phim cả thế giới biết em yêu anh tập 1

Phim Ai cũng biết em yêu thương anh là bộ phim ngôn tình hiện đại chứa nhiều chi tiết ngọt ngược xen kẽ với yếu tố lãng mạn và hiện thực. Phim được đem thể kể từ cỗ tè thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Nguyệt Hạ Tiêu Thanh, bộ truyện vô cùng Hot đối với ai yêu thích thể loại ngôn tình. Phim kể về mẩu truyện thân thiết tía người bạn tri kỷ thời SV là Hà Tiếu Nhiên, Tiêu Thượng Kỳ và Trần Phỉ Nhi. Bộ phim mang đến sự trông mong rất lớn đối với những ai yêu thích tiểu thuyết này.

Lịch phân phát sóng phim Ai Cũng lõi Em Yêu Anh


Poster phim Ai cũng biết em yêu thương anh
Phim Ai cũng biết em yêu thương anh bao hàm 36 tập luyện với thời lượng phim 45 phút/tập. Phim khởi chiếu ngày 26/10/2022 và phân phát tuy nhiên song vô khi 17 giờ loại tư, loại năm, loại sáu mỗi tuần 1 tập bên trên TV360.

Bạn đang xem: phim cả thế giới biết em yêu anh tập 1

Thông tin tưởng phim Ai Cũng lõi Em Yêu Anh

  • Tên tiếng anh: Almost Lover
  • Tên gọi khác: Cả thế giới biết em yêu thương anh
  • Thể loại: Hiện đại, tình cảm, lãng mạn
  • Đơn vị sản xuất: Tencent TV, Thừa Hạo Ảnh Thị, Lão Hữu Ảnh Thị
  • Đạo diễn: Đới Tiểu Triết
  • Biên kịch: Nguyệt Hạ Tiêu Thanh, Trương Doanh, Chu Tử Thao
  • Ngày công chiếu: 26/10/2022

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyêt cùng thương hiệu của tác giả Nguyệt Hạ Tiêu Thanh, tình tiết vô phim sẽ có những sự thay cho đổi ví với nguyên vẹn tác.

Nội dung phim Ai Cũng lõi Em Yêu Anh


Cả Thế Giới lõi Em Yêu Anh kể về Hà Tiếu Nhiên, Tiêu Thượng Kỳ và Trần Phi Nhi là tía người bạn tri kỷ thiết, khăng khít như hình với bóng kể từ thời còn tới trường.
Hà Tiếu Nhiên yêu thương thì thầm Thượng Ký được 8 năm tuy nhiên cô chỉ dám chứa chấp sâu sắc tình yêu trong thâm tâm, Thượng Ký cũng ko hề hoặc biết tuy nhiên một lòng theo đuổi xua đuổi Trần Phi Nhi. Dù không còn chuyến này cho tới chuyến không giống nhức lòng trong khi thấy Phi Nhi đối đãi tùy hứng với chàng trai cô lấy lòng yêu thương. Vì mong muốn níu lại tình các bạn đẹp nhất thân thiết 3, cô đành chôn cất giấu kín đáo này trong thâm tâm, lại năm chuyến bảy lượt thấy Trần Phi Nhi thực hiện ngơ tình yêu của Tiêu Thượng Kỳ giành cho bản thân.
Một chuyện xẩy ra tức thì trước thời điểm ngày chất lượng nghiệp ĐH tiếp tục khiến cho tình các bạn của tía người nứt rạn. Cũng kể từ cơ, Hà Tiếu Nhiên ra quyết định tách ngoài thành phố Hồ Chí Minh Thượng Hải sang chảnh, chạy trốn cho tới một thành phố Hồ Chí Minh xa cách xôi và phát triển thành VJ dẫn công tác radio tối khuya.
Ba năm tiếp theo, cô hội ngộ Thượng Ký Khi anh cho tới thành phố Hồ Chí Minh cô đang sống nhằm thao tác làm việc. Lúc này, anh gánh bên trên bản thân áp lực đè nén đồ sộ rộng lớn Khi nên điều hành quản lý một hotel 4 sao đang được bên trên bờ vực vỡ nợ. Hai thế giới ân xá mùi hương hội ngộ nhau điểm khu đất khách hàng quê người, khoác mang lại những tổn hại và hiểu nhầm vẫn một mực quan hoài đảm bảo đối phương, kể từ cơ Thượng Ký dần dần phân phát hình thành tình yêu của tôi so với con bạn Tiểu Nhiên, nhằm rồi hiểu rõ sâu xa và chiều chuộng nhau rộng lớn trong mỗi mon ngày vừa vặn thực hiện nhau nhức cũng vừa vặn quan hoài và đảm bảo cho nhau.

Xem thêm: cách làm video ảnh

Bộ phim với sự nhập cuộc của 2 diễn viên chính

Tốn Thiến đóng vai Hà Tiếu Nhiên


Đảm nhận vai nữ giới chủ yếu Hà Tiếu Nhiên là Nữ trình diễn viên Tốn Thiến, cựu member group nhạc nữ giới f(x) này trước này đã hùn mặt mũi trong số tập phim Lạc Dương (2021) và Cuộc Đời Yêu Dấu (2022).

Xem thêm: grabbike

Hứa Ngụy Châu đóng vai Tiêu Thượng Kỳ


Bạn trình diễn của cô ấy là Hứa Ngụy Châu, một trình diễn viên mới đây vào vai chủ yếu trong số tập phim truyền hình Ping Pong Life (2021) và City of Streamer (2022).
Được biết, Tống Thiến to hơn Hứa Ngụy Châu cho tới 7 tuổi hạc, sự chênh nghiêng tuổi thọ thân thiết cả hai khiến cho nhiều người ko ngoài ái lo ngại Khi suy nghĩ cho tới bộ phim “Trạm tiếp đến là hạnh phúc”, một dự án công trình từng tạo ra nhiều tranh giành cãi được trình làng cách đó hai năm với việc nhập cuộc trình diễn chủ yếu của cặp “chị – em” Tống Thiến và Tống Uy Long.
Tuy vậy, người dân mạng cũng rất khoáng đạt Khi lựa chọn lựa cách tin vào sự tiến thủ cỗ vô trình diễn xuất của Tống Thiến vô hai năm qua quýt. Hơn không còn, với nửa chặn đường của mình, thì nguyên vẹn tác phim là nhân tố thú vị sự quan hoài của người theo dõi. Với một kịch phiên bản được đầu tư chi tiết kỳ vọng những tập tiếp theo đuổi tiếp tục đem đến sự thỏa mãn mang lại người coi. Cùng đón coi những tập tiếp theo đuổi bên trên TV360 nhé!