nhanh shopee express tra cứu

Bạn đang được mong muốn biết phương pháp tra cứu giúp lô hàng Shopee Express tuy nhiên ko biết chính thức kể từ đâu? Hay các bạn đang được loay hoay lần mã vận đơn, địa điểm của kho Shopee Express? Bài viết lách của Giao Hàng Nhanh tiếp tục chỉ dẫn các bạn cơ hội giản dị và dễ nắm bắt nhất nhằm chúng ta cũng có thể tra cứu giúp lô hàng Shopee Express một cơ hội nhanh gọn.

Xem thêm: Hướng dẫn gửi mặt hàng Shopee Express mang đến công ty cửa hàng online

Bạn đang xem: nhanh shopee express tra cứu

Xem thêm: Cách tra cứu giúp lô hàng GHTK thời gian nhanh chóng 

1. Tra cứu giúp lô hàng Shopee Express cần thiết gì? 

Để tra cứu giúp lô hàng Shopee Express, các bạn cần phải có mã vận đơn. Mã vận đơn là một trong mã số toan danh có một không hai được gán mang đến từng lô hàng nhằm theo đòi dõi quy trình vận gửi. 

Sử dụng mã vận đơn này, chúng ta cũng có thể tra cứu giúp vấn đề về biểu hiện vận gửi của lô hàng trải qua phần mềm trực tuyến của Shopee Express hoặc những dụng cụ tra cứu giúp tuy nhiên Shopee hỗ trợ.

2. Tìm mã vận đơn Shopee Express ở đâu? 

Mã vận đơn Shopee Express được hỗ trợ nhập vấn đề cụ thể của lô hàng bên trên phần mềm Shopee hoặc trang web Shopee. Đăng nhập nhập thông tin tài khoản Shopee của doanh nghiệp và nhập trang "Đơn hàng" hoặc "Quản lý đơn hàng" nhằm coi cụ thể. 

3. Hướng dẫn cụ thể tra cứu giúp lô hàng Shopee Express 

Tra cứu giúp lô hàng Shopee Express thẳng bên trên trang web là cơ hội nhanh nhất có thể nhằm cửa hàng hiểu rằng vấn đề lô hàng của tôi. Thao tác được tiến hành như sau: 

Bước 1: Truy cập nhập trang web Shopee Express

 • Địa chỉ trang web này thông thường được hỗ trợ bởi Shopee hoặc chúng ta cũng có thể lần tìm kiếm bên trên dụng cụ lần tìm kiếm nhằm lần chính trang web đầu tiên của Shopee Express.

Bước 2: Nhập mã vận đơn nhập dù lần tìm kiếm đơn hàng 

 • Mã vận đơn được hỗ trợ nhập vấn đề cụ thể của lô hàng bên trên Shopee. Quý Khách chỉ việc sao chép mã vận đơn và dán nó nhập dù lần lần.

Bước 3: Nhấn Theo dõi nhằm coi vấn đề cụ thể. 

 • Trang trang web tiếp tục hiển thị vấn đề về biểu hiện vận gửi, chương trình dự loài kiến và những vấn đề không giống tương quan cho tới lô hàng của bạn.

Qua 3 bước bên trên, chúng ta cũng có thể đơn giản tra cứu giúp vấn đề cụ thể về lô hàng Shopee Express bằng phương pháp dùng mã vận đơn của doanh nghiệp.

Xem thêm: bạn muốn hẹn hò facebook

4. Các cách tiếp theo nhằm tra cứu giúp lô hàng Shopee Express

Bạn cũng rất có thể dùng những cách thức không giống nhằm tra cứu giúp lô hàng Shopee Express, bao hàm gọi đường dây nóng và gửi tin nhắn cho tới Shopee. 

 • Cách 1: Gọi đường dây nóng Shopee & contact với nhân viên cấp dưới hỗ trợ

 • Cách 2: Gửi tin nhắn cho tới Shopee và đợi phản hồi kể từ phía Shopee với vấn đề cần thiết thiết

Riêng việc gửi tin nhắn rất có thể tiêu tốn nhiều thời hạn chờ đón, chính vì vậy cửa hàng nên nên lưu ý đến trước lúc vận dụng.

5. Hướng dẫn tra cứu giúp lô hàng Giao Hàng Nhanh (GHN) 

Bạn rất có thể đơn giản tra cứu giúp lô hàng GHN một cơ hội nhanh gọn và tiện lợi. Để thực hiện điều này, hãy tuân theo công việc sau:

Bước 1: Truy cập vào một trong những trong những kênh sau:

 • Trang web Giao Hàng Nhanh (GHN)

  • Sử dụng địa chỉ sso.levantamtkqn.edu.vn nếu bạn đã sở hữu thông tin tài khoản GHN.

  • Hoặc dùng địa chỉ donhang.levantamtkqn.edu.vn nếu các bạn chưa xuất hiện thông tin tài khoản GHN.

 • Ứng dụng GHN Express trên điện thoại cảm ứng địa hình của doanh nghiệp.

Bước 2: Nhập mã đơn hàng nhập dù lần tìm kiếm bên trên trang web, ứng dụng 


Tra cứu giúp lô hàng bên trên webiste  Tra cứu giúp lô hàng bên trên phần mềm GHN

Xem thêm: chụp màn hình asus

Tra cứu giúp lô hàng bên trên trang web & tiện ích GHN (khách mặt hàng có tài năng khoản GHN)

Chỉ cần thiết 2 bước vì vậy là các bạn đã nhận được được không hề thiếu vấn đề về biểu hiện lô hàng, gồm những: chương trình vận gửi, địa điểm thời điểm hiện tại và thời hạn dự loài kiến phục vụ.

TỔNG KẾT

Bài viết lách này đang được chỉ dẫn cơ hội tra cứu giúp lô hàng của Shopee Express và nhất là Giao Hàng Nhanh (GHN). Với cty có tính chuyên nghiệp, Giao Hàng Nhanh (GHN) là một trong lựa lựa chọn tuyệt hảo nhằm gửi mặt hàng và đáp ứng lô hàng của doanh nghiệp được vận gửi tin cậy và chính hứa hẹn. Hãy đăng ký và hưởng thụ gửi mặt hàng Giao Hàng Nhanh (GHN) ngay!