hắn. Sau chết choc của Muzan, Kiriya đầu tiên giải thể Sát Quỷ Đội, vì thế trọng trách của mình là vượt qua Muzan và những con cái quỷ của hắn đang được hoàn thiện.

Ubuyashiki Kanata (産 屋 敷 杭 奈 (Sản Ốc Phu Hàng Nại)?)

Là con cái út ít ngôi nhà Ubuyashiki và đàn bà út ít của những người con của Kagaya cùng theo với chị gái tuy nhiên sinh Kuina, Kanata được trông thấy lên đường cùng theo với Kiriya. Sau chết choc của phụ thân cô, cô đang được tương hỗ Kiriya nhập cuộc chiến sau cuối.

Ubuyashiki Kuina (産 屋 敷 彼方 (Sản Ốc Phu Bỉ Phương)?)

Là con cái loại tư của những người dân con cái ngôi nhà Ubuyashiki, và là con cái út ít của Kagaya, cùng theo với cô em gái tuy nhiên sinh Kanata. Sau chết choc của phụ thân cô, cô đang được tương hỗ Kiriya nhập cuộc chiến sau cuối.

Trụ cột (Hashira)[sửa | sửa mã nguồn]

Các Trụ cột của Sát Quỷ Đội

Tomioka Giyū (冨岡 義勇 (Phú-Cương Nghĩa-Dũng)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Sakurai Takahiro

Thủy Trụ của Sát Quỷ Đội và là Thợ săn bắn quỷ trước tiên nhưng mà Tanjirō gặp gỡ. Anh lúc đầu nỗ lực làm thịt Nezuko, tuy nhiên tiếp sau đó đang được ngừng tay trong khi thấy cô bảo đảm Tanjirō. Tomioka đem cả nhì cho tới cựu Thủy Trụ Urokodaki với kỳ vọng Tanjirō tiếp tục thạo được Hơi thở và trở nên một Trụ, na ná biến chuyển Nezuko quay về trở nên người. Thậm chí anh đang được thề bồi tiếp tục phẫu thuật bụng cùng theo với thầy Urokodaki Sakonji nếu mà Nezuko ăn thịt người.

Tomioka Giyū là một trong người rét mướt lùng và tự ti, ko suy nghĩ bản thân là một trong Trụ tuy nhiên thạo Hơi thở của Nước. Anh tin cẩn rằng một trong mỗi đồng group của tớ, Sabito, người đang được bị tiêu diệt khi cứu vãn anh tránh bị quỷ làm thịt, là kẻ độc nhất phù phù hợp với tầm quan trọng này. Tomioka đang được phát minh rời khỏi Thập Nhất Hình cho tới Hơi thở của Nước, Lặng. Anh đang được sở hữu ấn Sát Quỷ hình làn sóng blue color lam bên trên má nên của anh ý.

Kochō Shinobu (胡蝶 しのぶ (Hồ Điệp Nhẫn)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Saori Hayami

Trùng Trụ của Sát Quỷ Đội. Shinobu sở hữu làn tóc black color đuôi tím được cột lại vì chưng một cái nơ bướm. Shinobu sở hữu dáng vẻ người nhỏ nhắn. Mắt Shinobu color tím tương tự với đôi mắt côn trùng nhỏ. Cô thông thường đem bên trên bản thân cỗ đồng phục Diệt Quỷ và cái haori với hình tiết cánh bướm (vốn của chị ấy gái cô - Kanae từng mặc). Cô thông thường đem bám theo bản thân thanh dò la tương tự như kim tiêm nhằm thâm nhập độc tử đằng đơn giản dễ dàng.

Gia đình Shinobu sở hữu 4 người: phụ thân, u, chị gái Kanae và Shinobu. Họ sinh sống rất rất sung sướng và niềm hạnh phúc cho tới ngày cha mẹ Shinobu bị một con cái quỷ làm thịt bị tiêu diệt. Trong khi con cái quỷ đang được quyết định tiến bộ cho tới ăn thịt 2 bà mẹ thì Nham trụ Himejima Gyoumei đang được kết liễu con cái quỷ và cứu vãn 2 bà mẹ. Từ ngày cơ, Shinobu và Kanae đang được đưa ra quyết định trở nên công nhân săn bắn quỷ nhằm tương hỗ những người dân không giống bay ngoài thực trạng bọn họ trải đời qua quýt. Sau này, nhập một chuyến du ngoạn, Shinobu và Kanae đang được cứu vãn cô nhỏ xíu Kanao Tsusuyuri và huấn luyện và giảng dạy nhằm cô nhỏ xíu trở nên tsuguko tiếp sau. Shinobu sinh sống nằm trong Kanae, Kanao nhập Trang viên Điệp phủ.

Shinobu vốn liếng là một trong cô nàng mạnh mẽ và tự tin và sở hữu phần khá rét tính trước lúc Kanae bị Douma - Thượng Huyền Nhị sát kinh hồn. Cô luôn luôn trực tiếp yêu thương quý, chở che và bảo đảm cho tới chị gái Kanae - vốn liếng là người thân trong gia đình độc nhất còn sinh sống của tớ. Sau khi Kanae bị sát kinh hồn, cô trở thành rạm độc rộng lớn. Tuy luôn luôn nở nụ mỉm cười bên trên môi tuy nhiên trong cô luôn luôn lan rời khỏi cơn khó chịu. Cô làm thịt quỷ ko nhân nhượng tuy nhiên lại xử thế rất rất nhân kể từ với loài người, nhất là so với bằng hữu ngôi nhà Kamado. Cô đang được bịa đặt kỳ vọng nhập Tanjirō. Cô hòng Tanjirō tiếp tục tiến hành ước mơ của cô ấy, điều nhưng mà cô ko khi nào thực hiện được, này đó là thông cảm và kết các bạn với quỷ. Cô bị Douma làm thịt khi nhập cuộc nhập cuộc chiến sau cuối của Sát Quỷ Đội. Shinobu sở hữu sức khỏe thể hóa học khá yếu ớt lúc không thể chặt đầu quỷ tuy nhiên cô sở hữu vận tốc rất rất nhanh chóng và lực đâm mạnh. Vì thế cô tự động cải tiến và phát triển chuyên môn hành động của riêng rẽ bản thân với Hơi thở của Côn trùng, chuyên môn triệu tập nhập vận tốc đâm và lực đâm nhằm tiêm độc hại nhập quân thù. Thượng Huyền Douma Review cô là Trụ Cột sớm nhất có thể nhưng mà anh biết vì thế tuy rằng ko thể chặt đầu tuy nhiên cô lại rất có thể tiêm nhập người Douma một lượng rộng lớn độc hại trong khi hành động vì chưng vận tốc nhưng mà trong cả Thượng Huyền Nhị cũng không tuân theo kịp. Tuy bị Douma hít vào tuy nhiên cô sớm đoán được chuyện này nên đang được truyền nhập khung hình bản thân 37kg độc hại hoa tử đằng khiến cho hắn giảm sút đầy đủ nhằm những công nhân săn bắn không giống làm thịt hắn. Đồng thời cô cũng liên minh với Tamayo nhằm chuẩn chỉnh bị nockout dung dịch quan trọng đặc biệt thực hiện Muzan yếu ớt lên đường thật nhiều kịp nhằm những Trụ Cột kéo dãn thời hạn hành động.

Rengoku Kyōjurō (煉獄 杏寿郎 (Luyện Ngục Hạnh Thọ Lang)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Hino Satoshi

Viêm Trụ của Sát Quỷ Đội. Anh là nam nhi cả của Cựu Viêm trụ Rengoku Shinjurō. Anh là một trong người mạnh mẽ và tự tin, sáng sủa và hoặc mỉm mỉm cười, luôn luôn sung sướng và chất lượng tốt bụng với người xem. Tuy còn con trẻ tuy nhiên sức khỏe của anh ý rất rất hơn hẳn, dùng thạo những thức của Hơi thở của Ngọn lửa (炎の呼吸 (Viêm chi Hô Hấp) Honō no Kokyū?). Hình như, anh sở hữu một ý chí ý chí như ngọn lửa, hình tượng của anh ý. Nguồn gốc của ý chí này là kể từ u anh, Rengoku Ruka. Trong cuộc chiến ngăn chặn Thượng Huyền Tam Akaza nhằm bảo đảm Tanjirō và những người dân không giống bên trên tàu, anh đang được mất mát vì thế chỗ bị thương vượt lên trên nặng nề.

Uzui Tengen (宇髄 天元 (Vũ Tủy Thiên Nguyên)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Katsuyuki Konishi

Âm Trụ của Sát Quỷ Đội, người khi nào thì cũng nên hô kể từ "hào nháng". Anh xuất thân thích từ 1 gia tộc Nhẫn fake và sở hữu 3 người bà xã là Makio (まきを), Suma (須磨) và Hinatsuru (雛鶴). Tengen là một trong thanh niên dường như ngoài to lớn và cơ bắp, hai con mắt color phân tử dẻ và vẽ tăng hình tiết hình hoa lá red color xung quanh đôi mắt. Anh sở hữu làn tóc White lâu năm được quấn dải băng White gắn kèm cặp tăng phụ khiếu nại đầu. Trông anh khi nào thì cũng sặc sỡ và lòe loẹt. Tengen đem cỗ đồng phục Thợ Săn Quỷ tiêu xài chuẩn chỉnh và không tồn tại ống tay áo, đeo phía sau sườn lưng nhì thanh Nhật Luân Đao rất rất vĩ đại và nặng nề, được quấn vải vóc và nối xích phần cán cùng nhau. Sau trận đánh với Thượng huyền Lục Daki và Gyuutarou, Tengen đã biết thành mất mặt lên đường đôi mắt trái ngược và bàn tay trái ngược, ko thể hành động được nữa nên anh về hưu. Cuối truyện khi anh nằm trong tía người bà xã cho tới thăm hỏi Tanjirō, được trông thấy đang ăn mặc một cỗ yukata với những họa tiết black color, treo loại bịt đôi mắt black color cũng kèm cặp những phụ khiếu nại lên cơ, vứt đi dải băng White quấn bên trên đầu và xõa làn tóc White bạc của tớ rời khỏi.

Kanroji Mitsuri (甘露寺 蜜璃 (Cam Lộ Tự Mật Ly)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Kana Hanazawa

Luyến Trụ của Sát Quỷ Đội. Cô là cô nàng hoặc ngượng thùng, sung sướng và hâm mộ người không giống. Tính hâm mộ của cô ấy rộng lớn cho tới nút cả sự tức tức giận của Trùng Trụ, những vệt thâm sẹo nhiều tăng của Phong Trụ, sự coi thường bỉ của Xà Trụ hoặc sự đơn độc của Thủy Trụ, cô thường rất mến. Lý vì thế cô nhập Sát Quỷ Đội là vì thế cô mong muốn dò la người ông chồng mạnh mẽ và tự tin cho chính mình. Có một điều nhất là cô sở hữu sức khỏe của 8 người, mức độ ăn của 3 sumo nên cô cực mạnh cho dù là phái đẹp, tuy nhiên vì thế chủ yếu nó nên cô bị người không giống coi thường bỉ. Cô đang được sở hữu ấn Sát Quỷ hình 2 trái ngược tim đối ngược nhau và 2 cái lá ở bên cạnh color hồng và xanh rì lá trà bên trên cổ. Tóc cô cũng tương đối quan trọng đặc biệt vì thế cô ăn mochi anh đục rất nhiều. Cô dùng một thanh dò la mềm và lâu năm, phù phù hợp với kĩ năng Hơi thở của Tình Yêu.

Tokitō Muichirō (時透 無一郎 (Thời Thấu Vô Nhất Lang)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Kawanishi Kengo

Hà Trụ của Sát Quỷ Đội và là Trụ con trẻ tuổi tác nhất với lứa tuổi 14. Cậu là một trong người nhỏ nhắn, trầm lặng và hoặc quăng quật lơ tất cả xung xung quanh. Muichirō khi đầu ko quan hoài tất cả nhiều cho tới khi cậu gặp gỡ và hiểu rõ Tanjirō, tiếp sau đó đang được coi Tanjirō là kẻ các bạn quan trọng đặc biệt. Trong vượt lên trên khứ, cậu rất rất sáng sủa và tò lần tuy nhiên bị anh bản thân, Tokitō Yuichirō phản đối và chưng quăng quật nên cậu rất rất buồn. Nhưng chết choc của anh ý cậu đã trải Muichirō sốc cho tới nút xúc cảm của cậu rất rất nhòa nhạt nhẽo và cậu đang được gạt bỏ không hề ít kí ức của tớ trước lúc trở nên công nhân săn bắn quỷ. Cậu đang được sở hữu ấn Sát Quỷ hình mây red color ở hai bên má của cậu. Trong cuộc chiến với Thượng huyền nhất Kokushibō ở Pháo đài vô rất rất, Muichirō đang được mất mát. Muichirō được Review là sở hữu tiềm năng rộng lớn nhằm trở nên một Trụ mạnh mẽ và tự tin nhập sau này tuy nhiên cậu lại bị tiêu diệt con trẻ khi mới nhất 14.

Himejima Gyōmei (悲鳴嶼 行冥 (Bi Minh Tự Hành Minh)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Tomokazu Sugita

Nham Trụ của Sát Quỷ Đội. Anh được Inosuke và Tanjirō nhìn nhận là "Thợ Săn Quỷ mạnh nhất". Gyoumei là một trong thanh niên dường như ngoài to lớn và là Thợ Săn Quỷ cao vĩ đại nhất nhập số những Trụ Cột. Anh sở hữu khung hình vô cùng cơ bắp và khỏe khoắn. Là một ngôi nhà sư, anh luôn luôn treo một cái vòng cổ và một chuỗi tràng phân tử gắn cườm bất kể lúc nào anh tớ ko nhập cuộc nhập cuộc chiến. Gyoumei sở hữu làn tóc đen thui với vệt thâm sẹo chạy dọc trán. Anh là hero độc nhất cho tới ni nhập truyện không tồn tại ngẫu nhiên lòng đen này, rất có thể là vì thế anh bị thong manh. Và hai con mắt anh thông thường xuyên chảy nước đôi mắt vì thế anh rất giản đơn xúc động. Chân trái ngược của anh ý tiếp sau đó đã biết thành hạn chế đứt nhập trận đánh với Muzan.

Iguro Obanai (伊黒 小芭内 (Y Hắc Tiểu Ba Nội)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Kenichi Suzumura

Xà Trụ của Sát Quỷ Đội. Anh là một trong người nghiêm khắc tự khắc và khó tính khó nết. Khi lần thứ nhất gặp gỡ Tanjirō, anh rất rất coi thường bỉ cậu và coi cậu là loại tua của Sát Quỷ Đội vì thế cậu lấy Nezuko bám theo. Tuy thế, anh rất rất mến và êm ả dịu dàng với Luyến Trụ tuy nhiên rốt cuộc chỉ được trao tình các bạn của cô ấy. Mặt anh quấn dải băng White xung quanh mặt mũi vì thế không thích ai biết mồm bản thân bị rạch cho tới đem tai cũng như thể vượt lên trên khứ tủi nhục của anh ý. Anh sở hữu một con cái rắn White bầu các bạn với anh là Kaburamaru và nó rất có thể biểu lộ xúc cảm giùm cho tới anh. Anh sở hữu cây dò la uốn nắn éo như cơ hội dịch chuyển của anh ý. Trong cuộc chiến với Muzan với những Trụ, Iguro đang được kích hoạt được ấn khử quỷ của tớ, nó sở hữu hình tiết của rắn và nhiều chấm tròn trĩnh nhỏ phía trên tay trái ngược. Nhờ sở hữu ấn khử quỷ, sức khỏe, mức độ Chịu đựng đựng của anh ý được đẩy mạnh mà đến mức tối nhiều. Sau khi kích hoạt ấn, Nhật Luân Đao nhưng mà Iguro đang được dùng đã mang thanh lịch red color.

Shinazugawa Sanemi (不死川 実弥 (Bất Tử Xuyên Thực Di)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Tomokazu Seki

Phong Trụ của Sát Quỷ Đội. Anh là một trong người rất rất viên cằn, tục tĩu tuy nhiên lại rất rất tôn trọng Ubuyashiki Kagaya. Trên người anh sở hữu thật nhiều vệt thâm sẹo. Anh căm phẫn bọn quỷ vì thế một con cái quỷ đang được biến chuyển u anh trở nên quỷ và sát kinh hồn cả mái ấm gia đình, còn từng anh và Genya sinh sống sót. Anh là một trong người dân có dòng sản phẩm ngày tiết khan hiếm khiến cho quỷ bị say và nó đó là át ngôi nhà bài bác khi nó khiến cho Thượng Huyền Nhất hạn chế mức độ hành động. Anh còn tồn tại năng lực Chịu đựng đựng chất lượng tốt và dùng được không ít tranh bị đồng thời. phẳng hội chứng là nhập trận đấu với Thượng Huyền Nhất, anh đang được Chịu đựng được những vết chém chí mạng của Kokushibo và sử dụng dò la, súng của Genya cùng theo với dò la của tớ nhằm hành động. Anh sở hữu ấn Sát quỷ blue color lá với hình tiết chong chóng trên 2 bên má nên.

Điệp phủ[sửa | sửa mã nguồn]

Kanzaki Aoi (神 崎 ア オ イ, Kanzaki Aoi)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Yuri Ehara

Một trong mỗi học tập việc của Shinobu. Mặc cho dù đang được vượt lên kỳ thi đua nhằm thâm nhập Sát quỷ, cô trở thành vượt lên trên kinh hồn hãi khi hành động ở chi phí tuyến và Tính từ lúc cơ cô giám sát việc bình phục của những người dân khử quỷ bị thương đang rất được chữa trị bên trên Điệp phủ.

Goto

Nakahara Sumi, Takada NahoTerauchi Kiyo

Làng Thợ rèn[sửa | sửa mã nguồn]

Tecchin Tecchikawahara[sửa | sửa mã nguồn]

Trưởng thôn Thợ rèn, là kẻ nhận nuôi Hotaru, cũng đó là người ràn gươm cho tới Mitsuri.

Xem thêm: hình ảnh gấu trắng cute

Haganezuka Hotaru Thợ rèn phụ trách cứ cho tới dò la hero chủ yếu. Vì hoặc rét tức giận nên những dò la sĩ luôn luôn thay đổi công nhân rèn, còn Tanjirō thì ko.

Kanamori Kozo

Kotetsu

Thành viên khác[sửa | sửa mã nguồn]

Murata

Ozaki

Kochō Kanae

Hoa Trụ của Sát Quỷ Đội, là chị ruột của Shinobu na ná chị nuôi của Kanao. Cô là kẻ chiếm hữu cũ của cái haori sở hữu hoạ tiết cánh bướm. Cô hiền hậu vơi, luôn luôn mỉm mỉm cười và sở hữu lòng kể từ bi với quỷ. Kanae bị Thượng Huyền Nhị Douma làm thịt bị tiêu diệt.

Quỷ[sửa | sửa mã nguồn]

Kibutsuji Muzan[sửa | sửa mã nguồn]

Là Chúa Quỷ, người trước tiên trở nên quỷ và là người đang được thảm sát mái ấm gia đình Tanjiro. Hắn mong muốn đạt được năng lực kháng được tia nắng mặt mũi trời. Khi thấy Nezuko trở nên quỷ tuy nhiên lại kháng được tia nắng mặt mũi trời, Muzan mong muốn bắt và ăn thịt vì chưng được Nezuko.

Thập Nhị Quỷ Nguyệt[sửa | sửa mã nguồn]

Thượng Huyền[sửa | sửa mã nguồn]

 • Thượng Huyền Nhất - Kokushibō: Là một con cái quỷ lấy lòng thù hằn hận với em trai sinh song của tớ, Yoriichi, là tổ tiên của Muichirō. Kokushibō cũng chính là con cái quỷ độc nhất từng là dò la sĩ, dùng được khá thở và thức tỉnh ấn khử quỷ.
 • Thượng Huyền Nhị - Dōma: Kẻ đang được sát kinh hồn u của Hashibira Inosuke và chị của Kochō Shinobu là Kochō Kanae.
 • Thượng Huyền Tam - Akaza: Con quỷ sở hữu nhì chuỗi phân tử red color treo nhì mặt mũi cồ bàn chân, thân thích bản thân có rất nhiều vạch kẻ đen thui. Kẻ sát kinh hồn Rengoku.
 • Thượng Huyền Tứ - Hantengu: Được Muzan cử cho tới thôn công nhân rèn nhằm ngăn ngừa những thanh gươm quan trọng đặc biệt hỗ trợ cho tới điệp phủ.
 • Thượng Huyền Ngũ - Gyokko: Gần như làm thịt được Muichirō. Nhưng sau thời điểm Muichirō thức tỉnh nén Diệt Quỷ hình mây đỏ chót, hắn đã biết thành Muichirō chém đầu.
 • Thượng Huyền Lục - Gyūtarō và Daki: Hai bằng hữu ngôi nhà quỷ. Tham gia cuộc chiến ở phố tín hiệu đèn đỏ và bị Tanjirō nằm trong Zenitsu chém đầu đồng thời.
 • Tân Thượng Huyền Tứ - Nakime: Người tinh chỉnh và điều khiển pháo đài trang nghiêm vô rất rất.
 • Tân Thượng Huyền Lục - Kaigaku: bị Agatsuma Zenitsu làm thịt bị tiêu diệt.

Hạ Huyền[sửa | sửa mã nguồn]

 • Hạ Huyền Nhất - Enmu: Bị Tanjirō làm thịt bị tiêu diệt nhập cuộc chiến Chuyến tàu vô vàn.
 • Hạ Huyền Nhị - Rokuro: Muzan làm thịt.
 • Hạ Huyền Tam - Wakuraba: Muzan làm thịt.
 • Hạ huyền Tứ - Mukago: Muzan làm thịt.
 • Hạ Huyền Ngũ - Rui: Thuỷ trụ làm thịt.
 • Hạ Huyền Lục - Kamanue. Muzan làm thịt.
 • Cựu Hạ Huyền Nhị - Hairo. Muzan làm thịt.
 • Cựu Hạ Huyền Lục - Kyogai. Tanjirō làm thịt.

Gia đình Nhện[sửa | sửa mã nguồn]

 • Quỷ nhện Mẹ - Tanjirō làm thịt.
 • Quỷ nhện Anh - Zenitsu làm thịt.
 • Quỷ nhện Cha - Thủy trụ Tomioka Giyū làm thịt.
 • Quỷ nhện Chị - Trùng trụ Kochō Shinobu làm thịt.

Các con cái quỷ khác[sửa | sửa mã nguồn]

 • Quỷ váy đầm lầy
 • Quỷ tay
 • Quỷ đền
 • Quỷ trống
 • Quỷ sáo

Nhà Kamado[sửa | sửa mã nguồn]

Kamado Tanjūrō

Bố của Tanjiro, Nezuko và những người dân em. Ông từng màn biểu diễn Hoả Thần Vũ Khúc cho tất cả ngôi nhà coi và sau đây Tanjirō đang được hô biến chuyển điệu múa này trở nên đòn tiến công của riêng rẽ bản thân.

Kamado Kie

Mẹ của Tanjirō, Nezuko và những người dân em. Bị Muzan sát kinh hồn khi Tanjirō vắng vẻ ngôi nhà.

Kamado Takeo Em của Tanjirō.

Kamado Hanako

Kamado Shigeru

Kamado Rokuta

Kamado Sumiyoshi[sửa | sửa mã nguồn]

Là cụ tổ của gia tộc Kamado. Là người được dò la sĩ mạnh mẽ nhất lịch sử vẻ vang Yoriichi Tsugikuni để lại song hoa tai Hanafuda và khá thở khởi nguyên vẹn, tiếp sau đó ông đang được tận mắt chứng kiến Yoriichi dùng 12 thức khá thở Mặt Trời và đổi khác trở nên thành Điệu Múa Hỏa Thần và truyền cho những mới nhập gia tộc Kamado.

Con con cháu của Tanjiro và Kanao[sửa | sửa mã nguồn]

Kamado Sumihiko


Kamado Kanata

Nhà Rengoku[sửa | sửa mã nguồn]

Rengoku Shinjurō:

Cựu Viêm Trụ

Rengoku Ruka: Mẹ của Rengoku Kyojuro và Rengoku Senjuro. Vợ của cựu Viêm trụ Shinjuro.

Rengoku Senjuro: Em trai Rengoku Kyojuro.

Một số hero khác[sửa | sửa mã nguồn]

Urokodaki Sakonji

Cựu Thủy trụ

Sabito

Là học tập trò tài của cựu Thủy trụ Urokodaki Sakonji. Trong kì thi đua sát bắt bẻ của Sát Quỷ Đội, cậu đang được xả thân thích cứu vãn những sỹ tử không giống và bị quỷ tay làm thịt kinh hồn. Cậu và Makomo, cũng chính là học tập trò của của cựu Thủy trụ huấn luyện và giảng dạy cho tới Tanjiro trước kì tuyển chọn lựa chọn nhập Sát Quỷ Đoàn.

Makomo

Học trò của cựu Thủy trụ Urokodaki Sakonji. Trong một kì thi đua tuyển chọn lựa chọn nhập Sát Quỷ Đội cô và Sabito đã biết thành quỷ tay sát kinh hồn.

Quạ Kasugai

Là quạ của Sát Quỷ Đội thực hiện trọng trách truyền tin cẩn được phân phát cho những dò la sĩ khử quỷ.

Ukogi (Chuntaro)

Ukogi là chú chim sẻ truyền tin cẩn của Agatsuma Zenitsu. Được Zenitsu thân thương gọi là Chuntaro. Trước khi sở hữu group quạ truyền tin cẩn thì đang được sở hữu một tổ chim sẻ thực hiện trọng trách tương tự động, những chú chim sẻ không giống khi thực hiện đã biết thành quỷ ăn thịt. Ukogi là chú chim sẻ độc nhất còn sinh sống vì thế vượt lên trên rụt rè. Vì mong muốn góp sức cho tới Sát Quỷ Đội nên nhập kì tuyển chọn lựa chọn, Ukogi đang được thấy Zenitsu sở hữu tính cơ hội tương tự bản thân nên đang được lựa chọn cậu thực hiện các bạn sát cánh đồng hành.

Tamayo

Tamayo là con cái quỷ trước tiên bay ngoài tiếng nguyền của Muzan. Trước khi Tamayo bị trở thành quỷ, cô sở hữu một cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc mặt mũi mái ấm gia đình bao gồm ông chồng và con cái, rủi ro cô bị giắt 1 căn bệnh dịch nan nó và được Muzan hứa hứa tiếp tục trị ngoài bệnh dịch cho tới cô, tuy nhiên ko ngờ lại bị chủ yếu hắn biến chuyển cô trở nên quỷ. Sau khi một vừa hai phải trở thành quỷ, với bạn dạng tính không giống ngày tiết, Tamayo đang được ăn thịt mái ấm gia đình của tớ, khi mơ hồ nước lấy lại trí tuệ cô phân phát hiện nay chủ yếu bản thân ăn thịt cả mái ấm gia đình và trở nên cánh tay tâm đầu ý hợp của Muzan. Nhận được sự trợ giúp của dò la sĩ Yoriichi, cô đang được sửa đổi lại khung hình nhằm giảm sút bạn dạng năng quỷ của tớ, trở nên một chưng sĩ nhằm chuộc lại phạm tội lúc còn là nằm trong hạ bên dưới tay của Muzan.

Yushiro

Cậu là con cái quỷ trước tiên và độc nhất được Tamayo trở thành quỷ sau 200 năm thực hiện quỷ của Tamayo. Cậu không nhiều bị tác động vì chưng bạn dạng năng loại quỷ và không làm biến mất ý thức và cũng ko nên Chịu đựng sự trấn áp của bất kì con cái quỷ này.

Kuwajima Jigoro

Cựu Minh trụ.

Hashibira Kotoha

Mẹ ruột của Hashibira Inosuke.

Makio, SumaHinatsuru

Vợ của Âm trụ Uzui Tengen.

Tsugikuni Yoriichi Người dò la sĩ trước tiên sử dụng khá thở, là kẻ ngỏ ấn khử quỷ nhưng mà vẫn sinh sống qua quýt tuổi tác 25.

Nhân vật phụ[sửa | sửa mã nguồn]

Saburo

Toyo

Teruko

Shoichi

Xem thêm: tắt đèn bàn phím laptop

Kiyoshi

Hisa

FukuTomi

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]