phần mềm tắt update win 10

Windows Update Blocker là khí cụ tắt update Windows 10 vĩnh viễn và trọn vẹn không tính phí, tương tự động như Windows 10 Update Switch.

Giới thiệu Windows Update Blocker

Windows Update Blocker là 1 ứng dụng không tính phí khiến cho bạn vô hiệu hóa trọn vẹn hoặc kích hoạt Cập nhật Tự động bên trên khối hệ thống Windows của doanh nghiệp, chỉ vị một đợt bấm nút. Tiện ích này là portable, tức là các bạn không cần thiết phải trải qua loa quy trình thiết đặt nữa và tiếp tục không thể phần quá này bên trên ổ cứng sau thời điểm gỡ quăng quật.

Bạn đang xem: phần mềm tắt update win 10

Nếu các bạn bịa tệp công tác vào trong 1 tranh bị tài liệu phía bên ngoài, bạn cũng có thể đem Windows Update Blocker lên đường từng tất cả điểm và dùng nó bên trên ngẫu nhiên PC này bản thân dùng, những người dân chiếm hữu PC sở hữu tất cả được ấn định thông số kỹ thuật tương thích và không thích một bạn dạng update sở hữu nguy hại thực hiện lỗi khối hệ thống của tớ.

Dù việc phép tắc Windows tự động hóa đánh giá và tiếp sau đó tự động hóa update là cơ hội thuận tiện nhất nhằm nhận toàn bộ những bạn dạng update quan liêu trọng/quan trọng cho tới hệ điều hành quản lý, tuy nhiên nếu như bạn thích triển khai đúng đắn nhập thời khắc bản thân ước muốn, thì Windows Update Blocker rất có thể là biện pháp dễ dàng và đơn giản nhất cho tới việc cơ. Công cụ này khá hữu ích vì như thế Windows ko cung ứng tùy lựa chọn tắt Windows Updates nhập bảng tinh chỉnh và điều khiển hoặc phần mềm thiết đặt nhập Windows 10.

Nếu bạn thích xóa cty đang được thêm thắt mới gần đây sau đó 1 thời hạn, hãy tuân theo quá trình sau:

  • Mở Windows Update Blocker và lựa chọn tùy lựa chọn nhảy cty, tiếp sau đó dùng nút Apply now.
  • Xóa loại cty ước muốn của doanh nghiệp ngoài tệp Wub.ini.
  • Bây giờ, bạn cũng có thể lựa chọn tùy lựa chọn tắt cty và chỉ vệ thiết đặt cty.

Lưu ý: Nếu hành lang cửa số update service ko chính thức hoặc nếu như có vấn đề tuy vậy các bạn đang được nhảy hành lang cửa số update, mừng rỡ lòng phát động lại khối hệ thống của doanh nghiệp và demo lại. Khi tắt update Windows, một trong những tiến độ hoặc công tác Windows rất có thể cố phanh và sửa những bạn dạng update Windows, kéo theo việc update Windows bị lỗi. Vui lòng dùng Windows Update Troubleshooter của Microsoft nếu như những bạn dạng update ko phanh sau thời điểm phát động lại khối hệ thống.

Giao diện trực quan liêu, đơn giản và giản dị của Windows Update Blocker 1.6
Giao diện trực quan liêu, đơn giản và giản dị của Windows Update Blocker 1.6

So với những hệ điều hành quản lý Windows trước cơ, Win 10 cung ứng không nhiều quyền trấn áp UI rộng lớn về update hệ điều hành quản lý, ví dụ là không tồn tại tùy lựa chọn tắt update Windows ngay lập tức bên trên bảng tinh chỉnh và điều khiển hoặc nhập phần thiết đặt khối hệ thống. Phiên bạn dạng này tự động hóa đánh giá những bạn dạng update và thiết đặt tự động hóa mặc dù người tiêu dùng cũng muốn hay là không. Tính năng mới mẻ này khá thuận tiện cho tới đa số người tiêu dùng tuy nhiên với một số không giống, việc update Windows 10 liên tiếp cũng rất phiền toái. Đó là khi tất cả chúng ta cần thiết cho tới ứng dụng Windows Update Blocker để tắt Windows 10 update tự động hóa.

Chỉ với một cú nhấp con chuột, tất cả chúng ta rất có thể vô hiệu hóa trọn vẹn hoặc nhảy update tự động hóa cho tới khối hệ thống Windows của doanh nghiệp. Đây là ứng dụng Portable nên ko cần thiết thiết đặt mất mặt thời hạn, bạn cũng có thể lưu tệp tin download Windows Update Blocker bên trên USB và mang theo từng tất cả điểm.

Windows Update Blocker tương hỗ thêm thắt cty và tùy chỉnh theo dõi ý muốn
Windows Update Blocker tương hỗ thêm thắt cty và tùy chỉnh theo dõi ý muốn

Cách dùng Windows Update Blocker

Sau khi vận chuyển, bung file Windows Update Blocker vị WinZip hoặc WinRAR rồi chạy công tác. Biểu tượng hiện trạng cty tiếp tục cho thấy hiện trạng Windows Update thời điểm hiện tại. Nếu ham muốn tắt update Windows 10, hãy lựa chọn Disable Service rồi nhấn Apply Now.

Xem thêm: bio la gì trên facebook

Cách ngăn những cty không giống và bảo toàn thiết lập

Windows Update Blocker tiên tiến nhất được cho phép người tiêu dùng thêm thắt cty ngẫu nhiên nhập tệp tin Wub.ini nhằm ngăn bọn chúng. Vì vậy, thứ nhất bạn phải sửa đổi tệp tin Wub.ini rồi thêm thắt thương hiệu cty vào dòng xoáy “dosvc=2,4”.

Ví dụ, ham muốn ngăn Windows Update medic Service, hãy phanh cty và lần lần. Sau cơ click nhập cty nhằm sao chép thương hiệu. Ghi đè hoặc dán thương hiệu cty vào dòng xoáy dosvc=2,4 của Wub.ini. Cuối nằm trong, phanh Windows Update Blocker rồi nhấn nút Apply now. Nếu ham muốn xóa cty đang được thêm thắt, chỉ việc tuân theo quá trình sau:

  • Mở Windows Update Blocker và lựa chọn tùy lựa chọn cty rồi nhấn Apply now.
  • Xóa loại cty ngoài tệp tin Wub.ini.
  • Chọn cty vô hiệu hóa và tùy lựa chọn Protect service settings.
Kiểm soát những cty trải qua Windows Update Blocker
Kiểm soát những cty trải qua Windows Update Blocker

Các tùy lựa chọn list dịch vụ

Trong nút Menu sở hữu tùy lựa chọn Service List Options. Khi click nhập, hành lang cửa số popup Service List Options tiếp tục phanh rời khỏi. Từ phía trên các bạn dễ dàng và đơn giản trấn áp những cty được thêm nữa mục Service_List của tệp tin Wub.ini. Cho phép tắc thêm thắt tối nhiều 25 cty.

Hệ điều hành quản lý hỗ trợ: Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP (cả bạn dạng 32-bit và 64-bit).

Ngôn ngữ hỗ trợ: giờ đồng hồ Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Do Thái, Slovenia, Pháp, Nga, Bồ Đào Nha, Ý, Ba Lan, Tây Ban Nha, Séc, Ukraina, Hà Lan, Hy Lạp, Hungary, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể, Braxin, Thái Lan, Ả Rập, Nước Hàn, nước ta, Nhật Bản, Indonesia, Ba Tư, Thụy Điển, Đan Mạch, Albania.

Lưu ý:

Xem thêm: danh gia xiaomi redmi 4x

Nếu bạn thích trấn áp quy trình update, bạn cũng có thể tắt cty Windows Update. Như vậy đòi hỏi các bạn phanh Trình quản lý và vận hành cty Services manager, xác xác định trí cty và thay cho thay đổi hiện trạng giống như thông số phát động của cty. Sau cơ, các bạn sẽ nên kích hoạt lại cty bất kể lúc nào bạn thích hệ điều hành quản lý đánh giá những bạn dạng update.

Nếu Windows Update Blocker ko thể quản lý và vận hành một trong những cty, bọn chúng rất có thể bị lỗi, mừng rỡ lòng dùng Windows Update Troubleshooter kể từ Microsoft. Nếu các bạn ko tuân theo quá trình này và chỉ việc xóa ngẫu nhiên cty này ngoài tệp “Wub.ini” thì cty cơ hiện trạng tiếp tục vẫn được đảm bảo an toàn.

Loc Nguyen