nobita phiên bản anime

Bách khoa toàn thư phanh Wikipedia

Bài này viết lách về hero chuyện tranh và phim phim hoạt hình. Để coi nội dung bài viết về album nằm trong thương hiệu, coi Nobita (album).

Bạn đang xem: nobita phiên bản anime

Nobi Nobita
Nhân vật vô Doraemon

Nhân vật Nobita vô phim phim hoạt hình Doraemon (bản 2005)

Xuất hiện nay phiên đầu"Người chúng ta tới từ tương lai" (chương 1, tập luyện 1)
Sáng tạo nên bởiFujiko Fujio
Lồng giờ bởixem chi tiết
Lý lịch
Giống loàiNgười
Họ hàngNobi Nobisuke (cha)
Nobi Tamako (mẹ)
Doraemon, Jaian, Suneo, Dekisugi, Đội quân Doraemon (bạn bè)
Jaiko (bạn bè)
Shizuka (vợ tương lai)
Nobi Nobirou (chú)
Nobisuke (con trai)
Sewashi (cháu 5 đời)
Doramini (bạn bè)
Sở thíchĐọc chuyện tranh, coi TV, đùa đan thừng, ngủ ngày...
Khắc tinhMa, Sâu, Thầy Giáo, Mẹ, Jaian,…
Tuổi10 tuổi
Sinh nhật7 mon 8 năm 1960 (bản 1969)
7 mon 8 năm 1964 (bản 1973)
7 mon 8 năm 1968 (bản 1979)
7 mon 8 năm 1996 (bản 2005-phiên bạn dạng mới)
Quốc tịch Nhật Bản

Nobi Nobita (野比 (のび) のび () (Dã Bỉ Thân Thái) Nobi Nobita?, thương hiệu cũ bên trên nước ta là Nôbita) là 1 vô nhì hero chủ yếu vô cỗ truyện phổ biến Doraemon của người sáng tác Fujiko Fujio và là trung tâm của câu truyện. Cậu bé xíu là con cái một của ông Nobi Nobisuke và bà Nobi Tamako, sinh sống ở thành phố Susukigahara, phường Kutsukimi, quận Nerima, Tokyo.

Lồng tiếng[sửa | sửa mã nguồn]

  • Tiếng Nhật: Yoshiko Ōta (1973), Noriko Ohara (1979~Tháng 3, 2005), Hiroko Maruyama (thay thế Ohara), Megumi Ōhara (tháng 4 năm 2005~)
    • Thời thiếu hụt niên: Makiko Ōmoto (2000), Mai Kadowaki (2005)
    • Lúc trưởng thành: Kōzō Shioya (1984), Shingo Hiromori (1987~1990), Noriko Ohara (2000~2004), Tōru Ōkawa (2005), Hideyuki Hori (2006)
  • Tiếng Việt: Nguyễn Anh Tuấn (9 mon một năm 2010-19 mon hai năm 2015), Đặng Hoàng Khuyết (Từ 1 mon 6 năm 2015-nay)
  • Tiếng Anh: Johnny Yong Bosch

Thông tin[sửa | sửa mã nguồn]

Tiểu sử[sửa | sửa mã nguồn]

Nobi Nobita sinh ngày 7 mon 8, là con cái một trong những một mái ấm gia đình với thân phụ thực hiện nhân viên cấp dưới văn chống, u thực hiện nội trợ. Từ nhỏ Nobita vẫn là 1 cậu bé xíu tinh nghịch và thường hay bị trêu trọc. Nobita sinh sống nằm trong phụ huynh và bà nội bên trên một mái ấm tầm cộng đồng bên trên Tokyo. Bà Nobita rơi rụng khi cậu còn ko lên lớp 1, đó là nỗi sầu lớn số 1 của Nobita vì như thế bà cậu là 1 trong mỗi người hùn cậu cứng cáp và lớn mạnh như giờ đây, một trong mỗi tập luyện phim hoặc nhất về bà Nobita này đó là "Kỉ niệm về bà", tập phim lẻ phát hành năm 2000. Nobita vô anime đang được học tập lớp 5 nằm trong những người dân bạn tri kỷ như Shizuka, Jaian, Suneo và Dekisugi bên trên một ngôi ngôi trường Tiểu học tập sát mái ấm.

Xem thêm: dieu anh biet chi dan mp3

Tính cách[sửa | sửa mã nguồn]

Nobita là 1 người thánh thiện lành lặn, chất lượng tốt bụng tuy nhiên lại đặc biệt lề mề và quá lười học tập. Nobita đặc biệt hoặc ghen tuông ganh và mít ướt át,ướt đẫm thật nhiều, mọi khi Suneo đem vật đùa mới nhất, Shizuka quá thân thích thiết với Dekisugi, Nobita thường rất ghen tuông ganh và đều cần chạy thiệt nhanh chóng về mái ấm và cầu van lơn Doraemon cho tới mượn báu vật bởi vì được hoặc ko tiếp tục cố tỏ vẻ thương xót nhằm lấy lòng. Vì quá nhút nhát và yếu đuối ớt nên Nobita là 1 "mục tiêu" nhằm Jaian và Suneo trêu trọc và đe. Nobita kinh hoàng thật nhiều loại như Jaian, u, giáo viên, nhện, yêu tinh, học tập,... và đặc biệt thật nhiều. Nobita cũng tương đối quá lười học tập và thông thường xuyên bị u và giáo viên la vì như thế bị điểm 0 hoặc ngủ gật hoặc quên thực hiện bài bác tập luyện ở lớp. Nhưng Nobita lại rất tuyệt bụng và ko lo ngại nhức nhối để giúp đỡ nâng người không giống.

Xem thêm: note 7 refurbished xách tay

Nobita đem những kỷ lục đặc biệt "đặc biệt" như người ngủ sớm nhất có thể trái đất (0,93 giây), cứ một tuần thì bị ăn 9 bài bác đánh giá điểm 0 hay là không thể ngồi học tập được quá 1 giờ. Nobita đặc biệt mến hiểu truyện và coi TV, ngoại giả còn đùa thừng đặc biệt xuất sắc minh bệnh là vô một tập luyện, Nobita vẫn nhờ Doraemon người sử dụng "Tủ Smartphone theo dõi yêu thương cầu" nhằm biến đổi đùa thừng trở nên môn tranh tài phổ cập nhất trái đất và cậu đang trở thành một nhân tài và suýt nữa hoàn toàn có thể phát triển thành một tay đùa đan thừng có trách nhiệm. Hoặc ngủ ngày cũng vậy, Nobita chỉ việc 0,93 giây nhằm hoàn toàn có thể ngủ được và ko khi này là ko thể ngủ. Nhờ gen DT kể từ tổ tiên khi là 1 công nhân săn bắn phun thú, Nobita cũng tương đối xuất sắc phun súng và luôn luôn giành thành công trong mỗi cuộc đấu 1 đấu 1.

Ảnh hưởng[sửa | sửa mã nguồn]

Tên của những tập phim nhiều năm Doraemon bên trên Nhật Bản thông thường được chính thức với thương hiệu Nobita. Nobita cũng khá được xem là một người chúng ta cốt lõi tuy nhiên xuất hiện nay ko thông thường xuyên vô Đội quân Doraemon, một mẩu truyện lấy hứng thú kể từ truyện gốc Doraemon. Một vài ba Điểm sáng của Đội quân Doraemon kiểu như với Nobita, ví dụ như ham ngủ (nhược điểm của El Matadora); xuất sắc đấu súng (kỹ năng của Dora the Kid), ko biết bơi lội (Dora Med Đệ tam). Trong truyện Đội quân Doraemon, cậu nom dường như ngố về mặt mày bên phía ngoài cũng như thể phía bên trong hơn hết Doraemon gốc. Trong truyện Bảy bí mật của ngôi trường đào tạo và giảng dạy rôbốt, cậu còn cho tới dự lễ chất lượng tốt nghiệp của Dorami.

Theo thành quả thăm hỏi dò xét kể từ Oricon, những người dân hâm mộ phim hoạt hình Nhật Bản với thắc mắc Bạn mong muốn phát triển thành hero anime này nhất?, Từ đó hero Nobita được đứng thứ tư sau Doraemon, Son Goku (Bảy viên ngọc rồng) và Monkey D. Luffy (One Piece).[1] Nobita cũng là tên gọi một album và một bài bác hát của Cổ Cự Cơ.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]