ninh chí khiêm

Ngay thời điểm này, nếu như được đặt ra những câu hỏi đâu là cặp đôi bạn trẻ dễ thương nhất trong những bộ phim truyện Hoa ngữ, tin cậy rằng đáp án của khá nhiều người theo dõi được xem là Nguyễn Lưu Tranh (Vương Sở Nhiên) - Ninh Chí Khiêm (Bành Quán Anh) vô Nghe Nói Em Thích Tôi.

Đây là bộ phim truyện kể về chuyện tình gương vỡ lại lành lặn của một cặp đôi bạn trẻ từng ly hít. Sau 6 năm xa vời cơ hội, cơ duyên canh ty chúng ta một đợt nữa đem thời cơ gặp mặt nhau. Đáng rằng rộng lớn, cả nhị vẫn còn đấy yêu thương đối phương nên sau cuối đang được ra quyết định Open ngược tim bản thân.

Bạn đang xem: ninh chí khiêm

Cặp song dễ thương nhất phim Trung hiện nay tại: Xem nhưng mà mỉm cười té ghế, người yêu thích bỏ bễ ck con cái nhằm cày - Hình ảnh 1.

Poster phim Nghe Nói Em Thích Tôi - nguồn: Tencent

Cho cho tới lúc này, những người theo dõi chắc chắn là đang được có khá nhiều phen ko nhịn nổi mỉm cười với những tình tiết vui nhộn vô phim. Từ cơ hội nhị anh hùng chủ yếu ghen tuông trong khi thấy nửa cơ xúc tiếp với những người không giống giới cho tới cơ hội cặp đôi bạn trẻ trừng trị "cẩu lương", toàn bộ đều vô nằm trong duyên dáng vẻ.

Trích đoạn vui nhộn của cặp đôi bạn trẻ Lưu Tranh - Chí Khiêm vô Nghe Nói Em Thích Tôi - nguồn: Tencent

Đoạn clip "Ly hít 6 năm, con cái anh 6 tuổi" gây sự chú ý social của phim Nghe Nói Em Thích Tôi - nguồn: Tencent

Bên cạnh những phân cảnh và lắng đọng và thú vị, Nghe Nói Em Thích Tôi cũng biết phương pháp khơi khêu sự cảm động của người theo dõi. Một vô số những tình tiết khiến cho người coi nên rơi nước đôi mắt, cơ là lúc u ruột của cậu nhỏ nhắn Ninh Tưởng (con trai nuôi của Ninh Chí Khiêm) xuất hiện nay và bảo rằng cô mong muốn được phát triển thành người u đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: tinh mộng thần tượng truyện tranh

Nghe Nói Em Thích Tôi là 1 trong bộ phim truyện không chỉ có và lắng đọng nhưng mà cũng khá chân thành và ý nghĩa, cảm động - nguồn: Tencent

Nhìn cộng đồng, Nghe Nói Em Thích Tôi đang khiến rất hay trong công việc nuông chiều chiều xúc cảm của người theo dõi. Dạo xung quanh những trang social, rất giản đơn nhằm phát hiện những câu nói. khen ngợi giành riêng cho cỗ phim:

- Lúc đầu ấn định ko coi vì thế phái mạnh chủ yếu khá già cả ý, tuy nhiên giờ coi thì bị u say bởi vì sự xinh rất đẹp của Nguyễn Lưu Tranh đối với cả kịch bạn dạng quá là "cuốn" luôn luôn.

- Mới đầu coi phim ko mến phái mạnh chủ yếu lắm, giờ u say ko lối rời khỏi.

- Phim này đầy đủ loại phụ gia vô cuộc sống thường ngày nhỉ, bản thân thấy xứng đáng nhằm vứt thời hạn rời khỏi coi.

Xem thêm: vao face

- Tôi coi phim u say phái mạnh phái đẹp chủ yếu cho tới phỏng quăng ck qua chuyện một phía luôn luôn haha.

- Đọc truyện đang được thấy hoặc rồi, giờ coi phim cũng thấy hoặc nốt. Duyệt.

(Nguồn: Nghiện Phim Hoa Ngữ)